Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập226
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm36
 • Khách viếng thăm189
 • Hôm nay35,164
 • Tháng hiện tại183,178
 • Tổng lượt truy cập26,262,197

Tiêm botox xóa nếp chân chim có thường gây sưng ở dưới mắt không?

Tôi đã tiêm botox xóa nếp chân chim cách đây 1 tuần, bây giờ mỗi khi cười cứ có hai bọng sưng dưới mắt trông rất xấu. Tình trạng này có phổ biến không và nếu có thì bao lâu mới hết? Vùng da dưới góc mắt trong của tôi trông cũng nhăn nheo và trũng sâu hơn. Tôi thật sự không biết phải
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Botox có gây sưng dưới mắt sau khi tiêm xóa nếp chân chim không?

Quá nhiều botox được tiêm vào vùng nếp chân chim và vùng mí mắt dưới có thể gây liệt cơ vòng mi ở mí mắt dưới. Và điều này có thể khiến mỡ ổ mắt – vốn thường được bao bọc và bảo vệ bởi cơ vòng mi khỏe mạnh – bị sưng phồng ra ở dưới mắt (do cơ đã bị suy yếu sau tiêm botox). Đây chính là vấn đề bạn đang gặp phải. Ngoài ra, việc tiêm quá nhiều botox để điều trị nếp chân chim đôi khi cũng có thể ảnh hưởng đến các cơ khác ở má tham gia vào hoạt động cười, và khiến nụ cười trông kì quặc. Tất cả những vấn này sẽ cải thiện khi botox hết tác dụng, sau khoảng 3 – 4 tháng. Nếu tình trạng da nhăn, trũng sâu ở góc mắt trong cũng liên quan đến botox thì chúng cũng sẽ tự cải thiện theo thời gian.

Đọc thêm: Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Botox gây hiện tượng thoát vị mỡ ổ mắt giả

Có thể bạn đang gặp phải tình trạng thoát vị túi mỡ ổ mắt giả do tiêm botox. Khi quá nhiều botox được tiêm vào cơ vòng mi, khối cơ này sẽ bị suy yếu và túi mỡ ổ mắt sẽ bị phồng ra ngoài giống như khi bạn thực sự mệt mỏi sau khi thức cả đêm. May mắn là những vấn đề này sẽ dần cải thiện theo thời gian. Một khả năng khác là có thể y tá đã cố gắng làm đầy rãnh nước mắt bằng Juvederm và vô tình tiêm nó vào phía sau vách ngăn ổ mắt. Nếu đúng như vậy thì có thể khắc phục tốt nhất bằng cách tiêm tan hyaluronidase.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox gây sưng phồng dưới mắt

Có vẻ như bạn đã được tiêm liều lượng botox quá lớn vào cơ vòng mi bao quanh và hỗ trợ mí mắt. Theo mô tả, có lẽ mí mắt dưới đã bị mất một phần trương lực cơ do tị trí tiêm không phù hợp hoặc tiêm quá nhiều botox, chính vì cơ bị suy yếu nên khiến mỡ bảo vệ nằm xung quanh nhãn cầu bị thoát vị ra phía trước, tạo nên bọng mắt sưng phình khi bạn cười. May mắn là tình trạng này sẽ không để lại vĩnh viễn và sẽ tự cải thiện sau 3 – 4 tháng khi botox hết tác dụng.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox làm giãn cơ quá mức

Botox là sản phẩm rất tuyệt vời để xóa các nếp nhăn động trên trán cũng như nếp chân chim, nhưng đôi khi không được sử dụng chính xác, như tiêm không đúng vị trí và liều lượng không chuẩn có thể gây ra các vấn đề ngoài ý muốn. Vùng dưới mắt sưng phồng như bọng mắt mỗi khi bạn cười là do cơ vòng mi phía trên xương gò má đang bị suy yếu. Sau đó khu vực này cùng với da và mô mỡ bị xệ xuống tạo ra các túi bọng có thể phình lên khi bạn cười. Vấn đề này sẽ mất dần theo thời gian, tuy nhiên bạn cần thông báo với bác sĩ để tránh nguy cơ lặp lại trong tương lai.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sưng dưới mắt sau tiêm botox

Đôi khi sưng mí dưới có thể xảy ra do dịch lỏng từ dung dịch botox bị giữ lại. Nếu đúng như vậy thì dịch lỏng này sẽ được hấp thụ trong 2 tuần. Bạn có thể yên tâm rằng tác dụng của botox (cả tích cực và tiêu cực) sẽ dần mất đi theo thời gian, và bạn sẽ thấy nụ cười của mình cải thiện sớm nhất là sau 4 – 6 tuần. Nếu tình trạng da nhăn và trũng sâu ở góc mắt trong cũng liên quan đến botox thì chúng cũng sẽ tự cải thiện theo thời gian.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Lông mày bên cao bên thấp, sưng phình dưới mắt, má xệ sau khi tiêm botox xóa nếp cau mày và nếp chân chim

 • Lông mày bên cao bên thấp, sưng phình dưới mắt, má xệ sau khi tiêm botox xóa nếp cau mày và nếp chân chim

Tôi đã tiêm 40 đơn vị botox vào trán và vùng vết chân chim. Bác sĩ có nói rằng tiêm cũng sẽ giúp nâng lông mày lên. Đã được 9 ngày và bây giờ một bên chân mày cao hơn đáng kể so với bên kia, có một vết lõm ở phía trên bên chân mày cao hơn nữa. Tôi đã thấy tình trạng này từ vài ngày trước, nghĩ rằng chỉ cần chờ thêm ít ngày sẽ cải thiện nhưng lại càng xấu hơn. Dưới hai bên mắt cũng bị sưng phình lên nữa, và có vẻ má cũng hơi xệ.

 •  3 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  82 lượt xem

9 tháng sau tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim: vùng dưới mắt vẫn sưng húp?

Tôi tiêm botox lần đầu tiên vào vùng nếp chân chim cách đây 9 tháng, ngày hôm sau dưới mắt trái xuất hiện một bọng mắt sưng húp, trong khi trước đó tôi chưa bao giờ có (tôi 40 tuổi). Tôi chưa bao giờ có bọng mắt, mà chỉ có vài nếp nhăn nhỏ trước khi tiêm. 9 tháng sau đó, túi bọng vẫn còn ở đó. Có phải nó sẽ không bao giờ biến mất? Botox đã làm tê liệt vĩnh viễn vùng cơ đó và bây giờ nó không thể loại bỏ dịch lỏng dưới mắt đi có phải không?

 •  3 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  100 lượt xem

Tiêm botox xóa nếp chân chim đuôi mắt có khiến mí dưới càng bị chảy xệ hơn không?

Tôi 35 tuổi và bị chảy xệ mí dưới bẩm sinh. Tôi đã 2 lần phẫu thuật mí dưới, một lần ghép da để cố gắng nâng mí dưới lên giúp cải thiện vẻ ngoài đôi mắt. Nếu sắp tới tôi tiêm botox để xóa nếp chân chim thì có khiến mí dưới bị chảy xệ hơn không vì tôi sợ botox sẽ làm giãn cơ vùng này?

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  54 lượt xem

Tiêm botox xóa nếp chân chim nhưng mỗi bên đuôi mắt chỉ tiêm ở 1 vị trí thì có bình thường không?

Tôi mới tiêm botox xóa nếp nhăn đuôi mắt, nhưng vị bác sĩ này chỉ tiêm ở 1 vị trí mỗi bên. Mọi khi tôi đều được tiêm ở 5 – 6 vị trí mỗi bên. Có phải tôi gặp không đúng bác sĩ hay đây cũng là cách một số bác sĩ tiêm để xóa vết chân chim?

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  60 lượt xem

Tiêm Bellafill vào dưới và quanh 2 mắt, 48 giờ sau, sưng tấy trở nên tồi tệ hơn. Như thế có bình thường không?

 • Tiêm Bellafill vào dưới và quanh 2 mắt, 48 giờ sau, sưng tấy trở nên tồi tệ hơn. Như thế có bình thường không?
 • Tiêm Bellafill vào dưới và quanh 2 mắt, 48 giờ sau, sưng tấy trở nên tồi tệ hơn. Như thế có bình thường không?

Tôi tiêm Bellafill từ 44 tiếng trước. Sưng nề ở vùng dưới mắt trở nên tồi tệ hơn, không tốt hơn từ khi thực hiện thủ thuật. Bầm tím cũng nặng hơn. Tôi cảm thấy thất vọng. Ban đầu tôi được tư vấn là sưng nề là tối thiểu, sớm biến mất. Tôi sắp bắt đầu một công việc mới vào 4 ngày nữa!

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  293 lượt xem
Tin liên quan
Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày bị sa sụp, hạ thấp và bất đối xứng sau tiêm botox có thể gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và có thể đi kèm với tình trạng sụp mí, nhức đầu dai dẳng...

Hàm sưng phình bất thường sau tiêm botox thon gọn hàm

Hàm sưng phình bất thường sau tiêm botox thon gọn hàm

Botox khi không thể lan vào toàn bộ bụng cơ cắn góc hàm, sẽ không thể làm suy yếu khối cơ và gây ra tình trạng sưng phình hàm bất thường sau tiêm mỗi khi bệnh nhân nhai hoặc siết chặt hàm. 

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Botox khi được tiêm chính xác vào phần cơ vòng mi đuôi mắt gây nên nếp chân chim sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn động cũng như làm mờ các nếp nhăn tĩnh vùng này.

Các câu hỏi thường gặp về tiêm Botox

Các câu hỏi thường gặp về tiêm Botox

Tiêm Botox hay Dysport và Xeomin là những biện pháp điều trị nhăn không cần đến phẫu thuật đã được thực hiện cho hàng triệu người trên thế giới.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây