Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập127
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm124
 • Hôm nay13,845
 • Tháng hiện tại984,149
 • Tổng lượt truy cập17,693,520

Có tiền sử co thắt bao xơ với túi độn ngực thì nâng mũi bằng silicone có sợ mũi co rút không?

Chào bác sĩ, tôi muốn nâng sống mũi và làm cho đầu mũi thon gọn hơn. Nhưng tôi đã 2 lần bị co thắt bao xơ với túi độn ngực, nên rất sợ mũi cũng sẽ không hợp với silicone hay goretex. Các bức ảnh hiện tại là chụp khi tôi đã tiêm restylane được 6 tháng nhưng vẫn chưa tan hết, vì vậy thực tế sống mũi của tôi thấp hơn. Liệu sụn sườn có phải là lựa chọn tốt nhất để nâng sống mũi cho tôi không. Ngoài ra tôi có cần thu gọn cánh mũi, và đục xương để mũi thon gọn hơn không?
2 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Sụn sườn nên là lựa chọn cuối cùng trong quy trình nâng sống mũi lần đầu

Chào bạn, nâng mũi đòi hỏi một cuộc trao đổi thật rõ ràng, chi tiết giữa bệnh nhân và bác sĩ để có được kết quả tốt nhất. Trước hết, ngực và mũi là hai vị trí hoàn toàn khác nhau và tiền sử co thắt bao xơ ở túi độn ngực sẽ không liên quan gì đến nguy cơ mũi co rút do co thắt miếng ghép silicone ở mũi. Do đó, bạn không cần quá lo lắng. Tất nhiên trong quá trình tham vấn, bạn cũng nên nói rõ cho bác sĩ về tiền sử này.

Tronng trường hợp của bạn, để nâng mũi, bạn có thể dùng sụn tự thân của chính mình hoặc sụn nhân tạo. Tuy nhiên nếu có thể tôi luôn cố gắng sử dụng sụn tự thân cho bệnh nhân vì: 1) giảm nguy cơ nhiễm trùng; 2) giảm nguy cơ đùn/lòi sụn. Với trường hợp của bạn, có thể sẽ cần đục xương để thu gọn sống mũi, sau đó dùng ngay sụn từ mũi là sụn vách ngăn và có thể kết hợp sụn tai để nâng sống. Nếu cần có thể dùng thêm cân cơ thái dương để tạo hình sống mũi. Tôi chỉ dùng sụn sườn ở những bệnh nhân không có đủ sụn vách ngăn hay sụn tai hoặc đó là quy trình chỉnh sửa, vì sụn sườn cũng có những nhược điểm riêng của nó và quy trình nâng mũi bằng sụn sườn cũng phức tạp hơn. Ngoài ra nếu bạn phiền lòng về chiều rộng lỗ mũi hiện tại thì có thể thực hiện quy trình thu gọn cánh mũi vừa để thu gọn lỗ mũi vừa khắc phục tình trạng bất đối xứng hiện tại ở hai bên lỗ mũi.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Sụn sườn nâng mũi

Chào bạn, không có mối liên hệ nào giữa biến chứng xảy ra ở vú và mũi khi dùng vật liệu silicone. Do đó bạn không nên quá lo lắng về biến chứng trước đây khi nâng ngực của mình. Bạn hoàn toàn có thể chọn các miếng ghép từ mô tự thân (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn hoặc cân cơ) hoặc từ sụn nhân tạo như silicone, medpor…Mỗi vật liệu đều có những rủi ro và lợi ích riêng và mỗi bác sĩ sẽ có cách xử lý để giảm thiểu tối đa nguy cơ. Tuy nhiên không nhất thiết phải dùng đến sụn sườn cho tình trạng mũi của bạn, vì bản thân sụn sườn cũng có các biến chứng riêng và chỉ nên cân nhắc sử dụng ở những trường hợp cần thiết. Nếu chọn sụn tự thân, thì có thể chỉ cần dùng sụn vách ngăn và sụn tai là đủ cho trường hợp của bạn. Rất có thể bạn cũng cần đục xương để sống mũi thon gọn hơn và thu gọn cánh mũi để khắc phục hai bên lỗ mũi bất đối xứng.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

7 tuần sau nâng ngực bằng túi độn: Đây có phải là co thắt bao xơ không?

 • 7 tuần sau nâng ngực bằng túi độn: Đây có phải là co thắt bao xơ không?
 • 7 tuần sau nâng ngực bằng túi độn: Đây có phải là co thắt bao xơ không?
 • 7 tuần sau nâng ngực bằng túi độn: Đây có phải là co thắt bao xơ không?
 • 7 tuần sau nâng ngực bằng túi độn: Đây có phải là co thắt bao xơ không?

Tôi đã nâng ngực bằng túi độn hơn 7 tuần trước, đây là lần nâng ngực lần thứ 2 của tôi. Cả hai túi độn đều có độ nhô cao, túi độn bên trái là 400cc còn bên phải là 375cc do hai bên ngực tôi hơi lệch. Bác sĩ nói ngực bên phải của tôi phức tạp hơn và bị chảy máu nhiều hơn. Sau phẫu thuật, ngực phải bị sưng (ở bên dưới sát với nách). Lúc ban đầu thì mềm và khi bóp bằng tay thì cảm thấy như có dịch bên trong vậy. Sau đấy thì dần cứng lại nhưng sau vài tuần lại đỡ hơn. Ngoài ra, 2 tuần sau khi phẫu thuật tôi còn nhận thấy ngực phải có vẻ nhỏ hơn ngực trái. Như thế có phải co thắt bao xơ không?

 •  4 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  256 lượt xem

Nâng ngực bằng túi gel silicone hay túi nước biển?

Tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ để tăng kích cỡ ngực, xin các bác sĩ cho biết nâng ngực bằng túi gel silicon hay túi nước biển cái nào tốt hơn, đẹp hơn và an toàn hơn?

 •  4 năm trước
 •  61 trả lời
 •  2651 lượt xem

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả không?

Tôi đọc trên mạng, thấy nói rằng nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hiện được xem là một phương pháp an toàn và hiệu quả để làm to ngực. Các bác sĩ có đồng ý với điều này không? Bác sĩ có cung cấp phương pháp nâng ngực tự nhiên này cho các bệnh nhân của mình không?

 •  2 năm trước
 •  24 trả lời
 •  1981 lượt xem

Tiêm 700ml nước muối để làm giãn vú trong nâng ngực bằng mỡ tự thân, như vậy có an toàn không?

Xin chào, gần đây tôi đã tham gia tư vấn về nâng ngực bằng mỡ tự thân và được bác sĩ nói rằng mô vú của tôi quá săn chắc và rằng tôi nên làm giãn nó ra bằng cách tiêm nước muối vào. Tôi đã đồng ý vì biết rằng nước muối là một chất an toàn và trong một khoảng thời gian ngắn tôi đã được tiêm 350ml nước muối vào mỗi bên ngực (cả hai bên là 700ml). Chính tay ông bác sĩ đã thực hiện, mỗi bên ngực thực hiện 3 vết đâm, kim tiêm vô trùng và sử dụng gây tê tại chỗ. Vào buổi tối, tất cả lượng nước muối đã được cơ thể tôi tái hấp thụ. Vậy tình trạng này có nguy hiểm gì không?

 •  2 năm trước
 •  6 trả lời
 •  1341 lượt xem

Nâng ngực bằng túi độn có an toàn hơn cấy mỡ tự thân không?

Nâng ngực bằng túi độn có thực sự an toàn không? Tôi năm nay 44 tuổi và luôn muốn ngực mình to hơn, đặc biệt là sau khi cho hai đứa con bú (tôi đã mất đi kích cỡ ngực mình từng có). Tuy nhiên tôi sợ đặt túi độn. Vì nhiều phụ nữ nói rằng họ trở nên ốm yếu sau khi đặt và bà của tôi cũng bị bệnh tự miễn như vậy, vì vậy tôi lo lắng không biết tôi có nên đặt túi độn hay là thử áp dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

 •  2 năm trước
 •  0 trả lời
 •  422 lượt xem
Tin liên quan
Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Giống như nhiều người khác tôi cũng lo sợ túi độn làm cản trở quá trình cho con bú của mình. Như mẹ tôi khi đặt túi nâng ngực vào những năm 1980, cũng vì lo lắng mà bà ấy đã không cho em trai tôi bú sữa mẹ.

Nâng ngực bằng túi độn có thể cải thiện khe ngực rộng không?

Nâng ngực bằng túi độn có thể cải thiện khe ngực rộng không?

Muốn 2 bầu ngực gần nhau hơn thì phải làm sao, nâng ngực bằng túi độn có giúp ích không?

Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

So sánh nâng ngực bằng túi độn với treo sa trễ

So sánh nâng ngực bằng túi độn với treo sa trễ

Nếu có một thứ trong cuộc đời bạn có thể hoàn toàn tin tưởng được thì đó chính là tình trạng ngực sẽ không ở vị trí cũ của nó. Mang thai, cho con bú và lão hóa chỉ là 3 yếu tố có thể thay đổi kích cỡ và vị trí của ngực bạn.

Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ

Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ

Không may là, trọng lực liên tục tác động kết hợp với tuổi tác và làn da bị tác hại bởi ánh mặt trời sẽ làm mất đi độ đàn hồi của các mô xung quanh khuôn ngực người phụ nữ, điều này có thể khiến khuôn vú bị chảy xệ xuống trên ngực.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây