Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm51
  • Hôm nay10,793
  • Tháng hiện tại337,490
  • Tổng lượt truy cập5,750,021

Cách làm ngực to bằng kem nở ngực và thuốc nở ngực ?

Tôi thấy trên thị trường quảng cáo nhiều loại kem nở ngực và thuốc nở ngực giúp ngực to lên 50% mà không cần phải phẫu thuật. Những loại kem này có tốt, an toàn và hiệu quả không ? So với nâng ngực thì những loại kem nở ngực này rẻ hơn rất nhiều, nên tôi cũng đang quan tâm.

Bác sĩ đã trả lời 11

Không có loại kem nở ngực hoặc thuốc nở ngực nào an toàn

Thật không may, không có thuốc hay kem nở ngực nào làm tăng kích cỡ được vòng 1 của bạn. Đa số những loại kem bôi hoặc thực phẩm chức năng này cố gắng nhắm mục tiêu đến các thụ cảm thể kích thích nội tiết trong vú để tăng cường sự phát triển. Tuy nhiên, không rõ các loại thuốc hoặc các loại kem nội tiết này có thể ảnh hưởng như thế nào đến phần còn lại của cơ thể bạn; Nó thực sự có thể có một tác động bất lợi trên cơ thể của bạn vì nó có thể tạo ra sự mất cân bằng nội tiết. Ngoài ra, vì thực phẩm chức năng không được kiểm soát và chỉ định chặt chẽ như thuốc, bạn thực sự không biết những gì là thực sự chứa trong chúng hoặc hàm lượng các chất. Tại thời điểm này, an toàn là tốt nhất. Và cách đáng tin cậy để tăng kích cỡ ngực của bạn là với phẫu thuật nâng ngực bằng cách sử dụng các túi độn ngực hoặc bơm mỡ tự thân vào ngực.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đừng phí tiền vào các loại kem và thuốc uống làm tăng kích cỡ vòng 1

Không có thuốc hoặc kem bôi kỳ diệu nào giúp bạn đạt được mục tiêu làm to ngực. Giống như bất kỳ loại thuốc nào, các phản ứng phụ đều có thể xảy ra. Tôi sẽ rất nghi ngờ bất kỳ tuyên bố hoặc quảng cáo nào của các hãng thực phẩm chức năng hoặc mỹ phẩm mà chưa được FDA khuyến cáo. Thông thường các viên uống bổ sung này bao gồm các thành phần được coi là an toàn chung chung. Chúng bao gồm Barley, black cohosh, Dong quail, Fennel, Fenugreek, Hops, Kava, Oats Pueraria Mirifica và Zearalenone. Trường hợp tốt nhất nó không có tác dụng gì và đơn giản là bạn chỉ lãng phí tiền bạc và thời gian của bạn. Trường hợp xấu hơn nó kích thích các mô vú một cách không kiểm soát được và có thể góp phần làm phát triển khối u vú sau đó. Mặc dù tôi thấy chưa có bất kỳ nghiên cứu nào để nói rằng những viên thuốc này gây ra khối u ở ngực, nhưng tôi cũng không biết bất cứ điều gì chứng minh rằng chúng không gây ra điều đó. Hãy nhớ rằng phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú từ 1 đến 7 tuổi và tại sao lại cần đến sự may mắn của bạn.
Bằng cách gọi là thực phẩm chức năng, không có nghĩa là nó an toàn hơn thuốc kê đơn. Bạn đang đặt một hóa chất vào cơ thể của bạn sẽ tương tác với hệ thống cơ thể của bạn theo cách nào đó.
Phẫu thuật nâng ngực là một phẫu thuật rất an toàn và có hiệu quả cao trong việc làm tăng kích thước vú. Đây là phẫu thuật thẩm mỹ số 1 được thực hiện ở nước Mỹ mỗi năm, trên các diễn đàn thẩm mý đánh giá là 95% "đáng giá". Trong những năm gần đây chuyển mỡ tự thân ( bơm mỡ vào vú) đã trở thành một sự thay thế "tự nhiên hơn" cho việc nâng ngực bằng túi độn.
Theo tôi, chìa khóa để thành công một sự gia tăng kích cỡ vú là bắt đầu bằng cách chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm và uy tín.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Liệu có loại thuốc hoặc kem bôi nở ngực nào hiệu quả không?

Không có thuốc viên hoặc kem bôi nở ngực có thể thay đổi kích cỡ vú một cách an toàn mà không có ảnh hưởng đến nội tiết tố của bạn. Thuốc tránh thai chắc chắn có thể dẫn đến ngực to và nhiều phụ nữ như vậy là một tác dụng phụ. Nó không phải là không có một số rủi ro và những điều này nên được thảo luận với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, nó thực sự không có ý nghĩa gì so với phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn hoặc bơm mỡ vào vú ( nâng ngực bằng mỡ tự thân). Nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn để xác định các phương án lựa chọn tốt nhất. Tiền đặt vào phẫu thuật nâng ngực sẽ đảm bảo ngực lớn hơn. Các loại kem bôi, lotion, thuốc uống,… quảng cáo giúp tăng kích cỡ vòng một sẽ làm bạn phí tiền.
5 out of 5 stars 2 Đánh giá

Cách làm ngực to: thuốc uống và kem bôi không hiệu quả

Bạn có quyền quan tâm về các loại thuốc uống và kem bôi nở ngực được bán trên thị trường với mục đích để tăng kích thước vú.
Tuy nhiên chúng không có hiệu quả và chứa các thành phần có thể có hại.
Kem và thuốc làm nở ngực không được FDA khuyến cáo bởi vì chúng được xem là "thực phẩm bổ sung" chứ không phải là thuốc. Thực phẩm chức năng thì không bắt buộc phải chứng minh những tuyên bố về tác dụng thông qua những nghiên cứu khoa học thích hợp.
Có những tuyên bố và nhiều đánh giá về sản phẩm trên mạng về hiệu quả của các sản phẩm này là lừa dối và không đúng sự thật.
Nếu bạn muốn theo đuổi việc làm to vú, hãy tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm và là thành viên của hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mà bạn cảm thấy an toàn và tự tin trong quá trình tham vấn. Không mua sắm "giá rẻ" khi nói đến sức khoẻ, sự an toàn và vẻ đẹp của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thuốc và kem tăng kích cỡ ngực có hiệu quả rất ít

Thuốc và kem nở ngực gây ra một chút phình ra và sưng nề lên, nhưng không làm tăng kích cỡ vú đáng kể.
Các sản phẩm này hoạt động thông qua cơ chế nội tiết tố để tăng kích thước ngực có thể gây ra các phản ứng phụ nguy hiểm và không mong muốn.
Sử dụng mỡ của cơ thể bạn để làm tăng kích cỡ vú ( nâng ngực bằng mỡ tự thân ) bị giới hạn và vú sẽ nhỏ hơn so với đặt các túi độn ngực . Để đạt được kích thước mong muốn và hình dáng vú đẹp, bạn cần trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, và phương pháp này làm tăng chi phí đáng kể.
Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn vẫn là tiêu chuẩn vàng cho việc làm tăng to ngực. Nó là an toàn, đáng tin cậy và có tỷ lệ nhỏ các biến chứng có thể gặp phải sau mổ.
5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Kem nở ngực, thực phẩm chức năng và phẫu thuật thẩm mỹ

Đây là một câu hỏi rất hay gặp. Cách duy nhất để đạt được kết quả làm ngực to lên là phẫu thuật nâng ngực đặt túi độn thực sự. Có rất nhiều loại kem và thực phẩm bổ sung ( thực phẩm chức năng) khác nhau trên thị trường ngày nay hứa hẹn kết quả tăng cường vòng một, trong thực tế chúng không được kiểm soát, không đáng tin cậy. Chúng có rất ít khả năng đạt được sự thay đổi thể tích đủ lớn ở vùng vú có thể nhận ra khi so sánh với phẫu thuật đặt túi độn ngực. Tất nhiên khía cạnh tài chính của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một yếu tố rất thực tế trong quá trình ra quyết định lập kế hoạch của bạn. Có rất nhiều lựa chọn tài chính sẵn có cho bệnh nhân mỹ phẩm ngày nay. Tại thẩm mỹ viện của tôi, tôi sẽ cho phép bạn thậm chí trả góp theo phương thức thanh toán nhiều lần để giảm áp lực tài chính cho bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên tư vấn với bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ có năng lực chuyên môn để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kem nở ngực sẽ không có tác dụng làm to ngực

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp duy nhất đáng tin cậy để làm to ngực.
Nhiều doanh nghiệp bán các loại thuốc thảo dược và các loại kem nở ngực với quảng cáo thay thế phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn, tự hào rằng những sản phẩm “ chiết xuất thảo dược”, “ sản phẩm từ thiên nhiên” giúp tăng thể tích vú mà không cần phẫu thuật. Không có bằng chứng khoa học nào khẳng định về điều đó. Kích thước ngực sẽ không tăng lên lâu dài và đáng kể thông qua bất kỳ phương pháp nào trong số những phương pháp này. Một số loại thực phẩm bổ sung có thể làm tăng một kích cỡ vú một chút, tạm thời, chủ yếu bằng cách làm cho vú lưu trữ nhiều chất lỏng hơn khi bạn uống nước. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng sẽ đáp ứng theo cách như thế với những loại thực phẩm chức năng như vậy. Và không những nó chỉ tăng kích cỡ tạm thời, mà còn rất nhỏ đến mức không đáng kể và khó có thể nhận ra. Nếu bạn quan tâm đến việc tăng vòng 1, hãy xem xét phẫu thuật nâng ngực, vì phương pháp này không chỉ an toàn và đáng tin cậy mà còn mang lại những kết quả đáng kể và lâu dài.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cách làm ngực to bằng kem và các viên uống nở ngực ?

Theo hiểu biết của tôi không có bất kỳ viên uống hoặc kem nào có trên thị trường mà có thể làm ngực bạn to lên được. Nếu bạn uống các viên uống nội tiết kiểu đỏ, điều này sẽ nhiều khả năng ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể của bạn, chứ không riêng gì ngực. Vú của bạn có thể lớn hơn một chút với liệu pháp nội tiết, nhưng phần còn lại của cơ thể bạn cũng vậy. Tôi sẽ tránh mua các loại sản phẩm này từ các trang web trên mạng. Cách an toàn và hiệu quả nhất để tăng kích cỡ ngực của bạn là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Nhiều bác sĩ phẫu thuật tạo hình, bao gồm bản thân tôi, cung cấp các giải pháp tài chính có thể giúp bệnh nhân bằng chia nhỉ chi phí phẫu thuật trong hàng tháng / năm.
Tôi sẽ khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm, người có thể giải thích tất cả các lựa chọn của bạn. Chúc bạn may mắn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực và kem nở ngực

Không có bài tập thể dục, tiêm, thực phẩm bổ sung, thức ăn hoặc kem nở ngực làm tăng đáng kể kích thước vú hoặc giúp giảm ngực chảy xệ. Thông thường, phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn được sử dụng để làm to vú của bệnh nhân có chất lượng da tốt mà vú bé. Đối với bệnh nhân vú vừa nhỏ lại bị chảy xệ, sự kết hợp giữa đặt túi độn ngực và tăng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có thể giải quyết cả hai vấn đề.

Một cuộc kiểm tra chi tiết sẽ giúp phân biệt và lựa chọn phương pháp tốt nhất cho bạn. Bạn nên tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín và kinh nghiệm, là chuyên gia về phẫu thuật ngực.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kem nở ngực và viên uống không được khuyến khích

Việc làm to ngực bằng thuốc uống không phải là một tiêu chuẩn thực tiễn của cộng đồng y khoa. Hầu hết các viên uống và kem bôi quảng cáo trên mạng này không tuyên bố hoặc tuyên bố sai về hiệu quả thật sự và tính an toàn của nó. Tôi khuyên bạn tránh những con đường này khi đang tìm kiếm cách làm tăng kích cỡ vòng 1. Tiêu chuẩn chấp nhận được áp dụng trong cộng đồng y khoa để tăng kích thước vú là bằng cách đặt túi độn vào trong vú bằng phẫu thuật. Không tiêm trực tiếp các vật liệu nhân tạo vào vú, nó không an toàn kém hiệu quả và cần tránh. Đôi khi, liệu pháp nội tiết trị liệu được sử dụng cho tình trạng bệnh lý cụ thể hoặc quản lý chuyển đổi giới tính sẽ làm thay đổi thể tích và hình dạng vú. Trong những trường hợp như vậy, liệu pháp nội tiết được dùng cho mục đích điều trị cụ thể, và sự phát triển của vú thực ra là "phản ứng phụ". Làm tăng vòng một bằng liệu pháp nội tiết không phải là tiêu chuẩn thực hành y khoa được chấp nhận.

Tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một cuộc tư vấn với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín để thảo luận về những lo ngại của bạn và để tìm hiểu về các phương pháp làm to ngực được y khoa chấp nhận và an toàn cho bạn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bạn có tin vào kem nở ngực và các viên uống tăng kích cỡ vòng 1 ?

Đó là những gì tôi nghĩ rằng nhà sản xuất các viên thuốc uống và kem muốn.Họ muốn người ta tin rằng có các cách kỳ diệu này, mà không cần phải phẫu thuật, giá rất rẻ, chi phí rất thấp mà vẫn có bộ ngực to hơn. Các thuốc và kem nở ngực này tác động lên nội tiết. Liệu pháp nội tiết có thể ảnh hưởng đến kích thước của vú của bạn nhưng cũng có khả năng ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể.Mặc dù có vẻ như viên uống và kem bôi là một phương pháp rẻ hơn để giúp tăng kích cỡ vòng 1, nhưng về lâu dài nó không thực sự không đúng bởi vì bạn sẽ không hài lòng với kết quả và tiền sẽ bị lãng phí. Bạn có thể cân nhắc việc thiết lập tư vấn với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm, phẫu thuật nâng ngực mang lại hiệu quả thế nào và chi phí bao nhiêu- có thể bạn sẽ ngạc nhiên. Phẫu thuật thẩm mỹ này mang đến kết quả cuối cùng có thể dự đoán được và giữ được lâu dài. Hạnh phúc và sự tự tin của bạn là rất quan trọng và tôi muốn tất cả phải là tốt nhất.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook