Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập190
 • Máy chủ tìm kiếm14
 • Khách viếng thăm176
 • Hôm nay26,915
 • Tháng hiện tại773,765
 • Tổng lượt truy cập17,483,136

Có nên chọn tạo hình thành bụng mini để tránh sẹo dài?

Năm nay tôi 40 tuổi, đã có hai con, cao 1m57 và nặng 54,5 kg. Tôi hơi ngại làm tạo hình thành bụng toàn phần vì nó để lại sẹo dài, liệu tạo hình thành bụng mini có cho tôi kết quả vừa ý không?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tạo hình thành bụng

Khó đấy, vì bạn không có quá nhiều da thừa, nhưng trông có vẻ trước đây bạn từng đi hút mỡ nên da bị lùng nhùng không đều. Để có được bụng phẳng, căng nuột nhất có thể thì bạn phải làm tạo hình thành bụng toàn phần, nhưng sẹo của bạn sẽ phải nằm ở vị trí cao hơn đại đa số.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng toàn phần

Căn cứ vào bóng trên bụng bạn trong ảnh, thì da bạn chảy xệ nhiều cả ở trên lẫn dưới. Nếu là thế, tạo hình thành bụng toàn phần có lẽ là lựa chọn tốt hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cân nhắc tạo hình thành bụng mini mở rộng

Sẹo dài của tạo hình thành bụng toàn phần sẽ chỉ làm bạn lo thôi, còn sẹo QUÁ ngắn của tạo hình thành bụng mini sẽ khiến bạn cực kỳ thất vọng, vì vết sẹo quá ngắn đó có thể gây ra biến dạng sẹo “tai chó” (dog ear) ở hai đầu. Một vết rạch ngang ngắn không đủ để loại bỏ hết da thừa cho bạn, hãy cân nhắc làm tạo hình thành bụng mini mở rộng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng mini hay toàn phần: Chọn thế nào?

Trước đây bạn từng đăng câu hỏi này rồi, hai lần hỏi bạn đăng hai ảnh khác nhau. Thú vị thay, tôi có hai câu trả lời khác nhau dành cho mỗi bức ảnh. Từ bức ảnh trước thì tôi nói có thể tạo hình thành bụng mini. Nhưng bức ảnh này lại tiết lộ da bụng trên bị chảy xệ đáng kể (có vẻ như ngày trước bạn từng hút mỡ nên da mới không đều và bị gợn sóng). Dựa trên bức ảnh này thì tôi tin là bạn sẽ có được kết quả vượt trội hơn với tạo hình thành bụng toàn phần. Làm tạo hình bụng mini sẽ chỉ khiến bạn thất vọng, vì nó chẳng chữa gì ở phần bụng trên mà có khi còn làm bụng trên tệ thêm. Bác sĩ Moellken là người đề xướng một hình thức tạo hình thành bụng đặc biệt (sẹo ngắn như mini nhưng thắt chặt toàn bộ cơ như toàn phần). Các bác sĩ khác có thể sẽ cân nhắc một phương pháp tạo hình thành bụng trung gian được gọi là tạo hình thành bụng kết hợp (kết hợp giữa tạo hình thành bụng mini và toàn phần).
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có nên chọn tạo hình thành bụng mini để xử lý da rạn và sẹo xỏ khuyên?

 • Có nên chọn tạo hình thành bụng mini để xử lý da rạn và sẹo xỏ khuyên?

Năm nay tôi 20 tuổi và vừa sinh con 6 tháng trước. Trước khi có con, bụng tôi đẹp lắm, nhưng giờ tôi rất ghét nó. Tôi có những vết rạn xấu kinh khủng dưới lỗ rốn. Tôi còn có vết sẹo xỏ khuyên rốn xấu xí và một vết sẹo mổ dày. Tôi muốn được mặc đồ bơi lần nữa mà không cảm thấy mặc cảm. Tôi đang tính thực hiện tạo hình thành bụng mini để loại bỏ những vết rạn da. Nó có giúp giải quyết mấy vết sẹo không? Nếu không thì các bác sĩ có các gợi ý nào khác không, đặc biệt là cho sẹo khuyên rốn?

 •  2 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  28 lượt xem

Nên chọn tạo hình thành bụng mini hay Thermage để chữa da bụng chảy xệ?

Năm nay tôi 26 tuổi và đã có một con gái 14 tháng tuổi. Tôi đã lấy lại cân nặng trước khi mang thai, nhưng quanh lỗ rốn vẫn còn một ít da thừa. Tôi tham vấn một bác sĩ PTTM và anh ấy gợi ý làm tạo hình thành bụng mini để chữa xổ bụng hoặc liệu pháp Thermage (căng da bằng tần số vô tuyến). Tôi thực sự không muốn làm tạo hình thành bụng mini vì nó quá xâm lấn, nhưng tôi cũng lo là Thermage sẽ không có tác dụng. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

 •  2 tuần trước
 •  5 trả lời
 •  25 lượt xem

Nên chọn tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình thành bụng mini: sợ sẹo dài và rạn da.

 • Nên chọn tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình thành bụng mini: sợ sẹo dài và rạn da.

Năm nay em 20 tuổi, đã sinh em bé 14 tháng tuổi. Thân hình em vẫn khá thon thả, cao 1m67 nặng 56,7 kg. Em ngại nhất là những vết rạn da trên bụng, vậy nên em muốn loại bỏ càng nhiều càng tốt. Nhưng mà em cũng sợ bị sẹo to, hoặc lỡ lỗ rốn bị kéo xuống quá thấp và bị nông.

 •  1 tuần trước
 •  5 trả lời
 •  12 lượt xem

Nên chọn kỹ thuật tạo hình thành bụng Avelar mini hay tạo hình thành bụng truyền thống?

Bác sĩ có thể phân biệt giúp tôi hai phương pháp trên không. Mười tám năm trước, tôi đã sinh 3 người con trong vòng 4 năm. Tôi cao 1m52, nặng 50 kg. Tôi vẫn nặng hơn khoảng 3 cân so với mong muốn, nhưng hiện giờ tôi đã 50 tuổi rồi. Da của tôi bị nhăn nheo và chảy xệ, có thể dễ dàng dùng tay túm được da (hay là mỡ?), đặc biệt là dưới rốn. Không bị rạn da và tôi nghĩ cơ bụng tôi không lỏng lẻo lắm, tôi gần như luôn tập luyện. Tôi lo về sẹo do phẫu thuật. Cảm ơn các bác sĩ.

 •  1 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  9 lượt xem

Tôi 23 tuổi, có một con. Tôi nên chọn tạo hình thành bụng mini hay toàn phần?

 • Tôi 23 tuổi, có một con. Tôi nên chọn tạo hình thành bụng mini hay toàn phần?

Năm nay tôi 23 tuổi, đã có một con, tôi đã lên lịch làm tạo hình thành bụng mini vào tháng sau. Bác sĩ của tôi bảo có thể loại bỏ toàn bộ vết rạn da bằng tạo hình thành bụng toàn phần, vốn là điều tôi muốn; Nhưng bác sĩ cũng bảo đừng làm tạo hình thành bụng toàn phần nếu định sinh thêm con vì da có thể bị giãn và tôi sẽ có những vết rạn da rất tệ. Tôi không biết liệu sau này tôi còn muốn sinh thêm hay không. Cơ bụng trên của tôi không lỏng lẻo, nhưng vấn đề chính mà tôi muốn xử lý là vết rạn da. Liệu tạo hình thành bụng mini có đem lại thay đổi lớn cho tôi không?

 •  4 ngày trước
 •  4 trả lời
 •  9 lượt xem
Tin liên quan
Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình bụng mini là phương pháp phẫu thuật với đường mổ ngắn hơn và thấp hơn so với tạo hình thành bụng toàn phần

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây