Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập463
 • Máy chủ tìm kiếm43
 • Khách viếng thăm420
 • Hôm nay40,892
 • Tháng hiện tại377,143
 • Tổng lượt truy cập26,456,162

Vẫn nhìn thấy nếp nhăn giữa hai bên lông mày và vẫn có thể hơi nhíu mày sau tiêm 40 unit botox?

Tôi đã được tiêm 40 đơn vị botox để xóa nếp nhăn vùng gian mày cách đây 4 tháng nhưng sau đó vẫn có thể nhíu mày lại một chút và vẫn nhìn thấy nếp nhăn. Liệu có phải do botox không được pha loãng đúng cách?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Botox và nếp cau mày

Bạn vẫn có thể hơi cau/nhíu mày và những nếp nhăn vùng này vẫn có thể nhìn thấy mờ mờ sau tiêm botox. Điều này là để nhằm tránh vẻ ngoài cứng đơ trông mất tự nhiên sau tiêm. Nếu bạn muốn điều trị tích cực hơn thì chỉ cần nói với bác sĩ tiêm để được tăng liều hoặc bổ sung thêm các phương pháp điều trị khác như tiêm filler. Trường hợp của bạn được tiêm 40 đơn vị là mức liều lượng khá cao, rất có thể các nếp nhăn vùng gian mày đã khắc sâu ở đó lâu ngày và bạn cần tiêm thêm filler mới có thể làm mờ chúng ngay lập tức.

Botox hiệu quả với nếp cau mày nhưng thường không loại bỏ hoàn toàn

Có rất nhiều cơ kiểm soát chuyển động trên khuôn mặt, nhưng chỉ một vài cơ được tiêm botox. Sau khoảng 1 tuần trông vùng gian mày của bạn sẽ thư giãn, thả lỏng hơn nhiều và duy trì như vậy cho đến khi botox hết tác dụng trong vài tháng. Sau tiêm, các cơ được điều trị tốt nhất là vẫn có thể chuyển động được, thay vì cứng đơ. Bạn sẽ không thích vẻ ngoài khuôn mặt cứng đơ, mất tự nhiên như vậy, bạn muốn biểu cảm tự nhiên hơn. Việc pha loãng không phải là vấn đề, vấn đề quan trọng là bạn được tiêm bao nhiêu unit botox và vị trí tiêm ở đâu. Giả sử liều lượng là 40 unit được chia ra để tiêm vào vùng gian mày giữa hai mắt và vùng trán. Đó là một liều lượng hoàn hảo cho phụ nữ có thân hình trung bình và nam giới có thân hình nhỏ.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox và hoạt động cau mày

Sau khi tiêm botox, bạn sẽ không ngừng hẳn hoạt động cau mày mà chỉ là giảm thiểu chuyển động của cơ cau mày thôi. Rất có thể bạn cần kết hợp tiêm thêm một chút chất làm đầy để làm căng mịn hoàn toàn các nếp nhăn vùng gian mày này và sau đó duy trì hiệu quả botox trong mỗi 4 tháng.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm botox nhưng vẫn nhìn thấy các nếp cau mày

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến độ thành công của quy trình tiêm botox xóa nếp cau mày bao gồm: độ pha loãng botox, kích thước khối cơ, vị trí tiêm và kết quả các lần tiêm trước đó vào vị trí này vv… Có thể cau mày khi botox phát huy hết hiệu quả không? Có, bạn vẫn có thể hơi cau mày, việc này là nhằm tránh vẻ ngoài khuôn mặt cứng đơ như đóng băng. Do đó nếu vẫn chưa nhận được kết quả tối ưu thì tốt nhất sau 2 tuần điều trị bạn nên trở lại gặp bác sĩ để được đánh giá kết quả và xem có cần tiêm bổ sung hay không.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Hơi sưng nề sau tiêm botox xóa nếp nhăn giữa hai đầu lông mày

Đã 11 ngày sau tiêm botox xóa nếp cau mày, mặc dù có thấy chút cải thiện nhưng tôi thấy phần sống mũi ngay giữa hai mắt hơi bị sưng/ bè rộng ra, chỉ hơi một chút thôi và có lẽ chỉ tôi mới nhận thấy. Ngoài ra tôi cũng không biết kết quả tiêm botox đã ổn định chưa và liệu tình trạng sưng bè này có ngày càng tệ hơn trong thời gian botox phát huy tác dụng không (3- 4 tháng)?

 •  4 tháng trước
 •  10 trả lời
 •  89 lượt xem

Chân mày có thể bị sụp, bên cao bên thấp sau khi tiêm botox vào cơ cau mày để xóa nếp nhăn giữa hai đầu lông mày không?

Chào bác sĩ, 6 ngày trước tôi đã tiêm botox để xóa nếp nhăn ở vùng gian mày, giữa hai đầu lông mày (tiêm tại 5 điểm tiêu chuẩn) với mỗi bên 2 điểm vào cơ cau mày nằm ngay trên lông mày. Bây giờ tôi thấy chân mày bên phải của tôi hơi cao hơn bên trái. Cũng không rõ là do bên trái bị sụp thấp hơn hay bên phải bị nâng lên cao hơn. Tôi biết là mí mắt có thể bị sụp khi tiêm botox xóa nếp cau mày, nhưng liệu lông mày thì có bị sụp không? Tôi sợ botox đã được tiêm quá sát lông mày.

 •  4 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  88 lượt xem

Chỉ tiêm botox vào cơ cau mày và cơ mảnh khảnh để xóa nếp nhăn giữa hai bên lông mày: liệu có thể gây sụp lông mày không?

Mới đây tôi đã tiêm botox để xóa nếp nhăn trán và nếp cau mày. Sau đó lông mày bị sụp đến nỗi kéo theo cả sụp mí luôn và mắt không còn tròn nữa. Tôi đến khám lại và trao đổi về việc lần sau chỉ tiêm vào cơ cau mày và cơ mảnh khảnh thôi, không tiêm vào cơ trán nữa vì tôi muốn mắt đẹp, chấp nhận nếp nhăn trán. Nhưng bác sĩ nói là kể cả tránh cơ trán, chỉ tiêm vào cơ cau mày thì lông mày của tôi vẫn có thể bị sụp. Có phải như vậy không?

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  83 lượt xem

Nếp nhăn giữa hai bên lông mày không khác gì sau 2 lần tiêm botox?

 • Nếp nhăn giữa hai bên lông mày không khác gì sau 2 lần tiêm botox?
 • Nếp nhăn giữa hai bên lông mày không khác gì sau 2 lần tiêm botox?

Tôi chưa bao giờ tiêm botox trước đây. Cách đây 1 tháng tôi mới tiêm để xóa nếp cau mày. Sau 2 tuần hầu như không thấy khác biệt gì, tôi quay lại và bác sĩ đã tiêm chỉnh lại. Hôm nay là 8 ngày sau chỉnh sửa. Bức ảnh đầu tiên là chụp lúc mặt thả lỏng, bức thứ hai là khi tôi cau có. Các bác sĩ thấy kết quả này có phổ biến không, liệu có tiếp tục cải thiện mà không cần tiêm thêm không?

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  71 lượt xem

Bị sần đỏ vùng điều trị sau tiêm botox xóa nếp nhăn giữa lông mày: có phải bị dị ứng không?

Tôi đã tiêm botox vào trán và vùng gian mày trong nhiều năm nay. Cách đây 7 ngày tôi có tiêm lại nhưng lần này tôi thấy vùng tiêm bị sưng lên nhiều hơn bình thường và trông giống như bị sần đỏ. Sau khoảng 1 tiếng thì tình trạng này đã giảm nhưng bây giờ vẫn bị sưng nhẹ, và ngứa rát xung quanh vị trí tiêm. Liệu có phải là bị dị ứng không?

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  131 lượt xem
Tin liên quan
Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Botox hay các chất điều biến thần kinh khi được tiêm chính xác vào các cơ gây ra nếp nhăn giữa hai đầu lông mày sẽ khiến những nhóm cơ này bị suy yếu, giảm hoạt động, qua đó giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn da bên trên.

Các kỹ thuật xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai lông mày)

Các kỹ thuật xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai lông mày)

Tổng hợp các kỹ thuật xóa nếp nhăn giữa 2 lông mày

Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Botox hoặc các chất điều biến thần kinh như dysport, xeomin khi được tiêm vào cơ trán với vị trí và liều lượng phù hợp sẽ khiến khối cơ này bị suy yếu, giãn ra, giảm khả năng co cơ và hoạt động, qua đó giúp loại bỏ hoặc giảm thiểu đáng kể nếp nhăn động trên trán.

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Botox khi được tiêm chính xác vào phần cơ vòng mi đuôi mắt gây nên nếp chân chim sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn động cũng như làm mờ các nếp nhăn tĩnh vùng này.

Tiêm Botox giảm đau sau khi phẫu thuật tái tạo ngực

Tiêm Botox giảm đau sau khi phẫu thuật tái tạo ngực

Tiêm độc tố Botulinum A (bao gồm Botox, Dysport và Xeomin) là quy trình không can thiệp phẫu thuật phổ biến nhất từ năm 2000. Năm 2014, có hơn 3 triệu quy trình được thực hiện.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây