Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập547
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm93
 • Khách viếng thăm452
 • Hôm nay77,602
 • Tháng hiện tại413,853
 • Tổng lượt truy cập26,492,872

Tiêm botox xóa nếp chân chim nhưng mỗi bên đuôi mắt chỉ tiêm ở 1 vị trí thì có bình thường không?

Tôi mới tiêm botox xóa nếp nhăn đuôi mắt, nhưng vị bác sĩ này chỉ tiêm ở 1 vị trí mỗi bên. Mọi khi tôi đều được tiêm ở 5 – 6 vị trí mỗi bên. Có phải tôi gặp không đúng bác sĩ hay đây cũng là cách một số bác sĩ tiêm để xóa vết chân chim?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tiêm botox xóa nếp chân chim – 1 điểm tiêm hay 3 điểm tiêm

Thông thường tùy theo tình trạng nếp nhăn của từng bệnh nhân và sở thích, thói quen của bác sĩ mà các bác sĩ khi tiêm xóa nếp chân chim sẽ thực hiện bao nhiêu điểm tiêm. Kỹ thuật tiêm tiêu chuẩn thường là 3 mũi tiêm nhỏ ở 3 vị trí, nhưng cũng có những bác sĩ chỉ tiêm 1 mũi để tránh nguy cơ bầm tím. Theo một nghiên cứu cho thấy, việc tiêm botox tại một điểm ở vùng đuôi mắt cũng có hiệu quả như khi tiêm ở 3 điểm riêng biệt. Với 1 điểm tiêm, bệnh nhân sẽ có ít nguy cơ bị đau và bầm tím hơn. Yếu tố quan trọng là tổng số đơn vị được sử dụng và kết quả đạt được chứ không nhất thiết là bao nhiêu điểm tiêm. Miễn là bác sĩ của bạn thoải mái với phương pháp tiêm của họ và kết quả đạt được tốt thì thực sự không có cách tiêm nào được xem là “sai”.

Đọc thêm: Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Cần bao nhiêu mũi tiêm để xóa nếp chân chim

Kiểu tiêm mỗi người mỗi khác nhưng với độ khuếch tán trung bình của botox hay dysport là bằng khoảng chiều rộng một ngón tay cái thì thường 1 mũi tiêm cũng có thể xóa phần lớn các nếp nhăn chân chim. Hãy thảo luận với bác sĩ của bạn về điều này nếu còn thắc mắc. Đôi khi vị trí tĩnh mạch xanh ở dưới vùng nếp chân chim sẽ quyết định kỹ thuật tiêm an toàn nhất cho bạn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có nhiều kỹ thuật tiêm

Nếp nhăn chân chim đuôi mắt có thể được điều trị bằng nhiều kỹ thuật khác nhau. Việc bác sĩ của bạn sử dụng một điểm tiêm hay 5 – 6 điểm tiêm không quan trọng bằng trình độ kinh nghiệm của họ. Ví dụ cá nhân tôi thích tiêm 3 – 5 mũi với một lượng nhỏ bổ sung ở dưới phần đuôi lông mày phía ngoài để nâng nó lên. Tôi biết một số người chỉ tiêm ở một vị trí sau đó xoa bóp nhẹ để độc tố lan ra. Tất cả những kỹ thuật này đều hiệu quả. Vấn đề chính là tình trạng nếp chân chim của bạn có cải thiện sau 3 – 5 ngày tiêm hay không. Nếu không thì hãy trở lại gặp bác sĩ xem có thể điều chỉnh cải thiện không.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox xóa nếp chân chim

Không có một cách nào cụ thể để tiêm nếp nhăn chân chim vì tình trạng mỗi người mỗi khác. Tôi thích tiêm theo nhiều điểm kết hợp kéo căng da ra để nhìn rõ các tĩnh mạch nhỏ, do đó có thể tránh chạm vào chúng gây bầm tím sau tiêm. Kỹ thuật tiêm 1 điểm cũng có thể hiệu quả nhưng người tiêm cần đảm bảo thuốc tiêm lan đều theo các vết chân chim chứ không chỉ tập trung ở đầu này hay đầu kia. Vì khu vực này dễ dàng chỉnh sửa nên nếu sau 2 tuần không thấy hiệu quả bạn hoàn toàn có thể quay lại chỗ bác sĩ để được tinh chỉnh lại nếu cần.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kỹ thuật tiêm của bác sĩ bạn có thể hoàn toàn bình thường

Khi bác sĩ tiêm botox, lượng chất lỏng tiêm vào sẽ phụ thuộc vào nồng độ botox được pha trộn. Nếu bác sĩ của bạn dùng nồng độ botox cao hơn thì cần tiêm một lượng nhỏ hơn để cung cấp cùng số đơn vị botox. Nếu dùng nồng độ thấp hơn thì sẽ cần tiêm lượng lớn hơn. Tốt nhất hãy hỏi bác sĩ của bạn về lượng đơn vị sử dụng cũng như nồng độ. Những lần tiêm trước rất có thể người tiêm của bạn đã dùng nồng độ botox thấp hơn, vì vậy cần tiêm một lượng lớn hơn tại nhiều vị trí.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tiêm hơn 100 unit botox nhưng vết nhăn chân chim đuôi mắt vẫn không cải thiện

Tôi 43 tuổi, lần đầu tiên tiêm botox xóa nếp cau mày, nếp nhăn trên mũi và nếp chân chim cách đây 8 tuần với 50 unit. Vùng nếp cau mày sau đó đã cải thiện, nhưng nếp chân chim và nếp nhăn trên mũi thì không (hoặc là chỉ đỡ nhăn hơn chút xíu). Do đó sau lần tiêm đầu 2 tuần tôi đã trở lại để tiêm thêm 40 unit nữa nhưng vẫn không đổi. 2 tuần sau đó tôi quay lại và được tiêm thêm 30 unit – vẫn không có gì thay đổi. Việc này thật sự đang khiến tôi rất tốn kém. Liệu có phải do kỹ thuật tiêm sai hay botox được bảo quản không đúng. Nhưng y tá vẫn khăng khăng đã làm theo tất cả các hướng dẫn được đào tạo.

 •  3 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  79 lượt xem

Tiêm botox xóa nếp chân chim có thường gây sưng ở dưới mắt không?

Tôi đã tiêm botox xóa nếp chân chim cách đây 1 tuần, bây giờ mỗi khi cười cứ có hai bọng sưng dưới mắt trông rất xấu. Tình trạng này có phổ biến không và nếu có thì bao lâu mới hết? Vùng da dưới góc mắt trong của tôi trông cũng nhăn nheo và trũng sâu hơn. Tôi thật sự không biết phải

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  72 lượt xem

Không thấy kết quả sau 7 ngày tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tôi đã tiêm botox quanh mắt, vùng nếp chân chim khoảng 7 ngày trước. Trước khi tiêm mặt tôi khi ở trạng thái bình thường không có nếp nhăn, nhưng khi cười thì có và trông rất xấu. Nhưng sau tiêm, khi cười những nếp nhăn vẫn còn đó. Có phải là sau khi tiêm botox quanh mắt thì sẽ vẫn còn những nếp nhăn khi bạn cười không?

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  70 lượt xem

Tiêm botox xóa nếp chân chim đuôi mắt có khiến mí dưới càng bị chảy xệ hơn không?

Tôi 35 tuổi và bị chảy xệ mí dưới bẩm sinh. Tôi đã 2 lần phẫu thuật mí dưới, một lần ghép da để cố gắng nâng mí dưới lên giúp cải thiện vẻ ngoài đôi mắt. Nếu sắp tới tôi tiêm botox để xóa nếp chân chim thì có khiến mí dưới bị chảy xệ hơn không vì tôi sợ botox sẽ làm giãn cơ vùng này?

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  57 lượt xem

Cần tiêm bao nhiêu unit Botox để xóa nếp chân chim đuôi mắt?

Tôi đã tiêm Botox để xóa vết chân chim ở vùng đuôi mắt được vài năm và tôi rất hài lòng. Tôi đã thay đổi địa điểm tiêm và có một bác sĩ mới. Trong các lần điều trị trước tôi luôn duy trì liều lượng 22-24 đơn vị (unit) để đạt được kết quả hoàn hảo và một lần thì dùng 28 unit. Liều lượng này cũng mang lại kết quả tuyệt vời. Nhưng bác sĩ tiêm Botox mới ước chừng tôi sẽ cần tiêm lên đến 39 unit. Điều này khiến tôi hết sức ngạc nhiên. Nếp nhăn chân chim ở đuôi mắt cần tiêm bao nhiêu đơn vị Botox?

 •  4 năm trước
 •  19 trả lời
 •  1240 lượt xem
Tin liên quan
Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Botox khi được tiêm chính xác vào phần cơ vòng mi đuôi mắt gây nên nếp chân chim sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn động cũng như làm mờ các nếp nhăn tĩnh vùng này.

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày bị sa sụp, hạ thấp và bất đối xứng sau tiêm botox có thể gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và có thể đi kèm với tình trạng sụp mí, nhức đầu dai dẳng...

Các câu hỏi thường gặp về tiêm Botox

Các câu hỏi thường gặp về tiêm Botox

Tiêm Botox hay Dysport và Xeomin là những biện pháp điều trị nhăn không cần đến phẫu thuật đã được thực hiện cho hàng triệu người trên thế giới.

Cười lệch, cười không tự nhiên sau tiêm botox thon gọn hàm

Cười lệch, cười không tự nhiên sau tiêm botox thon gọn hàm

Cười lệch, cười không tự nhiên hay không thể cười rộng hết cỡ là những biến chứng liên quan đến nụ cười phổ biến nhất ở bệnh nhân sau tiêm botox thon gọn hàm.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây