Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập129
 • Máy chủ tìm kiếm14
 • Khách viếng thăm115
 • Hôm nay30,723
 • Tháng hiện tại1,045,970
 • Tổng lượt truy cập17,755,341

Nên tạo hình thành bụng mini hay tạo hình thành bụng toàn phần?

Theo bác sĩ tôi nên làm tạo hình thành bụng mini hay tạo hình thành bụng toàn phần? Thời gian hồi phục và độ thành công của hai phương pháp có gì khác nhau? Tôi đã sinh ba con (4 tuổi, 3 tuổi và 1 tuổi) mà tôi mới có 23 tuổi. Tôi không bị dị ứng thuốc và chưa từng làm phẫu thuật gì.
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tạo hình thành bụng mini so với tạo hình thành bụng toàn phần

Chưa thể khẳng định 100% khi chưa khám chính thức, nhưng có vẻ như cô làm tạo hình thành bụng toàn phần thì có lợi hơn. Cô có da thừa thấy rõ và các vết rạn da lan đến tận vị trí rốn. Tạo hình thành bụng toàn phần sẽ cắt bỏ toàn bộ da thừa ở vùng bụng dưới, tạo lỗ rốn mới ở vạt da bụng trên (sau khi kéo vạt da bụng trên xuống trùm qua rốn) và kéo rốn lên từ đó, thắt chặt cơ để giúp làm phẳng bụng và thu gọn eo. Tạo hình thành bụng mini thường không đả động gì đến rốn. Kết quả là chỉ cắt được một lượng da hạn chế, mặc dù đúng là sẹo sẽ ngắn hơn. Tạo hình thành bụng mini chỉ cho phép căng bụng dưới, lại còn có thể khiến bụng trên bị lồi. Tạo hình thu gọn bụng mini chỉ thành công ở những bệnh nhân thích hợp, còn theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết phụ nữ đã mang thai nhiều lần thích hợp với tạo hình thành bụng toàn phần hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng mini – toàn phần – cải tiến

Bạn có thể chọn một số phương pháp để cải thiện thành bụng. Lựa chọn thích hợp nhất còn tùy vào mong muốn của bạn và độ chảy xệ của da, phải chờ khám trực tiếp khi tư vấn mới biết được chắc chắn. Có thể thấy bạn có da thừa kèm rạn da lan lên tận rốn. Hai bên eo phình mất dáng. Rốn của bạn trông khá ổn, không quá nông và có chút da chùng phía trên. Bạn mới 23 tuổi; bạn có định sinh con nữa không? Kia là sẹo mổ à? Khi tư vấn cho những bệnh nhân như bạn, câu đầu tiên tôi hỏi là: “Bạn có hài lòng với rốn của mình không?” Nếu có thì tạo hình thành bụng mini là lựa chọn tốt, vì nó giúp làm căng vùng bụng dưới chỉ với một vết sẹo ngắn và thấp. Tôi gần như luôn thắt cơ bụng dưới để bụng thêm phẳng. Kết hợp hút mỡ hai bên sẽ giúp thu gọn eo. Thời gian hồi phục thì ngắn hơn tạo hình thành bụng toàn phần. Dẫu vậy kỹ thuật này có hạn chế, nó không loại bỏ toàn bộ vết rạn da của bạn, cũng không chữa bụng trên hay lỗ rốn. Nếu bụng trên bị phân tách và lồi trầm trọng cần phải chữa, thì có lẽ cũng có thể chọn tạo hình thành bụng toàn phần cải tiến. Nhưng sẹo của nó sẽ dài và cao hơn, quanh rốn cũng có sẹo khiến rốn không được đẹp bằng hiện tại. Tôi sẽ chỉ đề nghị bạn làm cách một khi đã có vài buổi tư vấn, qua đó ta đã trao đổi kỹ về các mặt hạn chế. Kinh nghiệm của tôi cho thấy nếu làm cho đúng người thì bệnh nhân sẽ hài lòng với tạo hình thành bụng mini. Tôi rất cẩn thận khi chọn bệnh nhân, vì hầu hết mọi người đều cần tạo hình thành bụng toàn phần. Những lúc như thế tôi không gợi ý cho họ làm tạo hình bụng mini vì tôi biết họ sẽ thất vọng với mức độ chỉnh sửa hạn chế. Đừng nhầm, bụng của bạn rất khó điều trị đấy vì bạn không phải bệnh nhân cần tạo hình thành bụng thông thường. Tôi cực lực khuyên bạn nên tìm bác sĩ PTTM với nhiều kinh nghiệm chữa trị cho những bệnh nhân như bạn. Hãy hỏi xem họ đã thực hiện bao nhiêu ca tạo hình thành bụng mini, toàn phần và cải tiến. Kết quả thế nào. Bệnh nhân có hài lòng không? Hãy xem ảnh trước và sau phẫu thuật của họ. Đừng ngại đặt câu hỏi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng mini so với tạo hình thành bụng toàn phần

Trước hết, bạn cần phải hiểu rõ sự khác biệt giữa hai thủ thuật này. Tạo hình thành bụng toàn phần sẽ có sẹo ngang vùng bụng dưới, thường chạy từ hông bên này sang hông bên kia và có sẹo quanh rốn. Với tạo hình thành bụng mini, sẹo bụng dưới sẽ ngắn hơn và cũng không có sẹo quanh rốn. Đôi khi hút mỡ cũng được thực hiện kèm theo hai thủ thuật này. Sẹo ngắn hơn lúc nào nghe cũng có vẻ là ý hay, nhưng thủ thuật càng ít xâm lấn hơn thì kết quả càng hạn chế và bạn có thể sẽ không nhận được điều mình mong muốn. Tạo hình thành bụng mini không hề làm căng phần bụng trên. Nhìn từ ảnh thì bụng trên của bạn không quá chảy xệ, nhưng vẫn phải khám tông thể để đánh giá vì ảnh có thể đánh lừa thị giác! Bạn cũng có thể bị tách cơ cả ở bụng trên và tạo hình bụng toàn phần sẽ điều trị vấn đề này hiệu quả hơn. Một lần nữa, để đưa ra quyết định giúp bạn toại nguyện thì phải để một bác sĩ PTTM có chứng nhận thăm khám bụng cho bạn, sau đó là bàn bạc kỹ về những lựa chọn mà bạn có.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng mini/toàn phần

Tạo hình thành bụng mini đỡ xâm lấn hơn tạo hình thành bụng toàn phần. Thủ thuật thu gọn bụng mini cắt da ít hơn, bóc tách da khỏi cơ bụng cũng ít hơn và hiếm khi động đến thắt cơ bụng. Rốn không bị cắt rời khỏi da bụng và vết rạch mổ (ở bụng dưới) cũng ngắn hơn chứ không kéo dài từ hông này qua hông kia. Thời gian hồi phục ngắn hơn, chỉ khoảng 3-4 tuần, trái ngược với thời gian 4-6 tuần khi làm tạo hình bụng toàn phần. Trong trường hợp bệnh nhân trẻ tuổi với lỗ rốn cao như bạn thì một tổ hợp hút mỡ/hút mỡ dùng sóng âm kèm tạo hình thành bụng mini sẽ cải thiện hình dáng bụng của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Nên tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình bụng mini để làm bụng phẳng?

 • Nên tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình bụng mini để làm bụng phẳng?

Tôi cao 1m6, nặng 51kg và sau khi sinh con thì bụng bị như trên ảnh chụp. Tôi đang băn khoăn không biết nên tạo hình bụng mini hay toàn phần để bụng phẳng và có thể mặc bikini trở lại đây. Các bác sĩ tư vấn cho tôi với.

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  213 lượt xem

So sánh sẹo mổ tạo hình thành bụng toàn phần với mini?

Tôi đang muốn phẫu thuật thu gọn bụng nhưng không muốn bị sẹo vậy nếu chọn tạo hình bụng mini thì có tránh được sẹo không? Có phải sẹo tạo hình bụng toàn phần dài hơn sẹo tạo hình bụng mini không?

 •  1 năm trước
 •  8 trả lời
 •  210 lượt xem

Tạo hình bụng mini có đỡ đau hơn tạo hình thành bụng toàn phần không?

Các bác sĩ cho hỏi tạo hình thành bụng mini có đỡ đau hơn so với phẫu thuật tạo hình bụng toàn phần không?

 •  1 năm trước
 •  4 trả lời
 •  185 lượt xem

Nên tạo hình bụng mini dời rốn hay tạo hình thành bụng toàn phần?

 • Nên tạo hình bụng mini dời rốn hay tạo hình thành bụng toàn phần?
 • Nên tạo hình bụng mini dời rốn hay tạo hình thành bụng toàn phần?
 • Nên tạo hình bụng mini dời rốn hay tạo hình thành bụng toàn phần?
 • Nên tạo hình bụng mini dời rốn hay tạo hình thành bụng toàn phần?

Tôi đã trải qua 3 lần sinh mổ và từng hút mỡ 3 lần ở bụng với hông. Sau khi hút mỡ thì cả bụng trên và dưới đều bị biến dạng. Tôi đang tính sẽ đi tạo hình bụng nhưng chỉ tạo hình bụng mini thôi vì không muốn có vết sẹo dài ngang hông. Tôi muốn hỏi là nếu tạo hình bụng mini và hút mỡ bụng trên thì hiệu quả có cao không hay tôi vẫn cần tạo hình thành bụng toàn phần? Có thể kết hợp tạo hình mini có dời rốn với hút mỡ không?

 •  1 năm trước
 •  5 trả lời
 •  241 lượt xem

Phương pháp gây tê/gây mê của tạo hình thầnh bụng mini và toàn phần?

Phương pháp gây tê/gây mê của tạo hình thành bụng mini và toàn phần có khác nhau không? Có thể thu gọn bụng mini mà không cần gây mê toàn thân không?

 •  1 năm trước
 •  8 trả lời
 •  148 lượt xem
Tin liên quan
Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình bụng mini là phương pháp phẫu thuật với đường mổ ngắn hơn và thấp hơn so với tạo hình thành bụng toàn phần

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây