Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập80
  • Máy chủ tìm kiếm15
  • Khách viếng thăm65
  • Hôm nay2,438
  • Tháng hiện tại422,871
  • Tổng lượt truy cập10,508,634

Sau nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn: Quầng vú bị giãn rộng, ngực chảy xệ, sẹo xấu, túi độn lệch ra khỏi vị trí

Tôi có thể làm gì để sửa những vấn đề này, bác sĩ đã nâng ngực chảy xệ bằng đường mổ quanh quầng vú và đặt túi độn 550 ml. Tôi hi vọng vú sẽ nhỏ hơn hoặc bất cứ điều gì miễn là cải thiện. Chi phí thực hiện không là vấn đề nhưng nếu bạn có thể cho tôi một con số ước tính thì thật tốt. Như thế tôi có thể dựa vào để lên kế hoạch thực hiện. Khắc phục những vấn đề này sẽ được gọi là quy trình thu gọn vú hay là chỉnh sửa vú?

Bác sĩ đã trả lời 8

Chỉnh sửa sau khi nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn

Thật tiếc khi bạn nhận được kết quả tệ như thế. Thực sự đây kiểu kết quả rất hay xảy ra khi kết hợp thực hiện cùng lúc nâng ngực chảy xệ qua đường mổ quanh quầng vú và đặt túi độn. Nhiều bệnh nhân thường thích thú với quy trình nâng ngực chảy xệ bằng đường mổ quanh quầng vú vì nghĩ rằng nó sẽ để lại ít sẹo hơn. Nhưng thực tế kỹ thuật này chỉ có hiệu quả với rất ít trường hợp, nó nâng bầu vú lên được rất ít và thường có xu hướng làm phẳng vú, cũng như gây giãn rộng quầng vú với những vết sẹo xấu để lại khi kết hợp với đặt túi độn có kích cỡ lớn. Bạn bị tất cả các vấn đề trên, cộng thêm cả tình trạng túi độn nằm sai vị trí.
May mắn là chúng ta có thể khắc phục được tất cả những vấn đề này, đặc biệt là khi bạn sẵn sàng chấp nhận vú nhỏ hơn, tức là có thể thay xuống túi độn cỡ nhỏ hơn. Bạn cần thực hiện một quy trình nâng ngực chảy xệ với đường mổ hình mỏ neo và khi thực hiện cần gỡ hẳn hai bên túi độn ra. Quầng vú đã bị giãn quá rộng, điều này khiến bác sĩ không thể cắt bỏ được hết tất cả mô sẹo và mô ở quầng vú thừa nếu vẫn giữ túi độn bên trong vú, ngay cả khi đã thay cặp túi độn có kích cỡ nhỏ hơn.
Một khi đã hồi phục hoàn toàn sau khi nâng ngực chảy xệ bạn có thể đặt cặp túi độn mới vừa vặn hơn với khung người của mình vào. Tôi nghĩ, nếu cố thực hiện tất cả những thao tác trên (nâng ngực chảy xệ + đặt túi độn mới) trong cùng một quy trình, cuối cùng bạn sẽ lại phải gánh chịu tình trạng tồi tệ như hiện tại. Do đó, tốt nhất hãy gặp một bác sĩ phẫu thuật có trình độ được chứng nhận và giàu kinh nghiệm về chỉnh sửa ngực để thảo luận về tất cả những vấn đề nêu trên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực chảy xệ với đường mổ hình donut quanh quầng vú

Rất tiếc khi bạn không hài lòng với kết quả của mình. Cá nhân tôi không phải là fan cuồng của kỹ thuật nâng ngực chảy xệ với đường mổ hình donut quanh quầng vú cũng chỉ vì lý do này. Tôi đồng ý với các bác sĩ khác rằng bạn cần một quy trình nâng ngực chảy xệ với đường mổ hình mỏ neo để treo mô sa trễ lên và thay cặp túi độn nhỏ hơn. Tuy nhiên, tôi sẽ thực hiện quy trình này làm hai giai đoạn. Thứ nhất, tháo gỡ túi độn và nâng ngực chảy xệ. Sau khi cơ thể đã hoàn toàn hồi phục, mới đến giai đoạn 2 đặt túi độn mới vào. Nếu bạn cố gắng làm tất cả trong cùng một giai đoạn, chắc chắn sẽ không nhận được kết quả đẹp mắt và nguy cơ biến chứng sẽ càng cao hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chỉnh sửa sau khi nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn 550ml

Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hiệu quả nhất với vết sẹo quanh quầng vú liền đẹp nhất và khả năng kiểm soát kích cỡ, hình dáng quầng vú tốt nhất chính là kỹ thuật đường mổ hình mỏ neo hay còn gọi là chữ T ngược.
Vì hiện tại quầng vú của bạn quá rộng nên sẽ cần gỡ bỏ hẳn túi độn ra để thực hiện kiểu nâng ngực chảy xệ này và thu gọn kích cỡ quầng vú, bác sĩ sẽ phải cắt bỏ một lượng lớn da thừa cũng như thắt chặt mô chảy xệ. Sau vài tháng khi mọi thứ đã hồi phục hoàn toàn, bạn có thể tiến hành phẫu thuật để đặt bộ túi ngực mới với kích cỡ nhỏ hơn vào vị trí phù hợp như mình muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chỉnh sửa ngực sau treo ngực sa trễ và đặt túi độn

Hãy gặp lại bác sĩ của mình và hỏi ông ấy về những vấn đề này. Nếu thực sự ông ấy là người có tâm, bạn sẽ được giảm giá khi quay lại. Nếu không muốn quay lại, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tham vấn với các bác sĩ khác. Hãy nói rõ cho bác sĩ biết tất cả mục tiêu và kỳ vọng của bạn chứ không chỉ nói về mong muốn thực hiện một quy trình chảy xệ (bằng đường mổ hình mỏ neo hoặc đường mổ dọc đứng hình cây kẹo) để cải thiện hình dáng bầu vú.
Với đường mổ dọc đứng hình cây kẹo bạn vừa có thể treo mô sa trễ, vừa vẫn giữ lại được quầng vú. Vì tại thời điểm này bạn sẽ không thể chỉnh sửa được nhiều nên trước hết hãy tập trung cải thiện hình dáng bầu vú và thu gọn quầng vú nhỏ hơn. Nếu sau đó không cần đặt túi độn thì thật tốt, nhưng nếu bạn vẫn cần đặt một cặp túi độn mới tôi sẽ sử dụng một vạt da vú ở phía dưới (inferior based flap) để phủ lên túi độn và giữ yên nó ở đúng vị trí của mình, như thế bạn sẽ có được kết quả tốt hơn về lâu dài và ít có nguy cơ bị lồi đáy vú.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cần phẫu thuật chỉnh sửa lại

Từ hình ảnh tôi thấy, vấn đề của bạn sẽ không xảy ra nếu bác sĩ không cố gắng đặt túi độn cỡ lớn và tránh kỹ thuật nâng ngực chảy xệ bằng đường mổ quanh quầng vú, mặc dù bệnh nhân vẫn thường nghĩ kỹ thuật này sẽ tốt hơn cho họ vì để lại ít sẹo hơn.
Bây giờ, bạn cần thay cặp túi ngực có kích cỡ nhỏ hơn và thực hiện một quy trình nâng ngực chảy xệ với đường mổ dọc đứng hình mỏ neo để thu gọn quầng vú và treo mô vú sa trên lên thành ngực. Cố gắng tìm một bác sĩ phẫu thuật giỏi và giàu kinh nghiệm về phẫu thuật chỉnh sửa ngực trong khu vực của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chỉnh sửa ngực hỏng

Có thể làm ngực nhỏ hơn bằng cách gỡ bỏ túi độn và nâng ngực chảy xệ kiểu Bellesoma (để lại vết sẹo quanh quầng vú và ngang nếp gấp dưới vú), trong đó sẽ định hình lại mô vú, và kéo nó lên vị trí cao hơn trên thành ngực. Thực tế tôi đã chỉnh sửa cho rất nhiều phụ nữ những người trước đó đã được các bác sĩ khác khuyên nên đặt túi độn để “treo mô sa trễ ” lên, trong khi đó để làm được điều này đúng ra cần phải thực hiện quy trình nâng ngực chảy xệ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cải thiện kết quả sau khi đặt túi độn và nâng ngực chảy xệ

Để cải thiện kết quả bạn cần chỉnh sửa lại bằng cách thực hiện một quy trình nâng ngực chảy xệ, chỉnh sửa quầng vú nhỏ hơn và đặt chúng lên vị trí đẹp hơn trên bầu ngực.
Để cải thiện hình dáng vú, có thể bạn sẽ cần thực hiện nâng ngực chảy xệ với đường mổ dọc đứng hình cây kẹo, hoặc nâng ngực toàn phần với đường mổ hình mỏ neo. Đây sẽ là vấn đề được quyết định trong cuộc tham vấn trực tiếp giữa bạn và bác sĩ.
Ngoài ra, chắc chắn bạn cũng nên giảm kích cỡ túi độn, điều này sẽ khiến cực trên vú kém đầy đặn đi nhưng quy trình nâng ngực chảy xệ sẽ giúp đặt lại túi độn lên vị trí cao hơn trên ngực để bù đắp lại phần nào. Tùy vào kế hoạch chỉnh sửa cuối cùng cũng như tùy vào bác sĩ thực hiện, chi phí cho bạn có thể dao động từ 10000 đến 14000 USD.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chỉnh sửa ngực chảy xệ, quầng vú giãn rộng

Nhìn vào hình ảnh của bạn, suy nghĩ đầu tiên lóe ra trong đầu tôi là quy trình nâng ngực chảy xệ bằng đường mổ hình donut quanh quầng vú của bạn chắc chắn đã được thực hiện bởi một bác sĩ thiếu kinh nghiệm. Quầng vú thực sự sẽ không bị giãn rộng và để lại sẹo quá to khi được thao tác chính xác với những mũi khâu với loại chỉ không tiêu (tồn tại vĩnh viễn trong mô) và thực hiện ở những bệnh nhân phù hợp.
Tất cả những vấn đề của bạn đều có thể cải thiện nhưng bạn sẽ cần một quy trình nâng ngực chảy xệ thực sự, tức là nâng toàn phần với đường mổ lớn hình mỏ neo. Bầu vú chảy xệ quá thấp, mở quá rộng và quá nặng khiến bạn không thể phù hợp với kỹ thuật đường mổ nhỏ hình donut quanh quầng vú.
Về chi phí thực hiện, thật khó để chúng tôi có thể đưa ra một con số ước tính phù hợp, vì có quá nhiều vấn đề cần can thiệp, bạn sẽ cần gặp bác sĩ và hỏi họ về thông tin này sau khi đã thảo luận cũng như lên kế hoạch điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây