1

Ngực bạn thay đổi như nào qua các thời kỳ

Những “cô gái” của chúng ta cũng có một hành trình trong cuộc đời. Bắt đầu từ năm 15 tuổi, chúng ta mong muốn nó phát triển, mong muốn có một chiếc áo ngực đầu tiên và sau đó chúng ta lại mong muốn một chiếc áo ngực to hơn của bạn bè.
Ngực bạn thay đổi như nào qua các thời kỳ Ngực bạn thay đổi như nào qua các thời kỳ

Sau đó khi chúng ta có con, vú của chúng ta đảm nhiệm một vai trò quan trọng – trở thành nguồn nuôi dưỡng cho một sinh linh bé nhỏ. Và chúng ta thấy nó phát triển to lên chỉ để sau đó lại xẹp đi, chảy xệ và lỏng lẻo. Và quá trình lão hóa đã bắt đầu. Bộ ngực của bạn không phải luôn đẹp trong hàng thập kỷ vì thế hãy trân trọng những khi nó tươi trẻ, đầy sức sống.

Kích cỡ và hình dáng của bộ ngực phần lớn là phản chiếu rõ nét đồng hồ sinh học của một phụ nữ - cái mà phần lớn dưới sự kiểm soát của nội tiết. Như vậy diện mạo của nó có thể làm thay đổi khả năng cung cấp sữa cho em bé. Khoảng hai năm sau khi dậy thì (chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên của một cô gái), hoocmon estrogen, kết hợp với hoocmon tăng trưởng, kích thích sự phát triển và tăng trưởng của các mô tuyến, chất béo và các mô tạo nên vú. Quá trình này sẽ kéo dài khoảng 4-6 năm hoặc lâu hơn cho đến khi thiết lập được hình dạng cuối cùng của vú chi nữ giới khoảng 21 tuổi.

Nhiều người trong chúng ta thấy cây nặng thay đổi trong suốt những năm này. Thường thấy ngực là vị trí đầu tiên nhỏ đi khi chúng ta giảm cân – nhưng nó không phải là vị trí đầu tiên to lên khi chúng ta tăng cân. Điều này thật không công bằng. Các bác sĩ phẫu thuật nói rằng, kích cỡ và hình dáng vú sẽ bị ảnh hưởng chủ yếu bởi sự thay đổi cân nặng phản ánh lượng mỡ trong vú. Những thay đổi hormone liên quan đến mang bầu có thể làm tăng kích cỡ của vú. Trong quá trình mang thai, vú sẽ trở nên to hơn và dày hơn do chứng phì đại gây ra bởi prolactin, bắt đầu sản xuất sữa, tăng kích cỡ núm vú và làm quầng vú sậm màu hơn. Sau quá trình mang thai vú sẽ trở lại kích cỡ, hình dạng và thể tích như trước khi có em bé. Quá trình thay đổi này có thể làm kéo căng da vĩnh viễn, gây ra các vết rạn da, chảy xệ mô. Việc tiếp tục mang thai có thể sẽ kiến tình trạng chảy xệ và kéo căng, giãn trở nên trầm trọng hơn.

Vào thời kỳ mãn kinh sẽ xảy ra chứng teo vú. Vú có thể giảm kích cỡ khi lượng estrogen giảm, kéo theo đó là tình trạng teo mô mỡ à tuyến sữa. Ngực chảy xệ cũng là một hiện tượng bình thường trong quá trình lão hóa và bị ảnh hưởng bởi không chỉ quá trình mang thai mà còn bởi chỉ số khối cơ thể BMI cao hơn, kích cỡ cup áo ngực cao hơn và lịch sử giảm cân (giảm hơn 25kg) cũng như lịch sử hút thuốc lá.

Như vậy những năm nào vú có diện mạo đẹp nhất

Rõ ràng những năm vú có diện mạo đẹp nhất là những năm 20, 30 và thậm chí là 40 tuổi cho đến khi mang thai làn đầu tiên với sự thay đổi hoocmon. Tất nhiên sự thay đổi về trọng lượng cũng có thể làm to và nhỏ vú cùng với tình trạng kéo căng và chảy xệ.

Tìm lại bộ ngực của tuổi trẻ

Việc quay ngược lại đồng hồ sinh học của bộ ngực có nghĩa là đảo ngược tình trạng chảy xệ và kéo căng đã xảy ra trong quá trình mang thai hoặc những lần thay đổi trọng lượng. Nó cũng có thể có nghĩa là chỉnh sửa những thay đổi của bộ ngực do quá trình lão hóa. Giải pháp cho tất cả các vấn đề trên là tiên shanfh phẫu thuật ngực để khôi phục lại hình dáng vú. Khi núm vú và da bị chảy xệ nhưng kích cỡ vú vẫn duy trì đủ thì thực hiện nâng ngực chảy xệ. quy trình này sẽ loại bỏ da thừa, thay đổi vị trí lớp da còn lại để khôi phục hình dạng và vị trí núm vú. Trong trường hợp vú bị mất thể tích nhưng chỉ bị chảy xệ nhẹ thì tiến hành nâng ngực đặt túi độn hoặc cấy mỡ từ một vùng khác trên cơ thể vào ngực để khôi phục lại hình dạng và thể tích.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?
Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?

Trả lời ngắn gọn có lẽ là không. Nếu không thực sự cần thiết, thì tại sao mọi bệnh nhân khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực lại đều ấn tượng với con số 10 ma thuật.

Khi nào cần thay thế hay tháo bỏ túi độn ngực?
Khi nào cần thay thế hay tháo bỏ túi độn ngực?

Bạn rất hào hứng vì cuối cùng đã quyết định thực hiện nâng ngực. Trong quá trình tham vấn với bác sĩ phẫu thuật, có một điểm bạn cần hỏi rõ ràng đó là cách chăm sóc túi độn về lâu dài. Chính xác điều đó là gì và bạn nên quan tâm đến nó.

Các lý do phổ biến khiến phụ nữ phải thay đổi túi độn nâng ngực
Các lý do phổ biến khiến phụ nữ phải thay đổi túi độn nâng ngực

Túi độn có hiệu quả trong một thời gian dài, nhưng chúng không được thiết kế để tồn tại kéo dài trong suốt cuộc đời bạn. Ngay cả khi túi độn của bạn không bị mòn thì cũng có rất nhiều lý do khiến bạn có thể phải thay đổi chúng.

Tháo bỏ, thay thế túi độn ngực
Tháo bỏ, thay thế túi độn ngực

Tháo bỏ túi độn ngực cũng được xếp hạng là một trong số những quy trình phẫu thuật được thực hiện nhiều

Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng túi độn là bao lâu?
 •  8 năm trước
 •  3 trả lời
 •  8411 lượt xem

Tôi là một giáo viên dạy thể dục và muốn nâng ngực thẩm mỹ. Tôi muốn có vòng một trông thật tự nhiên và không muốn ai biết mình làm ngực to lên bằng dao kéo. Tôi sợ rằng nếu tôi mất thêm thời gian nghỉ ngơi trước hoặc sau kỳ nghỉ đông, thì tất cả mọi người sẽ chú ý. Liệu tôi có thể được trở lại làm việc chỉ sau một tuần phẫu thuật? Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng túi độn là bao lâu?

Tình trạng ngực dính liền sau nâng ngực có nặng hơn theo thời gian hoặc trong/sau quá trình mang thai không?
 •  4 năm trước
 •  1 trả lời
 •  2128 lượt xem

Chào bác sĩ, tôi đã nâng ngực bằng túi độn 5 năm trước và hai bên ngực hơi dính nhau một chút. Tôi sự định 1 đến 2 năm nữa sẽ sinh con nhưng không biết mang thai ảnh hưởng nhiều đến tình trạng này không? Liệu tôi có nên thay túi độn nhỏ hơn và khắc phục vấn đề này trước khi có thai không? Theo thời gian vấn đề này có trở nên nặng hơn không?

Có giải pháp nào thay thế cho cắt bao xơ để chỉnh sửa ngực bị cứng không?
 •  3 năm trước
 •  3 trả lời
 •  971 lượt xem

Tôi mới nâng ngực bằng túi độn 3 tháng trước và túi độn được đặt dưới cơ. Sau phẫu thuật thì ngực phải của tôi bắt đầu bị cứng nên bác sĩ có kê Singulair (mỗi ngày một lần và dùng trong 3 tháng). Sau khi dùng thuốc được 1 tháng thì ngực phải đã có sự cải thiện nhưng bên trái lại bắt đầu bị co thắt bao xơ và trông khác hẳn so với bên phải. Bác sĩ lại kê cho tôi Medrol (liệu trình 21 viên). Liệu có cách nào khác ngoài phẫu thuật cắt bao xơ để khắc phục vấn đề này không?

3 ngày sau nâng ngực: hai bên ngực cách nhau quá xa, một thời gian nữa có gần lại không?
 •  3 năm trước
 •  3 trả lời
 •  2672 lượt xem

Tôi mới nâng ngực bằng túi độn 3 ngày trước, hình dạng và kích thước rất ưng nhưng mà hai bên ngực cách nhau xa quá nên tôi không hề có khe ngực. Liệu sau một thời gian nữa thì hai bầu ngực có gần lại không?

Liệu tôi có thể chọn kỹ thuật nâng ngực dual-plane thay vì phẫu thuật treo ngực sa trễ để tránh sẹo không?
 •  3 năm trước
 •  10 trả lời
 •  819 lượt xem

Tôi đã gặp ba bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Hai người nói rằng tôi nên treo sa trễ với đường mổ dọc hình kẹo mút, một người nói rằng kỹ thuật dual-plane sẽ có tác dụng. Tôi bị sa trễ độ II, ba lần mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ trong 2 năm. Tôi cao 1,67 m, nặng 62kg.

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 29462 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 15599 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 14563 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 12020 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây