Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập150
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm12
 • Khách viếng thăm137
 • Hôm nay41,834
 • Tháng hiện tại788,684
 • Tổng lượt truy cập17,498,055

Nên chọn tạo hình thành bụng mini hay Thermage để chữa da bụng chảy xệ?

Năm nay tôi 26 tuổi và đã có một con gái 14 tháng tuổi. Tôi đã lấy lại cân nặng trước khi mang thai, nhưng quanh lỗ rốn vẫn còn một ít da thừa. Tôi tham vấn một bác sĩ PTTM và anh ấy gợi ý làm tạo hình thành bụng mini để chữa xổ bụng hoặc liệu pháp Thermage (căng da bằng tần số vô tuyến). Tôi thực sự không muốn làm tạo hình thành bụng mini vì nó quá xâm lấn, nhưng tôi cũng lo là Thermage sẽ không có tác dụng. Xin hãy cho tôi lời khuyên.
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Bạn sẵn sàng chấp nhận điều gì?

Đây là hai thủ thuật vô cùng khác nhau. Tạo hình thành bụng mini sẽ chỉ loại bỏ một chút da thừa bên dưới lỗ rốn và có thể thắt cơ một cách hạn chế, nhưng kết quả là bạn sẽ phải chấp nhận có sẹo. Vết sẹo nhìn chung được thiết kế để nằm rất thấp và được che lại bởi quần bơi, nhưng sẹo vẫn là sẹo. Thermage MAY RA căng da được một chút, nhưng không có sẹo. Nó chẳng đả động gì đến cơ. Ngoài ra còn có tạo hình thành bụng toàn phần, nhưng cách này cũng sẽ để lại sẹo quanh lỗ rốn. Một khi đã có sẹo, không thể loại bỏ nó (mặc dù nó sẽ mờ dần theo thời gian). Thermage không có điểm trừ nào ngoài việc có thể không có tác dụng, khi đó nó chỉ ngốn tiền tiết kiệm của bạn nếu bạn không cẩn thận. Nếu không muốn có sẹo thì chỉ có một sự lựa chọn. Nếu chấp nhận có sẹo, thì bạn có thể tạo ra thay đổi lớn. Chúc may mắn!

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Tạo hình thành bụng mini so với Thermage

Tạo hình thành bụng mini được dùng để căng da bụng dưới, tức là vùng da giữa lỗ rốn và vùng xương mu. Hút mỡ bụng cũng thường xuyên được thực hiện kèm tạo hình bụng mini. Nếu da bị chảy xệ nhiều ở bụng dưới, thì tạo hình thành bụng mini là lựa chọn tốt hơn Thermage. Không nên trông đợi Thermage đem lại kết quả căng da bụng đáng kể và lâu dài.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Làm thế nào để xử lý da bụng chảy xệ sau khi mang thai

Rất có thể thủ thuật không phẫu thuật sẽ không xử lý hiệu quả xa bụng chảy xệ của bạn. Thường thì bạn sẽ cần phẫu thuật cắt da thừa và thắt cơ bụng. Tất nhiên, phải thăm khám trực tiếp mới có thể đánh giá hết được tình trạng của bạn và đưa ra những lời khuyên chính xác nhất. Bạn nên gặp ít nhất một bác sĩ PTTM có chứng nhận. Mong câu trả lời đã giải đáp thắc mắc của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng mini so với Thermage

Trước hết nếu còn định sinh thêm con, thì tạm thời đừng can thiệp phẫu thuật cho tới sau khi đã sinh. Thermage có thể làm căng da một chút (khoảng 20-30%) nếu thế là đủ với bạn thì chọn làm Thermage. Nếu không có ý định sinh thêm con, thì tạo hình thành bụng mini là giải pháp tốt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thermage không xi-nhê

Đừng tốn tiền vào Thermage. Nó không có tác dụng đâu. Tạo hình thành bụng mini sẽ chỉ giải quyết các vấn đề da và cơ bên dưới rốn. Tôi gặp rất ít bệnh nhân là ứng cử viên lý tưởng cho thủ thuật này. Tạo hình thành bụng toàn phần sẽ làm phẳng bụng bạn nhưng đổi lại là một vết sẹo dài ngang bụng dưới. Thường thì theo thời gian, vết sẹo sẽ không quá xấu, nhưng sẹo vẫn sẽ nằm ở đó.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có thể chọn tạo hình thành bụng mini để chữa tách cơ bụng không (khoảng cách tầm 2 ngón tay)?

 • Có thể chọn tạo hình thành bụng mini để chữa tách cơ bụng không (khoảng cách tầm 2 ngón tay)?
 • Có thể chọn tạo hình thành bụng mini để chữa tách cơ bụng không (khoảng cách tầm 2 ngón tay)?
 • Có thể chọn tạo hình thành bụng mini để chữa tách cơ bụng không (khoảng cách tầm 2 ngón tay)?
 • Có thể chọn tạo hình thành bụng mini để chữa tách cơ bụng không (khoảng cách tầm 2 ngón tay)?

Chào bác sĩ, năm nay tôi 28 tuổi, đã sinh một em bé 6 tháng tuổi. Tôi bị tách cơ bụng, rộng khoảng 2 ngón tay. Liệu tạo hình thành bụng mini có phù hợp với tôi không? Có phải bác sĩ nào làm tạo hình thành bụng toàn phần cũng sẽ làm tạo hình thành bụng mini phải không? Tôi đã lên lịch nâng ngực vào tháng 6, tôi đang mong là có thể làm tạo hình thành bụng mini kèm theo. Da tôi không bị rạn. Cơ bị xổ cách rốn khoảng 5cm cả trên lẫn dưới. Tôi tập luyện rất chăm chỉ, nhưng đến giờ vẫn không thể thu hẹp khoảng cách giữa hai khối cơ. Cảm ơn các bác sĩ!

 •  57 phút trước
 •  4 trả lời
 •  1 lượt xem

Tạo hình thành bụng mini có thể loại bỏ hết da chảy xệ bên dưới rốn không

Bụng tôi có nhiều vết rạn da khó coi khiến tôi rất mất tự tin và ngoài ra còn có thêm cả các nếp nhăn và da bị chảy xệ bên dưới rốn nữa. Tôi có biết là tạo hình thành bụng toàn phần sẽ khắc phục được hết các vấn đề này nhưng tôi không muốn có vết sẹo dài như thế trên bụng. Vì thế nên tôi không biết tạo hình bụng mini thì có được không? Không hết các vết rạn cũng không cả. Tôi chỉ cần xử lý chỗ da chảy xệ thôi.

 •  1 năm trước
 •  5 trả lời
 •  165 lượt xem

Có nên chọn tạo hình thành bụng mini để xử lý da rạn và sẹo xỏ khuyên?

 • Có nên chọn tạo hình thành bụng mini để xử lý da rạn và sẹo xỏ khuyên?

Năm nay tôi 20 tuổi và vừa sinh con 6 tháng trước. Trước khi có con, bụng tôi đẹp lắm, nhưng giờ tôi rất ghét nó. Tôi có những vết rạn xấu kinh khủng dưới lỗ rốn. Tôi còn có vết sẹo xỏ khuyên rốn xấu xí và một vết sẹo mổ dày. Tôi muốn được mặc đồ bơi lần nữa mà không cảm thấy mặc cảm. Tôi đang tính thực hiện tạo hình thành bụng mini để loại bỏ những vết rạn da. Nó có giúp giải quyết mấy vết sẹo không? Nếu không thì các bác sĩ có các gợi ý nào khác không, đặc biệt là cho sẹo khuyên rốn?

 •  2 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  30 lượt xem

Có nên chọn tạo hình thành bụng mini để tránh sẹo dài?

 • Có nên chọn tạo hình thành bụng mini để tránh sẹo dài?

Năm nay tôi 40 tuổi, đã có hai con, cao 1m57 và nặng 54,5 kg. Tôi hơi ngại làm tạo hình thành bụng toàn phần vì nó để lại sẹo dài, liệu tạo hình thành bụng mini có cho tôi kết quả vừa ý không?

 •  1 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  13 lượt xem

Nên chọn tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình thành bụng mini: sợ sẹo dài và rạn da.

 • Nên chọn tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình thành bụng mini: sợ sẹo dài và rạn da.

Năm nay em 20 tuổi, đã sinh em bé 14 tháng tuổi. Thân hình em vẫn khá thon thả, cao 1m67 nặng 56,7 kg. Em ngại nhất là những vết rạn da trên bụng, vậy nên em muốn loại bỏ càng nhiều càng tốt. Nhưng mà em cũng sợ bị sẹo to, hoặc lỡ lỗ rốn bị kéo xuống quá thấp và bị nông.

 •  1 tuần trước
 •  5 trả lời
 •  12 lượt xem
Tin liên quan
Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình bụng mini là phương pháp phẫu thuật với đường mổ ngắn hơn và thấp hơn so với tạo hình thành bụng toàn phần

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây