Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập227
 • Máy chủ tìm kiếm25
 • Khách viếng thăm202
 • Hôm nay24,859
 • Tháng hiện tại1,796,486
 • Tổng lượt truy cập25,904,038

Tiêm hơn 100 unit botox nhưng vết nhăn chân chim đuôi mắt vẫn không cải thiện

Tôi 43 tuổi, lần đầu tiên tiêm botox xóa nếp cau mày, nếp nhăn trên mũi và nếp chân chim cách đây 8 tuần với 50 unit. Vùng nếp cau mày sau đó đã cải thiện, nhưng nếp chân chim và nếp nhăn trên mũi thì không (hoặc là chỉ đỡ nhăn hơn chút xíu). Do đó sau lần tiêm đầu 2 tuần tôi đã trở lại để tiêm thêm 40 unit nữa nhưng vẫn không đổi. 2 tuần sau đó tôi quay lại và được tiêm thêm 30 unit – vẫn không có gì thay đổi. Việc này thật sự đang khiến tôi rất tốn kém. Liệu có phải do kỹ thuật tiêm sai hay botox được bảo quản không đúng. Nhưng y tá vẫn khăng khăng đã làm theo tất cả các hướng dẫn được đào tạo.
3 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Cần bao nhiêu botox cho nếp chân chim?

Đúng là liều lượng botox cho nếp chân chim của bạn như vậy là quá nhiều. Nhưng nhìn kỹ bức ảnh tôi thấy bạn đang cố gắng hết sức để nheo mắt nhưng có vẻ như các cơ ở khu vực nếp chân chim vẫn được thả lỏng, không hề co lại. Và vấn đề thực sự là do bạn và người tiêm kỳ vọng sai về kết quả. Sự thật là, quy trình tiêm botox của bạn có hiệu quả với nếp chân chim. Và chỉ vì bạn tiêm botox ở vùng vết chân chim không có nghĩa là tất cả các nếp nhăn sẽ hoàn toàn biến mất. Những nếp nhăn ở vùng mí trên, mí dưới không thích hợp để điều trị bằng botox. Ngoài ra những nếp nhăn còn lại ở nếp chân chim có thể đã quá sâu nên không thể biến mất hoàn toàn chỉ với botox mà cần kết hợp dùng filler, hoặc các phương pháp trẻ hóa da khác. Trường hợp của bạn đã dùng quá nhiều botox gây lãng phí và tốn kém, đồng thời cả người tiêm và người được tiêm đều có những kỳ vọng không đúng. Tốt nhất lần tới bạn nên tìm một người tiêm khác.

Đọc thêm: Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tiêm quá nhiều botox

Hãy tìm một bác sĩ tiêm khác, người có kinh nghiệm, hiểu rõ giải phẫu cơ, biết rõ cơ chế pha loãng, liều lượng phù hợp và có thể đánh giá phản ứng của bạn. 120 đơn vị botox cho vùng nếp chân chim là quá nhiều, và rất hiếm trường hợp không cho hiệu quả. Bạn cần tìm hiểu xem botox mình được sử dụng chính xác là loại nào, có chính hãng và chất lượng hay không. Ngoài ra cũng cần hiểu rằng, nếp chân chim đuôi mắt ngoài được hình thành từ hoạt động nheo mắt, do sự co lại của cơ vòng mi quanh mắt, thì còn hình thành do cơ cười, tức là khi bạn cười tươi, cười rộng mà không nheo mắt thì cũng có những nếp nhăn này. Trong khi đó cơ cười không thể được điều trị bằng botox, vì sẽ làm ảnh hưởng đến nụ cười của bạn, do đó rất có thể phần nếp nhăn chân chim còn lại là do từ cơ cười, hoặc do nó quá sâu nên botox không thể xóa hết mà cần đến chất làm đầy. Tất cả những vấn đề này cần được làm rõ trước khi thực hiện quy trình tiêm lặp lại.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lượng botox quá nhiều không có nghĩa là sẽ mang lại kết quả tốt hơn

Botox là loại thuốc giãn cơ và sẽ không làm giảm các nếp nhăn xuất hiện khi mặt ở trạng thái thư giãn, nghỉ ngơi. Có nghĩa là để loại bỏ những đường nhăn hằn sâu hơn bạn sẽ cần thêm các quy trình điều trị khác kết hợp với botox. Ngoài ra, 120 đơn vị cho vùng nếp chân chim là quá nhiều và vượt quá mức tiêu chuẩn rất nhiều. Do đó nếu thực sự không có hiệu quả thì bạn cần xem xét lại chất lượng loại botox mình được tiêm. Rất có thể đó không phải là botox chính hãng, hoặc có thể là botox kém chất lượng, đã hết hạn hoặc được mở nắp từ lâu. Hãy tìm một chuyên gia tiêm khác có uy tín và được chứng nhận về quy trình này.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Không thấy kết quả sau 7 ngày tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tôi đã tiêm botox quanh mắt, vùng nếp chân chim khoảng 7 ngày trước. Trước khi tiêm mặt tôi khi ở trạng thái bình thường không có nếp nhăn, nhưng khi cười thì có và trông rất xấu. Nhưng sau tiêm, khi cười những nếp nhăn vẫn còn đó. Có phải là sau khi tiêm botox quanh mắt thì sẽ vẫn còn những nếp nhăn khi bạn cười không?

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  63 lượt xem

Tiêm botox xóa nếp chân chim nhưng mỗi bên đuôi mắt chỉ tiêm ở 1 vị trí thì có bình thường không?

Tôi mới tiêm botox xóa nếp nhăn đuôi mắt, nhưng vị bác sĩ này chỉ tiêm ở 1 vị trí mỗi bên. Mọi khi tôi đều được tiêm ở 5 – 6 vị trí mỗi bên. Có phải tôi gặp không đúng bác sĩ hay đây cũng là cách một số bác sĩ tiêm để xóa vết chân chim?

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  58 lượt xem

Cần tiêm bao nhiêu unit Botox để xóa nếp chân chim đuôi mắt?

Tôi đã tiêm Botox để xóa vết chân chim ở vùng đuôi mắt được vài năm và tôi rất hài lòng. Tôi đã thay đổi địa điểm tiêm và có một bác sĩ mới. Trong các lần điều trị trước tôi luôn duy trì liều lượng 22-24 đơn vị (unit) để đạt được kết quả hoàn hảo và một lần thì dùng 28 unit. Liều lượng này cũng mang lại kết quả tuyệt vời. Nhưng bác sĩ tiêm Botox mới ước chừng tôi sẽ cần tiêm lên đến 39 unit. Điều này khiến tôi hết sức ngạc nhiên. Nếp nhăn chân chim ở đuôi mắt cần tiêm bao nhiêu đơn vị Botox?

 •  4 năm trước
 •  19 trả lời
 •  1222 lượt xem

Sau tiêm botox xóa nếp cau mày, nếp nhăn trán và vết chân chim có bị TÊ không?

Tôi mới tiêm botox xóa nếp nhăn ở vùng gian mày, trán và mắt được 3 ngày. Cảm giác tê vùng điều trị sau tiêm liệu có bình thường không, và có giảm theo thời gian không?

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  76 lượt xem

Nằm sấp, hay nằm nghiêng vào đêm hôm tiêm botox xóa nếp chân chim, nếp cau mày và nếp nhăn trán có được không?

Tôi đọc đâu đó có nói rằng botox hay dysport có thể bị dịch chuyển trong vài giờ đầu sau tiêm nếu chà sát vùng mặt trong quá trình nó vẫn đang ổn định. Tôi định sẽ tiêm vào đầu giờ chiều, sau đó liệu tối đi ngủ nằm sấp hoặc nằm nghiêng có an toàn không? Hay cần phải nằm ngửa? Tôi sợ áp lực lên vùng mắt hay mặt sẽ khiến botox dịch chuyển đến những vị trí khác ngoài ý muốn.

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  73 lượt xem
Tin liên quan
Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Botox khi được tiêm chính xác vào phần cơ vòng mi đuôi mắt gây nên nếp chân chim sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn động cũng như làm mờ các nếp nhăn tĩnh vùng này.

Các kỹ thuật xóa nếp nhăn đuôi mắt (nếp chân chim)

Các kỹ thuật xóa nếp nhăn đuôi mắt (nếp chân chim)

Tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ làm mờ và xóa nếp nhăn chân chim vùng đuôi mắt

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày bị sa sụp, hạ thấp và bất đối xứng sau tiêm botox có thể gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và có thể đi kèm với tình trạng sụp mí, nhức đầu dai dẳng...

Cười lệch, cười không tự nhiên sau tiêm botox thon gọn hàm

Cười lệch, cười không tự nhiên sau tiêm botox thon gọn hàm

Cười lệch, cười không tự nhiên hay không thể cười rộng hết cỡ là những biến chứng liên quan đến nụ cười phổ biến nhất ở bệnh nhân sau tiêm botox thon gọn hàm.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây