Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập78
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm68
  • Hôm nay16,159
  • Tháng hiện tại431,664
  • Tổng lượt truy cập8,341,080

Túi độn dáng tròn vỏ nhám liệu có thể hạ xuống làm đầy nửa dưới vú cho ngực thể ống không?

Ban đầu tôi định đặt túi độn vỏ trơn rồi nhưng bác sĩ thuyết phục đặt vỏ nhám vì theo ông ấy nó giảm nguy cơ co thắt bao xơ. Ông ấy bảo có thể matxa nếu muốn chúng dịch chuyển. Nhìn hình ảnh các bác sĩ thấy liệu túi độn có thể hạ xuống lấp đầy nửa dưới vú thể ống của tôi không, và tôi có nên matxa không? Túi độn hiện tại là túi gel silicon, dáng tròn, vỏ nhám, đặt dưới cơ.

Bác sĩ đã trả lời 1

Túi độn dáng tròn vỏ nhám và ngực thể ống

Chào bạn, túi độn vỏ nhám được thiết kế để duy trì ổn định ở vị trí được đặt vào và thường thì sẽ không hạ xuống quá nhiều, nhưng theo thời gian chúng có thể hạ xuống một chút. Ngực thể ống thực sự khó xử lý vì nếp gấp dưới vú ngắn và da bị thắt chặt, trong khi quầng vú lại mở rộng. Thông thường với ngực thể ống nửa dưới vú bị thắt chặt lại, người ta sẽ phải giải phóng phần bị thắt chặt đó hoặc sử dụng thiết bị mở rộng mô để làm mô vú giãn ra trước khi đặt túi độn vào. Lựa chọn của bác sĩ bạn khá khó hiểu vì thực tế, túi độn dáng tròn vỏ nhám được thiết kế để đặt vào không gian dưới tuyến vú (trên cơ) và sẽ không dịch chuyển, chứ không phải dưới cơ như của bạn. Trong quá trình chữa lành sẽ hình thành một bao xơ mềm bám chặt lấy bề mặt nhám của túi độn để giữ nó ở vị trí cố định. Mặt phẳng mô dưới tuyến vú sẽ lành lại khác với mặt phẳng dưới cơ vì ở đây có một loại mô liên kết khác (mô liên kết lỏng với các tế bào bôi trơn). Biến dáng vú thể ống có thể chỉnh sửa hiệu quả nhất với túi độn đặt trên cơ, tức là ngay dưới tuyến vú, vì thể tích túi độn có thể giãn rộng làm mở rộng trực tiếp vào mô vú, thay vì bị hạn chế bởi cơ ngực (khi đặt dưới cơ) – phần ngăn cách giữa túi độn và tuyến vú.
Ngoài ra, việc matxa túi độn vỏ nhám thường không được khuyến khích vì như vậy có thể làm phá vỡ lớp bao xơ bình thường hình thành bao quanh nó. Ngay từ đầu nếu bạn muốn túi độn dịch chuyển lẽ ra không nên chọn túi vỏ nhám, thay vào đó là túi vỏ trơn. Thực tế, ngày nay có rất nhiều cách để ngăn chặn tối đa nguy cơ co thắt bao xơ, như việc tráng khoang chứa với kháng sinh, dùng kỹ thuật “không chạm” với việc sử dụng phễu đặt túi độn Keller Funnel và thận trọng trong khâu cầm máu
Hiện tại, bạn hãy chờ thêm đến ít nhất 6 tháng để xem mọi thứ tiến triển ra sao vì hiện quá trình sửa chữa mô vú vẫn đang diễn ra. Nếu sau khi lành hoàn toàn bạn không thích dáng ngực thì tôi khuyên bạn nên đổi túi gel silicon vỏ nhám lên không gian trên cơ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây