Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập174
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm16
 • Khách viếng thăm157
 • Hôm nay28,944
 • Tháng hiện tại999,248
 • Tổng lượt truy cập17,708,619

Làm sao để lỗ mũi nhỏ hơn?

Lỗ mũi của tôi to và cứ loe ra như thế, nên tôi đang cân nhắc phẫu thuật thu gọn cánh mũi để mỗi khi cười mũi không bị bè rộng ra, nhưng vẫn muốn giữ phần cong tự nhiên ở lỗ mũi. Nếu chỉ thu gọn cánh mũi thôi, không chỉnh sửa thêm gì khác thì có được không?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Nên thu gọn cánh mũi và tạo hình đầu mũi

Chào bạn, theo những gì tôi thấy thì mũi của bạn trông khá vừa vặn với khuôn mặt. Tuy nhiên nếu bạn muốn chỉnh sửa thì cần lưu ý:

1 – bạn có thể thu gọn cánh mũi nhưng phải đảm bảo đường rạch được giấu ở bên trong lỗ mũi, không nên rạch ở bên ngoài và không nên làm ngắn cánh mũi, chỉ nên thu giảm độ rộng của chân cánh mũi.

2- Ngoài ra bạn cũng sẽ muốn đầu mũi trở nên hài hòa hơn với chân cánh mũi mới của mình, tuy nhiên chỉ nên chỉnh sửa đầu mũi một chút. Bạn chỉ cần thực hiện một quy trình tạo hình đầu mũi nhỏ để tinh chỉnh đầu mũi cho thon gọn, bớt tròn hơn một chút. Quy trình này có thể được thực hiện với đường rạch ở trong lỗ mũi, và bạn sẽ lành thương chỉ trong khoảng 1 tuần, mặc dù mũi sẽ vẫn hơi sưng một chút trong 2 tuần.

Lưu ý, chỉ nên chỉnh sửa nhẹ nhàng thôi, vì hiện tại khuôn mặt bạn đã rất đẹp rồi, đừng thay đổi hoặc can thiệp chỉnh sửa mũi quá nhiều.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Khắc phục lỗ mũi to

Thu gọn cánh mũi là một quy trình đơn giản có thể được thực hiện ở ngay tại phòng khám với thời gian hồi phục ngắn. Tuy nhiên liệu chỉ thực hiện thủ thuật này thôi thì có mang lại dáng mũi như bạn mong muốn hay không?

Trước tiên, bạn có một chiếc mũi khá hài hòa với các đặc điểm khác trên khuôn mặt. Tôi không nghĩ nó quá to hay làm xấu đi gương mặt của bạn. Một vấn đề cần xem xét đó là, nếu bạn chỉ thu nhỏ lỗ mũi hay thu gọn cánh mũi thì sẽ làm cho đầu mũi trông to hơn một chút và gây mất cân đối. Do đó, cách tốt nhất cho bạn lúc này là đến thăm khám bác sĩ, họ sẽ sử dụng phần mềm để cho bạn thấy mũi bạn sẽ thế nào nếu chỉ thu gọn cánh mũi. Nếu bạn hài lòng với dáng mũi đó thì không có gì cần bàn cãi thêm. Tuy nhiên nếu không, bạn có thể kết hợp chỉnh sửa thêm đầu mũi để mọi thứ trở nên hài hòa hơn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cánh mũi rộng, lỗ mũi to

Bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật thu gọn chân cánh mũi để cắt bỏ bớt mô, thu gọn cánh mũi với đường rạch bên trong lỗ mũi. Mặc dù chỉ nhìn ảnh không thể đánh giá chính xác được nhưng theo tôi được biết, rất nhiều bệnh nhân có cánh mũi rộng, lỗ mũi to, đầu mũi thấp tẹt có thể khắc phục đơn giản bằng cách nâng cao sống mũi. Việc này sẽ giúp tăng độ nhô của sống và đầu mũi, qua đó cánh mũi và lỗ mũi trông sẽ trở nên thon gọn hơn. Bạn có thể dùng sụn nhân tạo như silicone nhưng theo tôi dùng mô của chính mình (sụn tự thân) sẽ giảm đáng kể nguy cơ di lệch/dịch chuyển miếng độn cũng như nhiễm trùng.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể không cần thiết phải thu gọn cánh mũi

Khi một người có sống mũi thấp, đầu mũi tẹt (mũi thấp, tẹt) trông tổng thể mũi thường to hơn, lỗ mũi và cánh mũi trông cũng rộng hơn. Để khắc phục tình trạng này, đôi khi người ta chỉ cần nâng sống mũi và tạo hình đầu mũi là có thể khiến cho cánh mũi trông thon gọn lại và lỗ mũi nhỏ hơn. Do đó, trường hợp của bạn rất có thể không nhất thiết phải phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Đó cũng là lý do tại sao thu gọn cánh mũi thường là quy trình được thực hiện sau cùng trong phẫu thuật thẫm mỹ mũi. Sau khi đã chỉnh sửa sống mũi và đầu mũi rồi mới đánh giá xem có cần thiết phải chỉnh sửa cánh mũi hay không.

Trong trường hợp bạn chỉ muốn phẫu thuật thu gọn cánh mũi thì vẫn được, tuy nhiên sau khi cánh mũi được thu gọn, rất có thể đầu mũi trông sẽ to hơn, và khi đó có thể bạn sẽ cần chỉnh sửa cả đầu mũi.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây