Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập181
 • Máy chủ tìm kiếm73
 • Khách viếng thăm108
 • Hôm nay5,174
 • Tháng hiện tại1,757,582
 • Tổng lượt truy cập36,522,810

Tiêm tổng cộng 65 unit dysport nhưng vẫn có thể hoạt động, co hoặc nhíu mày rất mạnh, nếp cau mày vẫn còn rõ

Đầu tiên tôi được tiêm 50 unit dysport vào 5 điểm ở phần dưới trán để làm mờ nếp cau mày giữa hai đầu lông mày. 10 ngày sau hiệu quả cải thiện rất ít, do đó tôi được tiêm thêm 15 unit nữa, chủ yếu là vào bên trái nơi nó nếp nhăn sâu hơn. Sau khi nhận được tổng cộng 65 unit, bây giờ tôi vẫn có thể chuyển động thoải mái hai bên lông mày, hoàn toàn có thể chủ động cau, nhíu mày. Nếp nhăn cũng còn rất rõ.
3 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Dysport không hiệu quả?

Liều lượng dysport bạn nhận được là đủ để ngăn chặn hoạt động co cơ ở hầu hết các bệnh nhân có nếp cau mày dọc. Tuy nhiên cơ địa cũng như độ mạnh cơ của mỗi người mỗi khác. Nếu hiện tại bạn vẫn có thể co cơ đáng kể, nhíu mày và cau mày bình thường thì rất có thể quy trình tiêm Dysport của bạn không hiệu quả. Thông thường trong trường hợp này chúng tôi cho bệnh nhân chuyển sang các loại độc tố thần kinh khác như Botox hoặc Xeomin. Mặc dù về cơ bản chúng cũng giống nhau về mặt hóa học, nhưng cũng giống như Cocacola và pepsi, đôi khi một sản phẩm có thể hiệu quả hơn ở một bệnh nhân nào đó. Ngoài ra cũng có thể có vấn đề với lọ Dysport bạn được sử dụng, ví dụ bảo quản không đúng cách, kém chất lượng…. Hơn nữa, theo hình ảnh, có vẻ nếp cau mày của bạn là nếp nhăn tĩnh, do đó, dù bằng cách nào dysport cũng không thể loại bỏ được chúng ngay sau một lần tiêm. Với loại nếp nhăn này cần điều trị lặp lại nhiều lần mới có thể dần dần cải thiện, và cũng có thể cần kết hợp tiêm chất làm đầy mới làm mờ được chúng. Tóm lại trường hợp của bạn nên đổi sang loại độc tố thần kinh khác và kết hợp thêm tiêm filler.

Đọc thêm: Tiêm botox xóa nếp cau mày

Xóa nếp cau mày

Nếu bạn không cố gắng cau mày nhưng vẫn nhìn rõ các nếp nhăn ở đó thì dù có tiêm thêm Dysport cũng không chắc có thể cải thiện được. Thay vào đó các chất làm đầy như juvederm hay restylane sẽ tác dụng hơn. Ngoài ra, bạn đã tiêm liều lượng Dysport khá lớn nhưng cơ cau mày vẫn hoạt động tốt, khi cau mày lại thấy nếp nhăn vẫn hằn sâu hơn thì chứng tỏ Dysport không hoạt động, nói cách khác là quy trình tiêm không hiệu quả. Nên cân nhắc đổi sản phẩm hoặc chuyển người tiêm khác.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kết quả sau tiêm Dysport

Theo hình ảnh thì nếp cau mày của bạn có vẻ là nếp nhăn tĩnh. Và những đường nhăn này sẽ không cải thiện đáng kể với Dysport. Dysport chỉ hiệu quả với các nếp nhăn động, tức là nếp nhăn chỉ xuất hiện khi bạn cau hay nhíu mày. Kiểu nếp nhăn tĩnh, xuất hiện khi mặt ở trạng thái nghỉ ngơi thư giãn như của bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi độc tố thần kinh. Tuy nhiên tôi đã thấy nếp nhăn tĩnh mờ đi đáng kể sau khoảng 9 tháng với 3 lần tiêm Dysport trở lên. Do đó nếu chỉ điều trị bằng các sản phẩm độc tố thần kinh thì bạn cần kiên trì. Hoặc nếu muốn có kết quả nhanh hơn thì có thể tiêm thêm chất làm đầy vào những nếp nhăn này. Nhưng tiêm chất làm đầy ở vùng này sẽ có thêm rủi ro, vì vậy quy trình này chỉ nên được thực hiện bởi một bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tiêm tổng cộng 52 unit botox vào nếp cau mày nhưng có vẻ không tác dụng?

 • Tiêm tổng cộng 52 unit botox vào nếp cau mày nhưng có vẻ không tác dụng?

Tôi 36 tuổi, cách đây 4 tuần lần đầu tôi tiêm botox để xóa nếp cau mày. Bác sĩ nói cần ít nhất 42 unit. Tôi thấy liều lượng như vậy là khá nhiều khi chỉ tiêm vào vùng gian mày, nhưng vì tin tưởng bác sĩ và nếp nhăn vùng này cũng khá rộng nên vẫn đồng ý. Sau 2 tuần, tôi không thấy bất kỳ khác biệt gì và vẫn có thể cau mày. Hôm đến kiểm tra lại ông ấy nói 42 unit không đủ và tiêm thêm 10 unit nữa. Bây giờ là 12 ngày sau tiêm bổ sung (tổng cộng 52 unit) nhưng tôi vẫn cau mày được và cũng không thấy cải thiện gì.

 •  7 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  155 lượt xem

Cơ cắn góc hàm vẫn hoạt động sau khi được tiêm botox?

Chào bác sĩ, 3 tuần trước tôi có tiêm botox vào cơ cắn góc hàm bên trái, vì cơ bên này mạnh hơn bên phải. Bây giờ tôi vẫn có thể nghiến răng và thấy cơ cắn bên này đang hoạt động, nó to hơn khi tôi nghiến răng vào như vậy, nhưng cũng nhỏ hơn trước nhiều. Nói chung tôi vẫn cảm nhận được nó khi nghiến răng lại, như vậy có phải là tiêm chưa đủ liều không?

 •  8 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  137 lượt xem

Liệu tiêm một liệu trình botox góc hàm hơn 10 buổi cuối cùng có khiến cơ cắn không hoạt động vĩnh viễn, và đường viền hàm thon gọn hẳn không?

Tôi nhớ một bác sĩ có nói tiêm sau 10 buổi hoặc lâu hơn có thể kích thước cơ cắn sẽ giảm vĩnh viễn và đường viền hàm sẽ không còn to nữa. Liệu có phải bệnh nhân nào cũng được như vậy?

 •  8 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  439 lượt xem

Vẫn nhìn thấy nếp nhăn giữa hai bên lông mày và vẫn có thể hơi nhíu mày sau tiêm 40 unit botox?

Tôi đã được tiêm 40 đơn vị botox để xóa nếp nhăn vùng gian mày cách đây 4 tháng nhưng sau đó vẫn có thể nhíu mày lại một chút và vẫn nhìn thấy nếp nhăn. Liệu có phải do botox không được pha loãng đúng cách?

 •  7 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  156 lượt xem

Tiêm hơn 100 unit botox nhưng vết nhăn chân chim đuôi mắt vẫn không cải thiện

Tôi 43 tuổi, lần đầu tiên tiêm botox xóa nếp cau mày, nếp nhăn trên mũi và nếp chân chim cách đây 8 tuần với 50 unit. Vùng nếp cau mày sau đó đã cải thiện, nhưng nếp chân chim và nếp nhăn trên mũi thì không (hoặc là chỉ đỡ nhăn hơn chút xíu). Do đó sau lần tiêm đầu 2 tuần tôi đã trở lại để tiêm thêm 40 unit nữa nhưng vẫn không đổi. 2 tuần sau đó tôi quay lại và được tiêm thêm 30 unit – vẫn không có gì thay đổi. Việc này thật sự đang khiến tôi rất tốn kém. Liệu có phải do kỹ thuật tiêm sai hay botox được bảo quản không đúng. Nhưng y tá vẫn khăng khăng đã làm theo tất cả các hướng dẫn được đào tạo.

 •  6 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  155 lượt xem
Tin liên quan
Tiêm Dysport

Tiêm Dysport

Dysport cũng như các độc tố thần kinh khác, hoạt động với cơ chế ngăn chặn các tín hiệu thần kinh đến cơ, qua đó giảm hoạt động co cơ, giúp giảm và xóa mờ các nếp nhăn trên da.

Tổng hợp các vấn đề có thể xảy ra sau tiêm botox thon gọn hàm

Tổng hợp các vấn đề có thể xảy ra sau tiêm botox thon gọn hàm

Botox thon gọn hàm mặc dù là quy trình không phẫu thuật, không xâm lấn nhưng đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao và hiểu biết sâu rộng về giải phẫu vùng hàm. Do đó nếu không may được thực hiện bởi những bác sĩ không chuyên hoặc kỹ thuật viên tay nghề non kém thì nguy cơ gặp phải các vấn đề sau tiêm là khó tránh khỏi.

Tiêm Botox giảm đau sau khi phẫu thuật tái tạo ngực

Tiêm Botox giảm đau sau khi phẫu thuật tái tạo ngực

Tiêm độc tố Botulinum A (bao gồm Botox, Dysport và Xeomin) là quy trình không can thiệp phẫu thuật phổ biến nhất từ năm 2000. Năm 2014, có hơn 3 triệu quy trình được thực hiện.

Tiêm botox - bài đọc chuyên sâu

Tìm hiểu về tiêm botox- bài đọc chuyên ngành giành cho bác sĩ

Các câu hỏi thường gặp về tiêm Botox

Các câu hỏi thường gặp về tiêm Botox

Tiêm Botox hay Dysport và Xeomin là những biện pháp điều trị nhăn không cần đến phẫu thuật đã được thực hiện cho hàng triệu người trên thế giới.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây