Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập62
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm59
  • Hôm nay10,815
  • Tháng hiện tại337,512
  • Tổng lượt truy cập5,750,043

Áo hút ngực có làm ngực to lên không?

Tôi đọc trên mạng thấy có một số thông tin hướng dẫn cách xoa bóp hoặc massage ngực giúp tăng kích cỡ vòng một. Liệu tự xoa bóp vú tại nhà hoặc sử dụng máy hút chân không ( áo hút ngực) có làm ngực to lên không?

Bác sĩ đã trả lời 21

Phương pháp xoa bóp kích thích làm ngực to lên ?

Có một hệ thống gọi là BRAVA sử dụng áo ngực bằng nhựa có chức năng hút chân không để tác động lực hút vào hai bên vú. Bằng cách này nó có thể làm nở to ngực một chút và chỉ duy trì được trong thời gian ngắn. Vấn đề của phương pháp này đó là bạn phải đeo nó khá thường xuyên, trong một thời gian dài nhưng lại nhận được kết quả nở ngực trong thời gian ngắn ngủi.

Một số người kết hợp sử dụng BRAVA với nâng ngực bằng mỡ tự thân và có thể đạt được kết quả tăng kích cỡ vòng một tương đương với đặt túi độn kích cỡ từ 200 – 250 cc (ml). Chất béo được hút ra từ cơ thể bạn và được bơm vào hai bên vú. Trước khi thực hiện quá trình này, bạn phải mặc thiết bị BRAVA một khoảng thời gian dài để da vú được “kéo căng” ra. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và các bệnh nhân đều thấy việc này khá là cồng kềnh trong khi đó kết quả vòng ngực đạt được lại nhỏ, không tối ưu.
 

5 out of 5 stars 13 Đánh giá

Máy hút BRAVA có làm ngực to lên không?

Xin chào, cảm ơn câu hỏi của bạn! Trong công việc hàng ngày, chúng tôi có cung cấp hệ thống này áo hút nâng ngực này như một biện pháp thay thế cho phẫu thuật để làm ngực to lên hoặc được sử dụng kết hợp để hỗ trợ phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Hệ thống này đã được chứng minh là có thể làm tăng kích cỡ vú cho bệnh nhân từ 1/2 đến 1 cup khi họ chỉ đeo hệ thống này trong một khoảng thời gian nhất định được yêu cầu. Bệnh nhân của tôi sẽ mặc thiết bị này khoảng 10 giờ mỗi ngày (thường vào buổi tối hoặc ban đêm) ở bất cứ nơi nào từ 4 đến hơn 8 tuần tùy thuộc vào kết quả mong muốn của họ và họ có ý định nâng ngực bằng mỡ tự thân hay không sau khi sử dụng thiết bị BRAVA này. Những thay đổi kích cỡ đạt được là do tình trạng sưng, việc sử dụng BRAVA trong thời gian dài sẽ thực sự phát triển các mô vú mới. Tôi nói với bệnh nhân của mình rằng một khi họ đã đạt được kích cỡ mình mong muốn, họ cần tiếp tục mặc thiết bị này một khoảng thời gian để duy trì kích cỡ cup đó. Ví dụ, nếu bạn hạnh phúc với kết quả đạt được sau 4 tuần mặc bạn vẫn cần mặc thiết bị này thêm 4 tuần nữa để duy trình kích cỡ đó. Hi vọng những thông tin này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn. Cảm ơn và chúc bạn may mắn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Áo hút ngực và xoa bóp vú có giúp tăng kích cỡ ngực không?

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Trên thị trường có một thiết bị áo ngực được gọi là BRAVA, là một loại thiết bị hút chân không được đặt lên hai bên vú và đặt hầu như liên tục trong vài tuần. Kết quả mang lại từ thiết bị điều trị này là tốt đối với những bệnh nhân thích hợp nhưng bệnh nhân phải đeo thiết bị này hầu như liên tục. Chẳng có phương pháp xoa bóp vú nào mà tôi biết có thể làm tăng kích cỡ vú.
5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Kết quả xoa bóp hoặc áo hút ngực làm ngực to lên chỉ là tạm thời

Tôi đã thấy những thiết bị thay thế tạm thời này trước kia. Phần lớn những hệ thống này thường làm tăng lưu thông máu tới vùng cần tăng (vú), gây sưng vú, từ đó giúp tăng một chút kích cỡ vú. Tuy nhiên, hiệu quả để lại rất ngắn, chỉ là tạm thời và hai bên vú của bạn sẽ trở lại như ban đầu chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng các dụng cụ trên. Nếu có lực hút mạnh mẽ thì có thể khiến các mô vú bị kéo căng giãn, dẫn đến chảy xệ. Tôi không khuyến khích sử dụng bất kỳ thiết bị nào như vậy.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Xoa bóp và máy hút ngực có tăng kích cỡ vú không ?

Nhìn chung, mút, hút và xoa bóp vú sẽ không giúp tăng kích cỡ. Có một loại áo ngực có thể tác động hút liên tục lên vú (BRAVA) sẽ gây ra sưng, tăng kích cỡ tạm thời, tuy nhiên nếu không có thêm quy trình phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân thì hiệu quả từ thiết bị này sẽ rất ngắn (chỉ từ 2 - 3 tuần)
5 out of 5 stars 2 Đánh giá

Áo hút ngực và xoa bóp vú có làm vú to lên không?

Không. Rất tiếc là áo hút ngực và xoa bóp vú sẽ không giúp vú to lên. Phương pháp phổ biến nhất để tăng kích cỡ vú là tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Quá trình này thường được thực hiện bằng cách đặt túi độn dưới cơ ngực. Túi ngực có thể được bơm đầy silicon hoặc nước muối. Kích cỡ túi ngực sẽ được lựa chọn khi bệnh nhân tham khảo ý kiến tư vấn của một bác sĩ có kinh nghiệm. Nói rõ hình ảnh vú bạn mong muốn cộng với thông số bộ ngực của bạn sẽ giúp chọn được loại túi silicon/ nước biển giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
Quá trình phục hồi sau mổ khá đơn giản, dễ dàng. Hầu hết bệnh nhân chỉ cần uống thuốc chống viêm giảm đau hạ sốt. Họ sẽ trở lại với hầu hết các hoạt động hàng ngày trong vòng 24 giờ. Các bài tập liên quan đến tim mạch sẽ có thể tập lại sau 4 tuần, còn các bài tập ngực thì sau 6 tuần.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Áo hút ngực và xoa bóp vú trong việc làm ngực to lên

Áo hút ngực chân không và xoa bóp vú vốn không thể làm tăng kích cỡ vú được. Thiết bị áo hút BRAVA là một thiết bị hút chân không được sản xuất ra với mục đích để làm ngực to lên mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp hoàn toàn tạm thời nếu không được kết hợp với phương pháp chuyển mỡ tự thân. Chuyển mỡ tự thân hay còn gọi là nâng ngực bằng mỡ tự thân- đó là hút mỡ từ vị trí khác trên vơ thể và bơm nó vào vú, điều mà sẽ giúp vú to lên 1 cup và duy trì kích cỡ này. Tuy nhiên, phương pháp chuyển mỡ này cũng có ưu và nhược điểm của nó. Tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của một bác sĩ thẩm mỹ để thảo luận xem phương pháp nào phù hợp với mình.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tăng kích cỡ vú bằng cách xoa bóp và dùng áo hút ngực?

Áo hút ngực và xoa bóp vú không mang lại hiệu quả trong việc làm vú to lên lâu dài. Trong thực tế, phương pháp này chỉ có hiệu quả khi hormone tiết sữa đạt đến một mức độ nhất định nào đó như trong thai kỳ.
Có một thiết bị gọi là BRAVA ( áo hút ngực chân không) đã cho thấy sự gia tăng “khiêm tốn” kích cỡ vú nhưng áo hút ngực này phải được sử dụng thường xuyên, hầu như mọi lúc. Khi bạn dừng sử dụng nó, vú sẽ không tăng kích cỡ. Vấn đề này hiện nay đang được cải thiện với việc nâng ngực bằng mỡ tự thân để duy trì sự gia tăng kích cỡ và những nghiên cứu gần đây đã cho thấy một số cải thiện. Nhưng để đạt được kết quả vượt trội hơn hẳn, cách duy nhất để tăng kích cỡ vú đáng kể đó là phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn. Hãy vui lòng tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ, họ sẽ cung cấp cho bạn các lựa chọn và tìm ra giải pháp hiệu quả nhất cho bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Áo hút ngực và xoa bóp có thể làm ngực to lên chút ít

Áo hút ngực BRAVA có thể được sử dụng để kéo căng da được kết hợp với nâng ngực bằng mỡ tự thân để tăng kích cỡ vú lên một chút. Việc “hút và xoa bóp” vú sẽ kéo căng da và chuyển mỡ tự thận (hút mỡ từ vị trí khác trên cơ thể của bạn và tiêm vào hai bên vú) sẽ làm tăng kích cỡ vú. Hầu hết phụ nữ đều muốn có được thay đổi lớn hơn những gì phương pháp này có thể mang lại và thường lựa chọn đặt túi độn ngực. Tất cả các lựa chọn có thể sẽ làm bạn bối rối và tốt nhất nên được thảo luận trong cuộc tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để có được giải đáp thay đổi bộ ngực của bạn cũng như đạt được kết quả như mong đợi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tự xoa bóp và áo hút ngực sẽ không làm vú to lên là bao

Có một thiết bị gọi là áo hút ngực BRAVA, nó được chụp lên 2 vú của bạn, sử dụng lực hút chân không để kéo căng vú , từ đó làm to vú lên. Tuy nhiên thiết bị này khá là cồng kềnh và hiệu quả mang lại chỉ là tạm thời, cũng có thể gây ra những thay đổi về hình dáng khiến bệnh nhân không hài lòng. Một số phụ nữ sử dụng hệ thống này đã tăng kích cơ lên được 1 cup nhưng vú sẽ trở lại kích cỡ nhỏ hơn (giống như ban đầu) nếu ngưng điều trị với thiết bị BRAVA này.
Gần đây một số bác sĩ đang tiến hành chuyển mỡ tự thân, kết hợp với sử dụng áo hút ngực BRAVA để làm to vú hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Trả lời nhanh: Áo hút ngực và xoa bóp không có hiệu quả

Áo ngực hút chân không và xoa bóp vú sẽ không làm tăng kích cỡ vú được bao nhiêu. Phương pháp khả thi đáng tin cậy nhất để tăng kích cỡ ngực là đặt túi nước biển hoặc túi gel silicon. Trong quá trình làm việc, tôi thường sử dụng các túi gel silicon có kích cỡ khác nhau và chiếu hình ảnh 3D để chọn ra túi có kích cỡ hoàn hảo nhất cho bệnh nhân. Hi vọng những thông tin này giúp ích cho bạn.
5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Xoa bóp và áo hút ngực giúp làm to ngực?

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Không có phương pháp mặc áo hút ngực, xoa bóp hay bất kỳ phương pháp cấp bách nào có thể tăng kích cỡ vú một cách hiệu quả. Lựa chọn tốt nhất cho bạn là tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm chuyên về các quy trình nâng ngực. Nâng ngực là một quy trình tương đối nhanh chóng mang lại cho bệnh nhân kết quả tăng kích cỡ vòng một hiệu quả, lâu dài và an toàn với thời gian phục hồi rất ngắn. Chúc bạn may mắn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Xoa bóp hoặc máy hút có thể làm ngực to lên một chút

Hệ thống máy hút chân không BRAVA có thể được áp dụng riêng mình nó, mặc dù tôi thường nghe nói nó chủ yếu được kết hợp với phương pháp nâng ngực bằng chuyển mỡ tự thân. Trong công việc của mình, tôi thường không cung cấp hai phương pháp này vì tôi không nghĩ kết quả mang lại sẽ khiến hầu hết các bệnh nhân hài lòng.
Đa số phụ nữ muốn nâng ngực bằng túi độn đều muốn nhận được một khác biệt lớn về kích cỡ ngực. Hệ thống dựa trên tác động hút chân không này chỉ có thể làm tăng kích cỡ vòng 1 lên từ 1/2 đến 1 cup nếu may mắn. Những kết qủa này có thể khác nhau đáng kể ở mỗi bệnh nhân. Nếu bạn muốn biết chắc chắn kết quả của bạn như nào (bạn sẽ chọn biết rõ về kết quả kích cỡ bộ ngực của mình thay vì chẳng biết mình sẽ nhận được gì khi quá trình điều trị kết thúc), thì hãy đặt túi độn ngực.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cách làm ngực to lên bằng áo hút ngực chân không Brava?

Bạn đang thắc mắc về hệ thống áo hút ngực BRAVA? Hệ thống này khá là cồng kềnh, rườm rà, mất nhiều thời gian để tăng kích cỡ vú và mức tăng này sẽ giảm xuống ngay sau khi bạn không sử dụng nó. Thực tế là bạn sẽ phải dành một thời gian rất dài để “nở to” ngực của mình , và kích cỡ ngực lớn hơn đó chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn trước khi nó teo nhỏ lại như kích cỡ ban đầu. Ngoài ra, trong khi phải đeo áo ngực hút chân không cồng kềnh trên ngực trong vài tuần bạn sẽ phải “ở ẩn” tại nhà (nếu bạn đi ra ngoài với bộ ngực cồng kềnh như thế chắc chắn sẽ nhận được những ánh nhìn không mấy mong muốn).
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ngực nở to lên nhờ hút và xoa bóp ?

Áo hút ngực BRAVA là một hệ thống hút chân không, gần giống như hình ảnh một trong số những cái áo ngực cũ của Madonna. Hệ thống này đã từng được nghiên cứu nhưng hiện vẫn chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) chấp thuận. Tôi đã tìm hiểu về phương pháp này và thấy rằng mặc dù nó có giúp nở to ngực nhưng kết quả hai bên không cân đối. Thường nó được sử dụng để hỗ trợ cho phương pháp chuyển mỡ tự thân, chất béo được bơm vào ngực sau khi mặc thiết bị này trong 6 tuần, cứ 8 đến 10 tiếng một ngày. Bên cạnh đó, việc nâng ngực bằng mỡ tự thận hiện cũng vẫn là chủ đề còn gây tranh cãi.
BRAVA vẫn còn là một khái niệm mới mẻ đối với cả các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình vú. Theo ý kiến của tôi, phương pháp đặt túi độn hiện vẫn là phương pháp an toàn nhất, cũng là phương pháp được hướng đến nhiều nhất trong thời gian này. Theo tôi dự đóan, một lúc nào đó hệ thống BRAVA sẽ trở nên tiên tiến và được sử dụng nhiều hơn với ít tranh cãi hơn.
5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Hút chân không, kích thích ngực để làm tăng kích cỡ vú?

Tác động từ bên ngoài duy nhất giúp tăng kích cỡ vú mà chúng ta biết đó là hệ thống BRAVA – một cách khắc phục tạm thời, và cũng thường được áp dụng để làm tăng sự cung cấp máu đến vú - giúp nuôi dưỡng tế bào mỡ có thể được bơm vào ngực bằng phương pháp chuyển mỡ tự thân. Đây là một quá trình phức tạp sử dụng hai áo ngực hút chân không úp vào hai bên vú trong một thời gian dài để tạo ra một khoảng chân không giúp tăng kích cỡ ngực và tăng cung cấp máu đến vú. Cho con bú tất nhiên lại là một yếu tố khác – lúc này kích cỡ vú được điều khiển bởi nội tiết tố hormone. Tất nhiên nâng ngực bằng túi độn có thể thay thế hoặc làm tăng kích cỡ vú trước hoặc sau khi mang thai.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút chân không và xoa bóp vú có làm tăng kích cỡ ngực không?

Nếu bạn muốn tăng kích cỡ ngực đáng kể và kết quả để lại lâu dài thì hút và xoa bóp sẽ không mang lại điều đó, nhưng một ca nâng ngực bằng túi độn thì hoàn toàn có thể.
Áo hút ngực chân không BRAVA có thể mang lại độ căng, to tạm thời cho ngực và nó chủ yếu được sử dụng để chuẩn bị cho quy trình bơm mỡ tự thân vào vú. Tuy nhiên, bơm chất béo vào sẽ mang lại kết quả hạn chế hơn đặt túi ngực, vì thế đặt túi ngực vẫn là tiêu chuẩn vàng để mang lại bộ ngực có kích cỡ lớn. Nếu bạn đang xem xét cách làm nở ngực thì hãy tham khảo ý kiến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cùng với các kết quả trước và sau khi phẫu thuật.
Chúc bạn mọi điều tốt đẹp.
5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Cách làm tăng kích cỡ vòng một

Đơn giản là thực hiện một ca phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân ( lấy mỡ ở phần khác của cơ thể và bơm vào trong vú), chứ chẳng có cách nào khác có thể tăng kích cỡ ngực. Có một thiết bị khác gọi là hệ thống Brava, nếu bệnh nhân đeo nó từ 8 đến 10 giờ một ngày thì có thể tăng kích cỡ vú lên một chút. Tôi đã sử dụng phương pháp này kết hợp với nâng ngực bằng mỡ tự thân để tái tạo lại vú và đã đạt được hiệu quả cao. Thiết bị này cũng có thể được sử dụng để nâng nở ngực thẩm mỹ dành cho những phụ nữ muốn có bộ ngực tự nhiên hơn. Quá trình đeo thiết bị này phải thường xuyên. Nếu chỉ sử dụng nguyên thiết bị này mà không có sự hỗ trợ của chuyển mỡ tự thân thì kết quả rất hạn chế và theo ý kiến của tôi thì không đáng so với chi phí cho thiết bị này. Chúc bạn may mắn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Áo hút ngực chân không giúp ngực to lên?

Hệ thống BRAVA nghe có vẻ hấp dẫn vì vú có thể tăng kích cỡ vĩnh viễn bằng cách trải qua một cuộc phẫu thuật chuyển chất béo vào vú (bằng cách hút mỡ từ nơi khác và bơm vào vú của bạn). Trước khi làm phẫu thuật chuyển mỡ, bạn sẽ phải mặc một chiếc áo ngực hút chân không cồng kềnh ở hai bên vú khoảng 12 giờ mỗi ngày từ tuần này sang tuần khác. Điều này rất khó chịu, phiền phức và gần như không thể giấu đi được dưới lớp áo của bạn. Bạn cũng phải có đủ mỡ ở những nơi khác để hút chúng ra và bơm vào ngực. Quá trình điều trị này có thể lặp đi lặp lại và thường là bởi vì mỗi ca nhìn chung sẽ chỉ tăng được 1 cup kich cỡ vú. Rất ít bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp kỹ thuật này và những người áp dụng kỹ thuật này sẽ nói với bạn rằng, nhiều bệnh nhân – những người bắt đầu sử dụng BRAVA sẽ từ bỏ vì những khó khăn từ việc đeo thiết bị cồng kềnh này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Xoa bóp ngực để tăng kích cỡ vú

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Xoa bóp, kích thích hoặc hút, mút ngực chỉ làm cho vú lớn hơn nếu bạn cho con bú. Hoạt động này kích thích ngực của bạn tiếp tục sản xuất sữa, giữ chúng to hơn và căng sữa. Tiếc là, khi bình thường sẽ không có phương pháp kích thích tác động bằng tay hay hút, mút nào có thể làm ngực to hơn.
Có một công cụ gọi là áo hút ngực BRAVA sẽ tạm thời làm căng các mô vú bằng cách tạo áp lực âm, nhưng biện pháp này được định hướng giống như một phương pháp điều trị trước khi thực hiện bơm mỡ vào vú. Nếu không chuyển mỡ tự thân vào thì vú bạn sẽ trở về kích cỡ ban đầu rất nhanh. Phương pháp đáng tin cậy duy nhất để tăng kích cỡ bộ ngực đó là chuyển mỡ tự thân hoặc đặt túi độn ngực.
5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Cách làm ngực to lên bằng xoa bóp và dùng áo hút ngực?

Chẳng có biện pháp xoa bóp nào hay sử dụng áo hút ngực chân không có thể làm vú to lên trừ khi bạn đang cho con bú. Sau khi kết thúc quá trình cho con bú, nhiều phụ nữ bị giảm kích cỡ vú và mất dáng vú. Có một phương pháp cải thiện tạm thời được gọi là BRAVA ( áo ngực hút chân không) sẽ giúp tăng một chút kích cỡ vú, nó giúp ích cho việc bơm mỡ tự thân vào ngực.
Nếu không bơm mỡ vào vú ( nâng ngực bằng mỡ tự thân) thì hai vú sau đó thường sẽ nhanh trở lại kích cỡ ban đầu khi ngừng sử dụng thiết bị brava. Đừng tin lời một gã đàn ông khi anh ta nói rằng hút, mút, xoa bóp hoặc sờ nắn vú sẽ giúp tăng kích cỡ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook