Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập276
 • Máy chủ tìm kiếm27
 • Khách viếng thăm249
 • Hôm nay42,918
 • Tháng hiện tại379,169
 • Tổng lượt truy cập26,458,188

Lông mày bên cao bên thấp, sưng phình dưới mắt, má xệ sau khi tiêm botox xóa nếp cau mày và nếp chân chim

Tôi đã tiêm 40 đơn vị botox vào trán và vùng vết chân chim. Bác sĩ có nói rằng tiêm cũng sẽ giúp nâng lông mày lên. Đã được 9 ngày và bây giờ một bên chân mày cao hơn đáng kể so với bên kia, có một vết lõm ở phía trên bên chân mày cao hơn nữa. Tôi đã thấy tình trạng này từ vài ngày trước, nghĩ rằng chỉ cần chờ thêm ít ngày sẽ cải thiện nhưng lại càng xấu hơn. Dưới hai bên mắt cũng bị sưng phình lên nữa, và có vẻ má cũng hơi xệ.
6 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tiêm botox ở trán và quanh mắt

Tình trạng lông mày không cân đối sau tiêm botox vào trán khá phổ biến. Cũng có thể do hai bên lông mày trước đó đã không cân nhau rồi và sau tiêm khiến trở nên rõ hơn. Chỉ cần tiêm thêm vài đơn vị vào ngay phía trên vị trí cao nhất của bên lông mày cao hơn sẽ giúp hạ thấp nó xuống vài mm. Sưng dưới mắt và xệ má: nguyên nhân chính là do vị trí tiêm botox. Nếu botox được đặt quá xa ở dưới mí mắt dưới thì một số nhóm cơ chịu trách nhiệm nâng hai bên má lên khi cười có thể sẽ bị ảnh hưởng dẫn đến hậu quả là má xệ. Với những lần tiêm tiếp theo tốt nhất bạn nên tiêm lui ra phía ngoài và không tiêm vào vùng má.

Tác động của botox khi tiêm xóa nếp cau mày và nếp chân chim

Hiện tượng lông mày bên thấp bên cao của bạn là vấn đề khá phổ biến và rất dễ khắc phục, chỉ cần tiêm thêm một liều lượng nhỏ botox ở phía trên lông mày cao hơn. Tình trạng sưng phình ở dưới mắt là do botox ảnh hưởng đến cơ mắt. Vấn đề này cần thời gian mới khắc phục được. Má bị xệ như bạn mô tả là do botox từ vùng quanh mắt di chuyển xuống dưới làm suy yếu các cơ nâng má. Vấn đề này cũng chỉ thời gian mới hết được. Tất cả những vấn đề này là lý do tại sao bệnh nhân nên được điều trị bởi một bác sĩ tiêm botox được đào tạo bài bản, chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lông mày bên cao bên thấp

Có hai cách để hạ thấp một bên lông mày cao hơn sau khi tiêm botox: tiêm thêm một ít botox vào cơ trán phía trên lông mày cao hơn để hạ thấp bên này xuống; hoặc là thêm một ít botox vào cơ gây ra nếp chân chim ở mí trên bên lông mày thấp hơn để nâng bên lông mày này lên một chút. Quyết định là ở bạn. Hầu hết các bác sĩ đều khuyên tiêm vào cơ trán để hạ thấp bên cao hơn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox và lông mày không đều

Hãy đến tái khám để được bác sĩ tiêm thêm một lượng nhỏ botox vào bên lông mày cao hơn để hạ thấp bên đó xuống, và có thể cần điều chỉnh một chút ở bên thấp hơn để có được vẻ ngoài tự nhiên hơn. Tình trạng sưng phình dưới mắt của bạn có thể là do vị trí, độ sâu và lượng botox được sử dụng để điều trị các nếp chân chim của bạn. Tình trạng này sẽ dần cải thiện theo thời gian.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phần đuôi lông mày vểnh lên sau tiêm botox

Thường thì khi phần đuôi bị vểnh lên tức là phần giữa trán đã được tiêm botox, nhưng botox cần được tiêm lui ra cả hai bên phía ngoài trán nữa vì nếu phần này không được tiêm thì phần cơ trán phía ngoài sẽ hoạt động quá mức để bù vào phần cơ ở giữa đã bị suy yếu, điều này dẫn đến phần đuôi lông mày (nằm dưới phần ngoài cơ trán) bị vểnh lên. Do đó để chỉnh sửa chỉ cần tiêm thêm khoảng 2 đơn vị vào vùng này là bạn sẽ có được hiệu quả như mong muốn. Nếu má bị xệ xuống hoặc nếu bạn thấy khó cười, hoặc cười không thể lộ răng hàm trên thì có thể một phần botox đã bị lan xuống cơ cười (cơ nâng mỗi trên) chứ không phải đi vào cơ vòng mi. Khi tiêm để xóa nếp chân chim ở vị trí thấp nhất thì botox cần được tiêm ở phần phía ngoài của mắt, chứ không được tiêm trên xương gò má, phần nằm ngay dưới mắt. Nếu trường hợp của bạn là như vậy thì có thể 1-2 tháng nữa mọi thứ mới trở lại trạng thái bình thường. Đôi khi có thể tiêm đúng vị trí nhưng botox bị khuếch tán, nhất là khi dung dịch tiêm được pha loãng nhiều và bệnh nhân cúi xuống hoặc tập thể dục trong vài giờ đầu sau tiêm. May mắn là mọi thứ đều sẽ trở lại bình thường khi botox dần hết tác dụng.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Lông mày bên thấp bên cao sau tiêm botox

Một bên lông mày cao hơn bên kia sau khi tiêm botox để nâng lông mày đồng nghĩa với việc các cơ kéo/hạ lông mày ở một bên đã bị giãn, thả lỏng nhiều hơn bên kia. Thường thì điều này sẽ tự hết trong khoảng 2 tuần nhưng nếu tiêm một lượng nhỏ botox vào trán ở vị trí cách điểm lông mày được nâng lên khoảng 2 cm (chính là tiêm vào cơ trán – cơ kéo lông mày lên, cũng là cơ gây ra vết lõm mà bạn nhìn thấy) thì sẽ làm giãn vùng cơ kéo lông mày này và hạ thấp lông mày xuống vị trí tự nhiên, cân đối với bên còn lại hơn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tiêm botox xóa nếp chân chim có thường gây sưng ở dưới mắt không?

Tôi đã tiêm botox xóa nếp chân chim cách đây 1 tuần, bây giờ mỗi khi cười cứ có hai bọng sưng dưới mắt trông rất xấu. Tình trạng này có phổ biến không và nếu có thì bao lâu mới hết? Vùng da dưới góc mắt trong của tôi trông cũng nhăn nheo và trũng sâu hơn. Tôi thật sự không biết phải

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  72 lượt xem

9 tháng sau tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim: vùng dưới mắt vẫn sưng húp?

Tôi tiêm botox lần đầu tiên vào vùng nếp chân chim cách đây 9 tháng, ngày hôm sau dưới mắt trái xuất hiện một bọng mắt sưng húp, trong khi trước đó tôi chưa bao giờ có (tôi 40 tuổi). Tôi chưa bao giờ có bọng mắt, mà chỉ có vài nếp nhăn nhỏ trước khi tiêm. 9 tháng sau đó, túi bọng vẫn còn ở đó. Có phải nó sẽ không bao giờ biến mất? Botox đã làm tê liệt vĩnh viễn vùng cơ đó và bây giờ nó không thể loại bỏ dịch lỏng dưới mắt đi có phải không?

 •  3 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  101 lượt xem

Nụ cười của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau khi tiêm botox vào trán, nếp cau mày, nếp chân chim và dưới mắt???

 • Nụ cười của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau khi tiêm botox vào trán, nếp cau mày, nếp chân chim và dưới mắt???
 • Nụ cười của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau khi tiêm botox vào trán, nếp cau mày, nếp chân chim và dưới mắt???
 • Nụ cười của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau khi tiêm botox vào trán, nếp cau mày, nếp chân chim và dưới mắt???

Môi trên của tôi không nâng được lên hết cỡ khi cười. Cười mỉm trông còn bình thường nhưng khi cười to hai bên khóe môi không nâng lên được, giống như chỉ cười một nữa. Tôi có đăng ảnh trước và sau tiêm. Có phải cơ cười của tôi đã bị ảnh hưởng?

 •  4 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  154 lượt xem

Chân mày có thể bị sụp, bên cao bên thấp sau khi tiêm botox vào cơ cau mày để xóa nếp nhăn giữa hai đầu lông mày không?

Chào bác sĩ, 6 ngày trước tôi đã tiêm botox để xóa nếp nhăn ở vùng gian mày, giữa hai đầu lông mày (tiêm tại 5 điểm tiêu chuẩn) với mỗi bên 2 điểm vào cơ cau mày nằm ngay trên lông mày. Bây giờ tôi thấy chân mày bên phải của tôi hơi cao hơn bên trái. Cũng không rõ là do bên trái bị sụp thấp hơn hay bên phải bị nâng lên cao hơn. Tôi biết là mí mắt có thể bị sụp khi tiêm botox xóa nếp cau mày, nhưng liệu lông mày thì có bị sụp không? Tôi sợ botox đã được tiêm quá sát lông mày.

 •  4 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  88 lượt xem

Mí mắt sưng húp và xệ một bên miệng sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn trán, vết chân chim

10 ngày trước tôi đã tiêm botox vào trán và vùng vết chân chim. Trước đây tôi cũng tiêm 3 lần rồi nhưng không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Lần này sau 1 tuần tôi thấy mí mắt bị sưng húp, còn một bên miệng thì bị xệ xuống. Tình trạng xệ miệng rất rõ nhất là khi tôi nói hoặc cười, trông đúng như tôi vừa bị đột quỵ nhẹ. Tôi đã liên hệ người tiêm và họ nói tình trạng này sẽ biến mất sau 7 – 10 ngày. Như vậy có bình thường không?

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  104 lượt xem
Tin liên quan
Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày bị sa sụp, hạ thấp và bất đối xứng sau tiêm botox có thể gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và có thể đi kèm với tình trạng sụp mí, nhức đầu dai dẳng...

Hàm sưng phình bất thường sau tiêm botox thon gọn hàm

Hàm sưng phình bất thường sau tiêm botox thon gọn hàm

Botox khi không thể lan vào toàn bộ bụng cơ cắn góc hàm, sẽ không thể làm suy yếu khối cơ và gây ra tình trạng sưng phình hàm bất thường sau tiêm mỗi khi bệnh nhân nhai hoặc siết chặt hàm. 

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Botox khi được tiêm chính xác vào phần cơ vòng mi đuôi mắt gây nên nếp chân chim sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn động cũng như làm mờ các nếp nhăn tĩnh vùng này.

Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Botox hay các chất điều biến thần kinh khi được tiêm chính xác vào các cơ gây ra nếp nhăn giữa hai đầu lông mày sẽ khiến những nhóm cơ này bị suy yếu, giảm hoạt động, qua đó giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn da bên trên.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây