Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập254
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm51
 • Khách viếng thăm202
 • Hôm nay24,466
 • Tháng hiện tại1,796,093
 • Tổng lượt truy cập25,903,645

Tiêm tổng cộng 52 unit botox vào nếp cau mày nhưng có vẻ không tác dụng?

Tôi 36 tuổi, cách đây 4 tuần lần đầu tôi tiêm botox để xóa nếp cau mày. Bác sĩ nói cần ít nhất 42 unit. Tôi thấy liều lượng như vậy là khá nhiều khi chỉ tiêm vào vùng gian mày, nhưng vì tin tưởng bác sĩ và nếp nhăn vùng này cũng khá rộng nên vẫn đồng ý. Sau 2 tuần, tôi không thấy bất kỳ khác biệt gì và vẫn có thể cau mày. Hôm đến kiểm tra lại ông ấy nói 42 unit không đủ và tiêm thêm 10 unit nữa. Bây giờ là 12 ngày sau tiêm bổ sung (tổng cộng 52 unit) nhưng tôi vẫn cau mày được và cũng không thấy cải thiện gì.
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Liều lượng botox để xóa nếp nhăn vùng gian mày

Tùy vào độ mạnh và độ dày cơ mà mỗi người sẽ cần mức liều lượng khác nhau. Cơ cau mày của bạn có vẻ khá khỏe nên việc dùng liều lượng cao hơn một chút cũng không phải là không hợp lý, mặc dù 52 đơn vị là mức khá cao. Bạn có thể tiêm thêm một ít chất làm đầy nếu những nếp nhăn này đã khắc sâu trong nhiều năm tạo thành những nếp nhăn tĩnh, để đạt hiệu quả tối ưu hơn. Ngoài ra, nếu đã tiêm 52 đơn vị mà thực sự không giúp cải thiện chút gì thì có thể là do bạn dùng phải sản phầm đã hết hạn hoặc được pha loãng không đúng cách hoặc bạn có kháng thể kháng lại botox. Dù thế nào bạn cũng cần gặp trực tiếp bác sĩ để được đánh giá lại.

Nếu tiêm chính xác botox chắc chắn sẽ giúp giảm nhăn

Thông thường liều lượng cao nhất tôi dùng để tiêm cho một phụ nữ ở vùng gian mày là 25 đến 35 đơn vị. Ở một số nam giới có khối cơ to hơn tôi có thể dùng đến hơn 50 đơn vị, nhưng rất hiếm. Bác sĩ của bạn có thể đã tiêm vào các khu vực khác nữa chứ không phải chỉ nếp gian mày. Nếu đó chính xác là botox, chứ không phải Dysport và với mức liều lượng như vậy thì lẽ ra bạn đã nên giảm khả năng cau mày, mặc dù có thể các nếp nhăn da chưa giảm luôn. Một số người có nếp nhăn vùng này do nhiều năm co cơ lặp đi lặp lại nên sẽ cần thời gian lâu hơn để lớp da bên trên cơ giãn ra và xóa mờ nếp nhăn. Dù thế nào bạn cũng nên hỏi lại xem độc tố mình được dùng có phải là dysport không, vì nếu đúng là dysport thì có thể tăng liều để làm suy yếu cơ.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox giúp xóa nếp nhăn động, không xóa nếp nhăn tĩnh

Nhìn bức ảnh của bạn tôi đang tự hỏi, không biết bạn có thể di chuyển trán và cau mày để tạo ra những đường nhăn kia? Hay là chúng đã có ở đó sẵn rồi? Botox chỉ hiệu quả với nếp nhăn động, nghĩa là những nếp nhăn xuất hiện khi bạn di chuyển cơ, cau mày. Nếu bạn có các nếp nhăn đó ngay cả khi không di chuyển cơ thì đó là nếp nhăn tĩnh. Nếp nhăn tĩnh mặc dù có thể mờ đi phần nào khi được điều trị lâu dài với botox nhưng không thể biến mất hoàn toàn bằng phương pháp này. Vấn đề thứ 2 là có phải bạn được tiêm bởi bác sĩ da liễu hay bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ? Liều lượng và kỹ thuật tiêm rất quan trọng, do đó cần đảm bảo được thực hiện bởi những người có chuyên mộn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox không hiệu quả với nếp cau mày??

Bạn nói rằng không cải thiện chút nào, hay là cải thiện một chút và vẫn có thể cau mày lại? Nếu hoàn toàn không có gì thay đổi sau tiêm thì có thể bạn có kháng thể với botox, do đó độc tố này không hiệu quả với bạn. Nếu có một chút cải thiện thì vấn đề có thể liên quan đến vị trí tiêm và liều lượng. Nếu đúng là không có hiệu quả gì với botox thì bạn nên thử một loại nhãn hiệu khác để xem có khác biệt gì không, tuy nhiên theo kinh nghiệm của tôi nếu 1 bệnh nhân hoàn toàn không đạt được hiệu quả từ botox do có kháng thể thì các loại khác thường cũng không có tác dụng. Nên quay lại gặp bác sĩ để được đánh giá lại.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox và nếp cau mày

Có vẻ botox đã giúp làm giảm nếp cau mày của bạn, nhưng vì bạn có nếp nhăn sâu nên không thể xử lý chỉ bằng botox. Botox giúp làm thư giãn cơ nhưng bạn sẽ không ngừng chuyển động cơ hoàn toàn mà vẫn có thể chuyển động một chút và giữ vẻ ngoài tự nhiên. Có thể bạn cần tiêm thêm một ít filler vào đường nhăn vẫn nhìn thấy này để làm mờ chúng và giúp vùng gian mày trở nên căng mịn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tiêm hơn 100 unit botox nhưng vết nhăn chân chim đuôi mắt vẫn không cải thiện

Tôi 43 tuổi, lần đầu tiên tiêm botox xóa nếp cau mày, nếp nhăn trên mũi và nếp chân chim cách đây 8 tuần với 50 unit. Vùng nếp cau mày sau đó đã cải thiện, nhưng nếp chân chim và nếp nhăn trên mũi thì không (hoặc là chỉ đỡ nhăn hơn chút xíu). Do đó sau lần tiêm đầu 2 tuần tôi đã trở lại để tiêm thêm 40 unit nữa nhưng vẫn không đổi. 2 tuần sau đó tôi quay lại và được tiêm thêm 30 unit – vẫn không có gì thay đổi. Việc này thật sự đang khiến tôi rất tốn kém. Liệu có phải do kỹ thuật tiêm sai hay botox được bảo quản không đúng. Nhưng y tá vẫn khăng khăng đã làm theo tất cả các hướng dẫn được đào tạo.

 •  3 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  73 lượt xem

Tiêm tổng cộng 65 unit dysport nhưng vẫn có thể hoạt động, co hoặc nhíu mày rất mạnh, nếp cau mày vẫn còn rõ

 • Tiêm tổng cộng 65 unit dysport nhưng vẫn có thể hoạt động, co hoặc nhíu mày rất mạnh, nếp cau mày vẫn còn rõ
 • Tiêm tổng cộng 65 unit dysport nhưng vẫn có thể hoạt động, co hoặc nhíu mày rất mạnh, nếp cau mày vẫn còn rõ

Đầu tiên tôi được tiêm 50 unit dysport vào 5 điểm ở phần dưới trán để làm mờ nếp cau mày giữa hai đầu lông mày. 10 ngày sau hiệu quả cải thiện rất ít, do đó tôi được tiêm thêm 15 unit nữa, chủ yếu là vào bên trái nơi nó nếp nhăn sâu hơn. Sau khi nhận được tổng cộng 65 unit, bây giờ tôi vẫn có thể chuyển động thoải mái hai bên lông mày, hoàn toàn có thể chủ động cau, nhíu mày. Nếp nhăn cũng còn rất rõ.

 •  2 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  51 lượt xem

Có thể tập luyện sau khi tiêm Botox không và như vậy có làm giảm tác dụng không?

Sau tiêm botox tôi có thể tập luyện không? Liệu tập luyện có ảnh hưởng đến kết quả không?

 •  2 năm trước
 •  11 trả lời
 •  2726 lượt xem

Tiêm botox có tác dụng giảm bọng mắt không?

Tôi 46 tuổi và bắt đầu nhận thấy bọng dưới mắt. Tôi còn thấy cả nếp nhăn quanh mắt khi cười. Botox có thể điều trị được những vấn đề này không?

 •  2 năm trước
 •  8 trả lời
 •  1947 lượt xem

Tiêm botox có tác dụng đối với các dải cơ cổ (thừng cổ) không?

Có thể tiêm Botox vào cơ cổ để khắc phục tình trạng nhăn nheo, thừng cổ không?

 •  2 năm trước
 •  9 trả lời
 •  579 lượt xem
Tin liên quan
Dấm táo có công dụng trị mụn trứng cá không?

Dấm táo có công dụng trị mụn trứng cá không?

Điều gì có thể tự nhiên hơn là điều trị mụn trứng cá với dấm táo? Thực tế là, đối với tất cả các loại da, đặc biệt da thô, dấm táo có thể gây ra nhiều dầu hơn khi điều trị, và những người có bệnh chàm hoặc viêm da tiếp xúc thậm chí có thể bùng phát bệnh khi họ sử dụng dấm táo điều trị trứng cá.

Baking soda có công dụng trị mụn trứng cá không?

Baking soda có công dụng trị mụn trứng cá không?

Nếu được dùng đúng cách, mặt nạ baking soda đôi khi có thể giúp giảm mụn nhưng không phải ai cũng hợp với phương pháp này.

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày bị sa sụp, hạ thấp và bất đối xứng sau tiêm botox có thể gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và có thể đi kèm với tình trạng sụp mí, nhức đầu dai dẳng...

Tổng hợp các vấn đề có thể xảy ra sau tiêm botox thon gọn hàm

Tổng hợp các vấn đề có thể xảy ra sau tiêm botox thon gọn hàm

Botox thon gọn hàm mặc dù là quy trình không phẫu thuật, không xâm lấn nhưng đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao và hiểu biết sâu rộng về giải phẫu vùng hàm. Do đó nếu không may được thực hiện bởi những bác sĩ không chuyên hoặc kỹ thuật viên tay nghề non kém thì nguy cơ gặp phải các vấn đề sau tiêm là khó tránh khỏi.

Cười lệch, cười không tự nhiên sau tiêm botox thon gọn hàm

Cười lệch, cười không tự nhiên sau tiêm botox thon gọn hàm

Cười lệch, cười không tự nhiên hay không thể cười rộng hết cỡ là những biến chứng liên quan đến nụ cười phổ biến nhất ở bệnh nhân sau tiêm botox thon gọn hàm.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây