Có nên mặc áo ngực thể thao, áo ngực định hình sau phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn

Sau khi phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn 400cc, kích thước vòng một của tôi tăng từ 34AA lên cỡ C cup. Tôi muốn biết có phải mặc áo ngực thể thao hay áo ngực định hình không và mặc trong bao lâu? Một chiếc áo ngực nịt chặt thì có tốt hơn so với cái lỏng không?

18 Bác sĩ đã trả lời

Chọn mặc áo nịt ngực định hình chuyên dụng sau phẫu thuật

Tôi mặc cho bệnh nhân của mình một cái áo nịt ngực định hình chuyên dụng cho nâng ngực khi hoàn thành ca mổ. Các bác sĩ thẩm mỹ xử lý vấn đề này theo các cách khác nhau và không có cách thức nào là “tốt nhất”. Tôi tin rằng áo ngực sẽ giúp kiểm soát sưng tấy và giữ 2 vú không cách xa nhau ( tạo khe vú đẹp hơn). Tôi không muốn bệnh nhân của mình dùng áo ngực có gọng trong những tuần đầu tiên bởi vì gọng kim loại có thể chà xát vào vị trí mổ và tác động lên vị trí mà tôi đã cắt một phần cơ ngực để tạo khoang túi độn ở bên dưới ngực. Tôi muốn cơ ngực được ổn định và lành lặn trước khi bị tác động.

Tôi sẽ kiểm tra bệnh nhân của mình 1 hoặc 2 ngày sau phẫu thuật. Nếu túi độn có hiện tượng bị đẩy lên cao (nhô, gồ cao) và các mô vú bị kéo căng, điều này đồng nghĩa với việc có thể phải mất một khoảng thời gian cho túi độn di chuyển xuống thấp và ổn định. Trong trường hợp này tôi có thể yêu cầu bệnh nhân cởi bỏ áo ngực vài giờ mỗi ngày hoặc mặc áo ngực lên nửa trên của ngực để tạo sức ép đẩy túi ngực hướng xuống dưới. Tóm lại, tôi nghĩ rằng áo ngực nên ôm sát và có khả năng hỗ trợ nhưng không được quá chật hoặc gây khó chịu.

Mặc áo ngực định hình sau nâng ngực bằng túi độn chủ yếu để hỗ trợ

Vấn đề chính ngay sau phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn là phải mặc một chiếc áo ngực định hình hỗ trợ tốt cho các mô vú và túi độn, giúp chữa lành vết thương trong vài tuần đầu tiên, khi mà màng bao xơ đang hình thành.

Có thể chọn áo ngực thể thao hoặc không, nhưng với áo ngực thể thao tôi thường yêu cầu bệnh nhân chỉ chọn áo ngực cúp bầu, không chọn loại áo ngực thể thao có dây hai bên thông dụng. Bởi vì dây này thực sự không hỗ trợ cho túi độn, nó có thể đẩy túi độn sang hướng chúng ta không muốn và bao xơ có thể hình thành bất thường. Tôi cũng không muốn áo ngực chật và không thoải mái, chỉ cần loại có khả năng hỗ trợ. Sau một tháng tôi cho phép bệnh nhân chọn lựa áo ngực cho mình sao cho vừa vặn và thoải mái. Khi tập luyện thể thao họ có thể tiếp tục sử dụng áo ngực có dây dải to hai bên nếu họ muốn.

Áo ngực định hình chuyên dụng sau phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn

Đây là một câu hỏi rất hay. Tôi rất thích bệnh nhân mặc kiểu áo ngực định hình chuyên dụng sau khi phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn trong 4 tuần để giúp kiểm soát sưng nề và hỗ trợ trong khi khoang chứa túi độn lành lặn. Tôi khuyên bệnh nhân nên mặc loại áo ngực này cả ngày lẫn đêm và chỉ cởi ra khi tắm trong suốt 4 tuần sau mổ. Sau đó trong cuộc hẹn tái khám 1 tháng sau mổ tôi sẽ cho phép họ mặc bất kỳ loại áo ngực nào khiến họ cảm thấy thoài mái.
Câu hỏi liên quan đến việc áo ngực nên ôm sát ( độ nịt, nén) như nào là một mối quan tâm rất phổ biến ở nhiều bệnh nhân. Bệnh nhân của tôi được đo kích cỡ và cung cấp áo ngực định hình độ nịt vừa phải sau phẫu thuật nhằm đảm bảo áo mặc vừa vặn và hỗ trợ tốt cho ngực. Bạn muốn đảm bảo chắc chắn ngực được hỗ trợ và ôm sát tốt mặc dù không có vấn đề gì làm bạn khó chịu. Một chiếc áo ngực quá bó cũng có nguy cơ làm tổn hại đến khoang chứa túi ngực. Các tốt nhất đó là làm theo hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nếu bạn đang thắc mắc về độ phù hợp của áo ngực mình mặc bởi vì sự thoải mái của bạn chính là chìa khóa trong suốt quá trình phục hồi sau mổ. Tôi cũng hi vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn may mắn!

Nên mặc một chiếc áo ngực định hình chuyên dụng và áo ngực thể thao mềm mại

Chúc mừng bạn đã trải qua ca phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn. Câu hỏi liêu quan đến việc sử dụng áo ngực sau phẫu thuật khá phổ biến. Không có một “tiêu chuẩn” nào khi nói đến việc sử dụng loại áo ngực hoặc quần áo cụ thể sau khi phẫu thuật nâng ngực. Nói cách khác, các bác sĩ phẫu thuật khác nhau có thể có những chỉ dẫn khác nhau khi nói đến vấn đề này. Vì vậy, tốt nhất bạn hãy tiến hành kiểm tra với bác sĩ của mình. Ví dụ, theo phương pháp của tôi, bệnh nhân nên thức dậy với một chiếc áo ngực định hình chuyên dụng dành cho bệnh nhân sau mổ. Áo ngực loại này mặc dù nhìn không hấp dẫn nhưng hỗ trợ tốt và được dùng trong khoảng một tháng sau nâng ngực. Sau đó bệnh nhân có thể chuyển sang dùng loại áo ngực thể thao mềm mại. Áo ngực có dây chỉ được sử dụng khi túi độn đã về đúng “vị trí cuối cùng” của nó và bệnh nhân đã có cảm giác vú đầy đủ dọc theo làn da vú. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp, hi vọng bạn sẽ hài lòng với kết quả nhận được từ quy trình chăm sóc hậu phẫu này.

Không có câu trả lời chính xác về việc có nên mặc áo ngực thể thao sau nâng ngực bằng túi độn

Chẳng có câu trả lời chính xác nào được khoa học nghiên cứu về vấn đề này. Hầu hết các bác sĩ đều có chỉ dẫn riêng của mình, mặc dù chẳng ai có thể chứng minh họ đúng. Cá nhân tôi sẽ yêu cầu bệnh nhân mặc áo ngực thể thao, có độ co giãn đàn hồi và bó sát với dây đeo bản rộng một ngày sau phẫu thuật đặt túi nâng ngực và tiếp tục mặc trong một vài ngày hoặc dài hơn. Quan điểm của tôi là độ nịt/thít (của áo ngực) giúp giảm phần nào sưng tấy. Sau một vài ngày, điều này sẽ không còn hiệu quả nên tôi sẽ bảo họ chuyển sang bất kỳ loại áo ngực nào rẻ tiền nhưng thoải mái và vừa vặn với họ. Tôi cũng khuyên họ cần thay đổi kích cỡ áo ngực khi ngực giảm sưng, cũng không cần mua loại áo ngực đắt và đẹp trong ít nhất 2 – 3 tháng.

Kiểu và kích cỡ áo ngực định hình sau phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn

Đây là một câu hỏi hay và rất phổ biến. Bạn sẽ thấy nhiều chỉ dẫn khác nhau của các bác sĩ liên quan đến việc sử dụng áo ngực định hình, áo ngực thể thao sau khi phẫu thuật. Tôi yêu cầu các bệnh nhân vẫn mặc kiểu áo ngực thể thao khoảng 4 tuần sau mổ, giúp hỗ trợ và nịt ngực.
Mục tiêu là giúp kiểm soát sưng tấy trong quá trình chăm sóc hậu phẫu nhưng không được gây cảm giác khó chịu ở ngực do sự thắt chặt của áo ngực định hình. Tôi thường yêu cầu bệnh nhân mặc áo ngực cả ngày lẫn đêm và chỉ cởi ra khi tắm trong suốt 4 tuần sau mổ. Sang tuần thứ 5 họ có thể chuyển sang mặc bất kỳ loại áo nào cảm thấy thoải mái. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy băn khoăn về việc áo ngực của mình không đúng kiểu dáng, kích cỡ hoặc quá chật, tôi khuyên bạn nên theo dõi cùng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Một trong nhiều lý do tại sao tôi yêu cầu bệnh nhân mặc hai loại áo ngực sau mổ là do một phần trong quá trình hậu phẫu là phải đảm bảo độ vừa vặn thích hợp của áo ngực.

Không cần mặc áo ngực định hình sau phẫu thuật đặt túi độn

Tôi phẫu thuật đặt túi độn dưới cơ và thường mất khoảng 3 đến 4 tuần để túi độn đi xuống vị trí của nó. Tôi không cho bệnh nhân mặc bất kỳ một loại áo ngực định hình hay áo ngực thể thao nào cho đến khi túi ngực được đặt vào đúng vị trí và trông đẹp mắt nhất. Việc này có thể mất vài tháng. Ngoài ra tôi cũng yêu cầu bệnh nhân của quấn một dải băng ép phía trên ngực để giúp đẩy túi độn xuống thấp trong vài tuần sau phẫu thuật.
Tôi không bao giờ thích áo ngực không thoải mái hoặc gây đau bởi vì nó có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng.
Hãy thảo luận với bác sĩ của bạn về một cuộc kiểm tra hậu phẫu. Ông ấy là người hiểu rõ nhất có thể hướng dẫn để bạn đạt được kết quả phẫu thuật tốt.

Sau nâng ngực bằng túi độn, bạn nên mặc áo ngực thể thao mềm mại trong 3 đến 4 tháng

Sau phẫu thuật có một yêu cầu chung dành cho các bệnh nhân là phải mặc áo ngực thể thao loại mềm trong 3 đến 4 tháng và sau đó bắt đầu mặc áo ngực có gọng một các thận trọng để đảm bảo không gây kích ứng da vùng ngực dưới hoặc vết mổ (nếu vết mổ ở dưới ngực - đường nếp gấp vú). Trước đó bệnh nhân có thể mặc áo ngực loại không gọng hoặc áo ngực thể thao. Tôi không nghĩ rằng một chiếc áo ngực nịt chật, không thoải mái lại tốt và tôi khuyên bệnh nhân nên mặc áo ngực vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái cho họ. Nhiều bệnh nhân quen với những loại áo ngực này và thường sử dụng chúng sau phẫu thuật vì họ thích chúng hơn những loại áo có gọng.

Có nên mặc áo ngực thể thao, áo ngực định hình bó sát sau nâng ngực bằng túi độn?

Việc sử dụng một chiếc áo ngực thể thao, áo ngực định hình bó sát sau khi nâng ngực phụ thuộc vào quyết định của bác sĩ phẫu thuật. Tôi thường xác định những bệnh nhân cần mặc áo ngực tùy theo từng trường hợp riêng biệt. Nếu bệnh nhân có khuôn ngực nhỏ và đặt túi độn cỡ to thì túi độn thường có xu hướng “đi lên” - nổi gồ phía trên thành ngực. Trong trường hợp này tôi sẽ cho bệnh nhân mặc một áo nịt ngực định hình chuyên dụng và yêu cầu họ quấn băng quanh ép ngực để giữ cho túi độn “đi xuống dưới”. Còn nếu da vú quá lỏng lẻo (điển hình với các bà mẹ sau sinh) tôi sẽ yêu cầu họ mặc áo ngực thể thao ôm sát vừa vặn để giúp hỗ trợ túi độn trong giai đoạn đầu hậu phẫu.

Mỗi bác sĩ có hướng dẫn riêng về mặc áo ngực định hình sau mổ

Giống như câu trả lời của nhiều bác sĩ cho câu hỏi của bạn, không có một hướng dẫn chung nào về cách sử dụng áo ngực thể thao, định hình sau mổ, bạn nên nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật cho mình và tuân thủ nó một cách chặt chẽ. Cá nhân tôi thì tôi sử dụng loại áo ngực có băng ép, ép ngang qua phía trên vú để giúp giữ túi độn không đi lên. Tôi cũng yêu cầu bệnh nhân mặc loại áo này cả ngày lẫn đêm trong một vài tuần sau phẫu thuật. Tôi nhận thấy nó rất hữu ích trong việc giữ túi độn ở vị trí mình mong muốn, mặc dù thế rõ ràng là còn có rất nhiều cách khác để đạt được kết quả như vậy

Loại áo ngực định hình, áo ngực thể thao nào tốt nhất sau nâng ngực bằng túi độn?

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Mặc dù không có câu trả lời thống nhất trong tài liệu khoa học, nhưng tôi tin rằng có một vài hướng dẫn thích hợp rút ra từ các ý kiến chung. Tôi nghĩ rằng áo ngực hỗ trợ không có gọng và không quá chặt là loại áo tốt nhất và thoải mái nhất để mặc. Theo tôi sức ép nhẹ nhàng của áo ngực có thể giúp hỗ trợ nịt ngực và hạn chế nguy cơ tụ dịch hoặc tụ máu. Cũng vì không có tài liệu khoa học nào ủng hộ hay phản đối cách này nên tốt nhất là hãy để cho bác sĩ của bạn quyết định, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu bằng kinh nghiệm của ông/bà ấy.
Tôi thường yêu cầu bệnh nhân của mình mặc áo ngực thể thao ( hoặc áo ngực định hình) ôm sát nhưng không quá bó từ 4 đến 6 tuần sau phẫu thuật. Tôi cũng khuyên họ không mua mới toàn bộ áo ngực cho đến khi phẫu thuật được ít nhất 3 tháng.

Mặc loại áo ngực giúp định hình túi độn ngực sau phẫu thuật

Có rất ít tài liệu khoa học trả lời cho câu hỏi này. Phương pháp của cá nhân tôi đó là yêu cầu bệnh nhân mặc một loại áo ngực để giữ túi độn ở chính giữa khoang chứa túi độn khoảng 4 đến 6 tuần, điều này cho phép khoang đặt túi định hình và lành hoàn toàn xung quanh túi độn. Thông thường khoảng thời gian này bệnh nhân nên mặc áo ngực thể thao cho đến khi họ cảm thấy đủ thoải mái để mặc một loại áo ngực tiêu chuẩn khác. Tôi không muốn bệnh nhân mặc áo ngực làm lệch vị trí túi độn trong khoảng thời gian này (tức là áo đẩy ngực cao hơn) hoặc áo ngực không có chút hỗ trợ nào, bởi vì khoang chứa túi độn có thể bị giãn và mở rộng ra sớm trong quá trình hậu phẫu, dẫn đến tình trạng túi độn bị sai vị trí. Tôi xin nhắc lại là có rất ít tài liệu khoa học nói về vấn đề này, đây chỉ là phương pháp hiệu quả nhất tôi áp dụng với bệnh nhân của mình.

Chọn áo ngực thể thao sau nâng ngực bằng túi độn

Do hầu hết các bác sĩ thẩm mỹ đều có những chế độ chăm sóc hậu phẫu khác nhau, nên tôi khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn từ bác sĩ của mình để thảo luận về chế độ chăm sóc hậu phẫu cụ thể. Với tôi, tôi thường đề nghị bệnh nhân mặc loại áo ngực thể thao có độ bó nhẹ với nút cài đằng trước trong 4 tuần sau nâng ngực bằng túi độn. Cũng trong thời gian này, bệnh nhân sẽ quấn dải băng ép có độ co giãn đàn hồi quanh ngực để giúp hỗ trợ cho quá trình ổn định vị trí túi độn (túi độn nằm đúng vị trí của nó). Ngay sau mổ được 4 tuần, họ có thể chuyển sang mặc bất kỳ loại áo ngực thoải mái nào khác, đồng thời tôi cũng khuyên họ khoan hãy sắm một loạt áo ngực mới và đắt tiền, bởi vì túi độn sẽ còn tiếp tục thay đổi vị trí trong vài tuần kế tiếp ( xuống thấp hơn), điều mà cuối cùng có thể làm thay đổi kích cỡ áo ngực. Chúc bạn may mắn!

Bác sĩ phẫu thuật có thể cho bạn lời khuyên chăm sóc hậu phẫu tốt nhất

Loại áo ngực bạn mặc sau khi nâng ngực bằng túi độn phụ thuộc vào tình trạng cá nhân của bạn và cái mà bạn thấy thoải mái nhất. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn là người hiểu nhất để trả lời câu hỏi này một cách chi tiết và tốt nhất. Nhiều bệnh nhân mặc áo ngực nịt chuyên dụng cho nâng ngực vài ngày sau mổ (áo ngực định hình) để giúp hạn chế tối đa tình trạng sưng tấy. Nếu bạn thấy thoải mái khi chuyển sang mặc một chiếc áo ngực bình thường, hãy chắc chắn chọn loại tạo cảm giác thoải mái cho ngực vì có khả năng ngực vẫn còn cảm thấy đau. Tốt nhất bạn cũng không nên dành tiền mua bất kỳ chiếc áo ngực đắt tiền nào trong ít nhất một vài tháng bởi vì hình dáng ngực của bạn còn tiếp tục thay đổi.

Lựa chọn áo ngực thể thao sau phẫu thuật

Có rất nhiều lời khuyên từ bác sĩ phẫu thuật cho câu hỏi này. Tôi thấy rằng bệnh nhân mặc một chiếc áo ngực thể thao ôm vừa vặn trong khoảng 6 tuần sau phẫu thuật là thoải mái hơn cả với họ, giúp giảm sưng tấy và hỗ trợ hậu phẫu đáng kể cho họ. Tôi cũng đề nghị bệnh nhân chọn một chiếc áo ngực thể thao không gọng và có móc cài đằng trước sẽ dễ dàng mặc lúc mới đầu hơn. Mỗi bệnh nhân đều có một chút khác biệt, vì vậy tôi khuyên bạn nên thảo luận cụ thể với bác sĩ phẫu thuật của mình về việc lựa chọn áo ngực sau mổ.

Áo ngực thể thao có phải là lựa chọn tốt nhất sau mổ nâng ngực

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Tôi rất quan tâm đến bệnh nhân của tôi sau mổ nâng ngực vì họ là những vận động viên. Tôi khuyên họ mua loại áo ngực thể thao không gọng với dây đai phía trước bầu ngực. Bệnh nhân của tôi thực sự thích loại áo dùng cho chạy bộ này và thấy rằng nó cố định ngực khá tốt. Một số người thường sử dụng thêm áo ngực thể thao thông thường để bảo vệ ngực thêm. Một số người mặc nó hàng ngày trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Việc mặc áo ngực thể thao thông thường cái mà chỉ ép vú xuống thay vì ôm lấy bầu ngực để giữ hình dáng vú, từ đó có thể làm phẳng vú bạn, đặc biệt là thời gian đầu sau mổ. Và nếu việc mặc một chiếc áo ngực lỏng không đủ hỗ trợ, đặc biệt khi chạy bộ hoặc các hoạt động kiểu bật lên xuống, có thể gây lồi đáy vú hoặc sa trễ vú (chảy xệ vú)

Tôi có phải mặc áo ngực thể thao sau khi nâng ngực bằng túi độn không?

Quyết định mặc áo ngực thể thao sau phẫu thuật khác nhau đối với từng bác sĩ thẩm mỹ, vì vậy bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ của bạn đầu tiên. Nhìn chung, các loại áo ngực định hình và thể thao dùng sau mổ nâng ngực nên tạo cảm giác thoải mái và ôm sát vừa vặn chứ không quá chật. Nếu bạn phải mặc áo ngực, tôi khuyên bạn nên chọn áo ngực thể thao có thể mở móc cài từ phía trước để dễ dàng cởi hoặc mặc vào mà không cần ai phải giúp khi ngực vẫn còn đang đau.
Hầu hết bác sĩ phẫu thuật sẽ khuyên mặc chúng trong khoảng từ 3 đến 4 tuần, cả ngày lẫn đêm. Tất nhiên là bạn sẽ cởi ra khi tắm. Tôi thường chỉ hướng dẫn bệnh nhân chọn áo ngực sau khi kiểm tra họ trong lần thăm khám hậu phẫu đầu tiên. Nếu mọi thứ đều ổn và bạn cảm thấy thoải mái, bạn sẽ không phải mặc bất kỳ áo ngực nào.

Có nên mặc áo ngực thể thao hay áo nịt ngực chuyên dụng sau nâng ngực bằng túi độn?

Mỗi bác sĩ có một chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu riêng cho bệnh nhân nâng ngực của mình. Nhìn chung, tốt nhất là áp dụng chế độ chăm sóc hậu phẫu riêng cho từng cá nhân. Khi thực hiện nâng ngực, khoang chứa túi ngực được tạo ra khá là khít. Phần chặt chẽ (căng chắc) nhất của vú thường là phần nửa dưới vú. Do phần này thường ít bị tác động nên phần lớn thể tích túi độn sẽ được đặt ở đây, với vị trí này dáng vú nhìn sẽ tự nhiên hơn. Để hỗ trợ cho trạng thái này, tốt nhất là không nên mặc áo nịt ngực bó sát ngay trong giai đoạn đầu hậu phẫu.
Khi túi độn được đặt dưới cơ ngực, cơ sẽ có xu hướng co lại và đẩy túi độn lên. Trong trường hợp này, bác sĩ có thể sẽ yêu cầu bạn sử dụng băng ép chuyên dụng quấn quanh vú để gây sức nén vào nửa trên của vú, ngăn chặn hiện tượng đẩy túi độn lên trên.
Nếu bạn đang cân nhắc phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn, việc chọn một bác sĩ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để thực hiện phẫu thuật cho mình là điều hết sức quan trọng. Bác sĩ của bạn sẽ cung cấp những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu hiệu quả để đạt được kết quả phẫu thuật tốt nhất.
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có nhất thiết phải mặc áo ngực định hình sau phẫu thuật nâng ngực không?

Chào bác sĩ, cháu đã đi tư vấn nâng ngực ở vài nơi nhưng có bác sĩ thì bảo cần mặc áo ngực phẫu thuật sau khi thực hiện, có bác sĩ lại bảo không cần. Vậy có cần thiết phải mặc loại áo này không ạ, thay bằng áo ngực thể thao có được không?

 •  3 năm trước
 •  1 trả lời
 •  1616 lượt xem

Tê và ngứa ran bàn chân trước khi phẫu thuật nâng ngực liệu có làm tăng nguy cơ hình thành cục máu đông không?

Chào bác sĩ, liệu tình trạng lưu thông kém trong quá trình phẫu thuật có làm tăng nguy cơ mắc các biến chứng không? 1 tuần nữa tôi thực hiện ca phẫu thuật nhưng mấy ngày vừa rồi tôi lại bị tê và ngứa ran bàn chân. Có cần quá lo lắng đến vấn đề này không? Tôi sợ như vậy nếu phẫu thuật sẽ dễ bị hình thành cục máu đông.

 •  3 năm trước
 •  1 trả lời
 •  785 lượt xem

Liệu kỹ thuật nâng ngực dual-plane hoặc kỹ thuật treo sa trễ bằng đường mổ hình donut kèm nâng ngực có đủ để kéo ngực tôi lên không, hay tôi cần treo sa trễ bằng đường mổ kẹo mút?

Tôi muốn có lại bộ ngực cao, vểnh như ngày trước mà không cần phải tăng kích cỡ lên quá to. Có một bác sĩ gợi ý cho tôi nên độn túi độn mà không làm treo sa trễ, còn một người khác thì khuyên nên treo sa trễ bằng đường mổ dọc. Tôi thì rất muốn tránh vết sẹo dọc của đường mổ hình kẹo mút, nhưng nếu đó là cách duy nhất để tôi có thể có được kết quả như ý muốn thì cũng đáng. Liệu treo sa trễ bằng đường mổ donut hoặc nâng ngực bằng kỹ thuật dual-plane có cho tôi kết quả chấp nhận được mà không làm tăng cỡ ngực của tôi quá hay không?

 •  1 năm trước
 •  4 trả lời
 •  340 lượt xem

Đặt túi ngực dưới cơ hay trên cơ, kỹ thuật nào tốt hơn trong nâng ngực bằng túi độn?

Bạn của tôi đã nâng ngực bằng túi độn và túi độn được đặt trên cơ ngực, và bây giờ trông nó bị gợn sóng ở phía dưới. Trong buổi khám và tư vấn bởi một bác sĩ thẩm mỹ có uy tín khác, ông ấy nói với tôi rằng đặt túi ngực dưới cơ sẽ tốt hơn nhiều, nó ít nguy cơ bị co thắt bao xơ, dễ dàng hơn trong kiểm tra ung thư vú, và ngực trông tự nhiên hơn. Có phải như vậy không?

 •  6 năm trước
 •  6 trả lời
 •  8500 lượt xem

Cách massage vú sau phẫu thuật nâng ngực?

Tôi tham khảo các thông tin trên mạng thấy có nhiều hướng dẫn khác nhau về cách mát xa vú sau phẫu thuật nâng ngực. Tôi muốn tìm hiểu các kỹ thuật mát xa thích hợp cho ngực sau mổ.

 •  6 năm trước
 •  9 trả lời
 •  18404 lượt xem
Tin liên quan
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực
Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực

Khi tưởng tượng về phẫu thuật ngực, chúng ta sẽ hình dung ra những phụ nữ có bộ ngực to hơn hoặc nhỏ hơn từ một bộ ngực quá to. Nhưng cũng có rất nhiều lý do khác bao gồm cả lý do y tế để người phụ nữ quyết định chọn phẫu thuật ngực.

Các mối nguy tiềm ẩn từ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực
Các mối nguy tiềm ẩn từ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Đối với nhiều phụ nữ, phẫu thuật nâng ngực là quy trình đơn giản và an toàn. Nhưng an toàn không có nghĩa là không có nguy cơ tiềm ẩn nào.

6 vấn đề cần tham vấn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực
6 vấn đề cần tham vấn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực

Quyết định đặt túi độn nâng ngực không phải là một vấn đề dễ dàng. Có thể bạn đã đã mất rất nhiều thời gian để quyết định mình có muốn thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ này hay không.

Các biến chứng thường gặp sau phẫu thuật nâng ngực
Các biến chứng thường gặp sau phẫu thuật nâng ngực

Một số biến chứng có thể gặp phải sau nâng ngực. Các biến chứng này có thể đến sớm hoặc một thời gian sau phẫu thuật.

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây