Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Chỉnh sửa ngực bằng mô sinh học Strattice - Dr Vương

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp khi bệnh nhân cân nhắc thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa ngực bằng cách sử dụng mô sinh học Strattice™.

Tôi nên cân nhắc điều gì khi chọn bác sĩ phẫu thuật thực hiện quy trình chỉnh sửa ngực cho mình?

Có rất nhiều yếu tố bệnh nhân cần xem xét khi lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thực hiện quy trình phẫu thuật chỉnh sửa túi độn cho mình. Các quy trình chỉnh sửa thường là thách thức khó khăn nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và có thể còn phức tạp và khó khăn hơn nhiều so với quy trình ban đầu. Ở một số bệnh nhân, quy trình chỉnh sửa phức tạp hơn vì mô vú đã bị suy yếu. Bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước và chọn một bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm và một ai đó có thể “có tư duy vượt giới hạn”, không chỉ theo phương pháp lối mòn cố hữu để giải quyết những thách thức này.

Khi nào tôi có thể thực hiện quy trình phẫu thuật chỉnh sửa sau nâng ngực bằng túi độn?

Điều này còn phụ thuộc vào một số yếu tố. Một số phụ nữ có thể gặp phải các vấn đề ngay vài tháng sau phẫu thuật, trong khi các vấn đề khác thì có khi đến vài năm mới biểu hiện. Nếu bạn không hài lòng với kết quả của mình, việc quyết định và thời gian thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa sẽ phụ thuộc vào đề nghị của bác sĩ phẫu thuật.

Strattice có thể mang lại những lợi ích gì cho các bệnh nhân phẫu thuật chỉnh sửa túi độn?

Bằng cách hỗ trợ, gia cố cho các mô bị suy yếu hoặc không đủ mô, Strattice có thể mang lại những lợi ích sau:

  • Giúp bác sĩ kiểm soát, duy trì cố định vị trí của khoang chứa túi độn
  • Giúp nâng đỡ và hỗ trợ bầu ngực, túi độn ngực ở vị trí đúng như mong muốn
  • Định hình lại vị trí các nếp gấp bằng cách hỗ trợ sửa chữa nếp gấp dưới vú, nếp gấp bên và nếp gấp giữa vú.
  • Gia cố, bổ sung thêm mô trong thường hợp xuất hiện các nếp nhăn, gợn sóng trên bề mặt da.

Strattice có thể được sử dụng cho các loại phẫu thuật chỉnh sửa túi độn nào?

Strattice hiện đang được sử dụng để giải quyết một loạt các thách thức gặp phải trong các quy trình chỉnh sửa và nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng túi độn do mô vú suy yếu hoặc không đủ mô vú như lồi đáy vú, túi độn nằm sai vị trí, ngực dính liền, nhăn, gợn sóng, da yếu và co thắt bao xơ.

Bằng các kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, Strattice có thể giúp mang lại những kết quả phẫu thuật đúng như mong muốn và có thể làm giảm nguy cơ biến chứng cũng như các quy trình chỉnh sửa bổ sung trong tương lai.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook