Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập269
 • Máy chủ tìm kiếm43
 • Khách viếng thăm226
 • Hôm nay60,150
 • Tháng hiện tại1,892,711
 • Tổng lượt truy cập26,000,263

Tại sao tôi lại có đường lõm/nếp nhăn như này sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn trán?

Tôi có đường lõm này sau khi tiêm botox, trông nó còn xấu hơn những nếp nhăn trán ban đầu của tôi. Điều đáng nói là nó lại nằm ở vị trí mà tôi thậm chí không thể co cơ để tự tạo ra nếp nhăn cho mình (ngay cả trước khi tiêm botox). Tôi cũng không thể tìm thấy bức ảnh nào trước tiêm botox có nếp nhăn này do đó tôi đảm bảo nó hình thành do botox. Nên làm gì để xóa nó đi hay chỉ đợi nó tự biến mất.
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Bản thân botox không gây ra đường lõm như vậy

Bản thân botox sẽ không gây ra vết lõm như vậy. Botox là tác nhân gây giãn, thả lỏng cơ. Tuy nhiên nếu một số cơ nhất định được tiêm và giãn ra, còn các khối cơ khác không được tiêm thì những cơ còn hoạt động này có thể sẽ “làm việc chăm chỉ hơn” và trông trở nên nổi bật hơn. Đường lõm mà bạn thấy là vùng lõm giữa một khối cơ bị suy yếu và một khối cơ đang hoạt động tích cực hơn. Tình trạng này chắc chắn sẽ hết khi botox hết tác dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể khắc phục bằng cách tiêm thêm vài đơn vị botox vào phần cơ đang hoạt động tích cực. Chỉ cần hiểu rằng, bất kỳ bất thường nào trên trán liên quan đến botox đều chỉ là tạm thời và là do cách các khối cơ đang hoạt động.

Xuất hiện vết lõm sau tiêm botox

Nếu vết lõm đó là do tiêm botox thì việc khắc phục sẽ khá dễ dàng. Có thể phần cơ trán phía ngoài không được tiêm đủ và đang gây nên tình trạng này vì phần cơ còn lại của trán đã suy yếu, giãn ra, còn cơ vùng này thì không. Tốt nhất là đến gặp lại bác sĩ tiêm xem lại hình ảnh trước và sau tiêm. Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn một số giải pháp giúp tạm thời xử lý vấn đề này.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ranh giới giữa phần cơ được tiêm và không được tiêm

Có vẻ như đường lõm của bạn chính là ranh giới giữa vùng cơ được điều trị và không được điều trị. Kiểm tra trực tiếp sẽ dễ dàng đánh giá hơn. Dù thế nào đây cũng là một phản ứng hiếm gặp với botox. Có hai lựa chọn cho bạn lúc này: 1 là chỉ cần quay lại chỗ bác sĩ và yêu cầu tiêm thêm một chút vào vùng cơ chưa được tiêm, hoặc đã được tiêm nhưng chưa đủ liều, 2 là chờ cho đến khi botox hết tác dụng và đường lõm đó sẽ biến mất.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Xuất hiện đường lõm mới trên trán sau khi tiêm botox

Đường lõm này đại diện cho sự hoạt động tích cực của phần cơ trán phía ngoài. Nếu phần cơ chính ở giữa đã được tiêm, thì nó sẽ giãn ra, suy yếu và không thể co lại nữa, nhưng phần cơ phía ngoài này có lẽ không được tiêm, do đó vẫn có thể co lại và sự hoạt động đối ngược này đã tạo ra đường lõm này. Bạn có thể khắc phục bằng cách tiêm thêm 1 lượng nhỏ botox vào phần cơ trán phía dưới đường lõm này nhưng cần lưu ý, vì nếu tiêm quá nhiều có thể sẽ khiến lông mày bị sụp xuống. Ngoài ra cũng không loại trừ các trường hợp như: có thể do ngẫu nhiên bạn bị xuất hiện đường nhăn này do nằm nghiêng về bên trái khi ngủ, dồn phần da trán phía ngoài lên vùng giữa trán đang bất động do bị ảnh hưởng bởi botox. Dù thế nào, đường lõm này cũng sẽ không tồn tại vĩnh viễn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Cần tiêm bao nhiêu đơn vị Botox để xóa nếp nhăn trán?

Tôi có khoảng 4 nếp nhăn nằm ngang ở trên trán và các nếp nhăn này ngày càng sâu hơn. Tôi cần tiêm bao nhiêu unit botox để làm xóa mờ các nếp nhăn này?

 •  4 năm trước
 •  9 trả lời
 •  2505 lượt xem

Chi phí tiêm Botox điều trị nếp nhăn trên trán?

Tổng chi phí điều trị nếp nhăn trên trán bằng tiêm Botox là bao nhiêu, nếu tính mỗi đơn vị botox là 10 $?

 •  4 năm trước
 •  13 trả lời
 •  1328 lượt xem

Nên chọn tiêm Botox hay tiêm filler để trị nếp nhăn nhỏ trên trán?

Tôi 30 tuổi và có hai nếp nhăn rất nhỏ trên trán ngay cả khi mặt ở trạng thái bình thường. Tôi nghe nói Botox và filler đều có thể loại bỏ những nếp nhăn này. Tôi nên chọn loại nào?

 •  2 năm trước
 •  6 trả lời
 •  579 lượt xem

Căng tức, nặng đầu sau 24 giờ tiêm botox xóa nếp nhăn trán và nếp cau mày?

Tôi bắt đầu có cảm giác căng và nặng đầu sau 24 giờ tiêm botox xóa nếp nhăn trán và nếp cau mày. Chuyện gì đang xảy ra?

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  83 lượt xem

Sau tiêm botox xóa nếp cau mày, nếp nhăn trán và vết chân chim có bị TÊ không?

Tôi mới tiêm botox xóa nếp nhăn ở vùng gian mày, trán và mắt được 3 ngày. Cảm giác tê vùng điều trị sau tiêm liệu có bình thường không, và có giảm theo thời gian không?

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  77 lượt xem
Tin liên quan
Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Botox hoặc các chất điều biến thần kinh như dysport, xeomin khi được tiêm vào cơ trán với vị trí và liều lượng phù hợp sẽ khiến khối cơ này bị suy yếu, giãn ra, giảm khả năng co cơ và hoạt động, qua đó giúp loại bỏ hoặc giảm thiểu đáng kể nếp nhăn động trên trán.

Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Botox hay các chất điều biến thần kinh khi được tiêm chính xác vào các cơ gây ra nếp nhăn giữa hai đầu lông mày sẽ khiến những nhóm cơ này bị suy yếu, giảm hoạt động, qua đó giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn da bên trên.

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Botox khi được tiêm chính xác vào phần cơ vòng mi đuôi mắt gây nên nếp chân chim sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn động cũng như làm mờ các nếp nhăn tĩnh vùng này.

Tiêm filler Volbella làm đầy môi và các nếp nhăn dọc quanh miệng

Tiêm filler Volbella làm đầy môi và các nếp nhăn dọc quanh miệng

Vobella là sản phẩm của Juvederm được thiết kế chuyên biệt làm đầy vùng môi và các nếp nhăn dọc quanh miệng

Các kỹ thuật xóa nếp nhăn trán

Các kỹ thuật xóa nếp nhăn trán

Tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ điều trị làm mờ và xóa nếp nhăn ngang trán

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây