Nâng ngực bằng túi độn giá bao nhiêu ?

Tôi muốn lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để giúp bộ ngực của mình căng đầy sức sống hơn, nhưng trước khi làm tôi muốn biết về chi phí nâng ngực. Nâng ngực bằng túi độn giá bao nhiêu tiền?

7 Bác sĩ đã trả lời

Giá của nâng ngực bằng túi độn

Giá của nâng ngực bằng túi độn có thể khác nhau, đôi khi chênh nhau nhiều. Bạn hãy bắt đầu bằng cách nhìn vào các hình ảnh trước và sau nâng ngực trên website của bác sĩ thẩm mỹ để xác định xem bác sĩ có cùng gu thẩm mỹ với bạn không. Sau đó, hãy xem xét những điều sau đây:
Các bác sĩ phẫu thuật giá đắt nhất có thể hoặc cũng không hẳn là bác sĩ lý tưởng giành cho bạn. Hoặc một mức giá rất thấp có thể không phải là chi phí toàn bộ của một cuộc phẫu thuật nâng ngực.
Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật đều có thể thực hiện nâng ngực. Nhưng không phải tất cả bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực theo cách mang đến một kết quả rất tự nhiên và đẹp cho một người phụ nữ.
Tôi đã thấy có quảng cáo nâng ngực bằng túi độn với giá rất thấp, giá cực rẻ. Khi tôi nghĩ về các chi phí cứng liên quan đến việc có một phòng mổ với đầy đủ các dụng cụ trang thiết bị phẫu thuật, một đội y tá phụ mổ có năng lực và trình độ, một bác sĩ gây mê tay nghề được chứng nhận, và tất cả các biện pháp an toàn bổ sung mà chúng tôi thuê, tôi nghĩ rằng một số nơi với mức giá thấp đồng nghĩa với việc họ đang cắt giảm chi phí theo cách có thể gây mất an toàn và kết quả kém.
Ở thẩm mỹ viện của tôi, giá cuả nâng ngực bằng túi độn đã bao gồm tất cả các chi phí, và nó còn phụ thuộc vào loại túi ngực được sử dụng. Giá này bao gồm tất cả các lần khám trước và sau phẫu thuật, chi phí kiểm soát đau sau mổ, máy bơm thuốc giảm đau tự động, áo bó cơ thể, chi phí thuê bác sĩ gây mê, phòng mổ…
Khi xem xét phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn, tôi tin rằng câu hỏi quan trọng nhất mà bệnh nhân thường tự hỏi mình là thế này: Mình muốn một bộ ngực trông thật tự nhiên? Nếu câu trả lời là có, thì bạn hãy tìm cho mình một bác sĩ phẫu thuật có cùng sự nhạy cảm thẩm mỹ tương tự như bạn (và được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm). Và nhấn mạnh lại rằng, bạn hãy xem nhiều hình ảnh trước và sau nâng ngực của các bệnh nhân trên website của bác sĩ đó để xem có cùng gu thẩm mỹ với mình không.
Sau đây là một vài điều mà bạn có thể tìm hiểu để phân biệt một số bác sĩ phẫu thuật giỏi với những người khác:
1) Người bác sĩ đó tốt nghiệp từ một trường y khoa nổi tiếng, và luôn đứng ở tốp trên khóa học của họ.
2) Họ được đào tạo chuyên ngành phẫu thuật từ các trường đại học y uy tín. Thời gian đào tạo tối thiểu cho các bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được chứng nhận Bord là 5 năm. Một số bác sĩ thậm chí còn được đào tạo nhiều hơn, là mười năm. Đó là nguyên tắc không thể thay thế để đào tạo được một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi.
3) Bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm trong sử dụng các kỹ thuật phẫu thuật bóc tách tỉ mỉ và có nhiều bệnh nhân sau nâng ngực trông đẹp tự nhiên sẽ là bằng chứng hình ảnh thực tế cho tay nghề của họ. Bệnh nhân nên xem các ảnh trước sau phẫu thuật mà mình quan tâm, các ảnh này phải được chụp từ ba phía khác nhau với ánh sáng và khoảng cách từ máy ảnh tương tự nhau.
Việc gây mê trong phẫu thuật cũng quan trọng trong nâng ngực bằng túi độn, nó giúp phẫu thuật an toàn và thoải mái. Một bác sĩ gây mê tay nghề cao có thể kiểm soát gây mê toàn thân hoặc gây tê vùng (MAC). Sở thích của tôi là phải có một bác sĩ gây mê giỏi bên cạnh bàn mổ của bệnh nhân trong suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực của tôi
Hãy chắc chắn bác sĩ phẫu thuật của bạn đã được chứng nhận tại nhiều bệnh viện liên quan đến loại phẫu thuật mà bạn đang muốn thực hiện.
Điều quan trọng là hãy thảo luận các điều sau đây với bác sĩ thẩm mỹ của bạn, và tự mình nghiên cứu các thông tin này trước khi lựa chọn một bác sĩ:
1. Túi ngực dạng gel silicone hay nước muối sinh lý, hình dạng túi ngực?
2. Kích cỡ túi ngực bao nhiêu cc?
3. Mổ theo phương pháp nào? Đường mổ rạch ở đâu?
4. Túi độn được đặt dưới cơ ngực hay trên cơ ngực?
5. Chú ý đến các chi tiết trong nâng ngực bằng túi độn
6. Xem xét đến việc nâng ngực bằng túi độn sau khi mang thai?
7. Xem xét đặc biệt: 2 vú không đối xứng, vú bị cứng, co thắt bao xơ
8. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật
9. Các biện pháp bác sĩ sử dụng để ngăn ngừa nguy cơ co thắt bao xơ?
10. Phẫu thuật sửa chữa ngực bị hư hỏng
11. Mỡ tự thân có được sử dụng để tăng thêm thể tích vú hoặc để sửa chữa ngực hư hỏng không?
12) Các thiết bị kiểm soát đau sau mổ - đã bao gồm trong giá chưa? – các thiết bị giảm đau này có thể tạo ra một sự khác biệt lớn, giúp bệnh nhân thoải mái sau mổ và hỗ trợ phục hồi.
Bạn đừng đưa ra quyết định chọn các bác sĩ thẩm mỹ dựa trên những người có mức giá thấp nhất mà không nhìn vào bức tranh toàn cảnh và dành thời gian để nghiên cứu tìm các bác sĩ phẫu thuật phù hợp với bạn. Hãy luôn yêu cầu được xem nhiều nhất có thể các hình ảnh nâng ngực bác sĩ đã thực hiện, nói chuyện với các bệnh nhân đã từng nâng ngực và hỏi bác sĩ bạn quen về bất kỳ bác sĩ thẩm mỹ nào mà bạn đang xem xét.
Một số bác sĩ hạ giá nâng ngực bằng túi độn xuống rất thấp, bệnh nhân cần biết với giá này thường chỉ duy nhất một loại túi ngực được sử dụng, với duy nhất một kiểu mổ, rạch da. Điều này có thể không thích hợp cho tất cả các bệnh nhân. Nhưng vẫn nhiều bệnh nhân “mắc câu”. Các túi nâng ngực cao cấp và bền hơn sẽ có chi phí nhiều hơn, kiểm soát cơn đau sau mổ sẽ mất chi phí nhiều hơn. Thuê thêm một bác sĩ gây mê sẽ mất chi phí nhiều hơn, nếu một bác sĩ gây mê tay nghề cao được lựa chọn thì càng đắt tiền.
Tất nhiên, hãy chắc chắn bác sĩ thẩm mỹ của bạn được chứng nhận bởi hội đồng phẫu thuật thẩm mỹ, và là một thành viên của hiệp hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Mỹ, và có hàng chục hình ảnh trước và sau nâng ngực bằng túi độn mà bác sĩ đã thực hiện.
Tôi đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật chỉnh sửa ngực bị hư hỏng sau nâng ngực. Tôi thấy đa số các bệnh nhân đi chỉnh sửa ngực cảm thấy hối tiếc vì đã không dành nhiều thời gian kiểm tra thông tin về trình độ học vấn, quá trình đào tạo, các kết quả nâng ngực và hồ sơ an toàn của các bác sĩ thực hiện phẫu thuật ban đầu cho họ.
Hãy nhớ rằng, bạn đang tạo ra một sự thay đổi vĩnh viễn cho cơ thể mình và đặt niềm tin vào bác sĩ bằng sức khỏe và tài chính của bạn. Vì thế hãy dành thời gian nghiên cứu để lựa chọn được bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ lý tưởng cho bạn.

Nâng ngực bằng túi độn giá bao nhiêu tiền?

Nâng ngực bằng túi độn giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bác sĩ và tùy từng khu vực. Năm 2010 giá của nâng ngực bằng túi độn ở thẩm mỹ viện của tôi (chưa bao gồm chi phí mua túi ngực) là 2.650 USD. Mức giá mà tôi đưa ra là phải chăng ở khu vực Memphis và thấp hơn đáng kể so với giá chung của quốc gia. Theo hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ quốc gia (ASPS), giá của phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn trung bình năm 2009 ở Mỹ (chưa bao gồm túi độn) là 3.331 USD.
Bạn cũng nên lưu ý rằng chi phí dịch vụ của các bác sĩ thẩm mỹ có thể bao gồm những khoản phí khác nhau. Giá của tôi đã bao gồm chi phí khám tư vấn ban đầu cho bạn, lên đến 3 lần trước khi mổ, chi phí mổ và theo dõi trong vòng 1 năm sau mổ. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu những chi phí mà bạn sẽ phải trả cho bác sĩ thẩm mỹ.
Có sự khác biệt lớn liên quan đến nhiều yếu tố trong giá nâng ngực bằng túi độn. Vì sự an toàn của bạn, tốt hơn là nên tránh cả hai loại giá rất thấp và giá rất cao.
Hai yếu tố quan trọng bạn cần phải nhớ:
Một là giá trên trời được thổi phồng lên chưa chắc đã đảm bảo được chất lượng,
và một mức giá quá thấp dưới mức thông thường sẽ không bao giờ là một món hời, nó thường là một canh bạc về sự an toàn và hạnh phúc của bạn.
Giá cực cao hoặc giá cực rẻ trong nâng ngực bằng túi độn nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung được thiết lập một cách có chủ ý để thu hút 2 nhóm người rất khác nhau:
- Nâng ngực bằng túi độn giá cao ngất ngưởng được dành để thu hút 2 nhóm người: nhóm "người thích thể hiện sự giàu sang" (những người thích chứng minh giá trị của mình bằng cách bội chi trên tất cả mọi thứ) và nhóm người khao khát được tiến vào giới ngôi sao của Hollywood bằng phẫu thuật thẩm mỹ ( "Tôi muốn được nâng ngực và sửa mặt bởi bác sĩ X vì ông ấy đã thực hiện cho ngôi sao số 1, ngôi sao số 2 và chúng tôi nghĩ rằng ngôi sao 3 ... "). Giá cao vô lý cũng hấp dẫn những người không muốn tìm hiểu kỹ thông tin; họ đơn giản chỉ nghĩ là "Nếu bác sĩ lấy giá rất cao, chắc ông ấy phải giỏi lắm". Nhiều bác sĩ phẫu thuật cố ý đẩy giá nâng ngực bằng túi độn rất đắt để thổi phồng sự hấp dẫn của họ đối với các cá nhân thích tiêu xài, những người cho rằng sự xuất sắc đồng nghĩa phải là đắt.
- Nâng ngực bằng túi độn giá cực rẻ được dành cho ở 2 nhóm người khác nhau: Thứ nhất, là những người không đủ khả năng tài chính để phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cứ nhất quyết muốn làm. Họ tập trung vào giá hời, giá rẻ nhất thay vì tìm đến các bác sĩ phẫu thuật được đào tạo và kinh nghiệm. Nhóm khác là những người nghiện săn hàng rẻ - Chúng ta đều biết họ. Những người này, bất kể thu nhập của họ cao hay thấp, chưa bao giờ gặp một món hời nào mà họ lại bỏ qua.
Vậy nâng ngực bằng túi độn giá bao nhiêu?
Tổng chi phí của phẫu thuật thẩm mỹ được tạo thành từ 3 thành phần: chi phí phẫu thuật, chi phí gây mê và chi phí phòng mổ. Không có bữa ăn trưa miễn phí. Bạn đang nhận được những gì mà bạn phải trả. Giá rẻ đáng kinh ngạc thường có nghĩa là một hoặc nhiều các thành phần này đã bị xâm phạm và bạn đang tham gia vào một trò rủi ro.
Thẩm mỹ giá rẻ cần phải cảnh giác vấn đề an toàn và bạn phải xem xét cẩn thận từng thành phần một.
* Chi phí phẫu thuật:
Chi phí của bác sĩ mổ dựa trên các yếu tố địa lý (thông thường tại các thành phố lớn như New York, Atlanta, Dallas, Chicago, Los Angeles,… giá thường cao hơn) và dựa trên kinh nghiệm của phẫu thuật viên (phẫu thuật viên ít kinh nghiệm có thể tính phí ít hơn rất nhiều). Cuối cùng, với tình trạng hiện nay của nền kinh tế, nhiều bác sĩ cũng giảm giá phẫu thuật của họ.
Phẫu thuật thẩm mỹ là một nghề nghiệp đắt tiền. Đào tạo sau đại học chuyên ngành bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ là rất cạnh tranh và rất khó để thi đỗ đầu vào. Nó đòi hỏi một thành tích học tập xuất sắc và làm việc chăm chỉ ở trường y trong nhiều năm và là bác sĩ nội trú. Đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ cũng tốn thời gian dài nhất trong lĩnh vực y tế ở Mỹ. Sự thực nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tích lũy rất nhiều nợ trong những năm dài đào tạo của họ. Hơn nữa, chi phí điều hành một thẩm mỹ viện chuyên về phẫu thuật là cao hơn so với nhiều ngành khác, gánh nặng tài chính này sẽ được thêm vào với khoản nợ đào tạo tồn tại trước đó, và tất nhiên chúng phải được trả hết.
Kết quả là, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ của hội đồng cấp chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ quốc gia (ABPS) và có kinh nghiệm ( và là thành viên của ASPS- hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ) sẽ thường tính giá cao hơn những bác sĩ không có chứng chỉ. Những “bác sĩ thẩm mỹ khác” là một nhóm lớn gồm các bác sĩ, những người chưa bao giờ được đào tạo và thực hành chính thức ở bệnh viện đào tạo thẩm mỹ chính quy. Họ có bằng cấp trong các chuyên khoa khác (chẳng hạn như phụ khoa, bác sĩ gia đình,…và có thể được cấp bằng bác sĩ không phải ở Mỹ, hoặc không có bằng cấp và đang hành nghề y bất hợp pháp,….
Sẽ dễ dàng để phân biệt được bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với những bác sĩ khác như sau:
1. Bác sĩ đó có chứng chỉ của hội đồng cấp chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ quốc gia (ABPS)?
2. Liệu bác sĩ đó có bị giới hạn quyền phẫu thuật tại một hoặc nhiều bệnh viện ở địa phương không? Nếu bị giới hạn quyền phẫu thuật (dù vẫn có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ) tại một bệnh viện là rất đáng lo ngại và cần được cảnh báo. Nó có thể vì nhiều lý do (như việc đào tạo còn thiếu hoặc không phù hợp, lịch sử pháp lý trong quá khứ hay các vấn đề về đạo đức nghề nghiệp) nên bệnh viện sẽ từ chối để bác sĩ mổ trong bệnh viện của họ vì lo ngại bị kiện. Bạn nên nghiêm túc xem xét lại việc phẫu thuật của bạn với bác sĩ này.
* Chi phí gây mê:
Chi phí gây mê rẻ quá mức cũng nên được cảnh báo. Nó có nghĩa là việc gây mê trong ca mổ của bạn sẽ kém hoặc được thực hiện bởi một nhân viên ít hiểu biết hoặc được đào tạo kém.
Sự thoải mái, không đau và an toàn của bạn là quan trọng. Để bệnh nhân thoải mái, không đau và đạt độ chính xác trong phẫu thuật, phần lớn các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ muốn thực hiện nâng ngực bằng túi độn dưới gây mê toàn thân.
Nói chung, gây mê trong nâng ngực có thể được thực hiện bởi:
1. Bởi chính bác sĩ phẫu thuật (giá rẻ nhất và cũng kém hiệu quả nhất – đây không phải là một ý tưởng tốt). Phần lớn các bác sĩ thẩm mỹ thích mổ nâng ngực bằng túi độn dưới gây mê toàn thân vì an toàn, chính xác và sự thoải mái của bệnh nhân. Nếu bác sĩ phẫu thuật nâng ngực tự gây tê tại chỗ vùng ngực trong phòng khám của mình, nó có thể do gây tê tại chỗ là sự lựa chọn duy nhất, vì ông bác sĩ đó không được đào tạo, không có chứng chỉ và có các vấn đề trong quá khứ của mình, nên ông ấy không được phép mổ trong một bệnh viện ở địa phương (nơi được gây mê toàn thân trong phòng mổ).
Nếu bị mổ trong điều kiện như vậy, tức là bạn đang bị mổ bởi một bác sĩ phẫu thuật mà bệnh viện thành phố là không cho mổ. Đây có phải là một sự lựa chọn hay? Hãy suy nghĩ thật kỹ nhé.
2. Một y tá gây mê - phải được giám sát bởi một bác sĩ.
3. Bác sĩ gây mê
Một trong hai lựa chọn gây mê cuối cùng là chấp nhận được. Người cuối cùng chắc chắn là tốt nhất. Một số người thích sự an toàn tăng lên (và tăng chi phí) cho việc có một bác sĩ gây mê có chứng chỉ, tay nghề cao trong ca mổ nâng ngực bằng túi độn của họ.
* Chi phí văn phòng ( chi phí phòng mổ):
Một phòng mổ thực sự rẻ cũng nên được cảnh báo. Nó có thể báo hiệu phòng làm thủ thuật không được trang bị đúng và không tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia về an toàn và vô trùng. Vì sự an toàn của bạn, hãy chắc chắn rằng phòng mổ cho bạn phải có một trong hai chứng nhận MEDICARE hoặc AAAASF. Các tổ chức này thực hiện kiểm tra và yêu cầu tiêu chuẩn cao về an toàn. Tất nhiện việc duy trì và tuân thủ các quy định của liên bang và nhà nước như vậy là đắt tiền.
Phẫu thuật trong một phòng mổ được chứng nhận Medicare hoặc AAAASF là an toàn hơn nhiều so với khi mổ trong một cơ sở không có chứng nhận. An toàn hơn đi kèm với giá cao hơn. Bạn muốn an toàn hơn hay muốn rẻ hơn và tăng nguy cơ nhiễm trùng sau mổ?
Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn rất giống như đi máy bay. An toàn của bạn phụ thuộc vào việc có một phi công kinh nghiệm, được đào tạo tốt (tức là một bác sĩ phẫu thuật giỏi), một hoa tiêu có kinh nghiệm (bác sĩ gây mê) và máy bay tốt (phòng mổ được chứng nhận ).
Tóm lại, bạn có thực sự biết phi công của bạn? Bạn có tin tưởng máy bay của bạn? hãy lựa chọn một cách khôn ngoan!
Bây giờ bạn biết tất cả mọi thứ cần biết khi đánh giá chi phí nâng ngực bằng túi độn.
Chúc bạn may mắn trong cuộc hành trình để tự hoàn thiện mình.

Chi phí nâng ngực bằng túi độn

Tổng chi phí nâng ngực bằng túi độn bao gồm những khoản sau đây:
Tổng chi phí = chi phí bác sĩ phẫu thuật + chi phí túi ngực + chi phí thuê phòng mổ + chi phí bác sĩ gây mê
Chúng tôi hiện đang chạy một chương trình đặc biệt nâng ngực bằng đặt túi độn gel silicone. Giá ưu đãi là $ 5500 tổng chi phí.
Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê toàn thân, được tiến hành trong phòng mổ có chứng nhận AAAASF của chúng tôi. Tất cả các bác sĩ gây mê của chúng tôi đều có chứng chỉ. Chi phí đã bao gồm tất cả các lần khám lại tại trung tâm liên quan đến sau mổ nâng ngực. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm trong nâng ngực bằng túi độn nên bạn cần tư vấn gì có thể gọi trực tiếp cho tôi.

Nâng ngực bằng túi độn giá rất khác nhau

Giá nâng ngực bằng túi độn rất khác nhau vì một số lý do. Có sự khác biệt lớn về giá liên quan đến yếu tố địa lý, giá nâng ngực bằng túi độn ở Los Angeles và New York thường cao hơn nhiều so với các vùng khác. Tại trung tâm phẫu thuật của tôi ở Dallas, TX, giá cả có lẽ là khoảng trung bình so với hầu hết các khu vực đô thị lớn khác. Tuy nhiên, dù bạn sống ở đâu, điều quan trọng là tìm ra chính xác chi phí bao gồm những gì. Các yếu tố quyết định chủ yếu trong tổng chi phí nâng ngực bao gồm chi phí của bác sĩ phẫu thuật, chi phí cho cơ sở nơi mà bạn được mổ (phòng mổ), chi phí gây mê và chi phí của các túi ngực. Giá của túi ngực thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào việc bạn chọn túi ngực nước muối sinh lý, túi ngực gel silicone dạng tròn hay dạng giọt nước,…
Điều quan trọng phải nhận ra rằng việc lựa chọn một bác sĩ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng ngực giá rất rẻ có thể là một sai lầm rất lớn. Có rất nhiều bác sĩ ở nhiều thành phố không phải là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn thực hiện nâng ngực. Nhiều người trong số họ tiến hành phẫu thuật chỉ bằng gây tê tại chỗ. Chi phí để sửa ngực bị hư hỏng sau phẫu thuật có thể lớn hơn nhiều so với chi phí của nâng ngực ban đầu. Tìm ra một bác sĩ người được cấp chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ của ABPS, giàu kinh nghiệm, luôn có đánh giá thẩm mỹ xuất sắc và luôn dành nhiều thời gian để tìm hiểu chính xác các mục tiêu của bạn. Đừng chỉ tìm kiếm các dịch vụ giá rẻ nhất.
Hiện nay, trong trung tâm của tôi ở Dallas giá nâng ngực bằng túi độn khác nhau từ khoảng 5200 $ đến 6550 $. Gía này đã bao gồm tất cả các chi phí lớn (chi phí phẫu thuật, chi phí phòng mổ, chi phí gây mê và chi phí của túi độn). Chúc bạn may mắn.
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Mức chi phí để chuyển mỡ từ bụng vào vú là bao nhiêu và có thể tăng lên bất cứ kích cỡ nào mình muốn không? Một khi có thể thì có cần cắt bỏ da thừa ở bụng sau khi hút mỡ không?

 •  4 năm trước
 •  9 trả lời
 •  1209 lượt xem

Nâng ngực bằng túi độn kéo dài được bao lâu?

Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được 14 năm và bây giờ tôi đang bị một ban đỏ khá lớn dưới ngực trái của tôi, nó đau và tôi cảm thấy rất nhiều túi khí. Một bác sĩ từng nói với tôi nên thay thế túi độn ngực 10 năm một lần, nhưng có người khác lại nói với tôi không bao giờ phải thay thế chúng. Vậy sự thực nâng ngực bằng túi độn kéo dài được trong bao lâu?

 •  6 năm trước
 •  8 trả lời
 •  22038 lượt xem

Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng túi độn là bao lâu?

Tôi là một giáo viên dạy thể dục và muốn nâng ngực thẩm mỹ. Tôi muốn có vòng một trông thật tự nhiên và không muốn ai biết mình làm ngực to lên bằng dao kéo. Tôi sợ rằng nếu tôi mất thêm thời gian nghỉ ngơi trước hoặc sau kỳ nghỉ đông, thì tất cả mọi người sẽ chú ý. Liệu tôi có thể được trở lại làm việc chỉ sau một tuần phẫu thuật? Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng túi độn là bao lâu?

 •  6 năm trước
 •  3 trả lời
 •  5243 lượt xem

Đặt túi ngực dưới cơ hay trên cơ, kỹ thuật nào tốt hơn trong nâng ngực bằng túi độn?

Bạn của tôi đã nâng ngực bằng túi độn và túi độn được đặt trên cơ ngực, và bây giờ trông nó bị gợn sóng ở phía dưới. Trong buổi khám và tư vấn bởi một bác sĩ thẩm mỹ có uy tín khác, ông ấy nói với tôi rằng đặt túi ngực dưới cơ sẽ tốt hơn nhiều, nó ít nguy cơ bị co thắt bao xơ, dễ dàng hơn trong kiểm tra ung thư vú, và ngực trông tự nhiên hơn. Có phải như vậy không?

 •  6 năm trước
 •  6 trả lời
 •  8500 lượt xem

Ngực phát triển đến năm bao nhiêu tuổi, khi nào thì được nâng ngực ?

Tôi không rõ bao nhiêu tuổi thì ngực sẽ ngừng phát triển và theo quy định thì bao nhiêu tuổi được phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ?

 •  6 năm trước
 •  10 trả lời
 •  33791 lượt xem
Tin liên quan
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ
Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ

Không may là, trọng lực liên tục tác động kết hợp với tuổi tác và làn da bị tác hại bởi ánh mặt trời sẽ làm mất đi độ đàn hồi của các mô xung quanh khuôn ngực người phụ nữ, điều này có thể khiến khuôn vú bị chảy xệ xuống trên ngực.

Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ
Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ

Đối với nhiều phụ nữ, mục tiêu diện mạo cuối cùng của họ từ một quy trình nâng ngực là bộ ngực đầy đặn, rõ nét với rãnh ngực hấp dẫn. Tuy nhiên, việc chỉ tăng kích cỡ không đủ để đạt được diện mạo như mong muốn.

Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?
Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Giống như nhiều người khác tôi cũng lo sợ túi độn làm cản trở quá trình cho con bú của mình. Như mẹ tôi khi đặt túi nâng ngực vào những năm 1980, cũng vì lo lắng mà bà ấy đã không cho em trai tôi bú sữa mẹ.

Độ tuổi nào phù hợp nhất để nâng ngực bằng túi độn?
Độ tuổi nào phù hợp nhất để nâng ngực bằng túi độn?

Một câu hỏi mà bác sĩ phẫu thuật thường được hỏi rất nhiều đó là “độ tuổi nào phù hợp nhất để thực hiện nâng ngực bằng túi độn?”

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây