Nếu một người bị béo phì, thì liệu pháp đông hủy mỡ có giúp giảm cân không?

Có yêu cầu chỉ số BMI là bao nhiêu mới được làm đông hủy mỡ không? Phương pháp này chủ yếu chỉ dược dùng để tút tát lại đường nét cơ thể sau khi đã giảm được nhiều cân?

2 Bác sĩ đã trả lời

Đông hủy mỡ xử lý các ụ mỡ không mong muốn, nó không phải là phương pháp giảm cân

Đông hủy mỡ xử lý các ụ mỡ không mong muốn, nó không phải là phương pháp giảm cân Đây là phương pháp lý tưởng dành cho những người đã đạt đến mức cân nặng lý tưởng của họ. Đông hủy mỡ nhắm vào vào các ụ mỡ có khả năng kháng cự các chế độ ăn kiêng và nỗ lực tập thể dục. Bạn có thể mong đợi giảm được 20-25% lượng mỡ qua mỗi lần điều trị. Một số bệnh nhân bắt đầu thấy kết quả ngay sau 3-4 tuần kể từ khi điều trị. Tuy nhiên, phải mất đến 3 tháng để thấy được kết quả đầy đủ.

Đông hủy mỡ cho người béo phì

Đông hủy mỡ không phải là một kỹ thuật tốt cho mục đích giảm cân. Chúng tôi có thể điều trị các vùng riêng lẻ cho một bệnh nhân béo phì, nhưng điều đó rất hạn chế. Thông thường, việc giảm mỡ từ đông hủy mỡ sẽ không tạo ra kết quả đáng chú ý ở một người béo phì. Mặc dù tôi không bắt buộc áp dụng một chỉ số BMI cụ thể, nhưng chúng tôi có nhiệm vụ quản lý kỳ vọng của bệnh nhân. Nhân tiện đây, hút mỡ cũng không phải là một kỹ thuật giảm cân, nó chỉ có thể tạo đường nét cho cơ thể thôi.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có thể giảm mỡ cho vùng má không?

Tôi đang muốn tìm một phương pháp có thể giảm mỡ cho vùng má nhưng tôi không muốn các phương pháp điều trị có xâm lấn. Không biết liệu phương pháp đông hủy mỡ có phù hợp không?

 •  3 năm trước
 •  7 trả lời
 •  833 lượt xem

Đông hủy mỡ có phải phương pháp giảm mỡ phù hợp cho vùng má đùi trong và ngoài không?

Tôi đang cân nhắc giữa làm hút mỡ, nâng mông bằng mỡ tự thân hoặc đông hủy mỡ chủ yếu cho vùng hông và má đùi trong/ngoài/sau. Vì những lý do hiển nhiên, tôi thích đông hủy mỡ hơn nhưng chỉ khi nó phù hợp với những vùng đó. Ttôi rất muốn biết ý kiến chuyên môn chân thật của các bác sĩ về phương pháp xử lý lớp mỡ cứng đầu của tôi.

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  226 lượt xem

Liệu đông hủy mỡ CoolSculpting có giải quyết được tình trạng da chảy xệ không?

Vùng ụ hông của tôi bị béo, nhiều mỡ và da chảy xệ. Nếu mỡ biến mất thì chuyện gì sẽ xảy ra với lớp da vốn đã chùng nhão?

 •  6 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  146 lượt xem

Sự khác biệt giữa các biện pháp giảm mỡ TruSculpt (sóng vô tuyến), Liposonix (sóng siêu âm) và CoolSculpting (đông hủy mỡ) là gì?

Tôi nhận được nhiều gợi ý khác nhau trong các buổi tư vấn khác nhau. Để giảm mỡ ở cùng một vùng, có người bảo tôi làm Liposonix, có người bảo tôi làm đông hủy mỡ CoolSculpting. Ngoài ra, khi tìm hiểu trên mạng, tôi đã đọc về truSculpting, có vẻ cũng khá giống các biện pháp trên. Tôi rất bối rối. Sự khác biệt giữa truSculpt, Liposonix và đông hủy mỡ CoolSculpting là gì? Cái nào tiết kiệm chi phí hơn và cái nào cho kết quả nhanh hơn?

 •  6 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  139 lượt xem

Phương pháp đông hủy mỡ có nguy cơ khiến cho mỡ xuất hiện trở lại ở các vùng khác trên cơ thể không?

Có một nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng mỡ có quay trở lại sau khi đã hút mỡ, nhưng không phải ở các vùng đã được điều trị. Thay vào đó, mỡ phân phối ở những vùng khác trên cơ thể. Nếu tôi làm đông hủy mỡ thì mỡ của tôi có nguy cơ quay trở lại tại các vùng khác của cơ thể không? Tôi biết là cần phải cẩn thận với chế độ ăn kiêng và tiếp tục tập thể dục, tuy nhiên nếu đã duy trì chế độ ăn kiêng và tập thể dục cẩn thận, thì mỡ có thể quay trở lại sau khi làm đông hủy mỡ giống như sau hút mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  138 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây