Tại sao đông hủy mỡ có tác dụng với một số người mà lại không có tác dụng cho một số người khác?

Đã 6 tháng kể từ khi tôi thực hiện đông hủy mỡ ở vùng bụng trên và dưới. Tôi không thấy kết quả nào cả. Thực ra, bụng của tôi đã to ra. Tôi tiếp tục tập luyện và ăn uống lành mạnh nhưng cái bụng này sẽ không biến mất. Tôi đã lên lịch gặp kỹ thuật viên đã thực hiện thủ thuật này. Tôi chỉ muốn biết có những khả năng nào khác và tại sao nó không có tác dụng đối với tôi?

2 Bác sĩ đã trả lời

Không có kết quả sau khi làm đông hủy mỡ. Tại sao?

Tôi muốn xem ảnh trước và sau khi làm đông hủy mỡ, cũng như biết cân nặng của bạn trước khi điều trị và hiện tại. Lý do duy nhất khiến tôi hỏi điều này là vì gần như ngày nào cũng có người nói rằng "Tôi ăn uống lành mạnh và tiếp tục tập luyện, nhưng cái bụng này không chịu biến mất... mà còn to hơn!" Tôi không đổ lỗi gì hết, tôi chỉ muốn nói rằng đây là điều tôi nghe thấy khá thường xuyên và nó thường không phải do phương pháp điều trị bị thất bại hoặc hiệu quả kém, mặc dù điều đó chắc chắn là có thể xảy ra! Vì vậy, có một số khả năng:

- bạn ăn quá nhiều và tập quá ít so với kết quả bạn nhận được. Mong là không phải.

- bạn đã không được điều trị triệt để và cần phải điều trị bổ sung hoặc điều trị "triệt để" hơn.

- bạn đã có những kỳ vọng không thực tế, hoặc thực ra bạn hợp với phương pháp khác.

- mỡ bên trên thành bụng ít hơn mỡ bên dưới thành bụng, và thành bụng lỏng lẻo, cho phép thành phần trong bụng nhô ra nhiều hơn, mặc dù lớp mỡ bên dưới da thực sự đã giảm.

Bác sĩ nào giám sát kỹ thuật viên này? Bạn đã nghĩ đến việc đi gặp bác sĩ thay vì kỹ thuật viên chưa?

Tại sao đông hủy mỡ không hoạt động đối với một số người

Có rất nhiều lý do khiến đông hủy mỡ có thể không có tác dụng. Việc bạn nói rằng bụng to hơn có thể liên quan đến nguy cơ hiếm gặp của đông hủy mỡ, đó là mỡ bị phì đại. Khó có thẻ khẳng định chắc chắn điều này nếu không xem ảnh, nhưng cũng có thể là do bạn không phù hợp với phương pháp điều trị này vì nhiều lý do khác nhau. Nhìn chung, tác dụng của đông hủy mỡ khá nhỏ và có thể là bạn không nhận ra những thay đổi nhỏ hoặc bạn cần được điều trị thêm nhiều lần nữa. Cần phải nhớ rằng đông hủy mỡ không phải là một cuộc phẫu thuật taoj hình cơ thể giống như hút mỡ.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tại sao đông hủy mỡ không có tác dụng với một số người?

Tôi đã thử tìm hiểu và đã không thể tìm thấy một câu trả lời chính xác. Có lẽ chưa có bất kỳ nghiên cứu nào về vấn đề này. Tôi đọc trên mạng là có một bác sĩ đã suy đoán rằng, một số cá nhân có tế bào mỡ bền bỉ hơn, và các tế bào đó hoặc đã không chết vì quá trình phân giải lạnh hoặc chết với tỷ lệ phần trăm thấp hơn nhiều. Các bác sĩ có thể cho ý kiến về vấn đề này không?

 •  5 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  131 lượt xem

Coolsculpting đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ, vậy tại sao không dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ?

Tôi đã từng được tư vấn miễn phí về phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting và cũng từng đọc trên mạng về nghiên cứu khoa học dẫn đến nguyên lí hoạt động của phương pháp này đó là làm đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ. Nếu phương pháp này hiệu quả như vậy thì tại sao không được dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ và từ từ làm tiêu mỡ?

 •  3 năm trước
 •  32 trả lời
 •  1400 lượt xem

Đông hủy mỡ có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Đông hủy mỡ có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

 •  6 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  228 lượt xem

Nếu một người bị béo phì, thì liệu pháp đông hủy mỡ có giúp giảm cân không?

Có yêu cầu chỉ số BMI là bao nhiêu mới được làm đông hủy mỡ không? Phương pháp này chủ yếu chỉ dược dùng để tút tát lại đường nét cơ thể sau khi đã giảm được nhiều cân?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  129 lượt xem

Có nhiều người bị ngứa sau khi làm đông hủy mỡ năm ngày không?

Tôi đã làm đông hủy mỡ từ 5 ngày trước. Thực sự không có vấn đề. Tôi cứ nghĩ sẽ bị đau, thì đúng là có đau - nhưng không đến mức tôi không thể tập luyện được. Sáng nay tôi cảm thấy vùng được điều trị thực sự ngứa ngáy và ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Nó không hẳn là đau, chỉ là khó chịu. Đây có phải là do vùng này đang lành và cảm giác tê đang dần biến mất không? Việc này sẽ kéo dài bao lâu? Tôi có thể làm gì không? Tôi không thể dùng bất cứ thứ thuốc gì mà có thể khiến tôi buồn ngủ, vì tôi đang chuẩn bị cho một phiên tòa và cần phải suy nghĩ.

 •  6 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  165 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây