Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập74
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm68
  • Hôm nay22,205
  • Tháng hiện tại441,319
  • Tổng lượt truy cập8,350,735

Tôi nên chọn filler nào để tăng độ nhô cho cằm và cần tiêm mấy ống?

Tôi đang muốn tăng độ nhô của cằm và không biết là nên chọn loại filler nào và cần mấy ống mới đủ? Tiêm filler Juvederm Plus có được không?

Bác sĩ đã trả lời 6

Tiêm filler thay cho phẫu thuật độn cằm

Độn cằm là một ứng dụng phổ biến của filler. Bất kỳ loại filler hyaluronic acid nào như Voluma, Restylane Lyft, Juvederm Ultra Plus, filler canxi hydroxylapatite như Radiesse hoặc Radiesse và filler Poly-l-lactic acid như Sculptra đều có thể được sử dụng để độn cằm. Yếu tố quyết định đến kết quả không phải là loại filler mà là vị trí tiêm. Nếu tiêm vào đúng vị trí thì sẽ tạo sự thay đổi rõ rệt cho độ nhô của cằm và kéo dài đường viền hàm. Còn nếu tiêm không chính xác thì sẽ làm cho cằm bị vuông. Do đó, bạn cần lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm. Sau khi đánh giá hình dạng cằm hiện tại, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn loại filler phù hợp và tiêm sao cho cằm hài hòa với khuôn mặt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Độn cằm bằng chất làm đầy

Tiêm chất làm đầy là một cách để độn cằm tạm thời và đây cũng là cách giúp bạn sẽ biết được cằm mình sau khi chỉnh sửa sẽ như thế nào. Nếu bạn thích kết quả sau khi tiêm thì có thể cân nhắc phẫu thuật độn cằm vĩnh viễn. Khi được tiêm vào vùng cằm, các chất làm đầy hyaluronic acid có tuổi thọ khoảng một năm hoặc lâu hơn và có thể loại bỏ trong trường hợp bạn không ưng ý. Bạn có thể chọn Juvederm Ultra Plus, Voluma, Restylane Lyft hay Defyne đều được.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Juvederm Voluma

Để độn cằm thì filler Juvederm Voluma là lựa chọn tốt nhất. Nó có thể tồn tại trong một thời gian dài (lên đến 2 năm) và phù hợp cho các phần cứng của khuôn mặt như cằm, má và mũi.
Juvederm Voluma còn được sử dụng để khôi phục sự đầy đặn và vẻ trẻ trung cho vùng má và giữa mặt, giảm nếp nhăn ở phần dưới của mặt, giảm bọng dưới mắt, nâng mũi không phẫu thuật… Tùy thuộc vào hình dạng cằm hiện tại và kết quả mong muốn mà có thể sẽ cần tiêm từ 1 - 3 ống.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Độn cằm

Độn cằm bằng chất làm đầy là một cách tuyệt vời để cải thiện độ nhô và sự cân đối của cằm với khuôn mặt. Với cách này thì có thể tùy chỉnh hình dạng, kích thước theo mong muốn, sau khi tiêm không cần thời gian hồi phục và kết quả rất tự nhiên. Mặc dù vẫn sẽ bị bầm tím và sưng sau tiêm nhưng thường chỉ ở mức độ rất nhẹ. Tuy nhiên, Juvederm Ultra Plus sẽ không thể tăng độ nhô của cằm như bạn mong muốn và cũng không bền lâu như các chất làm đầy khác. Thay vào đó thì Voluma, Radiesse hoặc Bellafill sẽ phù hợp hơn để độn cằm vì chúng cứng hơn và duy trì hình dạng tốt hơn. Trong đó, loại mà tôi thường sử dụng là Voluma vì nó là chất làm đầy hyaluronic acid (một chất tự nhiên có trong cơ thể chúng ta), tồn tại lên đến 1,5 - 2 năm và có thể tiêm tan nếu muốn. Voluma có thể tăng độ nhô cho cằm một cách tự nhiên. Radiesse được làm từ canxi hydroxylapatite và chỉ tồn tại được trong 6 - 10 tháng ở cằm. Chất làm đầy này thì không thể tiêm tan được nhưng đem lại kết quả rất tốt trên các cấu trúc xương (ví dụ như má, cằm, xương hàm). Radiesse thường được sử dụng cho những trường hợp có cằm lẹm mà Voluma không đủ để tăng độ nhô. Còn Bellafill được làm từ collagen bò và các hạt polymethylmethacrylate, thường dành cho những người muốn kết quả bền lâu vì sự thay đổi mà nó mang lại có thể kéo dài tới 10 năm.
Theo như ảnh chụp thì có khả năng là bạn se cần tiêm 1 - 1,5 ống để đạt được độ nhô cằm mong muốn. Nếu sau đó thấy vẫn chưa đủ thì hoàn toàn có thể tiêm thêm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Voluma XC và Radiesse

Có hai chất làm đầy được sử dụng phổ biến để độn cằm là:
1. Voluma XC: Đây là một chất làm đầy hyaluronic acid với ưu điểm là có thể tiêm tan nếu kết quả không được ưng ý. Nó có thể tồn tại đến 2 năm sau tiêm và mang lại vẻ ngoài rất tự nhiên. Với chất làm đầy này thì sẽ cần 1 - 2 ống tiêm để độn cằm.
2. Radiesse: Đây là một chất làm đầy hydroxyapatite canxi, một thành phần chính có trong xương và một khi đã tiêm thì không thể làm tan được. Tuy nhiên, Radiesse có ưu điểm là mỗi ống có chứa lượng chất làm đầy nhiều gấp rưỡi Voluma nên thường chỉ cần tiêm 1 ống là đủ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Độn cằm không phẫu thuật

Để tăng độ nhô cho cằm thì cách tốt nhất vẫn là phẫu thuật trượt cằm, trong đó xương cằm được cắt và kéo trượt về phía trước. Còn nếu bạn không muốn phẫu thuật thì có thể tiêm filler. Nên chọn các loại filler cứng như Juvederm Voluma hoặc Teoysal. Bác sĩ sẽ tiêm vào trên màng xương và dưới cơ cằm. Các filler mềm như Juvederm Plus sẽ không phù hợp để tăng độ nhô cho cằm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây