1

GIẢI TOẢ 5 NỖI LO KHIẾN BẠN NGẦN NGẠI QUYẾT ĐỊNH NIỀNG RĂNG INVISALIGN

GIẢI TOẢ 5 NỖI LO KHIẾN BẠN NGẦN NGẠI QUYẾT ĐỊNH NIỀNG RĂNG INVISALIGN

(Vui lòng không sao chép nội dung - hình ảnh khi chưa được sự đồng ý)

Khá nhiều khách hàng từng lo ngại niềng răng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống đầy màu sắc của mình. Và NIỀNG RĂNG INVISALIGN chính là "vị cứu tinh" chẳng những không giới hạn, mà còn giúp bạn tự tin hơn. Hãy để Peace Dentistry đồng hành với nụ cười và giải toả mọi lo lắng của bạn.

1. CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

Tùy vào loại khuyết điểm, mức độ nghiêm trọng của khuyết điểm, độ tuổi của người niềng răng mà sẽ có những chi phí điều trị khác nhau. Nhưng nhìn chung, chi phí niềng răng Invisalign cao hơn khá nhiều so với niềng răng mắc cài, đây cũng là rào cản lớn nhất của hầu hết khách hàng.

Lý do chính là bộ khay Invisalign được sản xuất riêng cho từng trường hợp và được cung cấp bởi Hãng Align Technology có trụ sở tại Mỹ với công nghệ số hoá hiện đại cùng vật liệu độc quyền. Bạn sẽ được xem trước sự thay đổi hàm răng của mình sau từng giai đoạn đeo khay và cả nụ cười trong tương lai.

Tại Peace Dentistry, rào cản này được giải quyết thông qua chính sách thanh toán theo tiến độ điều trị (chỉ thanh toán trước 50%), đặc biệt là hình thức TRẢ GÓP 0% THÔNG QUA 31 NGÂN HÀNG liên kết với Peace Dentistry (không cần trả trước).

2. TÍNH THẨM MỸ

Khay Invisalign trong suốt và ôm sát khít với toàn bộ hàm răng của chính bạn, từ đó làm cho khay Invisalign rất khó nhìn thấy kể cả khi ở khoảng cách gần. Nếu bạn e ngại mắc cài kém tự tin, thì khay Invisalign trong suốt chính là lựa chọn lý tưởng - gần như vô hình và tháo lắp dễ dàng, thuận tiện.

3. THỜI GIAN NIỀNG

Tùy theo mỗi trường hợp mà thời gian hoàn thành một ca niềng răng Invisalign có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn so với mắc cài. Nhưng nhìn chung, với các ca không phức tạp, các ca đơn giản, nhẹ thì Invisalign thường sẽ nhanh hơn so với mắc cài.

Điển hình tại Peace Dentistry, nhiều ca niềng răng Invisalign được hoàn thành chỉ sau từ 8 – 18 tháng. Nhưng với các ca khó, phức tạp có thể kéo dài đến 2 năm hoặc lâu hơn.

4. CÓ NHỔ RĂNG KHÔNG?

Niềng răng Invisalign hay niềng răng nói chung thì việc có hay không nhổ răng, nhổ bao nhiêu răng, nhổ răng nào sẽ tùy thuộc vào: tình trạng răng, kỳ vọng về kết quả điều trị và phương pháp niềng răng.

NHƯNG Invisalign sẽ hạn chế nhổ răng hơn so với niềng răng mắc cài trong các trường hợp không phức tạp. Thực tế, tại Peace Dentistry, số lượng ca Invisalign không nhổ răng cũng chiếm tỷ trọng khá lớn.

5. TÍNH HIỆU QUẢ

Trải qua 25 năm phát triển và sự phổ biến trên toàn thế giới với hơn 17.000.000 ca lâm sàng cùng nhiều cải tiến vượt trội, ứng dụng công nghệ số hoá vào điều trị, chúng ta có thể khẳng định: Invisalign là phương pháp niềng răng ưu việt vượt trội, hiệu quả cao, phù hợp để chỉ định cho hầu hết các trường hợp cần chỉnh nha.

Cụ thể, ngay tại Peace Dentistry, với lượng ca lâm sàng Invisalign lớn và đa dạng các trường hợp: hô, móm, chen chúc, thưa, răng mọc ngầm, di răng, cắn chéo, cắn sâu, cắn hở… thì đều cho thấy tính hiệu quả cao kể cả với những ca niềng răng phức tạp hay đặc biệt phức tạp.

Niềng răng mắc cài hiệu quả với những khuyết điểm nào thì niềng răng Invisalign cũng hiệu quả tương tự như vậy. Một khi bác sĩ đã làm đúng chuyên môn, đúng phác đồ đã vạch ra, cộng với sự nỗ lực từ chính bạn thì hiệu quả là điều bạn có thể an tâm và tin tưởng.

📌 Tóm lại, NIỀNG RĂNG LUÔN LÀ MỘT QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN! Nhưng để ca điều trị của bạn thành công mỹ mãn cũng như trải nghiệm điều trị thoải mái, bạn cần chọn nha khoa uy tín, có bác sĩ chỉnh nha Invisalign giỏi và tận tâm, trang thiết bị hiện đại, quy trình chuyên nghiệp… và cá nhân bạn cũng phải tuân thủ tốt kế hoạch của bác sĩ đặt ra.

✦✦ Hình ảnh: Một số ca lâm sàng niềng răng Invisalign với đa dạng các trường hợp: hô chìa, móm, chen chúc xô lệch, cắn hở, cắn sâu... được cải thiện hiệu quả, đáp ứng tốt về chức năng lẫn thẩm mỹ nụ cười, khuôn mặt.

👉 Để được tư vấn chuyên sâu về niềng răng Invisalign hoặc đặt hẹn với Bác sĩ chuyên gia Invisalign, quý khách hàng vui lòng gửi tin nhắn về Fanpage hoặc gọi Hotline: 1900 2102 / 0978 563 565 để được hỗ trợ nhanh chóng.

HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY:

📘 Giấy phép hoạt động số: 05206/SYT-GPHĐ

⭐️ 04 Cơ Sở tại TP.Hồ Chí Minh:

🏥 563 – 565 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1

🏥 56 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7

🏥 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3

🏥 328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có thể dùng niềng răng trong suốt Invisalign sau khi niềng răng truyền thống không?

 5 năm trước
 4
 Đã xem 2944

Tôi đã dùng niềng răng kim loại (có mắc cài) để điều chỉnh vấn đề răng hô và thu hẹp răng thưa nhưng sau khi tháo niềng tôi lại không dùng hàm duy trì. Vì thế, hiện tại các răng lại bắt đầu xuất hiện khoảng trống. Tôi đã tháo niềng được vài năm và không biết bây giờ nên làm gì. Liệu niềng răng trong suốt Invisalign (không mắc cài) có phải là giải pháp tốt nhất đối với vấn đề của tôi không? Tôi có thể cần dùng hàm duy trì không?

Lựa chọn niềng răng truyền thống hay niềng Invisalign đối với răng khấp khểnh, thưa và khớp cắn sâu?

 5 năm trước
 5
 Đã xem 2209

Răng của tôi bị khấp khểnh ở hàm dưới, thưa và chìa ra ở hàm trên, đồng thời, hàm trên nhô ra ngoài so với hàm dưới. Tôi nên chọn phương pháp niềng răng truyền thống có mắc cài hay niềng răng trong suốt Invisalign? Quá trình điều trị sẽ kéo dài bao lâu?

Sự khác nhau giữa niềng răng trong suốt invisalign và niềng răng truyền thống?

 5 năm trước
 30
 Đã xem 2829

Tôi xem trên tivi và internet, thấy nói hiệu quả của niềng răng trong suốt invisalign và niềng răng kim loại có mắc cài là tương đương nhau. Các bác sĩ có thể giải thích về sự khác nhau của 2 phương pháp niềng răng này được không?

Cách vệ sinh bộ niềng răng trong suốt invisalign

 5 năm trước
 16
 Đã xem 4941

Cách vệ sinh bộ niềng răng invisalign như thế nào, và mất bao nhiêu lâu?

Video có thể bạn quan tâm
MÔ PHỎNG QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG HÔ, THƯA BẰNG PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG INVISALIGN MÔ PHỎNG QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG HÔ, THƯA BẰNG PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG INVISALIGN 00:28
MÔ PHỎNG QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG HÔ, THƯA BẰNG PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG INVISALIGN
 Mô phỏng 3D kết quả niềng răng: nhanh, gọn, rõ ràng, chính xác ‼️???? Các bạn có thể COMMENT/INBOX bên dưới để được chuyên gia tư vấn...
 4 năm trước
 2184
NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ 39 TRIỆU/HÀM NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ 39 TRIỆU/HÀM 01:12
NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ 39 TRIỆU/HÀM
NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ 39 TRIỆU/HÀM? Invisalign chính hãng Mỹ?Bạn sẽ được mang một khay niềng TRONG SUỐT – niềng như không...
 4 năm trước
 1587
Với thời gian điều trị nhanh hơn lên đến 50%, invisalign mang đến cho bạn nụ cười hoàn toàn mới nhanh hơn bạn nghĩ. Với thời gian điều trị nhanh hơn lên đến 50%, invisalign mang đến cho bạn nụ cười hoàn toàn mới nhanh hơn bạn nghĩ. 00:49
Với thời gian điều trị nhanh hơn lên đến 50%, invisalign mang đến cho bạn nụ cười hoàn toàn mới nhanh hơn bạn nghĩ.
Cười tự tin vì hầu như không ai nhận ra.?Khắc phục hoàn toàn các ca khó.?Thoải mái & an toàn tuyệt đối.?Chuyển động chính xác, đoán trước kết...
 4 năm trước
 1549
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH LẤY DẤU RĂNG BẰNG MÁY ITERO TRONG NIỀNG RĂNG INVISALIGN CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH LẤY DẤU RĂNG BẰNG MÁY ITERO TRONG NIỀNG RĂNG INVISALIGN 04:33
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH LẤY DẤU RĂNG BẰNG MÁY ITERO TRONG NIỀNG RĂNG INVISALIGN
Chỉnh nha Invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, là một cuộc cách mạng trong thẩm mỹ nha khoa. Là công nghệ tiên tiến bậc nhất...
 4 năm trước
 1544
NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN MỸ - BIẾT TRƯỚC KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ. NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN MỸ - BIẾT TRƯỚC KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ. 00:37
NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN MỸ - BIẾT TRƯỚC KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ.
Phần mềm mô phỏng quá trình dịch chuyển răng trong suốt thời gian điều trị và cho biết trước kết quả. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thùy...
 4 năm trước
 1453
Tin liên quan
Invisalign: Giải pháp niềng răng tạo sự thoải mái
Invisalign: Giải pháp niềng răng tạo sự thoải mái

Invisalign là một trong những giải pháp nắn chỉnh răng mới nhất hiện nay. Loại niềng này gần như vô hình, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn phù hợp cho rất nhiều thanh thiếu niên và cả người lớn tuổi.

Invisalign: giải pháp niềng răng cho mọi lứa tuổi
Invisalign: giải pháp niềng răng cho mọi lứa tuổi

Khi có hàm răng khấp khểnh thì bạn sẽ chẳng thể nào có nụ cười đẹp được. Rất nhiều người khi đến tuổi trưởng thành vẫn có nhu cầu nắn thẳng răng nhưng lại ngại đeo niềng răng mắc cài truyền thống vì lo bị lộ.

Bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài với niềng Invisalign
Bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài với niềng Invisalign

Nếu như răng mọc xiên vẹo, khấp khểnh thì sẽ rất khó khăn để tiếp cận một số vị trí trên hàm khi đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa và đó là những vị trí rất dễ bị sâu răng.

Vệ sinh răng miệng dễ dàng và thuận tiện hơn với niềng invisalign
Vệ sinh răng miệng dễ dàng và thuận tiện hơn với niềng invisalign

Invisalign là những khay niềng bằng nhựa trong suốt, có thể tháo rời nên ngoài ưu điểm kín đáo, ít bị lộ hơn niềng truyền thống ra thì loại niềng này còn giúp cho vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

5 lợi ích của niềng răng trong suốt invisalign
5 lợi ích của niềng răng trong suốt invisalign

Đối với nhiều người, đặc biệt là người trưởng thành, sự linh hoạt do tháo lắp được chính là một ưu điểm lớn giúp quá trình niềng răng invisalign trở nên dễ dàng và thành công hơn.

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây