Combo ngực bụng Mommy makeover là gì?

Một phụ nữ có nói với tôi rằng cô ấy đang nghĩ đến việc thực hiện Combo ngực bụng Mommy makeover. Đó là gì thế? Có phải nó đòi hỏi thực hiện nhiều quy trình phẫu thuật thẩm mỹ một lúc không? Tôi đã định tạo hình thành bụng, nhưng có lẽ sẽ xem xét thực hiện thay bằng quy trình này.

19 Bác sĩ đã trả lời

Combo ngực bụng: sự kết hợp giữa nâng ngực, tạo hình bụng và hút mỡ

Combo ngực bụng (Mommy makeover, tân trang sau sinh) là một trong những quy trình phẫu thuật phổ biến nhất hiện đáng được phần lớn các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện. Combo này là sự kết hợp giữa quy trình phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng ngực, hút mỡ và phẫu thuật tạo hình bụng (căng da bụng), được thiết kế để chỉnh sửa những thay đổi thường xảy ra trong quá trình mang thai trên cơ thể người phụ nữ.

Trong quá trình mang thai và cho con bú, ngực thường tăng kích thước. Sau khi kết thúc quá trình này, một loạt những thay đổi có thể xảy ra. Trong một số trường hợp, ngực không thể trở lại kích thước cũ của nó (ngực phì đại) và bệnh nhân cần phải thực hiện một quy trình thu gọn ngực.

Những trường hợp khác ngực teo nhỏ lại về kích cỡ trước đó, nhưng lại có da thừa chảy xệ đòi hỏi phải thực hiện một quy trình treo ngực sa trễ.

Một số bệnh nhân bị teo lép, đòi hỏi phải nâng ngực bằng túi độn để bù đắp vào, trong khi đó số khác vừa bị chảy xệ vừa teo lép, buộc phải kết hợp cả hai quy trình trên.

Ngoài ra thành bụng cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Nó trở nên căng giãn ra và thường chảy nhão, có da thừa chảy xệ, xuất hiện các vết rạ da cũng như các khối cơ bụng bị suy yếu. Điều này đòi hỏi bệnh nhân phải thực hiện một quy trình tạo hình bụng toàn phần hoặc tạo hình bụng mini hoặc hút mỡ bụng.

Phụ nữ cũng thường nhận thấy mỡ tích tụ nhiều hơn ở hông và hai bên đùi của họ sau khi mang thai. Những bệnh nhân này thường cần thực hiện một quy trình hút mỡ.

Có rất nhiều lợi thế khi kết hợp thực hiện các quy trình với nhau, không những mang lại kết quả cải thiện tổng thể mà còn có mức chi phí giảm đáng kể cũng như chỉ cần trải qua một quá trình hồi phục.

Bệnh nhân thực hiện combo ngực bụng Mommy makeover thường cho biết họ cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình và chất lượng cuộc sống của họ cải thiện hơn rất nhiều. Vì những lý do này Mommy makeover đang là một trong những quy trình phổ biến nhất được phái đẹp lựa chọn thực hiện trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ.

Combo ngực bụng Mommy makeover là gì?

Combo ngực bụng Mommy makeover là một sự kết hợp bổ sung giữa các quy trình thẩm mỹ giúp bạn lấy lại vóc dáng, thân hình như thời trước khi có em bé. Combo này này có thể kết hợp giữa tạo hình thành bụng (để loại bỏ da chảy xệ và lấy lại độ săn chắc cho phần giữa thân) và nâng ngực (có thể cũng bao gồm cả treo sa trễ).

Việc kết hợp thực hiện các quy trình này với nhau hiện đang là lựa chọn rất phổ biến và khi được thực hiện một cách phù hợp và an toàn nó thường là một quy trình mang đến cảm giác hài lòng rất cao ở những phụ nữ muốn trẻ hóa, khôi phục lại vóc dáng, trạng thái cơ thể như trước khi mang thai.

Việc kết hợp thực hiện các quy trình này cũng được thực hiện ở những bệnh nhân đã giảm cân nhiều sau phẫu thuật giảm cân hoặc qua các chế độ ăn uống và tập luyện tích cực.

Ngoài ra, hút mỡ điêu khắc tạo đường nét cơ thể cũng là một phần trong combo Mommy makeover với vai trò là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho quy trình tạo hình bụng. Nó có thể tạo đường nét thon gọn cho những khu vực mỡ hông/eo. Đôi khi tôi cũng kết hợp tạo hình thành bụng với hút mỡ cho vùng đùi hoặc nách.

Quá trình hồi phục sau khi thực hiện nhiều quy trình một lúc sẽ không tránh khỏi việc bệnh nhân phải băng ép, định hình cho các vùng điều trị.

Trong tạo hình bụng, chúng tôi cũng thường đặt ống dẫn lưu giúp tránh tụ dịch. Bệnh nhân thường có thể xuất viện sau 2-3 ngày và các lần thăm khám hậu phẫu sẽ diễn ra mỗi tuần, mỗi tháng hoặc lâu hơn sau đó.

Thời gian trở lại làm việc phụ thuộc vào khả năng dung nạp thuốc giảm đau của bạn và mức độ hoạt động trong công việc. Các bệnh nhân cần tránh nâng vật nặng hoặc các hoạt động gây căng cơ trong 4-6 tuần.

Mommy makeover là sự kết hợp giữa nhiều quy trình thẩm mỹ

Mommy makeover là sự TẬP HỢP hoặc KẾT HỢP các quy trình phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nhằm đảo ngược bất kỳ hoặc tất cả những thay đổi, kết quả không mong muốn sau một hoặc nhiều lần mang thai trên cơ thể người phụ nữ.
Tất cả chúng ta đều biết rằng thai kỳ thường đi kèm với những biến động về cân nặng, vùng bụng phát triển căng to dẫn đến xuất hiện các vết rạn da và xổ bụng; ngực teo nhỏ, chảy xệ, mỡ tích tụ ở hông và vùng lưng dưới vv…Tùy vào những vấn đề cá nhân của bạn mà có thể chọn các quy trình khác nhau để kết hợp thực hiện trong gói Mommy makeover, nhưng chúng tôi thường bao gồm một quy trình căng da bụng kết hợp hút mỡ hông/lưng và nâng ngực bằng túi độn có hoặc không kết hợp nâng ngực chảy xệ. Một gói combo kết hợp như vậy thường được gọi là Mommy makeover.
Vì thế, có lẽ bạn nên cân nhắc thay đổi ý định thực hiện căng da bụng để chuyển sang gói liệu trình này. Với đặc thù bao gồm các quy trình khác nhau trong gói Mommy makeover, nên mức chi phí cho mỗi gói cũng khác nhau đáng kể. Ngoài ra, mức chi phí cũng khác nhau tùy theo từng vùng miền, địa điểm thực hiện.

Mommy makeover có nghĩa là gì?

Sinh con và nuôi nấng những đứa trẻ là một thiên chức vô cùng tuyệt vời của người mẹ. Nhưng quá trình mang thai và cho con bú sẽ làm ảnh hưởng đáng kể đến cơ thể bạn và hai vùng bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là vùng bụng và ngực. Những quy trình phổ biến trong gói Mommy makeover sẽ giúp chỉnh sửa những thay đổi ở hai vị trí này. Mommy makeover không phải là một gói kết hợp bao gồm các quy trình cố định, vì mỗi phụ nữ đều có những xuất phát điểm và những thay đổi khác nhau sau thai kỳ, do đó sẽ cần các gói Mommy makeover khác nhau.
Ngực: nâng ngực bằng túi độn, nâng ngực chảy xệ (có hoặc không kết hợp đặt túi độn) và thu gọn ngực.
Cơ thể: hút mỡ, căng da bụng toàn phần hoặc mini. Với căng da bụng toàn phần tôi sẽ tiến hành thắt chặt lớp cơ bên dưới. Ngoài ra, nhiều phụ nữ còn mắc chứng thoát vị rốn (rốn bị lồi ra sau khi mang thai trong khi trước đó nó chìm vào phía trong bụng), cũng có thể được phẫu thuật để chỉnh sửa lại.
Thực hiện đồng thời trong một quy trình đồng nghĩa với việc bệnh nhân sẽ cần ít thời gian nghỉ ngơi hồi phục hơn. Ngoài ra gói Mommy makeover cũng an toàn cho hầu hết các bệnh nhân. Hãy dành thời gian cho mình để về dáng và lấy lại trạng thái trước khi mang thai. Chỉ thực hiện sau khi đã ngừng cho con bú từ 3-6 tháng, như thế sẽ cho phép vú ổn định kích cỡ và hình dạng cuối cùng của nó, đồng thời cho phép cơ thể bạn khôi phục lại lượng chất dinh dưỡng đã bị cạn kiệt trong quá trình mang thai và cho con bú.

Mommy makeover – đó là gì?

Mommy makeover là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả sự kết hợp các phương pháp điều trị tạo hình thẩm mỹ nhằm đảo ngược và chỉnh sửa những ảnh hưởng không mong muốn có thể nhìn thấy rõ để lại sau quá trình mang thai, cho con bú và nuôi con. Nhưng Mommy makeover không phải chỉ đơn thuần chỉnh sửa những thay đổi thể chất trên cơ thể người phụ nữ mà còn nhằm mang lại vóc dáng trước đây cho họ, cải thiện ngoại hình cũng như cảm xúc, sức khỏe của họ.
Mỗi trường hợp bệnh nhân là một cá thể duy nhất, nên các gói Mommy makeover thường liên quan đến việc kết hợp thực hiện các quy trình khác nhau. Ví dụ, một người mẹ có thể tìm kiếm quy trình nâng ngực bằng túi độn và căng da bụng, trong đó người khác lại cần hút mỡ và nâng ngực chảy xệ để đạt được mục tiêu của mình. Bất kể gói kết hợp là gì, chỉ có những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có đầy đủ trình độ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm mới được đào tạo và đủ điều kiện để thực hiện một loạt những quy trình thay đổi diện mạo này. Hiện có rất nhiều kỹ thuật và biện pháp để thực hiện gói liệu trình này một cách an toàn và hiệu quả. Để xác định xem bạn có phù hợp với Mommy makeover hay không, hãy gặp trực tiếp bác sĩ để được kiểm tra, đánh giá và tham vấn.

Mommy makeover là sự kết hợp độc đáo giữa các quy trình tạo hình thẩm mỹ để chỉnh sửa, cải thiện những vấn đề ở vùng bụng và ngực

Mommy makeover là sự kết hợp độc đáo giữa các quy trình tạo hình thẩm mỹ điều trị vùng bụng và ngực, được thiết kế để chỉnh sửa và thay đổi những ảnh hưởng về mặt thể chất của quá trình sinh đẻ và để khôi phục cũng như cải thiện vóc dáng cơ thể. Nhìn chung để cải thiện núi đôi, bạn có thể là ứng viên cho các quy trình như nâng ngực bằng túi độn, nâng ngực chảy xệ hoặc kết hợp cả hai. Để cải thiện vùng bụng, bạn có thể là ứng viên cho các quy trình như hút mỡ, căng da cơ thể, căng da bụng mini hoặc toàn phần.
Sở dĩ các lựa chọn rất nhiều, rất đa dạng là do không phải mọi cơ thể đều giống nhau. Bạn có thể tăng hoặc không tăng nhiều cân trong quá trình mang thai. Hay chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể) của bạn có thể dao động nhiều. Tốt nhất hãy tham vấn trực tiếp một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có đủ trình độ chuyên môn để được kiểm tra, đánh giá và xác định xem bạn có phù hợp để thực hiện gói gói liệu trình Mommy makeover không, và sẽ kết hợp thực hiện những quy trình nào cho phù hợp và an toàn nhất.

Mommy makeover là gì?

Mommy makeover là các quy trình giúp khôi phục lại hình dáng và diện mạo trẻ trung cho người phụ nữ sau khi mang thai. Thông thường gói liệu trình này sẽ bao gồm các quy trình chỉnh sửa ngực và cơ thể, nhưng cũng có thể gồm cả các quy trình trẻ hóa da mặt. Dưới đây là những thủ tục thường được xem xét cho vùng ngực và cơ thể:
Ngực: nâng ngực bằng túi độn và/hoặc nâng ngực chảy xệ. Quy trình bạn lựa chọn sẽ phụ thuộc vào mức độ hài lòng của bạn về hình dáng bầu ngực hoặc kích cỡ của nó khi mặc áo ngực. Nếu muốn ngực to hơn thì cần đặt túi độn, nhưng nếu muốn định hình lại hình dáng bầu ngực thì một quy trình nâng ngực chảy xệ sẽ là lựa chọn đúng đắn hơn cả. Đôi khi bạn có thể muốn kết hợp cả hai.
Cơ thể: đông hủy mỡ có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn vẫn có độ đàn hồi da tốt và chỉ có tình trạng da lỏng lẻo ở mức độ nhẹ nhưng vẫn còn các vùng phình lồi bất chấp chế độ ăn uống và tập luyện tích cực. Hút mỡ có thể hiệu quả nếu bạn có độ đàn hồi da tốt nhưng lại muốn thu gọn, định hình lại một vùng rộng hơn như bụng hoặc sườn.
Hút mỡ bằng laser có thể mang lại một lợi ích bổ sung đó là cung cấp thêm hiệu quả làm săn chắc da so với hút mỡ truyền thống. Một quy trình căng da bụng mini hoặc toàn phần có lẽ là cách tốt nhất để giải quyết tình trạng da lỏng lẻo có thể có sau khi mang thai.
Mặt: Các quy trình không xâm lấn phổ biến cho vùng mặt bao gồm sử dụng độc tố thần kinh (Botox, Xeomin, Dysport) cho những vùng điều trị như các nếp nhăn giữa hai bên chân mày. Bên cạnh đó, filler cũng là một cách tuyệt vời để làm đầy mịn các nếp nhăn khi cười hoặc những vị trí bị lõm khác trên khuôn mặt.
Bất kỳ sự kết hợp nào giữa các quy trình ở trên đều có thể được xem là một gói Mommy makeover. Chúc bạn may mắn!

Sơ lược về gói quy trình Mommy makeover

Mommy makeover thường bao gồm quy trình căng da bụng (phẫu thuật tạo hình bụng) và một quy trình thứ hai để chỉnh sửa vùng ngực vì đây là hai vùng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi quá trình mang thai và cho con bú. Có một số lựa chọn để cải thiện vùng ngực như nâng ngực chảy xệ hoặc nâng ngực bằng túi độn. Đôi khi ngực không bị ảnh hưởng nhiều, nên quy trình thứ hai có thể là hút mỡ ở các vị trí khác trên cơ thể. Ở những phụ nữ đã sinh con, cơ bụng thường có xu hướng bị tách ra hai bên chứ không nằm gần nhau về phía đường giữa bụng như ở những phụ nữ chưa sinh con. Điều này thường hình thành một túi bụng phình lồi ở giữa bụng sau nhiều ngày bị kéo căng giãn, hay như chúng ta vẫn gọi là tình trạng xổ bụng. Tình trạng này có thể được tập trung chỉnh sửa bằng một quy trình căng da bụng. Có thể nói, Mommy makeover là một quá trình tân trang giúp cải thiện vóc dáng ngoại hình của người phụ nữ.

Mommy makeover là gói liệu trình tạo hình thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến

Thuật ngữ Mommy makeover đã ngày càng trở nên phổ biến. Tôi thực sự muốn nghĩ về nó như một cuộc thay đổi diện mạo sau thai kỳ hoặc khôi phục cơ thể sau sinh.
Mommy makeover thường đề cập đến việc cải thiện vùng bụng và vùng ngực sau quá trình sinh con và cho con bú. Trong một số trường hợp gói quy trình này có thể bao gồm cả hút mỡ và các quy trình thẩm mỹ khác.
Trong giai đoạn cho con bú, bầu ngực thường có xu hướng phát triển nở nang hơn với quá trình sản xuất sữa và căng tròn lên. Sau khi mang thai, tình trạng căng tròn sẽ dần giảm xuống, ngực trở nên nhỏ hơn và chảy xệ hơn khá nhiều so với trước khi mang thai. Các khối cơ bụng bị kéo giãn sau khi mang thai cũng hiếm khi có thể trở lại trạng thái săn chắc như bình thường nếu không được phẫu thuật để thắt chặt lại. Da bụng căng giãn, lỏng lẻo thường cũng không thể trở lại trạng thái bình thường.
Do đó những quy trình phổ biến được các bà mẹ lựa chọn để khắc phục những vấn đề này bao gồm nâng ngực bằng túi độn và/hoặc nâng ngực chảy xệ và căng da bụng mini hoặc căng da bụng toàn phần có hoặc không kết hợp hút mỡ.
Trong thực tế, tôi rất thích thực hiện những quy trình này vì chúng giống như một nỗ lực giúp bệnh nhân của tôi có được cảm giác bình thường lại một lần nữa, rồi sau đó khi nhận được kết quả họ vô cùng hài lòng và hạnh phúc.
Bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá và cung cấp những quy trình tốt nhất giúp đạt được các mục tiêu cụ thể của bạn. Và căng da bụng chỉ là một phần trong gói gói liệu trình Mommy makeover.

5 quy trình cơ bản của một gói gói liệu trình Mommy makeover

Mommy makeover là sự kết hợp các quy trình giúp những người phụ nữ sau khi mang thai thoát khỏi cảm giác thiếu tự tin làm ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của họ. Quá trình mang thai sẽ gây ra những thay đổi trên cơ thể mà hầu hết phụ nữ không bao giờ có thể đoán trước. Để đánh đổi niềm vui có con đôi khi những người phụ nữ này sẽ phải chấp nhận nỗi thất vọng về chính cơ thể mình. Mommy makeover là cách lấy lại cảm giác tự tin cho họ và nếu được thực hiện dưới bàn tay những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn thì đây rõ ràng là một quy trình an toàn và duy trì kết quả lâu dài (thường là vĩnh viễn).
5 quy trình cơ bản trong gói liệu trình này bao gồm: 1- căng da bụng (phẫu thuật tạo hình bụng) trong đó loại bỏ da thừa, chỉnh sửa các khối cơ bụng đã bị tách rời vĩnh viễn, và rời vị trí nút rốn.; 2- hút mỡ hoặc điêu khắc tạo đường nét cơ thể cho vùng sườn, hông và đôi khi cả đùi; 3- chỉnh sửa tạo đường nét cho vùng ngực bao gồm nâng ngực chảy xệ, đặt túi độn, đôi khi bệnh nhân có thể cần thu gọn ngực kết hợp hút mỡ ở vùng phía trước nách, hay còn gọi là vùng ngực –nách; 4- tạo hình âm đạo là quy trình thu gọn mô thừa ở âm đạo để lại sau những ca sinh thường kéo dài và nếu được thực hiện chuẩn xác sẽ giúp thắt chặt, thu hẹp cửa âm đạo (cửa mình). 5- điều trị tình trạng “mặt nạ thai kỳ’ (sắc tố tối màu trên khuôn mặt có thể xuất hiện do hormone thai kỳ được gọi là tình trạng nám da hoặc sạm da).

Mommy makeover: Định nghĩa và các lựa chọn

Gói gói liệu trình Mommy makeover đề cập đến một loạt các quy trình được lựa chọn để khôi phục lại những vùng trên cơ thể đã bị căng giãn hoặc chảy xệ trong quá trình mang thai và cho con bú. Ví dụ một số quy trình phổ biến như căng da bụng (phẫu thuật tạo hình thành bụng), trong đó không chỉ loại bỏ da thừa lỏng lẻo, mà còn thắt chặt các khối cơ bụng bên dưới vào vị trí săn chắc hơn; hay trẻ hóa ngực (nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng túi độn hoặc nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn), hút mỡ và thậm chí cả căng da đùi nếu cần. Dưới đây là một danh sách gồm nhiều các quy trình cụ thể hơn trong gói Mommy makeover. Những quy trình này mang lại hiệu quả cao trong việc khôi phục lại độ săn chắc, phẳng mịn cho vùng bụng, định hình và tăng kích cỡ cho bầu ngực. Trong các ca điều trị của tôi, phụ nữ đã trải qua những quy trình này là những bệnh nhân hạnh phúc nhất với tỉ lệ hài lòng cao nhất.
Mang thai và làm mẹ là khoảng thời gian tuyệt vời và đầy thú vị trong cuộc đời một người phụ nữ. Tuy nhiên nhiều người sẽ trải qua những thay đổi vĩnh viễn về mặt thể chất mà không phải lúc nào họ cũng mong muốn như thế. Và thường thì họ sẽ cảm thấy khó có thể thích nghi với những thay đổi mới này trên cơ thể họ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần, điều này làm ảnh hưởng đáng kể đến cảm giác tự tin cũng như cảm nhận về chính bản thân mình của họ. Những thay đổi này rất khác nhau ở mỗi người, có thể ở mức nhẹ nhàng như xuất hiện các vết rạn da, giãn tĩnh mạch hay nặng hơn là ngực nhỏ hơn, chảy xệ hơn, vòng eo to hơn với nhiều da thừa và vòng hông lớn hơn.
May mắn thay, chúng ta có rất nhiều biện pháp điều trị có sẵn để chỉnh sửa hoặc cải thiện những thay đổi thường xảy ra sau quá trình mang thai này. Nhiều trong số này là những quy trình không phẫu thuật hoặc khá đơn giản có thể được thực hiện dưới hình thức ngoại trú. Với sự phát triển không ngừng của các công nghệ điều trị bằng laser và hút mỡ trong vài năm gây đây chúng ta có thể kết hợp thực hiện một lúc nhiều quy trình. Những quy trình thực hiện kết hợp này thường được gọi là gói gói liệu trình Mommy makeover. Dưới đây là một số lựa chọn trong gói này.
Các quy trình trong gói Mommy makeover:
Nâng ngực bằng túi độn: những thay đổi ở ngực khác nhau rất nhiều từ bệnh nhân này đến bệnh nhân khác. Mặc dù cho con bú mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như việc nuôi dưỡng bé, nhưng những thay đổi ở ngực có thể xảy ra bất kể phụ nữ có cho con bú hay không. Sau khi sinh, khi cơ thể người mẹ không còn tiết sữa nữa, các tuyến vú sẽ co lại, để lại một bộ ngực nhỏ hơn, nhất là ở phần cực trên vú và có thể xuất hiện cả da thừa lỏng lẻo khiến bộ ngực trông bị chảy xệ. Trong trường hợp này, nâng ngực bằng túi độn có thể khôi phục và mang lại cho bệnh nhân hình dáng và kích cỡ ngực như mong muốn.
Nâng ngực chảy xệ: Nếu có quá nhiều da lỏng lẻo và chảy xệ sau khi mang thai thì cần thực hiện nâng ngực chảy xệ. Quy trình này chủ yếu loại bỏ da thừa để nâng phần da còn lại và mô vú lên vị trí cao hơn, săn chắc hơn. Các vết rạch trong quy trình này cũng sẽ có hình dáng khác nhau tùy thuộc vào lượng da cần cắt bỏ. Một số phụ nữ lại hưởng lợi từ việc kết hợp cả hai quy trình nâng ngực chảy xệ và đặt túi độn. Mặt khác ở số ít người, ngực phát triển nở nang hơn, đặc biệt là do tăng cân sau mang thai thì việc kết hợp thu gọn ngực và nâng ngực chảy xệ có thể là lựa chọn phù hợp nhất.
Căng da bụng hoặc phẫu thuật tạo hình bụng: là một quy trình tạo hình thẩm mỹ có thể giúp thắt chặt khối cơ bụng bên dưới, loại bỏ da và mỡ thừa ở vùng bụng. Sau khi mang thai phụ nữ có thể gặp phải một trong những tình trạng này hoặc kết hợp nhiều tình trạng khác nhau. Ví dụ, lượng mỡ cơ thể của bạn và cân nặng có thể không cao nhưng vẫn bị tình trạng mô lỏng lẻo, nhô phình ra ở vùng bụng dưới hoặc toàn thành bụng sau khi cơ bụng bị kéo căng giãn và suy yếu trong quá trình mang thai. Ở tất cả phụ nữ sau khi mang thai hai khối cơ thẳng bụng thường bị tách ra, được gọi là tình trạng tách cơ bụng. Sự suy yếu này thường khiến vòng eo to hơn ở nhiều người. Ngoài ra, nếu sau khi mang thai rốn của bạn bị lồi lên hoặc nhô ra thì đó có thể là do thoát vị rốn. Cả hai vấn đề này đều có thể được chỉnh sửa trong quá trình căng da bụng, đồng thời giúp thu gọn vòng eo nhỏ lại. Mặt khác nếu chỉ có một lượng nhỏ da thừa ở bụng dưới thì bạn chỉ cần thực hiện một quy trình căng da bụng mini, chứ không cần căng da bụng toàn phần, trong đó sẽ chỉnh sửa tất cả các vấn đề nói đến ở trên.
Phẫu thuật tạo hình rốn cũng là một lợi ích bổ sung từ quy trình căng da bụng, giống như việc có thể loại bỏ các vết rạn da xấu xí ở vùng bụng dưới. Nếu rốn đã bị kéo giãn hoặc biến dạng méo mó do thai kỳ thì quy trình này cũng có thể được thực hiện như một quy trình riêng biệt. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ đồng thời chỉnh sửa tình trạng thoát vị rốn.
Các vết rạn da hay da nổi vân, gợn xù xì xảy ra sau khi mang thai có thể được cải thiện theo nhiều cách khác nhau với nhiều kỹ thuật khác nhau. Một quy trình căng da bụng có thể giúp cắt bỏ đi nhiều vùng da như thế. Ngoài ra, các biện pháp điều trị tại chỗ khác cũng đã được chứng minh mang lại một số lợi ích đáng ghi nhận bao gồm trị liệu bằng laser và một số loại thuốc như Retin- A. Một số laser chuyên dụng như laser Diolite có thể giúp giảm thiểu đáng kể tình trạng vẩn đỏ da ở một số bệnh nhân và cải thiện kết cấu làn da cũng như thu nhỏ các vết rạn da. Loại laser này cũng điều trị rất hiệu quả các nốt đỏ (u mạch) hoặc tĩnh mạch mạng nhện (chứng giãn mao mạch) thường xuất hiện sau khi mang thai.
Hút mỡ cũng là một quy trình tạo hình thẩm mỹ được yêu cầu thực hiện phổ biến nhất tại nước Mỹ. Những bà mẹ trẻ đôi khi trải qua tình trạng phân bổ lại mỡ cơ thể. Các túi mỡ tích tụ ở vùng bụng, hông, đùi, và cánh tay trên sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng và mang lại kết quả tuyệt vời bằng quy trình hút mỡ tiêu chuẩn hoặc hút mỡ bằng sóng siêu âm hoặc với máy trợ lực. Khi thực hiện những quy trình này và kết hợp duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện đều đặn bệnh nhân sẽ dễ dàng lấy lại những đường nét cơ thể trước khi mang thai cũng như có thể tự tin diện những bộ cánh thật vừa vặn với mình.
Tạo hình âm đạo và thắt chặt âm đạo hoặc thủ thuật tạo hình cơ là những quy trình ngoại trú nhằm sửa chữa môi âm đạo và âm đạo bị rách hoặc tổn thương, thường xảy ra khi bệnh nhân trải qua một quá trình sinh thường.
Những thay đổi về sắc tố da (như chứng sạm da hoặc nám da) cũng có thể xảy ra trong suốt quá trình mang thai nhưng chúng ta hoàn toàn có thể điều trị để cải thiện chúng. Da mặt bị thay đổi trở nên sạm, tím lại là một tác dụng phụ rất phổ biến của thai kỳ được gọi là “mặt nạ thai kỳ”. Tình trạng này nhìn chung có thể cải thiện bằng một liệu trình tẩy trắng hoặc lột da hóa học.
Giãn tĩnh mạch và tĩnh mạch mạng nhện cũng thường xuất hiện cùng với những thay đổi về nội tiết tố hoặc dịch cơ thể trong quá trình mang thai. Trong khi tình trạng giãn tĩnh mạch thường xảy ra ở chân thì tĩnh mạch mạng nhện xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Việc điều trị có thể khá đơn giản bằng cách sử dụng các phương pháp laser mới nhất đã được phát triển trong những năm gần đây hoặc các liệu pháp cụ thể như Chích xơ tĩnh mạch (Sclerotherapy) hay tiêm hóa chất vào các tĩnh mạch bị giãn thường sẽ mang lại hiệu quả thành công đáng kể. Cuối cùng, bệnh nhân cũng có thể chọn thực hiện một quy trình phẫu thuật ngoại trú để loại bỏ các vùng giãn tĩnh mạch rộng hơn, quy trình này có thể được thực hiện qua những vết cắt rất nhỏ trên da, do đó sẽ để lại các vết sẹo khó nhận thấy hơn. Chúng tôi cũng sử dụng loại laser tĩnh mạch Diolite để làm mịn các tĩnh mạch bề mặt ở trên đầu gối và các nốt đỏ ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể và điều trị chích xơ tĩnh mạch (tiêm) cho các mạch máu ở chân.
Chúng tôi thường kết hợp thực hiện với các đồng nghiệp là các bác sĩ phụ khoa của mình. Vì thắt ống dẫn trứng cũng là một quy trình khá phổ biến mà phụ nữ thường tìm kiếm sau khi mang thai và thường được thực hiện cùng với nhiều quy trình phẫu thuật nói đến ở trên. Nếu bạn cần thực hiện các kiểm tra liên quan đến phụ khoa (như soi ổ bụng) và đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thì hãy thảo luận những vấn đề này với bác sĩ của mình. Việc kết hợp thực hiện cùng lúc sẽ giúp giảm lượng thuốc gây mê cần dùng so với nhiều quy trình riêng lẻ, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hồi phục.

Mommy makeover là một cụm từ hấp dẫn

Mommy makeover là một cụm từ hấp dẫn đề cập đến hoạt động phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho người phụ nữ đã hoàn thành quá trình sinh con. Gói liệu trình này có thể bao gồm nhiều quy trình khác nhau ở những bệnh nhân khác nhau.
Hãy nghĩ xem những gì đã thay đổi sau khi mang thai:

 • Bụng trở nên lỏng lẻo hơn
 • Ngực chảy xệ
 • Đôi khi không thể giảm hết được lượng cân nặng đã tăng trong thai kỳ

Tất cả những điều này đều có thể khắc phục được bằng cách thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.
Một quy trình tạo hình thành bụng có thể thắt chặt vùng bụng và loại bỏ da thừa lỏng lẻo. Hút mỡ có thể loại bỏ các túi mỡ cứng đầu mà cho dù có tập luyện tích cực đến thế nào cũng vẫn tồn tại ở đó. Nếu ngực chảy xệ, bệnh nhân có thể chọn nâng ngực chảy xệ, hay nếu ngực bị teo nhỏ đi, bệnh nhân lại có thể nâng ngực bằng cách đặt túi độn để núi đôi đầy đặn hơn. Đôi khi bạn có thể cần cả nâng ngực chảy xệ và đặt túi độn.

Tìm hiểu về Mommy makeover để xem bạn có phù hợp với quy trình này hay không

Thai kỳ ảnh hưởng lên từng phụ nữ theo những cách khác nhau. Dưới đây là những yếu tố góp phần gây ra những thay đổi trên cơ thể người phục nữ:

- Tuổi tác

- Di truyền

- Cân nặng thay đổi

- May mắn

Tất cả chúng ta đều nghĩ rằng cơ thể của người mẹ sẽ về dáng và trở lại như trước nhanh chóng sau khi mang thai – nhưng điều này thường không phải là một quy luật!
Hầu hết phụ nữ đều có những THAY ĐỔI VĨNH VIỄN sau khi mang thai bao gồm:

 • Rạn da
 • Ngực teo nhỏ, chảy xệ
 • Da, mỡ bụng thừa
 • Mất đi độ đàn hồi, săn chắc của cơ bụng

Tại sao lại gọi là “Mommy makeover”?
Cách mà một người mẹ cảm nhận về cô ấy chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự tự tin, lòng tự trọng cũng như tự tôn của cô ấy. Vì một người mẹ muốn chăm sóc cho bản thân mình, muốn mình được trẻ trung, quyến rũ và tự tin hơn KHÔNG có nghĩa là cô ấy tự cho mình là trung tâm của vũ trụ hay đó chỉ là một ý nghĩ phù phiếm, hão huyền!
Gói liệu trình tạo hình thẩm mỹ “Mommy makeover” là một quy trình thẩm mỹ nhằm chỉnh sửa và làm cho bộ ngực và cơ thể người mẹ trông giống như trước khi cô ấy có con …hoặc thậm chí còn đẹp hơn trước.
Mommy makeover thường bao gồm một số các quy trình kết hợp dưới đây:

 • Ngực – nâng ngực chảy xệ, đặt túi độn hoặc thu gọn ngực
 • Bụng – căng da bụng – mini hoặc toàn phần
 • Cơ thể - hút mỡ

Hãy chắc chắn thăm khám một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn được chứng nhận với kinh nghiệm sâu rộng về những kiểu quy trình phẫu thuật này. Yêu cầu họ cho xem các bộ sưu tập hình ảnh trước và sau phẫu thuật của bệnh nhân cũ, và nói chuyện với các bệnh nhân khác để hiểu rõ hơn về trải nghiệm của họ với vị bác sĩ này.
Hãy nghiên cứu thật kỹ trước tại nhà! Bất kỳ cuộc phẫu thuật nào đều là một sự kiện lớn trong đời bạn, không chỉ ảnh hưởng đến bản thân bạn mà còn cả gia đình bạn.
Một gói gói liệu trình Mommy makeover có thể là một trải nghiệm tuyệt vời, miễn là nó được thực hiện với đúng lý do, trong tay đúng bác sĩ và đúng thời điểm trong cuộc đời bạn.

Mommy makeover liên quan đến nhiều thứ

Một gói liệu trình Mommy makeover có thể là bất kỳ quy trình nào hoặc kết hợp nhiều quy trình được thiết kế để chỉnh sửa các vấn đề thẩm mỹ có thể xảy ra sau khi mang thai.
Các quy trình phổ biến nhất thường được coi là một phần trong gói Mommy makeover bao gồm:
Phẫu thuật tạo hình bụng
Sau khi mang thai vùng bụng có thể xuất hiện nhiều da thừa, vùng cơ 6 múi bị tách rời ra tạo ra một đường viền bụng phình lồi không săn chắc phẳng mịn. Một quy trình căng da bụng có thể giúp chỉnh sửa tình trạng này.
Nâng ngực chảy xệ/nâng ngực bằng túi độn
Sau quá trình mang thai và cho con bú, bầu ngực người phụ nữ có thể bị thay đổi rất nhiều về hình dáng, thường là mất khối lượng, teo nhỏ đi và trở nên chảy xệ hơn.
Hút mỡ
Đôi khi sau thai kỳ, mặc dù đã về lại mức cân như thời trước khi mang thai nhưng trên cơ thể bạn vẫn có các túi mỡ thừa cứng đầu hoặc các vấn đề về đường nét mà trước đó không hề gặp phải. Hút mỡ có thể giúp xử lý tình trạng này.
Trên đây là 3 quy trình chính trong gói Mommy makeover, ngoài ra các bác sĩ cũng cân nhắc xử lý tình trạng tăng sắc tố, chỉnh sửa vết sẹo sinh mổ và thực hiện các quy trình khác như một phần trong gói Mommy makeover. Hãy chắc chắn tìm được một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, giúp bạn khắc phục những vấn đề đang gặp phải.

Mommy makeover và những thông tin cần tìm hiểu

Mommy makeover là một thuật ngữ mang tính mô tả mà ai đó đã đặt ra để mô tả việc chỉnh sửa, khắc phục những tác dụng phụ phổ biến nhất của quá trình mang thai đối với cơ thể người phụ nữ, đặc biệt là vùng bụng và vùng ngực.
Thường thì ngực sau khi mang thai sẽ bị mất thể tích, khôi lượng, đôi khi chúng còn bị chảy xệ, còn vùng bụng có thể trở nên chảy nhão, nhô phình ra nhiều hơn do các khối cơ bên dưới đã bị tách rời, có da thừa lỏng lẻo và thậm chí là để lại một vạt da chảy xuống. Chất béo tích tụ ở vùng bụng sau quá trình này cũng khó có thể biến mất đi được nhờ vào quá trình tập luyện và chế độ ăn kiêng.
Mommy makeover là gói kết hợp chỉnh sửa đồng thời cả vùng bụng và vùng ngực. Việc này vừa giúp tiết kiệm cả thời gian hồi phục và chi phí thực hiện
Phẫu thuật thẩm mỹ ngực có thể bao gồm một quy trình nâng ngực bằng túi độn có hoặc không kết hợp nâng ngực chảy xệ. Hoặc bác sĩ chỉ chỉ định thực hiện nâng ngực chảy xệ hoặc kết hợp cấy mỡ tự thân.
Quy trình chỉnh sửa vùng bụng thường là căng da bụng hoặc hút mỡ hoặc thậm chí bao gồm căng da bụng mini kết hợp hút mỡ. Có rất nhiều lựa chọn sẵn có nhưng để trả lời câu hỏi của bạn thì thật ra Mommy makeover là một gói liệu trình có liên quan đến phẫu thuật. Quy trình này đã trở nên rất phổ biến, và trong các ca điều trị của tôi bệnh nhân thực hiện thường là những người hài lòng nhiều nhất trong số những bệnh nhân thực hiện các quy trình tạo hình thẩm mỹ nói chung

Gói liệu trình chăm sóc và làm đẹp cho mẹ sau sinh Mommy makeover

Mommy makeover đề cập đến tất cả các gói kết hợp những quy trình tạo hình thẩm mỹ được thiết kế để khôi phục lại cơ thể phụ nữ về trạng thái trước khi mang thai.
Cơ thể người phụ nữ sẽ trải qua rất nhiều thay đổi sau quá trình mang thai. Những thay đổi này chủ yếu ảnh hưởng đến vùng ngực và vùng bụng. Lớp da ngực bị kéo giãn khiến núm vú có vẻ ở vị trí thấp hơn trên gò ngực cùng với tình trạng mất, teo nhỏ thể tích vú và mất đi hình dáng vú thon gọn, săn chắc trước đó. Quá trình này mang lại một bầu vú với vẻ ngoài chảy xệ, ủ rũ. Có một số quy trình có thể được thực hiện bao gồm nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng túi độn hoặc kết hợp hai quy trình này để cải thiện tổng thể nét thẩm mỹ cho vòng một.
Ngoài ra, cân nặng dư thừa sau quá trình mang thai cũng khó có thể tự giảm đi được, lớp da bụng và cơ bị kéo giãn sẽ dẫn đến thành bụng chảy nhão, lỏng lẻo. Với tình trạng này có một số quy trình có thể khắc phục được như hút mỡ, phẫu thuật tạo hình bụng và chỉnh sửa sẹo sinh mổ để xử lý da thừa và thắt chặt lớp cơ bụng cung cấp một “giá đỡ” vững chắc cho thành bụng và cải thiện đường nét tổng thể.

Gói chăm sóc và làm đẹp cho mẹ sau sinh - Mommy Makeover

Mommy makeover là thuật ngữ dùng để mô tả bất kỳ nhóm các quy trình tạo đường nét cơ thể nào nhằm chỉnh sửa những thay đổi không mong muốn trên cơ thể người phụ nữ sau quá trình mang thai. Thông thường một gói Mommy makeover sẽ bao gồm một số loạt quy trình tạo đường nét cơ thể, như căng da bụng toàn phần, tuy nhiên đôi khi cũng bao gồm hút mỡ hoặc căng da bụng mini.
Căng da bụng toàn phần bắt đầu với vết rạch dài từ hông bên nọ sang hông bên kia, vị trí vết rạch sẽ được bác sĩ đặt đủ thấp để có thể che dấu dễ dàng vết sẹo để lại sau đó ngay cả bằng đồ bơi hai mảnh. Sau khi rạch, bác sĩ rạch một đường trên vùng mu, sau đó nâng lớp da và mỡ bụng lên khỏi lớp cơ bên dưới từ vết rạch lên đến nút rốn, tại rốn bác sĩ sẽ rạch thêm một đường quanh rốn để tách rốn ra với lớp mô xung quanh giúp dễ dàng nâng vạt da – mỡ bụng lên đến lồng xương sườn (lồng ngực). Thường thì sau đó lớp cơ bên dưới sẽ được thắt chặt lại bằng các mũi khâu chạy dọc từ lồng xương sườn xuống đến xương mu. Sau đó vạt da và mỡ sẽ được đặt xuống và trải căng lên mặt bụng, kéo qua vết rạch bên dưới và tiến hành cắt bỏ da, mỡ thừa ở vị trí dưới vết rạch mổ này. Nút rốn sau đó sẽ được kéo lên qua một lỗ mới trên da ở mức độ giống như trước đó của nó. Vết rạch mổ ở vùng bụng dưới sau đó được khâu cố định lại. Quy trình này sẽ đòi hỏi một khoảng thời gian hồi phục dài nhất so với tất cả các quy trình tạo hình thẩm mỹ trong gói Mommy makeover.
Mặt khác, căng da bụng mini thường được bắt đầu với một quy trình hút mỡ ở toàn thành bụng. Sau đó, cắt bỏ da thừa ở vùng giữa nút rốn và mu. Nó không thắt chặt da ở vùng trên rốn và cũng không thắt chặt lớp cơ bên dưới. Chỉ có da thừa từ rốn xuống đến vùng mu được cắt bỏ và thắt chặt lớp da còn lại ở vùng này. Thời gian hồi phục sẽ ít hơn so với căng da bụng toàn phần. Đôi khi bệnh nhân chỉ cần thực hiện hút mỡ cũng có được kết quả hài lòng.
Nhiều phụ nữ cũng muốn hút mỡ cho vùng hông và đùi sau khi mang thai. Trong trường hợp này, nếu thực sự cần, có thể thêm chúng vào gói gói liệu trình Mommy makeover để thực hiện đồng thời với các quy trình khác.
Vùng ngực cũng trải qua những thay đổi đáng kể sau quá trình mang thai và cho con bú. Một số phụ nữ bị mất thể tích vú và cần đặt túi độn để khôi phục lại. Một số lại phát triển tình trạng bầu vú lỏng lẻo chảy xệ, đòi hỏi phải nâng ngực chảy xệ. Đôi khi cũng có người lại cần đến một quy trình thu gọn ngực.
Việc nâng nở ngực sẽ yêu cầu bệnh nhân phải đặt một túi độn, thường thì ở dưới lớp cơ của thành ngực để làm đầy vú. Túi độn có thể được làm đầy bằng nước muối hoặc silicon. Trong khi đó, nâng ngực chảy xệ thường yêu cầu rạch một đường quanh quầng vú, vùng da sẫm màu xung quanh núm vú. Thường thì sẽ có thêm một đường rạch nữa ở giữa quầng vú và nếp chân vú, hoặc đôi khi thêm đường rạch ở nếp chân vú. Trong nhiều trường hợp, nâng ngực chảy xệ được kết hợp thực hiện với nâng ngực bằng túi độn để mang đến kết quả tốt nhất về lâu dài.
Mommy makeover là một thủ tục rất phổ biến. Khi thực hiện đồng thời cả 3 quy trình này, bệnh nhân chỉ phải trải qua một giai đoạn hồi phục, và mức phí cũng thấp hơn đáng kể so với thực hiện riêng lẻ từng quy trình vào các thời điểm khác nhau.

Thông tin về gói thẩm mỹ sau sinh Mommy makeover

Mặc dù mang thai là một hành trình đẹp làm thay đổi cuộc sống, nhưng quá trình trở thành một người mẹ có thể ảnh hưởng đáng kể lên cơ thể người phụ nữ. Thông thường những thay đổi nhiều nhất thường xuất hiện ở ngực và bụng như tình trạng mất, giảm thể tích, mô vú, biến động hormone tạo ra bầu ngực bị chảy xệ. Mỡ cũng tích tụ nhiều hơn ở một số vị trí như mông và đùi, chúng tồn tại cứng đầu khiến bệnh nhân khó có thể loại bỏ cho dù có thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt và tập luyện tích cực nhất. Để giúp phụ nữ khôi phục lại những đường nét cơ thể thon gọn, trẻ trung trước khi mang thai, các bác sĩ đã cung cấp gói liệu trình chăm sóc và làm đẹp cho mẹ sau sinh Mommy makeover.
Đây là gói kết hợp giữa các quy trình tạo hình thẩm mỹ được thực hiện đồng thời cùng nhau để chỉnh sửa những tình trạng dưới đây:

 • Ngực chảy xệ
 • Ngực nhỏ
 • Bụng mỡ phình lồi
 • Da bụng chảy xệ
 • Mỡ thừa ở một số vị trí nhất định trên cơ thể

Bệnh nhân phù hợp nhất với gói Mommy makeover?
Đây là những người có mong muốn chỉnh sửa những tác động từ quá trình sinh con và cho con bú trên cơ thể mình, họ sẽ đạt được kết quả tốt nhất và có thể là:

 • Phụ nữ đã sinh con xong
 • Không hút thuốc lá
 • Có kỳ vọng thực tế về quy trình này

Quy trình Mommy makeover
Vì mỗi phụ nữ sẽ có những nhu cầu thẩm mỹ khác nhau do đó mỗi gói Mommy makeover sẽ được thiết kế riêng cho từng người. Nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng túi độn, căng da bụng và hút mỡ là 4 quy trình chính mà bệnh nhân có thể lựa chọn thực hiện trong gói liệu trình này.

Phẫu thuật, không tập gập bụng, là giải pháp duy nhất!

Mommy makeover sửa chữa những chấn thương xảy ra trên cơ thể người phụ nữ trong suốt quá trình mang thai, nhưng lý do tại sao mà chỉ một số chứ không phải tất cả phụ nữ đều phù hợp với gói liệu trình này? Dưới đây là những yếu tố nguy cơ gây chấn thương cho cơ thể mà có thể được sửa chữa tốt nhất bằng cách phẫu thuật.

 • Phụ nữ có phần eo ngắn (ít không gian bên trong dành cho bé)
 • Thai nhi to hoặc thai đôi/thai ba (thể tích càng nhiều bụng càng bị giãn rộng hơn)
 • Di truyền – Mô mỏng hoặc suy yếu, kém đàn hồi sẽ bị kéo giãn nhiều hơn và để lại nhiều vết rạn da hơn.
 • Ngực to (thường có xu hướng teo lại và chảy xệ)
 • Độ tuổi (sẽ khó khăn hơn khi bạn lớn tuổi hơn)
 • Mang đa thai (khả năng chịu đựng tốt nhất là với một thai nhi)

Phẫu thuật để chỉnh sửa những thay đổi từ quá trình mang thai liên quan đến nỗ lực khôi phục lại cơ thể trở về trạng thái như bình thường trước kia, bao gồm các quy trình tạo hình thẩm mỹ dưới đây:

 • Nâng ngực chảy xệ - sửa chữa, biến một bộ ngực phẳng xẹp, chảy xệ trở nên cao hơn, căng tròn hơn mà không làm thay đổi quá nhiều thể tích bầu ngực
 • Nâng ngực bằng túi độn – tăng thể tích vú nhưng không xử lý được nhiều tình trạng chảy xệ
 • Căng da bụng – thắt chặt thành phần mô xơ của vùng bụng, thường là bằng cách “khâu đóng” khoảng cách rộng giữa các khối cơ bụng đã bị tách rời sau quá trình mang thai. Quy trình này cũng loại bỏ da đã bị căng giãn và tổn thương ở vùng bụng dưới
 • Hút mỡ - tạo đường nét và tạo dáng lại cho phần thân (thường là hai bên hông hay còn gọi là vùng eo)

Một số QUAN NIỆM SAI LẦM về gói gói liệu trình Mommy makeover:

 • Giảm cân sẽ giúp bạn trở về với vóc dáng như thời trước khi mang thai – Không, nó chỉ có thể đưa bạn trở về với mức cân nặng cũ; cơ thể bạn đã bị kéo căng giãn, và hầu hết thường không thể về lại hình dáng cũ.
 • Các bài tập gập bụng sẽ mang lại thành bụng thẳng – Không, vấn đề không phải chỉ xảy ra với phần cơ bụng, mà còn với thành phần mô xơ của bụng và bạn chỉ có thể khắc phục được bằng cách phẫu thuật (hãy nói với huấn luyện viên thể dục của bạn về điều đó).
 • Cơ thể bạn có thể lão hóa đi một cách xinh đẹp. Không, sẽ chẳng thể duyên dáng, xinh đẹp khi những lần mang thai đã mang lại rất nhiều thay đổi cho cơ thể bạn.

Nhìn chung, phẫu thuật thẩm mỹ khôi phục lại vẻ ngoài cơ thể sẽ mang lại cho bạn vóc dáng trước khi mang thai và trở nên tự tin hơn vào diện mạo của mình. Tốt nhất là bạn phải giữ cơ thể luôn khỏe mạnh, cân đối và ở mức cân nặng mục tiêu. Hãy tham vấn với bác sĩ để xác định xem bạn có phù hợp với một số hoặc tất cả các quy trình bao gồm trong gói Mommy makeover hay không.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Combo ngực bụng Mommy Makeover giá bao nhiêu?

Một gói Mommy Makeover có giá bao nhiêu? Làm ơn cho tôi biết chi phí combo khác với chi phí quy trình nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn và nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn ra sao?

 •  4 năm trước
 •  18 trả lời
 •  1132 lượt xem

Quá trình hồi phục sau Combo ngực bụng Mommy Makeover diễn ra như thế nào?

Quá trình phục hồi sau khi thực hiện Mommy Makeover sẽ ra sao? Tôi đã lên lịch thực hiện cả nâng ngực kết hợp treo sa trễ và tạo hình thành bụng, nhưng tôi khá lo sợ. Tôi lo mình sẽ đau quá mà không thể chịu nổi. Tôi biết bác sĩ sẽ cho thuốc gây mê nhưng tôi không muốn mình bị hôn mê bất tỉnh. Tôi có 2 con nhỏ và một người chồng rất tuyệt vời sẽ đảm nhiệm việc chăm sóc cả 3 mẹ con nhưng tôi muốn mình có thể tỉnh táo. Liệu tôi có đủ tỉnh táo và liệu có đau nhiều đến mức làm các con sợ không? Tôi đã sinh mổ 2 lần và hoàn toàn có thể chịu được cơn đau đó.

 •  4 năm trước
 •  27 trả lời
 •  1097 lượt xem

Tôi bị dị ứng với thuốc chứa chất Codeine, có cách nào giúp giảm đau sau Combo ngực bụng Mommy makeover không?

Xin các bác sĩ cho gợi ý về cách giảm đau sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Mommy makeover, tôi bị dị ứng với chất giảm đau codein

 •  4 năm trước
 •  20 trả lời
 •  2224 lượt xem

Phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover vào ngày đèn đỏ có ổn không?

Tạo hình thành bụng và nâng ngực: tôi sẽ thực hiện phẫu thuật vào sáng mai. Tôi từng sinh mổ và nghe nói phẫu thuật lần này còn đau hơn nhiều. Điều này có đúng không? Một vấn đề khác là tôi đang đến ngày đèn đỏ và phòng khám nói rằng sẽ không sao cả. Liệu có thật là không sao không?

 •  4 năm trước
 •  13 trả lời
 •  19663 lượt xem

Có nên sinh thêm con sau combo ngực bụng Mommy makeover không?

Bác sĩ nói với tôi rằng tôi cần nâng ngực lên một chút và tốt nhất là nên dùng túi độn hình giọt nước đặt trên cơ. Nhưng tôi thường nghe thấy nhiều điều không hay về túi hình giọt nước và vị trí đặt trên cơ. Bác sĩ cũng nói rằng tôi bị tách cơ bụng và nên cân nhắc thực hiện căng da bụng mini, nhưng tôi không muốn có một vết sẹo rộng. Tôi đã có 3 đứa con và dự định sinh thêm 1 đứa nữa. Tôi có nên chờ sinh xong rồi mới thực hiện quy trình này không. Tôi 35 tuổi, nặng gần 66kg. Xin các bác sĩ cho ý kiến về trường hợp của tôi. Xin cảm ơn!

 •  4 năm trước
 •  11 trả lời
 •  958 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây