Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Mommy Makeover - Nguyễn Thanh Hải 

Gói liệu trình chăm sóc và làm đẹp cho mẹ sau sinh Mommy Makeover là một gói các quy trình thẩm mỹ được thiết kế để khôi phục và tiếp thêm sức sống cho một người phụ nữ sau khi mang thai.

Liệu trình Makeover Mommy là gì?

Mang thai, sinh nở và cho con bú có thể gây ra những vấn đề khác nhau cho mỗi người phụ nữ, và vì vậy liệu trình “Mommy Makeover” sẽ khác nhau đối với mỗi bệnh nhân. Thông thường, liệu trình này sẽ bao gồm những quy trình như nâng ngực chảy xệ, hút mỡ và căng da bụng.

Tại sao bệnh nhân muốn thực hiện liệu trình Mommy Makeover?

Họ cần được trợ giúp để lấy lại vóc dáng trước kia của mình. Hãy đối mặt với nó: mang thai có lẽ là điều khó khăn nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ phải trải qua. Cân nặng tăng lên, và làn da phải căng ra để bao phủ phần bụng bầu ngày một to hơn – nơi mà sau khi em bé đã sinh ra sẽ không còn to như vậy nữa. Cho con bú có thể khiến ngực to lên và sau đó xẹp đi, lúc này ngực thường trở nên phẳng, xẹp hơn hoặc không còn hình dạng ban đầu. Dù vấn đề của bệnh nhân là gì, thì một liệu trình Mommy Makeover cũng có thể khiến họ cảm thấy như được phục hồi, làm mới mình và có được ngoại hình trông đẹp mắt nhất. Các thủ tục trong gói Mommy Makeover như: hút mỡ sau khi mang thai có thể loại bỏ những túi mỡ tồn tại cứng đầu mà bệnh nhân không thể tiêu diệt bằng các biện pháp khác; Căng da bụng sau khi mang thai sẽ loại bỏ tất cả da thừa ở phần mặt trước của bụng, và để lại cho bệnh nhân một làn da mịn màng, săn chắc, phù hợp với cân nặng đã giảm đi của họ; Và nâng ngực sau khi mang thai sẽ giúp ngực của bệnh nhân khôi phục lại hình dáng trước khi.

Nếu bạn đang cân nhắc thực hiện quy trình này, hãy lên lịch tham vấn trực tiếp với bác sĩ. Quá trình kiểm tra và tham vẫn sẽ mất khoảng một giờ đồng hồ trở lên. Trong quá trình tư vấn bác sĩ sẽ:

  • Lắng nghe mong muốn của bạn
  • Tiến hành kiểm tra tình trạng thật kỹ
  • Đưa ra các đề xuất cho bạn và giải thích kỹ lý do tại sao
  • Giải đáp những thắc mắc về chế độ bảo hiểm cũng như tài chính của bạn.

Trong quá trình này, bác sĩ cũng cho bạn xem các bức ảnh tham khảo của những bệnh nhân thực hiện trước đó, nhìn vào kết quả công việc trước đó của ông/bà ấy để bạn có thể thấy được kết quả tiềm năng của mình. Bác sĩ cũng thảo luận về những kết quả mong muốn của bạn, đồng thời gợi ý những phương pháp tốt nhất để có thể đạt được kết quả đó. Quan trọng là bạn và bác sĩ phải cùng nhất trí về các yếu tố thẩm mỹ cũng như kỹ thuật của quy trình thực hiện để có thể đạt đúng kết quả như mình mong muốn.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook