Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập151
 • Máy chủ tìm kiếm11
 • Khách viếng thăm140
 • Hôm nay21,919
 • Tháng hiện tại992,223
 • Tổng lượt truy cập17,701,594

Nên chọn tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình thành bụng mini: sợ sẹo dài và rạn da.

Năm nay em 20 tuổi, đã sinh em bé 14 tháng tuổi. Thân hình em vẫn khá thon thả, cao 1m67 nặng 56,7 kg. Em ngại nhất là những vết rạn da trên bụng, vậy nên em muốn loại bỏ càng nhiều càng tốt. Nhưng mà em cũng sợ bị sẹo to, hoặc lỡ lỗ rốn bị kéo xuống quá thấp và bị nông.
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Rạn da

Không may thay, rạn da là một trong những vấn đề mà bác sĩ chúng tôi không thể đưa ra một câu trả lời thỏa đáng. Phương pháp dễ dàng nhất và đáng tin cậy nhất chính là cắt bỏ phần da bị rạn, nhưng vì da của em rạn khá nhiều và lan quá lỗ rốn, nên cách duy nhất để loại bỏ đại đa số vết rạn là chấp nhận một vết sẹo khá cao và có thể lộ ra khi mặc quần bơi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Loại bỏ vết rạn da

Tôi không thể thấy rõ vị trí các vết rạn từ ảnh mà bạn đăng. Nói chung, để loại bỏ rạn da bạn phải làm tạo hình thành bụng toàn phần. Tạo hình thành bụng mini chỉ có thể giảm độ dày của mỡ và cắt bỏ một lượng nhỏ da.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng mini so với tạo hình thành bụng toàn phần

Câu hỏi rất hay. Trước khi lao vào bàn bạc về việc làm tạo hình thành bụng nào, thì tốt nhất là em hãy đợi cho đến khi không có định sinh thêm con nữa (tình cảm ổn định, thắt ống dẫn trứng, vv...). Chẳng lí nào lại đi làm tạo hình thành bụng rồi mang thai để phá kết quả. Sẽ có lợi hơn về lâu dài nếu em đợi đến lúc đấy mới làm thay vì phải phẫu thuật chỉnh sửa. Nếu đã sẵn sàng làm tạo hình thành bụng luôn hôm nay thì bụng em lại nảy sinh tình huống khó xử. Tạo hình hình thành bụng toàn phần sẽ loại bỏ được nhiều vết rạn da nhất NHƯNG dường như da em không chảy xệ nhiều, vì thế có thể em sẽ bị dính một vết sẹo dọc ở vị trí cũ của lỗ rốn (không thể loại bỏ được). Tạo hình thành bụng mini sẽ loại bỏ một ít vết rạn da nhưng lại không làm phẳng bụng phía trên lỗ rốn. Em phải tự hỏi bản thân xem liệu một vết sẹo dọc che được bằng quần lót có đáng để có một cái bụng phẳng, lỗ rốn lõm đẹp, hông thon gọn, vùng mu được nâng lên và thậm chí là da đùi căng hơn hay không. Nếu em nghĩ là không thì đừng làm phẫu thuật. Chúc em may mắn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng để chữa rạn da (mini hay toàn phần)

Để loại bỏ được nhiều da bị rạn nhất có thể bằng tạo hình thành bụng thì bạn phải chấp nhận sẹo đài. Nói chung chiều dài của vết sẹo sẽ phải lớn gấp 3 lần chiều cao của vùng da được cắt bỏ. Tạo hình thành bụng toàn phần thường cắt toàn bộ da từ mép trên lỗ rốn xuống đến vị trí rạch mổ, tầm rìa đường lông mu. Vết sẹo thông thường đối với thủ thuật này chạy từ hông này sang hông kia. Còn tạo hình thành bụng mini thì không di chuyển lỗ rốn và chỉ cắt bỏ được khoảng một nửa lượng da nói trên (từ rìa đường lông mu kéo lên tầm một nửa vùng bụng dưới rốn). Nếu mục đích chính của bạn là loại bỏ da và vết rạn nhiều nhất có thể và nếu bạn có đủ da thừa, da đủ lỏng lẻo thì tạo hình thành bụng toàn phần sẽ là lựa chọn tốt nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng mini sẽ không loại bỏ rạn da quanh hoặc bên trên rốn

Bạn phải làm tạo hình thành bụng toàn phần để xử lý vấn đề rạn da. Có một nhầm lẫn phổ biến liên quan đến tạo hình thành bụng mini – tạo hình thành bụng mini không phải lúc nào cũng tạo ra sẹo ngắn hơn nhiều so với tạo hình thành bụng thông thường. Độ dài sẹo của cả hai cuộc phẫu thuật hoàn toàn phụ thuộc vào lượng da thừa được cắt bỏ. Tạo hình thành bụng truyền thống không dịch chuyển vị trí rốn, nhưng sẽ có sẹo quanh rốn. Hầu hết các vết sẹo sẽ cải thiện theo thời gian và có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo. Nếu bạn định sinh thêm con trong tương lai gần (vài năm tới) thì có lẽ nên tạm hoãn ý định làm bất cứ phương pháp chỉnh dáng bụng nào.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi 23 tuổi, có một con. Tôi nên chọn tạo hình thành bụng mini hay toàn phần?

 • Tôi 23 tuổi, có một con. Tôi nên chọn tạo hình thành bụng mini hay toàn phần?

Năm nay tôi 23 tuổi, đã có một con, tôi đã lên lịch làm tạo hình thành bụng mini vào tháng sau. Bác sĩ của tôi bảo có thể loại bỏ toàn bộ vết rạn da bằng tạo hình thành bụng toàn phần, vốn là điều tôi muốn; Nhưng bác sĩ cũng bảo đừng làm tạo hình thành bụng toàn phần nếu định sinh thêm con vì da có thể bị giãn và tôi sẽ có những vết rạn da rất tệ. Tôi không biết liệu sau này tôi còn muốn sinh thêm hay không. Cơ bụng trên của tôi không lỏng lẻo, nhưng vấn đề chính mà tôi muốn xử lý là vết rạn da. Liệu tạo hình thành bụng mini có đem lại thay đổi lớn cho tôi không?

 •  1 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  16 lượt xem

Cách chọn giữa tạo hình thành bụng mini và tạo hình thành bụng toàn phần?

 • Cách chọn giữa tạo hình thành bụng mini và tạo hình thành bụng toàn phần?
 • Cách chọn giữa tạo hình thành bụng mini và tạo hình thành bụng toàn phần?
 • Cách chọn giữa tạo hình thành bụng mini và tạo hình thành bụng toàn phần?

Tôi đang cân nhắc làm tạo hình thành bụng mini vì muốn loại bỏ ngấn mỡ dưới rốn và các vết rạn trong khu vực đó. Tôi có chế độ ăn lành mạnh, tập luyện 2-3 lần một tuần, nhưng vẫn chưa có bất kỳ cải thiện nào trong những năm qua. Tôi đã nghiên cứu một chút và vẫn chưa tìm được thông tin về tạo hình thành bụng toàn phần so với tạo hình thành bụng mini. Bất kỳ thông tin nào cũng sẽ có ích. Tôi xin cảm ơn.

 •  3 ngày trước
 •  3 trả lời
 •  7 lượt xem

Nên tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình bụng mini để làm bụng phẳng?

 • Nên tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình bụng mini để làm bụng phẳng?

Tôi cao 1m6, nặng 51kg và sau khi sinh con thì bụng bị như trên ảnh chụp. Tôi đang băn khoăn không biết nên tạo hình bụng mini hay toàn phần để bụng phẳng và có thể mặc bikini trở lại đây. Các bác sĩ tư vấn cho tôi với.

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  209 lượt xem

So sánh sẹo mổ tạo hình thành bụng toàn phần với mini?

Tôi đang muốn phẫu thuật thu gọn bụng nhưng không muốn bị sẹo vậy nếu chọn tạo hình bụng mini thì có tránh được sẹo không? Có phải sẹo tạo hình bụng toàn phần dài hơn sẹo tạo hình bụng mini không?

 •  1 năm trước
 •  8 trả lời
 •  209 lượt xem

Tạo hình bụng mini có đỡ đau hơn tạo hình thành bụng toàn phần không?

Các bác sĩ cho hỏi tạo hình thành bụng mini có đỡ đau hơn so với phẫu thuật tạo hình bụng toàn phần không?

 •  1 năm trước
 •  4 trả lời
 •  184 lượt xem
Tin liên quan
Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình bụng mini là phương pháp phẫu thuật với đường mổ ngắn hơn và thấp hơn so với tạo hình thành bụng toàn phần

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây