1

Em đang trong giai đoạn niềng răng và có ý định tiêm botox thon gọn hàm, cho em hỏi tiêm gọn hàm có ảnh hưởng gì đến quá trình niềng răng không? em cảm ơn bác sĩ.

Tiêm botox gọn hàm và niềng răng
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có "thuốc giải " nào làm mất tác dụng của Botox không?

Nếu tiêm quá nhiều Botox vào một vùng thì có loại thuốc nào có thể làm Botox mất tác dụng nhanh hơn không?

  •  7 năm trước
  •  6 trả lời
  •  10862 lượt xem

Myobloc là thứ duy nhất hiệu quả với nếp nhăn chân chim đuôi mắt, nhưng quá tốn kém: có giải pháp nào thay thế không?

  • Myobloc là thứ duy nhất hiệu quả với nếp nhăn chân chim đuôi mắt, nhưng quá tốn kém: có giải pháp nào thay thế không?

Botox không hiệu quả với tôi, và myobloc là thuốc duy nhất có tác dụng, nhưng cũng chỉ kéo dài được 4 – 6 tuần. Với giá mỗi lần tiêm là £400, thực sự không phải là giải pháp phù hợp về lâu dài. Tôi cần phương pháp nào đó duy trì hiệu quả lâu hơn. Tôi 52 tuổi.

  •  5 năm trước
  •  3 trả lời
  •  1482 lượt xem

Tôi đã tiêm dysport trong khi đang cho con bú. Khi nào an toàn để cho con bú lại?

Hôm nay tôi mới tiêm dysport mà không hề biết là không nên tiêm nếu đang cho con bú. Từ lúc tiêm đến giờ được 1 tiếng rồi tôi vẫn chưa cho con bú, chỉ cho uống sữa công thức. Khi nào có thể cho bé bú lại vì tôi không muốn bé bỏ bú hoặc mất sữa. Tôi chỉ tiêm trán, nếp cau mày và 20 unit mỗi bên nếp chân chim đuôi mắt.

  •  5 năm trước
  •  3 trả lời
  •  837 lượt xem

Em muốn hỏi về loại kháng sinh em đang uống là Tvcefuroxime 500mg cùng 2 loại kháng viêm do em làm má lúm và e có tiêm botox gọn hàm trong tgian uống, như vậy có ảnh hưởng gì k ạ?

Em muốn hỏi về loại kháng sinh em đang uống là Tvcefuroxime 500mg cùng 2 loại kháng viêm do em làm má lúm và e có tiêm botox gọn hàm trong tgian uống, như vậy có ảnh hưởng gì k ạ?

  •  4 năm trước
  •  0 trả lời
  •  829 lượt xem

Tiêm Botox khi đang mang thai có ảnh hưởng gì không?

Cách đây 1 tuần tôi mới phát hiện ra là mình đã mang thai được 12 tuần và cách đây 2 tuần, tôi đã tiêm Botox vào vùng quanh mắt và trán. Lúc đó tôi không biết là mình đã mang thai. Liệu điều này có gây ảnh hưởng đến con tôi không?

  •  7 năm trước
  •  8 trả lời
  •  19328 lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây