Liệu đông hủy mỡ CoolSculpting có giải quyết được tình trạng da chảy xệ không?

Vùng ụ hông của tôi bị béo, nhiều mỡ và da chảy xệ. Nếu mỡ biến mất thì chuyện gì sẽ xảy ra với lớp da vốn đã chùng nhão?

5 Bác sĩ đã trả lời

Đông hủy mỡ CoolSculpting

Đông hủy mỡ CoolSculpting là một phương pháp điều trị chỉ giảm mỡ. Phương pháp này không giải quyết được tình trạng da chùng nhão. Nếu da bạn vốn lỏng lẻo khi làm thủ thuật, thì da bạn vẫn sẽ lỏng lẻo sau quy trình. Nếu da có chất lượng tốt, thì đôi khi sau khi loại bỏ mỡ, da có thể co lại từ từ. Nếu da nhão và chất lượng không tốt, thì khả năng cao là da sẽ không co lại được. Người cung cấp dịch vụ đông hủy mỡ sẽ đánh giá chất lượng da của bạn trong quá trình tư vấn, để xem liệu máy đông hủy mỡ CoolSculpting có phải là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn hay không.

Da có độ đàn hồi tốt sẽ căng hơn sau khi làm đông hủy mỡ

Đông hủy mỡ có mục đích là giảm mỡ mà không ảnh hưởng đến lớp trên cùng của da, nơi có độ đàn hồi tự nhiên của da. Vì bạn sẽ nhìn thấy kết quả khoảng thời gian 4 tháng, nên những bệnh nhân có da đàn hồi tốt thường sẽ thấy da co lại trong lúc mỡ từ từ biến mất. Những bệnh nhân đã có sẵn da chùng (nhão) thường sẽ không thấy da co lại (trở lên căng hơn) khi mỡ biến mất, vì da thiếu độ đàn hồi. Giống như khi bạn cởi áo ngực, đai áo ngực sẽ co lại vì không bị kéo căng ra để ôm lấy cơ thể nữa, nếu da của bạn co giãn tốt, thì nó sẽ co lại khi mỡ bị loại bỏ. Nếu đai áo ngực của bạn đã giãn thì nó sẽ không co lại, tương tự nếu độ đàn hồi của da không tốt, nó cũng sẽ không co lại. Trước khi điều trị bác sĩ có thể cho bạn biết liệu da bạn có đủ đàn hồi để co lại khi mỡ biến mất hay không. Nếu không, bạn có thể cần điều trị bổ sung để xử lý da, ví dụ như điều trị bằng Thermage. Nhưng tôi chưa thấy đông hủy mỡ làm cho tình trạng da chảy xệ trở nên tồi tệ hơn bao giờ.

Nếu tình trạng da của bạn tốt thì bạn sẽ thấy da đẹp, săn chắc sau điều trị.

Ngoài việc giảm mỡ cứng đầu, đông hủy mỡ CoolSculpting còn có thể làm giảm da chảy xệ một cách đáng kể. Cơ chế làm săn chắc da của phương pháp đông hủy mỡ vẫn chưa được biết rõ. Việc da trông đẹp hơn có thể không hẳn là vì nó trở lên săn chắc hơn, mà có thể là do da dày lên, cải thiện làn da mỏng và có nếp nhăn. Trong buổi tái khám 12 tuần với bệnh nhân, chúng tôi nhận thấy tình trạng chảy xệ của họ có cải thiện hơn.

Đông hủy mỡ

Đông hủy mỡ được FDA chấp thuận để sử dụng nhằm giảm vĩnh viễn lượng mỡ cứng đầu không thể giảm chỉ bằng cách ăn kiêng và tập thể dục. Nó không được FDA chấp thuận để giúp làm căng da, mặc dù đã có những bệnh nhân của chúng tôi nhận thấy da trở nên săn chắc hơn sau khi làm thủ thuật. Nếu bạn tiếp tục giảm mỡ, da có thể trở nên lỏng lẻo (chảy xệ) hơn. Bạn nên sắp xếp tham gia tư vấn ở phòng khám gần bạn, để họ có thể đánh giá thêm vùng cần điều trị và đưa ra các đề xuất!

CoolSculpting – Đông hủy mỡ trong việc điều trị da chảy xệ

Máy đông hủy mỡ CoolSculpting không được thiết kế để làm căng da, đông hủy mỡ là một phương án loại bỏ 25% chất béo nằm dưới da trong mỗi lần điều trị mà không cần phẫu thuật. Bạn không đăng kèm ảnh nên khó có thể nói mức độ chùng nhão sau khi giảm mỡ sẽ như thế nào. Một số bệnh nhân trẻ hơn có thể có da đáp ứng tốt, nên tình trạng da chảy xệ không nghiêm trọng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào lượng mỡ được loại bỏ, những người khác sẽ có lớp da lỏng lẻo. Mặc dù vậy, cũng có những bệnh nhân cho biết rằng ngoài giảm mỡ, họ đã nhận thấy da trở nên săn chắc hơn một chút. Bạn cũng có thể làm thêm SkinTyte sau đông hủy mỡ để hỗ trợ căng da. bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc phòng khá có kinh nghiệm trong việc điều trị các vùng này, và dành thời gian để xem ảnh trước và sau khi điều trị của các bệnh nhân.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Liệu có thể bị tổn thương dây thần kinh vĩnh viễn sau đông hủy mỡ không và tình trạng này có trở nên tồi tệ thêm qua thời gian không?

Tôi đã thực hiện quy trình đông hủy mỡ khoảng 5 tháng trước ở vùng ụ hông và tôi vẫn gặp phải cảm giác râm ran, châm chích, dường như càng rõ rệt trong vài ngày vừa qua. Nó chủ yếu nằm ở hông bên trái (ở quanh vị trí mép quần lót của tôi, không kéo dài quá nhiều xuống chân hoặc mông). Nếu tôi va chạm hoặc chạm nhẹ vào đúng chỗ, tôi sẽ có cảm giác như có một xung điện lan ở hông - giống như khi vô tình va vào dây thần kinh trụ.

 •  5 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  136 lượt xem

Đông hủy mỡ CoolSculpting và điều trị tình trạng da sần sùi

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có hiệu quả đối với tình trạng da sần sùi mức độ nhẹ không? Tôi tập luyện hàng ngày, cao 1m63 và nặng 50kg nhưng vùng sau đùi của tôi vẫn bị sần sùi.

 •  3 năm trước
 •  29 trả lời
 •  924 lượt xem

Liệu đông hủy mỡ có để lại da chảy xệ như hút mỡ không?

Tôi đang tìm phương pháp không phẫu thuật để loại bỏ phần mỡ nhỏ ở má đùi ngoài và làm thon gọn đùi. Tôi đã sinh 2 con rồi nên da đùi trong cũng hơi chùng nhão, nhưng chưa đến mức để chấp nhận thời gian nghỉ lâu và vết sẹo từ phẫu thuật căng da đùi. Tôi 34 tuổi, cao 1m58 và nặng khoảng 45 kg. Tôi không muốn làm thứ gì đó có thể khiến da tôi bị chảy xệ.

 •  6 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  127 lượt xem

Coolsculpting đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ, vậy tại sao không dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ?

Tôi đã từng được tư vấn miễn phí về phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting và cũng từng đọc trên mạng về nghiên cứu khoa học dẫn đến nguyên lí hoạt động của phương pháp này đó là làm đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ. Nếu phương pháp này hiệu quả như vậy thì tại sao không được dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ và từ từ làm tiêu mỡ?

 •  3 năm trước
 •  32 trả lời
 •  1400 lượt xem

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có thể giảm mỡ cho vùng má không?

Tôi đang muốn tìm một phương pháp có thể giảm mỡ cho vùng má nhưng tôi không muốn các phương pháp điều trị có xâm lấn. Không biết liệu phương pháp đông hủy mỡ có phù hợp không?

 •  3 năm trước
 •  7 trả lời
 •  833 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây