1

So sánh nâng ngực bằng túi độn với treo sa trễ

Nếu có một thứ trong cuộc đời bạn có thể hoàn toàn tin tưởng được thì đó chính là tình trạng ngực sẽ không ở vị trí cũ của nó. Mang thai, cho con bú và lão hóa chỉ là 3 yếu tố có thể thay đổi kích cỡ và vị trí của ngực bạn.
So sánh nâng ngực bằng túi độn với treo sa trễ So sánh nâng ngực bằng túi độn với treo sa trễ

Trong một số trường hợp bạn có thể hài lòng với những thay đổi này nhưng có những trường hợp bạn sẽ tự hỏi ngực bạn đã đi đâu và tình trạng ngực chảy xệ đã phát triển khi nào. Có một số quy trình phẫu thuật có thể thay đổi kích cỡ và hình dáng khuôn ngực hoặc có thể khôi phục khuôn ngực trẻ trung hơn.

Trong khi có rất nhiều người quan tâm đến phẫu thuật tăng kích cỡ ngực như nâng ngực bằng túi độn, thì treo ngực sa trễ cũng là quy trình phổ biến dành cho những phụ nữ đang muốn cải thiện diện mạo khuôn ngực của mình.

Treo ngực sa trễ thực hiện những gì?

Mục đích của một quy trình treo ngực sa trễ và nâng ngực bằng túi độn khác nhau rất nhiều. Mục đích của treo sa trễ là treo cao ngực lên trên, nó không làm tăng hoặc giảm kích cỡ của khuôn ngực. Thay vào đó, nó sẽ thay đổi vị trí của vú, vì vậy chúng sẽ ngồi ở vị trí cao hơn trên thành ngực. Mặc dù quy trình này không làm cho vú lớn hơn nhưng chúng trông có thể lớn hơn vì có sự thay đổi về hình dạng và vị trí. Trọng lượng cũng là thứ kéo mọi thứ xuống và kéo dài chúng. Một khi vú đã được nâng lên chúng sẽ có xu hướng trông tươi trẻ đầy đặn và đầy sức sống hơn ngay cả khi bác sĩ không đặt túi độn.

Nâng ngực bằng túi độn thực hiện những gì?

Ngược lại với treo ngực sa trễ, mục tiêu của đặt túi độn ngực là làm tăng kích cỡ cho khuôn ngực. Một bệnh nhân có thể muốn tăng kích cỡ cho cả hai bên vú, hoặc tăng một bên để trông hai bên cân đối hơn hoặc tăng cả hai bên nhưng với mức độ khác nhau để chúng có diện mạo giống nau.

Một trong những khác biệt lớn nhất giữa nâng ngực bằng túi độn và treo sa trễ là sử dụng túi độn. Muốn tăng kích cỡ, bác sĩ sẽ đặt túi độn bên trong vú, có thể là túi gel silicone hoặc túi nước muối. Trong khi đó túi độn sẽ không được sử dụng trong quá trình treo ngực sa trễ.

Bạn có phải là người phù hợp với treo ngực sa trễ không?

Bạn có thể là ứng viên phù hợp với treo sa trễ nếu bạn đã mang thai hoặc đã cho cón bú và nhận thấy ngực của mình dường như teo đi nhỏ hơn và chảy xệ hơn sau đó. Nếu bạn thấy ngực bắt đầu chảy xệ theo độ tuổi, không còn tươi trẻ đầy sức sống như trước nữ thì quy trình này có thể là một lựa chọn phù hợp.

Treo ngực sa trễ cũng thường được thực hiện để thay đổi vị trí núm vú. Nếu núm vú của bạn ở vị trí thấp hơn so với trước đó trên thành ngực thì quy trình này có thể phù hợp với bạn.

Tình trạng sức khỏe chung của bạn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định xem bạn có phải là ứng viên phù hợp với quy trình này hay không. Thông thường ứng viên phù hợp sẽ không có bất kỳ tiền sử bệnh mãn tính kéo dài hoặc không thể điều trị được.

Nếu bạn đang xem xét treo sa trễ sau khi mang thai hoặc cho con bú thì quan trọng phải đợi cho đến khi bạn đã hoàn thành xong nghĩa vụ sinh con và qua thời kỳ cho con bú. Mang thai sau khi phẫu thuật có thể sẽ làm đảo ngược lại kết quả dẫn đến tình trạng chảy xệ nghiêm trọng hơn.

Bạn có phù hợp với quy trình nâng ngực đặt túi độn không?

Nếu mối quan tâm chính của bạn là tăng kích cỡ ngực hoặc do bộ ngực nhỏ tự nhiên hoặc vì bạn thấy khuôn ngực mình bị teo nhỏ đi sau khi mang thai hoặc cho con bú thì nâng ngực bằng túi độn có thể là quy trình phù hợp với bạn. Cũng giống như treo ngực sa trễ, quan trọng là bạn phải có sức khỏe tốt trước khi thực hiện. Bác sĩ của bạn cũng sẽ khuyên bạn đợi cho đến khi hoàn thành xong nghĩa vụ sinh con và cho con bú rồi mới thực hiện.

Có thể kết hợp thực hiện treo ngực sa trễ và nâng ngực bằng túi độn không?

Có một số trường hợp thực hiện cả treo ngực sa trễ và nâng ngực bằng túi độn sẽ giúp phụ nữ đạt được mục tiêu của họ. Vì lý do này nên các bác sĩ thường kết hợp thực hiện hai quy trình này một lúc. Việc kết hợp có thể là phương pháp tốt cho bạn nếu bạn bị giảm kích cỡ vú do lão hóa, mang thai hoặc cho con bú đồng thời cũng bị chảy xệ. Có một số ưu điểm khi kết hợp các quy trình phẫu thuật với nhau.

Thứ nhất thời gian phẫu thuật và hồi phục sẽ giảm đi. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian trên bàn mổ cho một quy trình kết hợp hơn so với một quy trình đơn lẻ, nhưng lại ít hơn so với thực hiện 2 quy trình riêng lẻ. Vì bạn sẽ cùng lúc hồi phục sau khi treo sa trễ và chèn túi độn nên có thể trở lại hoạt động bình thường sau thời gian ngắn hơn là thực hiện các thủ tục riêng biệt. Chi phí của một quy trình kết hợp cũng ít hơn chi phí 2 ca phẫu thuật riêng biệt.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ
Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ

Đối với nhiều phụ nữ, mục tiêu diện mạo cuối cùng của họ từ một quy trình nâng ngực là bộ ngực đầy đặn, rõ nét với rãnh ngực hấp dẫn. Tuy nhiên, việc chỉ tăng kích cỡ không đủ để đạt được diện mạo như mong muốn.

Khi nào cần kết hợp treo ngực sa trễ với nâng ngực bằng túi độn
Khi nào cần kết hợp treo ngực sa trễ với nâng ngực bằng túi độn

Khi nâng ngực bằng túi độn, một số người sẽ cần kết hợp cả treo ngực sa trễ trong khi có một số người lại không cần. Vậy khi nào thì sẽ cần phải tiến hành phương pháp này khi đặt túi độn ngực?

Nâng ngực chảy xệ - thách thức trọng lực chỉ với một chút hỗ trợ
Nâng ngực chảy xệ - thách thức trọng lực chỉ với một chút hỗ trợ

Bạn đã từng có những buổi sáng thức dậy khi nhìn vào gương và thấy cứ như có hai quả bỏng xì hơi treo lơ lửng và lại tự hỏi mình liệu chiếc áo ngực có thể kéo chúng lên hay không.

Ngực chảy xệ - 4 kỹ thuật cho một quy trình nâng ngực chảy xệ hoàn hảo
Ngực chảy xệ - 4 kỹ thuật cho một quy trình nâng ngực chảy xệ hoàn hảo

Chúng ta hãy thành thật với nhau rằng ngực mình có điều gì đó không được căng đầy sức sống như trước mà đã có chút gì đó chảy xệ sa trễ.

Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực chảy xệ (sa trễ)
Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực chảy xệ (sa trễ)

Nếu đang xem xét nâng ngực chảy xệ, có thể bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi. Chúng tôi sẽ vận dụng kiến thức chuyên môn của cộng đồng các bác sĩ để giải đáp giúp bạn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Tôi cần treo sa trễ hay nâng ngực bằng túi độn hay cả hai?
 •  5 năm trước
 •  7 trả lời
 •  1788 lượt xem

Tôi 24 tuổi và đang không biết nên phẫu thuật treo sa trễ breast lift hay nâng ngực bằng túi độn hay là kết hợp cả hai. Phần ngực trên của tôi gần như bị xẹp hoàn toàn trong khi phần dưới rất nặng và núm vú thì thấp.

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu tiền?
 •  8 năm trước
 •  10 trả lời
 •  14648 lượt xem

Tôi chỉ muốn thực hiện phẫu thuật treo sa trễ mà không đặt thêm túi độn hay thu nhỏ ngực. Các bác sĩ có thể cho tôi biết mức giá trung bình bao nhiêu tiền?

Chỉ treo sa trễ và không đặt thêm túi độn ngực có được không?
 •  8 năm trước
 •  43 trả lời
 •  10738 lượt xem

Nếu một người nào đó hài lòng với kích thước ngực của họ (ngực đã đủ to), nhưng ngực bị chảy xệ và muốn kéo nó cao lên, thì họ có thể phẫu thuật treo sa trễ mà không cần đặt thêm túi độn ngực không?

Phương pháp treo ngực sa trễ nào để lại sẹo ít nhất?
 •  7 năm trước
 •  46 trả lời
 •  4987 lượt xem

Trong các phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ thì kỹ thuật nào để lại ít sẹo nhất? Tôi khá quan tâm đến vấn đề sẹo trên ngực

Có cách nào tránh được vết sẹo dọc giữa vú khi treo ngực sa trễ không?
 •  7 năm trước
 •  16 trả lời
 •  7770 lượt xem

Hôm nay tôi đã được tư vấn phẫu thuật treo sa trễ kết hợp với đặt túi độn ngực. Tôi thực sự không muốn có vết sẹo dọc thẳng đứng giữa vú sau mổ. Bác sĩ đã đo và nói rằng khoảng cách từ hõm xương ức đến núm vú của tôi là 29 cm. Vì thế tôi cần phải phẫu thuật treo sa trễ bằng đường rạch mổ hình mỏ neo, hoặc nếu không muốn treo sa trễ thì có thể chỉ cần đặt túi ngực nhưng túi độn sẽ đặt trên cơ. Tôi thực sự thất vọng vì không muốn một vết sẹo to nằm dọc giữa vú. Có phương pháp nào không để lại sẹo như thế không?

Video có thể bạn quan tâm
Mô phỏng kỹ thuật treo ngực sa trễ đường mổ sẹo hình mỏ neo ( chữ T ngược) - bác sĩ Tươi Mô phỏng kỹ thuật treo ngực sa trễ đường mổ sẹo hình mỏ neo ( chữ T ngược) - bác sĩ Tươi 01:30
Mô phỏng kỹ thuật treo ngực sa trễ đường mổ sẹo hình mỏ neo ( chữ T ngược) - bác sĩ Tươi
Treo ngực sa trễ đường mổ sẹo hình mỏ neo là kỹ thuật truyền thống, thường áp dụng với các trường hợp ngực chảy xệ nặngVết sẹo gồm 3 phần: Vòng quang...
 3 năm trước
 6965 Lượt xem
Treo ngực sa trễ không đặt túi ở khách hàng nữ 36 tuổi ngực chảy xệ độ 3 Treo ngực sa trễ không đặt túi ở khách hàng nữ 36 tuổi ngực chảy xệ độ 3 24:41
Treo ngực sa trễ không đặt túi ở khách hàng nữ 36 tuổi ngực chảy xệ độ 3
Khách hàng nữ 36 tuổi, ngực chảy xệ độ 3Phẫu thuật treo sa trễ không đặt túi độn 
 3 năm trước
 5729 Lượt xem
Nâng ngực chảy xệ - Bs Chiêm Quốc Thái Nâng ngực chảy xệ - Bs Chiêm Quốc Thái 01:48
Nâng ngực chảy xệ - Bs Chiêm Quốc Thái
Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ
 4 năm trước
 4594 Lượt xem
Treo ngực sa trễ, túi ngực size 340 cc Treo ngực sa trễ, túi ngực size 340 cc 03:29
Treo ngực sa trễ, túi ngực size 340 cc
KH bị sa trễ cấp độ 4, 2 bên lệch nhau với khoảng cách nhất định.
 5 năm trước
 3169 Lượt xem
Nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ 08:29
Nâng ngực chảy xệ
Hướng dẫn về nâng ngực chảy xệ (treo sa trễ)
 4 năm trước
 2534 Lượt xem
CỰC KHỦNG: Ngực sa trễ độ 4 và kết quả đáng chờ đợi! CỰC KHỦNG: Ngực sa trễ độ 4 và kết quả đáng chờ đợi! 00:38
CỰC KHỦNG: Ngực sa trễ độ 4 và kết quả đáng chờ đợi!
Ưu đãi: Giảm 20% treo sa trễ- Chị đã sinh 2 con, V1 sa trễ khủng- Chỉ số từ hõm ức đến núm vú 30cm - Gấp đôi chỉ số thông thường- Bầu ngực bên phải...
 4 năm trước
 2504 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây