Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập253
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm99
 • Khách viếng thăm153
 • Hôm nay31,762
 • Tháng hiện tại1,768,847
 • Tổng lượt truy cập39,196,469

Chỉnh sửa ngực hỏng

 

Chỉnh sửa ngực hỏng là gì?

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hư hỏng có thể giải quyết một loạt các vấn về sau nâng ngực bao gồm túi độn vỡ hoặc gợn sóng, co thắt bao xơ, bất đối xứng hoặc chảy xệ. Quy trình này cũng thường được thực hiện ở những phụ nữ muốn thay thế túi độn hiện tại sang loại túi có kích cỡ hoặc kiểu dáng khác.

Bao lâu cần thay thế túi độn ngực?

Có một quan niệm sai lầm rất phổ biến cho rằng túi độn cần phải thay sau mỗi 10 đến 15 năm. Tuy nhiên trên thực tế nếu bạn không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với túi độn thì không cần làm gì với chúng cả. Điều quan trọng là phải theo dõi tình trạng túi độn của bạn thường xuyên.

Những người đặt túi nước muối có thể kiểm tra tình trạng túi độn đơn giản bằng cách chỉ cần nhìn vào gương là được, nếu túi bị rò rỉ sẽ phát hiện ra ngay vì túi độn vỡ sẽ xẹp đi và nước muối được cơ thể hấp thụ một cách vô hại. Còn phụ nữ đặt túi gel silicone được khuyến cáo chụp cộng hưởng từ MRI 3 năm sau phẫu thuật và mỗi 2 năm 1 lần sau đó để đảm bảo chúng vẫn đang tốt.

Điều gì sẽ xảy ra trong quá trình chỉnh sửa ngực hỏng?

Quy trình phẫu thuật này thường tiến hành thay thế túi gel silicone hoặc túi nước muối sang kích cỡ size khác hoặc kiểu mẫu khác hoặc khắc phục các biến chứng sau nâng ngực. Giống như với quy trình đặt túi độn ban đầu, bạn sẽ có một loạt các kích cỡ size và kiểu mẫu túi độn để lựa chọn cho ca chỉnh sửa này. Bác sĩ rất có thể sẽ tận dụng các đường mổ cũ từ ca phẫu thuật ban đầu của bạn.

Chi tiết những gì sẽ xảy ra trong quá trình chỉnh sửa sẽ phụ thuộc vào vấn đề cần được khắc phục của từng bệnh nhân.

 • Nếu bạn muốn thay đổi kích cỡ size hoặc sửa vị trí túi độn thì bác sĩ sẽ thao tác bóc tách khoang chứa bên trong vú sao cho vừa vặn với túi độn mới. Ví dụ, đặt túi độn lớn hơn có thể sẽ cần bóc tách khoang chứa rộng hơn. Bác sĩ có thể cũng cần sử dụng các mô sinh học ADM như AlloDerm hoặc Strattice để giúp nâng đỡ, hỗ trợ thêm ở bên trong khoang chứa.
 • Nếu bạn bị co thắt bao xơ (là khi mô sẹo xơ hình thành xung quanh túi độn co cứng lại và siết chặt lấy túi độn gây đau đớn), bác sĩ sẽ cắt bỏ bao xơ cứng đó trước khi đặt túi độn mới vào.
 • Một số phụ nữ tiến hành nâng ngực chảy xệ như một phần trong quy trình chỉnh sửa; điều này đòi hỏi cần thêm các đường mổ mới (thêm vết sẹo). Tùy vào mức độ vú sa trễ đường mổ có thể thay đổi từ kiểu vết mổ chỉ nằm ở phần phía trên quầng vú đến kiểu vết mổ đi hết quanh quầng vú và kéo thẳng dọc xuống nếp gấp dưới vú. Nếu bạn cần cắt bỏ một lượng lớn da chảy xệ thì có thể cần thêm một đường rạch ngang nếp gấp dưới vú.

Quy trình chỉnh sửa ngực hư hỏng thường mất từ 1 đến 3 tiếng đồng hồ tùy vào mức độ nghiêm trọng của ca bệnh, loại túi độn sử dụng, kỹ thuật của bác sĩ và có kết hợp nâng ngực chảy xệ hay không. Quy trình này được coi là một thủ tục ngoại trú và thường được thực hiện dưới hình thức gây mê toàn thân (nghĩa là bạn sẽ ngủ say). Khi tỉnh dậy, vết mổ đã được băng kín và bạn sẽ được mặc áo nịt ngực, sau đó có thể về nhà ngay trong ngày.

Quá trình hồi phục sau chỉnh sửa ngực hư hỏng

Quá trình hồi phục với mỗi người mỗi khác nhưng hầu hết các bác sĩ đều đồng ý rằng hồi phục sau chỉnh sửa ngực hư hỏng dễ dàng hơn nhiều so với quy trình phẫu thuật ban đầu. Bác sĩ Tâm cho biết, quy trình này thường có quá trình hồi phục rất ngắn và ít khó chịu hơn nhiều so với nâng ngực lần đầu. Lý do là vì khoang chứa ở dưới cơ (nơi túi độn sẽ được đặt vào) đã được kéo giãn lỏng ra rồi.

Bạn sẽ cảm thấy hơi đau và mệt mỏi trong 24 đến 72 giờ đầu sau phẫu thuật. Cũng có thể bị ngứa, sưng và bầm tím. Trong quá trình lành thương, hãy hạn chế giơ tay qua đầu hoặc nâng bất kỳ vật gì nặng hơn 5 kg. Hoạt động nhẹ nhàng như đi bộ có thể giúp tăng cường lưu thông máu và giảm sưng tấy. Quan trọng là phải làm theo tất cả các hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật bao gồm cả những thông tin hướng dẫn về cách chăm sóc ống dẫn lưu (nếu có đặt), mặc áo nịt ngực và uống thuốc giảm đau. Thông thường bệnh nhân có thể đi làm trở lại vài ngày sau phẫu thuật nhưng chỉ nên thực hiện khối lượng công việc nhẹ nhàng trong 2 tuần đầu.

Khi nào sẽ thấy kết quả?

Một khi sưng tấy tiêu giảm hết, túi độn mới đã hạ xuống và ổn định vào vị trí (nghĩa là mô vú và cơ ngực đã giãn lỏng ra vừa vặn với túi độn) bạn có thể thấy được bộ ngực đầy đặn, cân đối với kết quả duy trì lâu dài. Hầu hết sưng tấy sẽ tiêu giảm trong 3 tháng đầu và có thể tiếp tục cải thiện cho đến 1 năm. Những thay đổi ở mô vú tự nhiên cũng có thể mất 3 đến 12 tháng mới ổn định.

Các vết sẹo sẽ mờ dần trong năm đầu tiên sau phẫu thuật. Các loại kem trị sẹo bằng silicone như Biocorneum có thể giúp cải thiện vẻ ngoài vết sẹo.

Các nguy cơ tiềm ẩn từ quy trình chỉnh sửa ngực hư hỏng

Nếu được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm thì phẫu thuật chỉnh sửa ngực hư hỏng là một quy trình có tỉ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên cũng như bất kỳ quy trình phẫu thuật nào khác, không phải là không có rủi ro. Các tác dụng phụ tiềm ẩn bao gồm nhiễm trùng, chảy máu, tụ máu, co thắt bao xơ, vỡ túi độn, phản ứng bất lợi với thuốc gây mê và kết quả không hài lòng, có thể yêu cầu phải phẫu thuật thêm.

Ưu và nhược điểm của phẫu thuật chỉnh sửa ngực hư hỏng

Ưu điểm

 • Phẫu thuật này giúp túi độn nằm đúng vị trí và hoạt động đúng chức năng với vẻ ngoài và cảm nhận đúng như mong muốn của bệnh nhân.
 • Có thể khắc phục các biến chứng gây đau đớn như co thắt bao xơ
 • Quá trình hồi phục sau đó dễ dàng hơn so với quy trình nâng ngực ban đầu.
 • Chi phí chỉnh sửa có thể thấp hơn, nhất là khi bạn trở lại chỗ bác sĩ ban đầu để làm.

Nhược điểm

 • Bạn có thể cần hoặc muốn nhiều lần phẫu thuật chỉnh sửa trong đời. Túi độn đã được thay thế có thể gây ra các biến chứng và ngực sẽ vẫn tiếp tục thay đổi khi bạn lão hóa.
 • Có thể sẽ đau đớn và tốn kém khi phải thực hiện thêm một quy trình phẫu thuật nữa.
 • Rủi ro và tác dụng phụ có thể xảy ra sau chỉnh sửa vẫn giống như tất cả các trường hợp đặt túi độn mới. Đọc thêm: độ an toàn của túi độn ngực

Chỉnh sửa ngực hư hỏng giá bao nhiêu?

Có nhiều yếu tố tác động đến mức giá chỉnh sửa ngực hỏng bao gồm trình độ kinh nghiệm của bác sĩ, loại túi độn, khoảng thời gian và độ phức tạp của quy trình thực hiện, địa điểm thực hiện, và các mức phí đi kèm như gây mê, viện phí, thuốc kê đơn hay tái khám hậu phẫu.

Nếu quay trở lại với bác sĩ ban đầu có thể bạn sẽ được giảm giá. Mọi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều có các chính sách chỉnh sửa của mình. Nhiều người sẽ tính phí ít thậm chí còn miễn phí chỉnh sửa cho các trường hợp bị biến chứng. Hầu hết đều tính phí khi bạn thay đổi kích cỡ túi độn, nhưng nhiều người sẽ giảm giá phần nào vì sự tin tưởng trở lại của bệnh nhân cũ. Nếu bạn chỉ thay đổi kích cỡ túi độn thì đây có thể là một quy trình rất đơn giản, và mức phí sẽ thấp hơn so với quy trình phẫu thuật ban đầu.

Một số hãng sản xuất túi độn như Mentor, Nagor và Sientra cung cấp chế độ bảo hành cho các trường hợp gặp biến chứng với túi độn. Những hãng này có thể trả tiền cho cặp túi độn thay thế và hỗ trợ chi trả cho quy trình phẫu thuật chỉnh sửa của bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 8 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ

Bóc tách bao xơ, thay túi ngực

 5 ngày trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
-Sự thay đổi như thế nào cho chị khách đã nâng ngực được hơn 2 năm và bị sa trễ mức độ 2 chớm mức độ 3.Mọi người cùng xem Live stream trực tiếp xem hình ảnh trước và sau của chị. Xem chị thay đổi...
Bóc tách bao xơ, thay túi ngực

Kết quả thay đổi xuất sắc cho khách hàng U60 ngày hôm nay của Viện Thẩm Mỹ Dr.Sơn.

 5 ngày trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
- Tháo túi ngực cũ sau 18 năm- Bóc tách silicon vón cục- Ngực sa trễ mức độ 4- Bụng mỡ thừa, da trùng chảy xệKhách hàng chia sẻ: Tuy 64 Tuổi nhưng cô muốn “Tiên Phong” làm lại ngực và bụng cải thiện...
Kết quả thay đổi xuất sắc cho khách hàng U60 ngày hôm nay của Viện Thẩm Mỹ Dr.Sơn.

Đo vẽ chỉnh sửa V1

 3 tuần trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
Chị khách hàng năm nay 50 tuổi đã từng thực hiện nâng cấp V1 được 6 năm. Tuy nhiên kết quả không được như chị mong muốn.Sau khi tìm hiểu rất nhiều chị đã quyết định tìm tới Ts.Bs Tạ Xuân Sơn và nhờ...
Đo vẽ chỉnh sửa V1

Nâng ngực được 10 năm, ngực bị chạy sệ,sa trễ, túi ngực móp méo ngay từ lúc vừa làm xong,nhưng quá sợ đau và thất vọng không muốn sửa lại

 9 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
Chị phải làm sao đây em ơiĐến ngay Viện Thẩm Mỹ Dr.Sơn đi chị ạ! Mở khoá vòng 1 thay đổi vòng 1 chỉ trong phút chốc. Các chị cùng xem sự thay đổi nhé!---------------✫✬✫-------------VIỆN THẨM MỸ...
Nâng ngực được 10 năm, ngực bị chạy sệ,sa trễ, túi ngực móp méo ngay từ lúc vừa làm xong,nhưng quá sợ đau và thất vọng không muốn sửa lại

TÚI NÂNG NGỰC VỠ, SILICON CÔNG NGHIỆP TRÀN RA HỐ NÁCH

 9 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
Sáng ngày 04.10.2020, bệnh viện JW tiếp nhận trường hợp khách hàng bị vỡ túi ngực, silicon công nghiệp tràn ra hố nách khiến quầng vú thâm đen, vùng khoang ngực ngứa âm ỉ. Sau khi thăm khám lâm sàng...
TÚI NÂNG NGỰC VỠ, SILICON CÔNG NGHIỆP TRÀN RA HỐ NÁCH

V1 BAO XƠ SAU 2 LẦN THẨM MỸ HỎNG - THÁNH COVER THƯƠNG VÕ ĐÃ TÌM LẠI V1 HOÀN HẢO TẠI THU CÚC

 9 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
Pha giải cứu ngoạn mục V1 bao xơ chỉ với 60p thẩm mỹ V1 vô khuẩn Sử dụng túi độn nano thế hệ mới độ co giãn và bám dính lên tới 400%, thích ứng nhanh với cơ thể >> Không sẹo - Không bao xơ. V1 mềm...
V1 BAO XƠ SAU 2 LẦN THẨM MỸ HỎNG - THÁNH COVER THƯƠNG VÕ ĐÃ TÌM LẠI V1 HOÀN HẢO TẠI THU CÚC

NGỰC XỆ VÀ NẶNG NHƯ ĐÁ TẢNG DO SỬ DỤNG TÚI NGỰC KHÔNG NGUỒN GỐC

 9 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
Sáng 24/09, Bệnh viện JW tiếp nhận trường hợp ngực thâm xệ, nặng như đá tảng, căng cứng và đau nhức. Chậm chút nữa sẽ dẫn đến tình trạng hoại tử ngực.Bệnh nhân là chị B.T.H, 51 tuổi đến từ Hóc Môn,...
NGỰC XỆ VÀ NẶNG NHƯ ĐÁ TẢNG DO SỬ DỤNG TÚI NGỰC KHÔNG NGUỒN GỐC

TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐẾN VỚI EKIP SLINE.

 9 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
Tình trạng ngực trước: ngực bị bao xơ, cứng và không cân đối, khe ngực bị xa nhau. Sau 180P ekip Sline đã: bóc bao xơ, thay túi mới Nanochip Ergonomix, 2 khuôn ngực đã cân đối hơi, tròn...
TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐẾN VỚI EKIP SLINE.

PHẪU THUẬT CHỈNH SỬA NGỰC LỖI

 9 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
Thẩm mỹ viện Sline mỗi ngày luôn tiếp đón rất nhiều lượt khách hàng đến tư vấn nâng_cấp_V1 cũng như mong muốn chỉnh sửa lại VÒNG 1 bị lỗi.Tình trạng khách hàng khi đến với Sline:❖ N.gực sau phẫu thuật...
PHẪU THUẬT CHỈNH SỬA NGỰC LỖI

GIẢI CỨU NGỰC HỎNG

 10 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
❌ Trước khi đến với ??́? ??̃ ??̀ ? ??̛?̛̣? khách hàng đã nâng ngực tại cơ sở khác
? Tình trạng ngực xệ
? Khe ngực xa, Đầu ngực hướng ra ngoài
? Chân ngực không đều, bầu ngực...
GIẢI CỨU NGỰC HỎNG

GIẢI CỨU THÀNH CÔNG CA SỬA NGỰ.C HỎNG TẠI CƠ SỞ KHÁC.

 10 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
? Nếu bạn đang khổ sở vì 1 lần lầm lỡ lựa chọn sai địa chỉ thì đừng bỏ qua [Livestream] này.
Chị gặp bác sĩ trong tình trạng 1 bên túi ngực bị lật, ng.ực không cân đối, khe xa...
GIẢI CỨU THÀNH CÔNG CA SỬA NGỰ.C HỎNG TẠI CƠ SỞ KHÁC.

VÌ SAO KỸ THUẬT NÂNG NGỰC CÓ THỂ HẠN CHẾ TÌNH TRẠNG CO THẮT BAO XƠ?

 10 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
Chị khách hàng đến với thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc trong tình trạng bầu ngực xơ cứng, méo mó, 2 bên ngực không đều nhau. Nguyên nhân là do kỹ thuật nâng ngực cũ tại địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, sau...
VÌ SAO KỸ THUẬT NÂNG NGỰC CÓ THỂ HẠN CHẾ TÌNH TRẠNG CO THẮT BAO XƠ?

SỬA SẸO NGỰC

 10 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
✅ Khách hàng sau treo sa trễ tại 1 cơ sở khác và để lại sẹo khiến bản thân mất tự tin và không hài lòng.
? Mọi âu lo, buồn phiền của chị đã được loại bỏ khi đến trải nghiệm dịch vụ Sửa Sẹo...
SỬA SẸO NGỰC

SỬA SẸO NGỰC

 10 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
✅ Khách hàng sau treo sa trễ tại 1 cơ sở khác và để lại sẹo khiến bản thân mất tự tin và không hài lòng.
? Mọi âu lo, buồn phiền của chị đã được loại bỏ khi đến trải nghiệm dịch vụ Sửa Sẹo...
SỬA SẸO NGỰC

BÓC BAO SƠ NGỰC 

 10 tháng trước    Blog Bác sĩ
BÓC BAO SƠ NGỰC 

GIẢI CỨU NGỰC HỎNG SAU NÂNG NGỰC 1 NĂM TẠI CƠ SỞ KHÁC

 10 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
? Trước khi đến với ??́? ??̃ ??̀ ? ??̛?̛̣? , ❌ túi ngực xệ ❌ khe ngực rộng ❌ chân ngực không đều❌ ngực dạt ra 2 bên ❌ mất thẩm mỹ ❌sẹo giản...
GIẢI CỨU NGỰC HỎNG SAU NÂNG NGỰC 1 NĂM TẠI CƠ SỞ KHÁC

Khách hàng đã nâng cấp v1 tại 1 cơ sở khác cách đây 10 năm

 10 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
Với tình trạng
❖ Núm vú 2 bên hướng lệch về nách của khách hàng
❖ Ngực khách bị ThôngKhoang khiến cho ranh giới giữa 2 bầu ngực không rõ ràng
❖ Bầu ngực ko tròn và cân...
Khách hàng đã nâng cấp v1 tại 1 cơ sở khác cách đây 10 năm

CÙNG BAC SĨ KỲ Y DƯỢC CASE GIẢI CỨU NGOẠN MỤC NGỰC HỎNG SAU TIÊM SILICON

 10 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
 ? Một sự thay đổi bất ngờ lớn cho khách hàng
? Cả nhà cùng xem Livestream bên dưới để cảm nhận Một cặp ngực đẹp - Căng tròn - Khe Sexy là như thế nào nhe
CÙNG BAC SĨ KỲ Y DƯỢC CASE GIẢI CỨU NGOẠN MỤC NGỰC HỎNG SAU TIÊM SILICON

GIẢI CỨU HOT GIRL CÀ MAU LỘ TÚI NGỰC NGỒN NGỘN

 10 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
Vừa qua, bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiến hành tái phẫu thuật ngực, giải cứu cho cô gái N.T.M sinh năm 1997 đến từ Cà Mau.Theo lời kể lại, hơn 1 năm về trước cô từng nâng ngực tại một thẩm mỹ...
GIẢI CỨU HOT GIRL CÀ MAU LỘ TÚI NGỰC NGỒN NGỘN

"Ngực méo" - Bao xơ co thắt độ 4, treo sa trễ độ 3

 11 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
V1 biến dạng, không cân đối, chảy xệ, bao xơ, cứng. Bác sĩ đã tiến hành bóc bao xơ, thay túi và treo sa trễ. Sau 2 tiếng thực hiện phẫu thuật, kết quả đã hoàn toàn thay đổi!Mời cả nhà cùng lắng nghe...
"Ngực méo" - Bao xơ co thắt độ 4, treo sa trễ độ 3

Mang nỗi buồn đã từng nâng cấp V1 cách đây 7 năm đã không được như ý lại còn bị bao xơ đến với VTM Dr Sơn là hoàn toàn đúng đắn rồi chị

 11 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
☄️ Ca phẫu thuật đầu tiên của Ts Tạ Xuân Sơn trong ngày vừa kết thúc cách đây ít phút, chúng ta cùng chờ xem sau hơn 2 tiếng thì kết quả V1 của chị thế nào...
Mang nỗi buồn đã từng nâng cấp V1 cách đây 7 năm đã không được như ý lại còn bị bao xơ đến với VTM Dr Sơn là hoàn toàn đúng đắn rồi chị

Bao xơ sau khi nâng ngực, luôn là nỗi ám ảnh của chị em

 11 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
❗️Khách hàng ngày hôm nay đến VTM Dr Sơn với tình trạng bao xơ khá nặng sau khi đã nâng ngực cách đây 7 năm
? Mời các bạn xem những hình ảnh trực tiếp Ts Tạ Xuân Sơn thăm khám và phân tích về...
Bao xơ sau khi nâng ngực, luôn là nỗi ám ảnh của chị em

Nâng ngực cách đây 4 năm nhưng chẳng thể hài lòng.

 11 tháng trước    Video Chỉnh sửa ngực hỏng
 Chị khách có tâm sự với chúng tôi rằng đã quan tâm và theo dõi Ts Tạ Xuân Sơn từ rất lâu sau khi tìm hiểu rất nhiều cơ sở thẩm mĩ khác.
✨ Ca phẫu...
Nâng ngực cách đây 4 năm nhưng chẳng thể hài lòng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây