Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập225
 • Máy chủ tìm kiếm14
 • Khách viếng thăm211
 • Hôm nay50,970
 • Tháng hiện tại1,267,700
 • Tổng lượt truy cập17,977,071

Nên chọn kỹ thuật tạo hình thành bụng Avelar mini hay tạo hình thành bụng truyền thống?

Bác sĩ có thể phân biệt giúp tôi hai phương pháp trên không. Mười tám năm trước, tôi đã sinh 3 người con trong vòng 4 năm. Tôi cao 1m52, nặng 50 kg. Tôi vẫn nặng hơn khoảng 3 cân so với mong muốn, nhưng hiện giờ tôi đã 50 tuổi rồi. Da của tôi bị nhăn nheo và chảy xệ, có thể dễ dàng dùng tay túm được da (hay là mỡ?), đặc biệt là dưới rốn. Không bị rạn da và tôi nghĩ cơ bụng tôi không lỏng lẻo lắm, tôi gần như luôn tập luyện. Tôi lo về sẹo do phẫu thuật. Cảm ơn các bác sĩ.
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Kỹ thuật Avelar cắt ít da hơn

Kỹ thuật Avelar (hút mỡ rồi mới cắt da thay vì chỉ cắt da không hút mỡ như tạo hình thành bụng truyền thống) được phát triển bởi bác sĩ Juarez Avelar vào những năm 1990. Khi đó nó được phát triển vì nỗi lo về việc vừa làm căng da vừa tạo hình thành bụng. Giờ không nhiều người dùng kỹ thuật này nữa vì ta đã hiểu rõ hơn về cách máu được cung cấp đến da bụng. Tôi nghĩ hầu hết bác sĩ PTTM làm tạo hình thành bụng kèm hút mỡ sẽ thực hiện biến thể hiện đại của kỹ thuật Avelar bằng việc áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm mà ta thu được kể từ năm 1990. Điểm khác biệt chính giữa thu gọn bụng mini và thu gọn bụng toàn phần là mức độ da được cắt bỏ. Hãy chọn một bác sĩ phẫu thuật TM có kinh nghiệm mà bạn tin tưởng để giúp bạn quyết định xem cái nào là tốt nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng toàn phần

Dường như chị phù hợp làm tạo hình thành bụng toàn phần hơn cả. Tạo hình thành bụng mini không hẳn là một kiểu phẫu thuật tốt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng mini so với toàn phần

Kỹ thuật Avelar chỉ là một cái tên ám chỉ quy trình phẫu thuật đã được biến đổi để có thể an toàn thực hiện đồng thời cả hút mỡ lẫn tạo hình thành bụng. Theo mô tả của chị, có vẻ như chị không cần hút mỡ mà chỉ cần cắt bỏ da thừa. Nếu có da chảy xệ bên trên rốn, thì làm tạo hình thành bụng mini là hợp lý. Tốt nhất nên quyết định việc vết sẹo sẽ dài đến đâu và làm thủ thuật nào là tốt nhất để đạt được điều chị mong muốn trong buổi tư vấn trực tiếp với bác sĩ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng mini

NẾU bạn có nhiều da chảy xệ như đã mô tả, thì giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn là dùng kỹ thuật tạo hình thành bụng toàn phần để loại bỏ toàn bộ phần da nằm dưới rốn. Tạo hình thành bụng mini rất có thể vẫn sẽ để lại da thừa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sẹo mổ đẻ: Nên chọn tạo hình thành bụng hay phẫu thuật chỉnh sửa sẹo?

 • Sẹo mổ đẻ: Nên chọn tạo hình thành bụng hay phẫu thuật chỉnh sửa sẹo?

Tôi đã có 2 con và cả 2 lần đều phải sinh mổ cấp cứu do nhau tiền đạo (vết sẹo dọc là khi sinh bé thứ 2). Đã được 2 năm kể từ khi sinh bé thứ 2 và trong vòng 3 tháng gần đây, tôi tập luyện hàng ngày mà không thể khiến bụng nhỏ lại. Tôi không béo, bụng cũng không quá to nhưng muốn hỏi là liệu tôi có thể thực hiện tạo hình thành bụng để tự tin diện bikini mà không có vết sẹo lớn chạy quanh hông không? Nếu như tôi muốn vết sẹo của tạo hình thành bụng nằm thấp giống như vết sẹo mổ đẻ ngang thì phẫu thuật chỉnh sửa sẹo có phải là lựa chọn tốt hơn không?

 •  1 tháng trước
 •  12 trả lời
 •  30 lượt xem

Có nên chọn tạo hình thành bụng mini để xử lý da rạn và sẹo xỏ khuyên?

 • Có nên chọn tạo hình thành bụng mini để xử lý da rạn và sẹo xỏ khuyên?

Năm nay tôi 20 tuổi và vừa sinh con 6 tháng trước. Trước khi có con, bụng tôi đẹp lắm, nhưng giờ tôi rất ghét nó. Tôi có những vết rạn xấu kinh khủng dưới lỗ rốn. Tôi còn có vết sẹo xỏ khuyên rốn xấu xí và một vết sẹo mổ dày. Tôi muốn được mặc đồ bơi lần nữa mà không cảm thấy mặc cảm. Tôi đang tính thực hiện tạo hình thành bụng mini để loại bỏ những vết rạn da. Nó có giúp giải quyết mấy vết sẹo không? Nếu không thì các bác sĩ có các gợi ý nào khác không, đặc biệt là cho sẹo khuyên rốn?

 •  4 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  38 lượt xem

Nên chọn tạo hình thành bụng mini hay Thermage để chữa da bụng chảy xệ?

Năm nay tôi 26 tuổi và đã có một con gái 14 tháng tuổi. Tôi đã lấy lại cân nặng trước khi mang thai, nhưng quanh lỗ rốn vẫn còn một ít da thừa. Tôi tham vấn một bác sĩ PTTM và anh ấy gợi ý làm tạo hình thành bụng mini để chữa xổ bụng hoặc liệu pháp Thermage (căng da bằng tần số vô tuyến). Tôi thực sự không muốn làm tạo hình thành bụng mini vì nó quá xâm lấn, nhưng tôi cũng lo là Thermage sẽ không có tác dụng. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

 •  3 tuần trước
 •  5 trả lời
 •  31 lượt xem

Có nên chọn tạo hình thành bụng mini để tránh sẹo dài?

 • Có nên chọn tạo hình thành bụng mini để tránh sẹo dài?

Năm nay tôi 40 tuổi, đã có hai con, cao 1m57 và nặng 54,5 kg. Tôi hơi ngại làm tạo hình thành bụng toàn phần vì nó để lại sẹo dài, liệu tạo hình thành bụng mini có cho tôi kết quả vừa ý không?

 •  3 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  19 lượt xem

Nên chọn tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình thành bụng mini: sợ sẹo dài và rạn da.

 • Nên chọn tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình thành bụng mini: sợ sẹo dài và rạn da.

Năm nay em 20 tuổi, đã sinh em bé 14 tháng tuổi. Thân hình em vẫn khá thon thả, cao 1m67 nặng 56,7 kg. Em ngại nhất là những vết rạn da trên bụng, vậy nên em muốn loại bỏ càng nhiều càng tốt. Nhưng mà em cũng sợ bị sẹo to, hoặc lỡ lỗ rốn bị kéo xuống quá thấp và bị nông.

 •  2 tuần trước
 •  5 trả lời
 •  17 lượt xem
Tin liên quan
Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Lợi ích của phẫu thuật tạo hình thành bụng

Lợi ích của phẫu thuật tạo hình thành bụng

Mỗi người đều có các vị trí có vấn đề trên cơ thể, một phần trên cơ thể, cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì dường như nó cũng không hề cải thiện.

Hướng dẫn cơ bản về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Hướng dẫn cơ bản về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Bụng nhô, bụng to, da chùng nhão chảy xệ...phù hợp với phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những điều cần biết về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ loại bỏ mỡ thừa và da thừa và thường kết hợp phục hồi cơ bụng đã suy yếu hoặc bị tách đôi để tạo thành bụng săn chắc, mượt mà.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây