1

Nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi ngắn, hếch

Mũi ngắn là dáng mũi khá phổ biến ở người Châu Á, với chiều dài mũi không cân xứng với các đặc điểm khác trên khuôn mặt.
Nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi ngắn, hếch Nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi ngắn, hếch

Hình ảnh thực tế (Click xem ảnh to)

Mũi ngắn cũng thường đi kèm với tình trạng đầu mũi bị hếch cao hoặc co rút không che hết được lỗ mũi, góc từ đầu mũi đến môi vượt quá 110 độ khiến lỗ mũi bị lộ ra nhiều làm mất đi nét duyên dáng, nữ tính.

mũi ngắn 1
Mũi ngắn, hếch bẩm sinh
hifh mô tả
Hình mô tả góc mũi ngắn, hếch trước và sau chỉnh sửa

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi ngắn thường là do bẩm sinh, nhưng cũng có trường hợp là do tai nạn hoặc phẫu thuật nâng mũi không thành dẫn đến đầu mũi bị co rút lên. Mũi ngắn, co rút sau phẫu thuật có thể là do phẫu thuật mũi lặp đi lặp lại nhiều lần khiến bệnh nhân bị nhiễm trùng từ sụn nhân tạo hoặc bị tổn thương, hoại tử da, mô mềm, sụn cánh mũi dẫn đến tình trạng co rút sẹo. Tình trạng này khá phổ biến ở những bệnh nhân có sụn cánh mũi dưới yếu trong khi lại phẫu thuật tạo hình mũi nhiều lần với sụn nhân tạo.

mũi ngắn 2
Mũi ngắn do bị co rút sau ca phẫu thuật mũi trước đó

Chỉnh sửa mũi ngắn ở người Châu Á là một quy trình đầy thách thức,  thậm chí còn khó khăn hơn nhiều so với ở người phương Tây do lớp mô mềm ở mũi dày hơn và khung sụn mũi yếu hơn. Ngoài ra, các bệnh nhân châu Á không chỉ cần xử lý chiều dài mũi mà còn phải tăng cả chiều cao mũi, nên quy trình sẽ càng phức tạp hơn. Trong các ca chỉnh sửa mũi ngắn, bác sĩ thường không khuyến khích sử dụng sụn nhân tạo vì khả năng cao sẽ gặp phải các tác dụng phụ như bào mỏng da, bóng đỏ da hoặc co rút. Do đó, vật liệu tốt nhất thường dùng là sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn sườn và sụn tai. Tuy nhiên việc thu lấy sụn vách ngăn đòi hỏi phải có chuyên môn cao vì cần đảm bảo thu lấy số lượng vừa phải để ngăn chặn nguy cơ vách ngăn yếu, sụp đổ ở mũi ngắn và nhỏ.

Kéo dài một chiếc mũi ngắn bị co rút là công việc rất khó khăn, ngay cả với lớp nền cấu trúc mũi rộng thì chiếc mũi cũng chỉ có thể kéo dài được từ 3 đến 4mm. Do đó bệnh nhân cần hiểu được hạn chế của quy trình phẫu thuật và có những mong muốn hợp lý.

Nhìn chung chỉnh sửa mũi ngắn, hếch, co rút thường sẽ là quy trình nâng mũi cấu trúc, bao gồm các thao tác chỉnh hình nâng cao phần sống mũi, đặt miếng ghép để nâng cao và kéo dài đầu mũi, đồng thời có thể kết hợp dựng trụ mũi và bọc đầu mũi để đảm bảo đạt được kết quả chắc chắn, tự nhiên và lâu dài.

Quy trình nâng mũi cấu trúc chỉnh sửa mũi ngắn, hếch, co rút

Đánh giá bệnh nhân

Đầu tiên bác sĩ cần đánh giá kỹ tiền sử phẫu thuật trước đó của bệnh nhân sau đó tiến hành kiểm tra trực tiếp trên mũi. Sờ nắn mũi ngoài cần thận để đánh giá tình trạng da, xương và sụn bên dưới. Nếu da quá dày hoặc có nhiều mô sẹo do phẫu thuật trước đó thì có thể sẽ làm giảm khả năng đàn hồi, dịch chuyển của da, từ đó mà mức độ kéo dài đầu mũi sẽ bị hạn chế. Có thể kiểm tra bằng cách ấn xuống da và kéo nó lên có thể cảm nhận được khả năng di chuyển đầy đủ của da. Ngược lại nếu da quá mỏng thì có thể gây khó khăn cho quá trình bóc tách khi phẫu thuật và tăng nguy cơ tổn thương da. Tùy từng tình trạng mà bác sĩ cần có các phương pháp xử lý phù hợp.

Kế đến, cần đánh giá kỹ khoang mũi, nhất là vách ngăn mũi, để xem vách ngăn có còn nguyên vẹn hay bị lệch, co rút và có biện pháp xử lý.

hình 10 2
Kiếm tra bằng cách ấn và kéo da mũi để xác định độ đàn hồi của da mũi
sụn vách ngăn
Vị trí sụn vách ngăn mũi

Tiến hành chỉnh sửa mũi ngắn, hếch, co rút

Quy trình này thường được thực hiện dưới hình thức gây mê toàn thân hoặc gây tê tại chỗ kết hợp tiền mê và tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có các cách xử lý khác nhau.

Nếu mức độ hếch hoặc co rút nhẹ và khả năng hỗ trợ, chống đỡ ở đầu mũi còn mạnh thì bác sĩ có thể chỉ cần thao tác chỉnh sửa và tạo hình lại sụn cánh mũi dưới để kéo dài đầu mũi, mà không cần phải đặt thêm bất kỳ miếng độn hay miếng ghép nào.

quy trình pt 1
Nếu mũi chỉ hơi ngắn và hếch thì chỉ cần chỉnh sửa và tạo hình lại sụn cánh mũi dưới để kéo dài đầu mũi

Tuy nhiên nếu chỉnh sửa sụn cánh mũi vẫn không thể cải thiện được độ dài đầu mũi thì bác sĩ có thể cần kết hợp đặt thêm các miếng ghép sụn vào đầu và sống mũi có thể tạo độ chúi và dài hơn cho đầu mũi.

quy trình pt 3
Nếu mũi bị hếch và co rút nặng thì cần kết hợp đặt các miếng ghép để nâng cao và kéo dài đầu mũi

Thu lấy sụn:

Tùy từng tình trạng mà bác sĩ sẽ cân nhắc sử dụng sụn vách ngăn hay sụn sườn để làm các miếng ghép kéo dài và nâng cao đầu mũi. Với trường hợp mũi ngắn, hếch bẩm sinh và vẫn còn sụn vách ngăn thì thường bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn. Sụn này sẽ được lấy ngay sau khi rạch và bóc tách da. Và trong những trường hợp này bác sĩ có thể dùng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, sụn vách ngăn để làm các miếng ghép gia cố vách ngăn và kéo dài đầu mũi, còn sụn tai để bọc đầu mũi.

Với trường hợp mũi ngắn, co rút do phẫu thuật trước đó thì thường bệnh nhân sẽ không còn đủ sụn vách ngăn nữa, do đó sẽ cần dùng đến sụn sườn. Sụn sườn sẽ được thu lấy ở vị trí xương sườn số 6, 7 hoặc 8 tùy từng bệnh nhân. Ở những trường hợp này, các bác sĩ thường khuyên nên sử dụng toàn bộ sụn tự thân và không dùng sụn nhân tạo. Do đó, sụn sườn sẽ được chạm khắc tạo thành các miếng độn nâng sống mũi và các miếng ghép gia cố vách ngăn và kéo dài đầu mũi, còn sụn tại cũng được sử dụng để bọc đầu mũi.

Bóc tách da:

Đầu tiên bác sĩ cần rạch một đường ở trụ mũi, hoặc có thể cần rạch thêm ở hai bên cánh mũi, sau đó bóc tách da để tiếp cận toàn bộ khung mũi. Cần bóc tách rộng lớp da và mô mềm để vừa giúp tiếp cận tối đa các cấu trúc ở mũi, vừa cho phép sau đó có thể kéo căng da hết cỡ và trải lại xuống lớp khung cấu trúc bên dưới. Ngoài ra với trường hợp mũi bị co rút, ngoài việc bóc tách lấy bỏ miếng độn cũ ra, cần đảm bảo  giải phóng hoàn toàn mô sẹo, bao xơ quanh miếng độn để tránh biến chứng về sau.

Kéo dài khung cấu trúc mũi: Nếu cần lấy sụn vách ngăn thì bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác để thu lấy sụn vách ngăn. Sau đó tùy từng trường hợp mà có thể sử dụng các miếng ghép từ sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để làm các miếng ghép gia cố và mở rộng vách ngăn, đồng thời kéo dài đầu mũi. Các miếng ghép mở rộng này có thể được đặt theo dạng nối hoặc dạng xếp chồng (như hình dưới).

đặt miếng ghép
Đặt các miếng ghép mở rộng và xếp chồng để kéo dài đầu mũi

Chỉnh hình đầu mũi: Kế đến, bác sĩ cần chỉnh hình lại toàn bộ đầu mũi sao cho phù hợp với vị trí vách ngăn mũi mới được kéo dài. Nếu muốn kéo dài và nâng cao đầu mũi hơn nữa thì có thể đặt các miếng ghép trên sụn cánh mũi dưới.

Nâng sống mũi và hoàn tất chỉnh hình đầu mũi: bác sĩ đưa miếng độn sống mũi vào và đặt miếng ghép xếp chồng đầu mũi bằng sụn tai để đảm bảo đầu mũi mềm mại, tự nhiên

Khâu đóng vết rạch: cuối cùng sau khi kiểm tra toàn bộ mũi, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đóng vết rạch trụ mũi và rìa cánh mũi, sau đó băng, nẹp mũi.

Nhìn chung các thao tác chỉnh sửa mũi ngắn có thể khác nhau ở mỗi bệnh nhân, tuy nhiên mục đích cuối cùng đều là nhằm kéo dài và nâng cao đầu mũi hoặc khắc phục tình trạng đầu mũi co rút. Bệnh nhân sau phẫu thuật sẽ được cho uống kháng sinh, thuốc giảm đau và bôi thuốc mỡ kháng sinh lên vết mổ hàng ngày. Sau 5 đến 7 ngày có thể cắt chỉ vết khâu, tháo băng và nẹp bên ngoài.

Tham khảo một số ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngắn, hếch hoặc co rút:

ảnh trước sau PT 1

ảnh trước sau PT mũi hếch 1

ảnh trước sau PT mũi bị co rút 6

ảnh trước sau PT mũi bị co rút 5

ảnh trước sau PT mũi bị co rút 4

ảnh trước sau PT mũi bị co rút 2

ảnh trước sau PT mũi bị co rút 1

(Đọc thêm: Phẫu thuật tạo hình đầu mũi)

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hỏi đáp liên quan
Đầu mũi quá tròn, thô: phải làm gì?
Đầu mũi quá tròn, thô: phải làm gì?
 •  3 năm trước
 •  4 trả lời
 •  1526 lượt xem

Tôi rất tự ti vì đầu/chóp mũi quá tròn và dày. Có thể thay đổi, tạo hình đầu mũi và nâng sống mũi lên cao một chút để trông nó tự nhiên được không, tôi không muốn mũi thay đổi quá rõ, chỉ muốn trông tự nhiên. Ngoài ra tôi có tìm hiểu về “sụn nghiền nát” bọc cân cơ, có vẻ như loại này ít rủi ro hơn so với đặt vật liệu độn nhân tạo. Liệu dùng để nâng sống mũi có tốt không? Có mất thêm thời gian hồi phục khi phải lấy sụn từ nơi khác trên cơ thể không?

Chỉnh sửa mũi thấp, hếch với trụ mũi co rút, da mũi dày
Chỉnh sửa mũi thấp, hếch với trụ mũi co rút, da mũi dày
 •  3 năm trước
 •  2 trả lời
 •  1021 lượt xem

Chào bác sĩ, suốt nhiều năm qua tôi rất không hài lòng với chiếc mũi của mình. Tôi nghĩ da mũi tôi quá dày, đầu mũi thì to, bè và hếch lên. Liệu nâng mũi có khắc phục được các vấn đề này không? Nếu có thì tôi cần thực hiện những thao tác gì? Tôi chỉ muốn mũi trông hài hòa hơn một chút và phải thật tự nhiên. Hiện tại tôi thấy mũi mình dường như nổi bật nhất khuôn mặt.

Tôi có cần nâng sống mũi và kéo dài đầu mũi để gương mặt trông nam tính hơn không?
Tôi có cần nâng sống mũi và kéo dài đầu mũi để gương mặt trông nam tính hơn không?
 •  3 năm trước
 •  2 trả lời
 •  1082 lượt xem

Chào bác sĩ, đầu mũi của tôi có vẻ ngày càng bị hếch lên. Ngoài ra tôi cũng thấy sống mũi mình trông hơi thấp, nhất là khi nhìn từ đằng trước. Ngoài chỉnh sửa đầu mũi, tôi có cần nâng sống lên một chút không?

Mũi hếch: tiêm filler để khắc phục có được không?
Mũi hếch: tiêm filler để khắc phục có được không?
 •  3 năm trước
 •  3 trả lời
 •  2875 lượt xem

Chào bác sĩ, mũi tôi bị hếch và lỗ mũi lộ rất rõ. Liệu chất làm đầy (filler) có thể giúp đầu mũi của tôi trông to/dày hơn một chút để che đi lỗ mũi không?

Mũi quá ngắn và bị hếch sau khi phẫu thuật tạo hình đầu mũi
Mũi quá ngắn và bị hếch sau khi phẫu thuật tạo hình đầu mũi
 •  3 năm trước
 •  3 trả lời
 •  1619 lượt xem

Chào bác sĩ, tôi mới phẫu thuật tạo hình đầu mũi được vài ngày vì nó quá to, mũi củ hành. Tôi đã yêu cầu bác sĩ kéo dài mũi vì thấy mũi mình quá ngắn. Nhưng bây giờ tôi thậm chí còn thấy mũi ngắn hơn trước kia. Mặc dù vẫn còn sớm nhưng rõ ràng nó thực sự RẤT NGẮN, tôi nghĩ không phải chỉ sưng nề gây ra tình trạng này.

Chỉ dùng sụn tai có đủ mạnh để kéo dài đầu mũi, khắc phục mũi ngắn hếch không?
 •  3 năm trước
 •  3 trả lời
 •  952 lượt xem

Chào bác sĩ, da của tôi khá dày nên tôi đang băn khoăn không biết chỉ dùng sụn tại có đủ mạnh để kéo dài đầu mũi và đẩy đầu mũi hếch xuống không. Tôi nghĩ mũi mình cần kéo dài phải 10mm nữa để có thể xoay đầu mũi hếch xuống vị trí phù hợp.

Mũi hếch, đầu mũi to, phải làm gì?
Mũi hếch, đầu mũi to, phải làm gì?
 •  3 năm trước
 •  4 trả lời
 •  1528 lượt xem

Chào bác sĩ, tôi rất quan tâm đến việc nâng mũi. Mũi tôi bị hếch, đầu mũi to, da lại dày. Tôi đã tham khảo ý kiến với một vài bác sĩ, nhưng họ chỉ khuyên nên nâng sống mũi bằng vật liệu nhân tạo, tạo hình đầu mũi bằng các miếng ghép từ sụn tự thân, chứ không đề cập gì đến việc làm mỏng mô mỡ dày ở da mũi. Xin bác sĩ cho tôi xin thêm lời khuyên về tình trạng của mình.

Mũi ngắn có phải sẽ cần quy trình phẫu thuật nâng mũi phức tạp hơn không?
 •  3 năm trước
 •  3 trả lời
 •  866 lượt xem

Phẫu thuật nâng mũi ở người có mũi ngắn liệu có phức tạp hơn so với quy trình nâng mũi tiêu chuẩn bình thường không? Hay là không có sự khác biệt gì?

Lựa chọn tốt nhất cho mũi ngắn, hếch của tôi?
Lựa chọn tốt nhất cho mũi ngắn, hếch của tôi?
 •  3 năm trước
 •  3 trả lời
 •  636 lượt xem

Mũi tôi quá ngắn, cũng hơi bị hếch nữa, lỗ mũi nhìn rất rõ. Cách tốt nhất để giảm tình trạng mũi ngắn, hếch là gì và làm thế nào để lỗ mũi trông kín hơn?

Mũi nhỏ và hếch nên nâng kiểu gì?
Mũi nhỏ và hếch nên nâng kiểu gì?
 •  4 năm trước
 •  1 trả lời
 •  868 lượt xem

Đây là mũi tự nhiên của em. Mũi của e nhỏ và hếch hở lỗ mũi ạ. Em nên nâng kiểu gì cho đẹp vậy ạ?

Sống mũi thấp, mũi ngắn, da mũi mỏng thì nên nâng kiểu gì?
Sống mũi thấp, mũi ngắn, da mũi mỏng thì nên nâng kiểu gì?
 •  3 năm trước
 •  2 trả lời
 •  2975 lượt xem

Mũi em hơi thấp phần sống mũi , và mũi hơi ngắn ,da mũi mỏng thì em nên nâng kiểu gì ạ. Em đọc trên mạng thấy nhiều chị gặp biến chứng phải tháo mũi, nên muốn tìm hiểu kỹ. Em muốn nâng 1 lần và giữ được lâu bền ấy ạ.

Tin liên quan
Mũi ngắn, hếch nên khắc phục bằng phương pháp nâng mũi nào?
Mũi ngắn, hếch nên khắc phục bằng phương pháp nâng mũi nào?

Phần đầu mũi được coi là bộ phận khó xử lý nhất trong phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt với những bệnh nhân bị mũi ngắn, hếch.

Cách khắc phục dáng mũi tẹt, đầu mũi to trong nâng mũi?
Cách khắc phục dáng mũi tẹt, đầu mũi to trong nâng mũi?

Giới khoa học đã chứng minh và đưa ra kết luận rằng những người sống tại vùng khí hậu nóng ẩm thường có mũi thấp, tẹt và rộng, ngược lại người sống tại vùng khí hậu lạnh, khô lại có mũi cao và hẹp hơn.

Sưng bầm và những bí quyết khắc phục sau nâng mũi
Sưng bầm và những bí quyết khắc phục sau nâng mũi

Sau nâng mũi tùy tình trạng cơ địa, thể chất mỗi người mà có thể xảy ra một vài hiện tượng hậu phẫu.

Khắc phục biến chứng mũi lệch sống, nhọn đầu mũi sau nâng ra sao?
Khắc phục biến chứng mũi lệch sống, nhọn đầu mũi sau nâng ra sao?

Nâng mũi làm đẹp là một trong những nhu cầu tất yếu ngày nay của một bộ phận không nhỏ nam và nữ giới.

Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn vách ngăn
Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn vách ngăn

Sụn vách ngăn có thể nói là một loại sụn khá “đa năng” trong số các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Chỉ dùng sụn tai có đủ mạnh để kéo dài đầu mũi, khắc phục mũi ngắn hếch không?
 •  3 năm trước
 •  3 trả lời
 •  952 lượt xem

Chào bác sĩ, da của tôi khá dày nên tôi đang băn khoăn không biết chỉ dùng sụn tại có đủ mạnh để kéo dài đầu mũi và đẩy đầu mũi hếch xuống không. Tôi nghĩ mũi mình cần kéo dài phải 10mm nữa để có thể xoay đầu mũi hếch xuống vị trí phù hợp.

Mũi hếch: tiêm filler để khắc phục có được không?
 •  3 năm trước
 •  3 trả lời
 •  2875 lượt xem

Chào bác sĩ, mũi tôi bị hếch và lỗ mũi lộ rất rõ. Liệu chất làm đầy (filler) có thể giúp đầu mũi của tôi trông to/dày hơn một chút để che đi lỗ mũi không?

Mũi ngắn có phải sẽ cần quy trình phẫu thuật nâng mũi phức tạp hơn không?
 •  3 năm trước
 •  3 trả lời
 •  866 lượt xem

Phẫu thuật nâng mũi ở người có mũi ngắn liệu có phức tạp hơn so với quy trình nâng mũi tiêu chuẩn bình thường không? Hay là không có sự khác biệt gì?

Nâng mũi 1 năm lộ sụn tai, cách nào tốt nhất để khắc phục mà không cần làm lại mũi mới ạ?
 •  3 năm trước
 •  0 trả lời
 •  1343 lượt xem

Chào bác sĩ, mũi e sửa gần 1 năm sụn tai bị lộ ra, nhìn góc nghiêng thấy rõ cạnh sắc nhọn và sụn tai độn lên giống như mũi đang bị sưng. Cho e hỏi e nên nhờ bác sĩ bọc thêm megaderm ở đầu mũi để che đi sụn tai hoặc gọt bớt cạnh sắc nhọn của sụn tai hay phải hạ thấp đầu mũi xuống ạ? Cách nào là tốt nhất, còn cách nào khác tốt hơn để khắc phục không, mong các bác sĩ tư vấn, e cảm ơn ạ.

Nâng mũi cấu trúc, muốn rút sụn silicone và sụn vách ngăn nhân tạo thì sẽ như thế nào?
 •  2 năm trước
 •  0 trả lời
 •  632 lượt xem

Chào bác sĩ ạ, mũi em hiện tại nâng là mũi cấu trúc, hiện trạng mũi em bình thường nhưng em muốn rút sụn và không có ý định nâng lại nữa! Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc cho em về việc nâng mũi cấu trúc, sau khi rút sụn silicone và vách ngăn nhân tạo sẽ ntn, mũi em nâng cao sóng mũi bằng sụn silicone bọc sụn tai, trụ mũi được dựng lại bằng vách ngăn tự thân và vách ngăn nhân tạo, em có tìm hiểu nếu sau khi rút sụn silicone ở sóng và đầu mũi sẽ hạn chế tình trạng co rút, nhưng điều em lo lắng là vách ngăn nhân tạo rút ra thì trụ mũi sẽ ntn thưa bác sĩ, liệu vách ngăn nhân tạo rút ra có làm trụ mũi sụp không? hay trụ mũi sẽ chỉ trở lại như lúc chưa dựng cao ạ? Và liệu vách ngăn nhân tạo rút ra có khả năng trụ mũi bị co rút không ạ? Và có phương pháp gì để hạn chế điều đó ạ

Video có thể bạn quan tâm
LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU "GÓC NGHIÊNG THẦN THÁNH" NHANH NHẤT LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU "GÓC NGHIÊNG THẦN THÁNH" NHANH NHẤT 00:55
LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU "GÓC NGHIÊNG THẦN THÁNH" NHANH NHẤT
? NÂNG MŨI S-LINE BỌC SỤN TẠI EMCAS khắc phục triệt để sống mũi ngắn, thấp, đầu mũi xấu. Đồng thời, điều chỉnh lại hình dạng hoặc kích...
 3 năm trước
 9749 Lượt xem
TOÀN CẢNH MỘT CA PHẪU THUẬT NÂNG MŨI TOÀN CẢNH MỘT CA PHẪU THUẬT NÂNG MŨI 01:20
TOÀN CẢNH MỘT CA PHẪU THUẬT NÂNG MŨI
Bạn nào đang có ý định hoặc chuẩn bị nâng mũi thì xem ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ca phẫu thuật của mình nhé!-------✫-------Thẩm Mỹ Viện...
 4 năm trước
 9160 Lượt xem
CẬN CẢNH TOÀN BỘ MỘT CA NÂNG MŨI ĐẶT SỐNG CẬN CẢNH TOÀN BỘ MỘT CA NÂNG MŨI ĐẶT SỐNG 14:18
CẬN CẢNH TOÀN BỘ MỘT CA NÂNG MŨI ĐẶT SỐNG
Chỉ 20 phút, bạn đã được sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên, hài hòa với gương mặt.- Không đau- Rất ít sưng, bầm- Thời gian lành thương nhanh- Chi phí...
 3 năm trước
 8598 Lượt xem
Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi (p.3) Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi (p.3) 06:50
Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi (p.3)
Bạn nào mới nâng mũi xong và chuẩn bị đi nâng mũi thì vào xem video nhé
 5 năm trước
 7469 Lượt xem
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC 04:14
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC
- Tình trạng mũi trước PT: Sống mũi thấp; đầu mũi ngắn, hếch, không cân xứng với tổng thể gương mặt.Trong các phẫu thuật này, bác sĩ sẽ áp dụng phương...
 3 năm trước
 6495 Lượt xem
MŨI BỊ BAO XƠ THÌ CÓ TIÊM CHO NÓ TAN ĐƯỢC KHÔNG BÁC SĨ? MŨI BỊ BAO XƠ THÌ CÓ TIÊM CHO NÓ TAN ĐƯỢC KHÔNG BÁC SĨ? 01:09
MŨI BỊ BAO XƠ THÌ CÓ TIÊM CHO NÓ TAN ĐƯỢC KHÔNG BÁC SĨ?
Thắc mắc trên sẽ được bác sĩ Hoạt giải đáp trong clip dưới đây!. Xem thêm nâng mũi Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy comment bên dưới hoặc để lại SĐT,...
 2 năm trước
 5953 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây