Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập184
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm17
 • Khách viếng thăm166
 • Hôm nay28,508
 • Tháng hiện tại937,677
 • Tổng lượt truy cập18,967,522

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Trong một số trường hợp, phẫu thuật sẽ là lựa chọn tốt nhất. Một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ tiến hành loại bỏ da và mỡ thừa, thắt chặt cơ bụng. Nếu bạn vừa mới có ý định xem xét phẫu thuật hoặc đã suy nghĩ về nó một thời gian rồi, thì những thông tin dưới đây về quy trình này có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Bạn có rất nhiều lựa chọn

Cơ thể con người chúng ta có rất nhiều kiểu số đo và hình dạng. Mọi người thường có xu hướng đặt ra những mục tiêu khó khăn khi nhắc đến thực hiện tạo hình bụng. Vì lý do này mà thực sự có một số loại phẫu thuật tạo hình thành bụng khác nhau. Một quy trình thu nhỏ bụng phù hợp với bạn sẽ tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể của bạn và lượng mỡ và da thừa bạn có thể vùng bụng. Ví dụ nếu bạn có ít da lỏng lẻo, và ít mỡ thừa thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng mini mức độ nhẹ có thể là quy trình phù hợp nhất cho bạn. Vết rạch được thực hiện trong quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng mini mức độ nhẹ nhỏ hơn nhiều so với vết rạch trong quy trình thu gọn bụng toàn phần. Thường thì, một quy trình mini sẽ được bác sĩ đề nghị nếu cơ bụng của bạn không lỏng lẻo nhiều.

Nếu bạn có cơ bụng lỏng lẻo, mất độ đàn hồi nghiêm trọng thì bác sĩ có thể sẽ khuyên bạn nên thực hiện tạo hình thành bụng toàn phần. Đường mổ trong quy trình này thường rộng và dài hơn ở quy trình mini. Nhưng bác sĩ có thể mang đến một kết quả ấn tượng hơn với quy trình toàn diện bằng cách loại bỏ nhiều da thừa lỏng lẻo và thắt chặt cơ vùng bụng.

Một lựa chọn tạo hình thành bụng thứ ba là kết hợp quy trình này với hút mỡ. Mặc dù bản thân phẫu thuật tạo hình bụng đã tiến hành cắt bỏ một chút mỡ thừa nếu bạn có một lượng mỡ đáng kể tích tụ ở vị trí này, nhưng hút mỡ có thể mang lại hiệu quả hơn trong việc loại bỏ những khối mỡ thừa không mong muốn. Cùng với việc tiến hành hút mỡ ở bụng, bác sĩ có thể sẽ hút mỡ ở cả vùng hông, đùi và những vị trí khác cùng lúc với phẫu thuật tạo hình thành bụng.

Căng da bụng không phải chỉ dành cho phụ nữ

Người ta thường coi phẫu thuật tạo hình thành bụng hay phẫu thuật thẩm mỹ nói chung là những quy trình dành riêng cho phụ nữ. Tạo hình bụng là phần quan trọng trong các quy trình khôi phục sắc đẹp cho mẹ sau sinh. Vì mang thai và cho con bú mà phụ nữ thường thấy những thay đổi đáng kể ở vùng bụng của mình.

Nhưng cánh đàn ông cũng rất muốn sở hữu một thành bụng mịn mượt, rắn chắc và phẳng. Và họ rất khó có được điều đó nếu chỉ thông qua tập luyện hoặc chế độ ăn uống. Đó là lý do vì sao tạo hình bụng dành cho quý ông ra đời. Mặc dù quy trình này có thể giúp đàn ông và phụ nữ có được thành bụng phẳng mịn hơn nhưng phải nhớ rằng nó không phải là biện pháp thay thế cho một chế độ tập luyện hoặc ăn uống lành mạnh. 

Quy trình này có thể giúp bạn hoàn thiện đường nét cơ thể sau khi giảm cân nhưng bản thân nó lại không phải là một quy trình giảm cân.

Tạo hình bụng có thể có những lợi ích về y tế

Một quy trình phẫu thuật tạo hình bụng không phải luôn luôn là một quy trình thẩm mỹ mà nó cũng có thể mang lại một số lợi ích về y tế. Ví dụ, phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần, trong đó tiến hành thắt chặt cơ bụng suy yếu, lỏng lẻo, có thể giúp bệnh nhân cải thiện đáng kể tư thế của họ. Ngoài ra, quy trình này cũng có thể cải thiện tình trạng tiểu không kiểm soát, thường xảy ra sau sinh. Trong một số trường hợp, phẫu thuật tạo hình thành bụng được thực hiện đồng thời tiến hành điều chỉnh tình trạng thoát vị vùng bụng, tăng cường cơ bụng và giảm nguy cơ thoát vị tái phát.

Bạn hoàn toàn có thể mang thai sau đó, nhưng....

Một quan niệm sai lầm phổ biến về phẫu thuật tạo hình thành bụng là nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng có thai, nhưng trong thực tế bạn hoàn toàn có thể mang thai sau khi phẫu thuật. Nói thì nói thế nhưng bác sĩ thường khuyên bạn trì hoãn thu gọn bụng cho đến khi bạn đã chắc chắn hoàn thành xong nghĩa vụ sinh con. Mặc dù quy trình này không can thiệp đến khả năng sinh sản của bạn nhưng việc mang thai sau khi phẫu thuật có thể làm đảo ngược lại kết quả có được sau khi phẫu thuật. Sau khi mang thai bạn có thể lại bị nhiều da thừa chảy xệ và có các khối mỡ tích tụ.

Bạn sẽ vấn còn rốn sau khi tạo hình thành bụng

Thời kỳ đầu, tạo hình thành bụng thường cắt bỏ đi nút rốn. Kết quả là để lại một thành bụng trông mất tự nhiên. Tuy nhiên ngày nay kỹ thuật đã tiên tiến hơn, có những thay đổi trong kỹ thuật thực hiện quy trình này có nghĩa là sau khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ không bị mất rốn. Kết quả là có được một diện mạo tự nhiên với vết sẹo có thể dễ dàng che giấu.
 

Để lại thông tin để được tư vấn
Tin liên quan
Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Lợi ích của phẫu thuật tạo hình thành bụng

Lợi ích của phẫu thuật tạo hình thành bụng

Mỗi người đều có các vị trí có vấn đề trên cơ thể, một phần trên cơ thể, cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì dường như nó cũng không hề cải thiện.

Hướng dẫn cơ bản về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Hướng dẫn cơ bản về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Bụng nhô, bụng to, da chùng nhão chảy xệ...phù hợp với phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những điều cần biết về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ loại bỏ mỡ thừa và da thừa và thường kết hợp phục hồi cơ bụng đã suy yếu hoặc bị tách đôi để tạo thành bụng săn chắc, mượt mà.

Những điều cần tránh sau khi phẫu thuật thu gọn bụng

Những điều cần tránh sau khi phẫu thuật thu gọn bụng

Sau khi giảm một lượng cân nặng đáng kể hoặc sau khi sinh con, phẫu thuật thu gọn bụng (tạo hình thành bụng) có thể giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Đã làm tạo hình thành bụng/hút mỡ được 3 tuần. Có phải tôi đang tự làm hỏng kết quả phẫu thuật? Nếu là thật, thì làm thế nào để dừng làm như thế vì tôi vô thức làm trong lúc ngủ?

Một sáng tôi thức dậy và vô tình giãn người trong lúc đang mơ màng. Tôi không cố ý, nhưng chuyện đó xảy ra trong vài ngày liền. Không đau, thực ra tôi thấy khá thích, nhưng tôi sẽ hơi ê ẩm một chút trong một lúc sau.

 •  2 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  22 lượt xem

Một tuần nữa tôi sẽ làm phẫu thuật tạo hình thành bụng, thắt cơ xổ bụng, chữa thoát vị. Tôi nên ăn uống thế nào?

Tôi thấy có rất nhiều phụ nữ thay đổi chế độ ăn trong tuần trước phẫu thuật. Tôi không chắc mình nên ăn gì để đảm bảo phẫu thuật và sưng nề diễn ra thuận lợi.

 •  3 tuần trước
 •  1 trả lời
 •  22 lượt xem

Sẹo mổ tạo hình thành bụng: tôi có thể mặc bikini sau 1 năm phẫu thuật không?

 • Sẹo mổ tạo hình thành bụng: tôi có thể mặc bikini sau 1 năm phẫu thuật không?

Tôi hình dung sau phẫu thuật tạo hình bụng sẽ có các vết sẹo mổ được che, giấu kín dưới lớp quần lót. Có đúng là như vậy không? Tôi có thể mặc bộ bikini một năm sau tạo hình thu gọn bụng không?

 •  4 năm trước
 •  75 trả lời
 •  2369 lượt xem

Sưng nề sau phẫu thuật tạo hình thành bụng kéo dài bao lâu?

Tôi đã phẫu thuật tạo hình thành bụng được 3 tuần. Tình trạng sưng nề sau mổ của tôi sẽ kéo dài trong bao lâu? Khi nào thì sưng tấy sẽ hết hoàn toàn?

 •  4 năm trước
 •  18 trả lời
 •  4864 lượt xem

Có thể sinh con sau phẫu thuật tạo hình thành bụng không?

Bao lâu sau khi phẫu thuật tạo hình thu nhỏ bụng thì có thể mang bầu và sinh em bé? Tôi là mẹ đơn thân đã lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng. Tôi muốn biết phải đợi bao lâu để đảm bảo an toàn nếu tôi quyết định tái hôn, mang thai và sinh thêm một đứa nữa ?

 •  3 năm trước
 •  24 trả lời
 •  5532 lượt xem
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây