Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập88
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm76
  • Hôm nay1,680
  • Tháng hiện tại422,113
  • Tổng lượt truy cập10,507,876

Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng túi độn là bao lâu?

Tôi là một giáo viên dạy thể dục và muốn nâng ngực thẩm mỹ. Tôi muốn có vòng một trông thật tự nhiên và không muốn ai biết mình làm ngực to lên bằng dao kéo. Tôi sợ rằng nếu tôi mất thêm thời gian nghỉ ngơi trước hoặc sau kỳ nghỉ đông, thì tất cả mọi người sẽ chú ý. Liệu tôi có thể được trở lại làm việc chỉ sau một tuần phẫu thuật? Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng túi độn là bao lâu?

Bác sĩ đã trả lời 3

Thời gian phục hồi sau nâng ngực bằng túi độn

Thời gian phục hồi sau nâng ngực bằng túi độn, sự trở lại hoạt động bình thường kể cả việc lái xe mất khoảng bốn ngày với 95% bệnh nhân của tôi và khoảng ba ngày với 85% bệnh nhân. Tôi khuyên bệnh nhân giữ cho nhịp tim của họ dưới 100 trong hai tuần đầu sau mổ. Điều này giúp cho huyết áp của họ giảm xuống từ đó làm giảm nguy cơ chảy máu trong khoang đặt túi ngực sau phẫu thuật. Điều này có hiệu quả vì trong 23 năm qua tỷ lệ chảy máu hoặc tụ máu chỉ còn khoảng 1 /10 trong số một phần trăm bệnh nhân. Sáu mươi lăm phần trăm bệnh nhân không có vết bầm tím nào và ba mươi phần trăm còn lại có ít bầm tím nhẹ trong quá trình phục hồi sau nâng ngực bằng túi độn.
Hoạt động bình thường được định nghĩa là khả năng nâng vật có trọng lượng trung bình, giơ tay lên trên đầu của bạn đủ để gội đầu, và lái xe. Nếu bạn là một giáo viên thể dục đòi hỏi hoạt động thể chất, bạn chắc chắn có thể trở lại làm việc, nhưng tôi khuyên bạn không chạy quá nhiều đến mức nhịp tim của bạn vượt quá mức 100. Bạn có thể có một khoảng thời gian đi bộ nhanh hoặc hoạt động tương tự, nhưng sau đó phải nghỉ ngơi để nhịp tim dưới giới hạn 100. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ có một vấn đề nếu bạn đã vượt quá giới hạn, nó là một hướng dẫn không bắt buộc, nhưng nó giúp ích và bạn nên tuân theo. Bệnh nhân với công việc văn phòng thông thường có thể trở lại làm việc trong ba hoặc bốn ngày, ngay sau khi họ cảm thấy thoải mái. Ví dụ, nếu phẫu thuật vào ngày thứ sáu, bệnh nhân sẽ trở lại làm việc vào thứ hai hoặc thứ ba tuần sau. Những bệnh nhân phải sử dụng cánh tay nhiều, như nhân viên phục vụ nhà hàng, thường mất 5-8 ngày nghỉ, đôi khi lâu hơn.
Sau phẫu thuật nâng ngực, bệnh nhân của tôi được khuyên nâng cánh tay cao lên cao năm lần một giờ. Chúng tôi bắt đầu việc đó trong phòng hồi sức. Điều này giúp đẩy nhanh thời gian phục hồi sau nâng ngực bằng túi độn thông qua việc cơ ngực được duỗi ra. Họ không mặc bất kỳ loại áo ngực đặc biệt hoặc băng ép nào. Chi tiết cụ thể của sự phục hồi có thể được tìm thấy trên trang web của tôi. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ phẫu thuật của bạn để được hướng dẫn cụ thể về thời gian trở lại làm việc hoặc trở lại bất kỳ hoạt động cụ thể nào.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng túi độn

Thông thường bệnh nhân của tôi phẫu thuật vào thứ sáu sẽ trở lại làm việc vào thứ hai tuần sau. Tuy nhiên, bệnh nhân 'điển hình' của tôi không phải là giáo viên dạy thể dục như bạn. Khái niệm về sự hồi phục thuộc vào những gì bạn nghĩ về sự hồi phục. Nó còn phụ thuộc vào loại phẫu thuật mà bạn trải qua. Trong hơn 4000 ca nâng ngực tôi đã thực hiện cho nhiều đối tượng, từ người mẫu đến huấn luyện viên, và cả các vận động viên thể hình. Ở những bệnh nhân này, nâng ngực bằng đặt túi độn dưới cơ ngực thường được ưa chuộng hơn giữa hai lựa chọn là đặt một túi độn nhỏ dưới cơ, hay đặt một túi độn lớn hơn ở trên cơ ngực. Đặt túi ngực dưới cơ sẽ cần thời gian hồi phục lâu hơn và sẽ cần thêm một chút thời gian cho cơ bắp 'nghỉ ngơi', điều này có thể gây khó khăn cho nghề nghiệp của bạn. Theo kinh nghiệm của tôi, kéo dãn cơ và để cơ hoạt động quá mức chỉ sau 3-4 ngày sẽ làm tăng sưng nề… nhưng có thể không ảnh hưởng đến kết quả lâu dài. Nếu bạn có kế hoạch nâng ngực bằng đặt túi độn nhỏ dưới cơ, bạn vẫn có thể trở lại làm việc sau 2-3 ngày nhưng tôi khuyên bạn hạn chế tập thể dục phần ngực hoặc phần trên cao cơ thể ít nhất 7-10 ngày. Nếu đặt túi nâng ngực trên cơ thì thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn, tuy nhiên sẽ có những vấn đề khác. Nếu bạn có thể gửi một bức ảnh trực tiếp đến cho tôi, thì tôi có thể cung cấp cho bạn một số thông tin cụ thể hơn cho trường hợp cụ thể của bạn. Chúc may mắn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật đặt túi độn nâng ngực

Hầu hết các bệnh nhân của tôi trở lại làm việc sau 3-4 ngày, tuy nhiên hầu hết ngồi tại bàn làm việc. Phần lớn các túi độn nâng ngực được đặt dưới cơ ngực, do đó bệnh nhân được hướng dẫn không sử dụng cánh tay hoặc ngực của họ trong bất kỳ loại tập thể dục nào trong 6 tuần. Tôi nói với bệnh nhân không nâng vật nặng khoảng 6 tuần. Mức độ đau phụ thuộc vào vị trí túi độn được đặt trên cơ ngực hay dưới cơ ngực. Đặt túi ngực dưới cơ có xu hướng làm tổn thương nhiều hơn. Ngưỡng đau cũng rất khác nhau giữa các bệnh nhân. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng ngực bằng đặt túi độn trên cơ sẽ nhanh hơn, nhưng nhiều bệnh nhân không được chỉ định cho loại phẫu thuật này, hoặc họ không muốn tăng nguy cơ của co thắt bao xơ.
Bạn là một giáo viên dạy thể dục, điều tốt nhất nên làm chờ đợi cho đến mùa hè hãy đi nâng ngực, vì đây là thời điểm bạn được nghỉ hè 6 tuần. Tuy nhiên, nếu bạn có thể trở lại làm việc với nhiệm vụ công việc nhẹ nhàng, hoặc bạn kiểm soát được việc tập luyện và có thể tránh được việc phải thực hiện tập luyện phía trên cơ thể hoặc các hoạt động gây sức ép cho ngực, thì bạn có thể xem xét phẫu thuật trước nghỉ đông hay nghỉ xuân.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây