Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập173
 • Máy chủ tìm kiếm12
 • Khách viếng thăm161
 • Hôm nay3,959
 • Tháng hiện tại1,116,342
 • Tổng lượt truy cập17,825,713

Phình cơ bụng trên sau tạo hình thành bụng mini

Tôi đã làm tạo hình thành bụng mini (kèm hút mỡ một chút). Có vẻ như khu vực dưới lỗ rốn thì căng, còn cơ bụng trên thì bị chùng, và nó phình rất nhanh sau khi ăn. Nói cách khác, trước khi phẫu thuật, tôi bị béo ở bụng dưới, giờ tôi bị béo ở bụng trên. Tôi làm phẫu thuật 2 tháng trước và người tôi khá mảnh dẻ. Tôi có cần phải hút mỡ bụng trên lần nữa không hay là có thể đợi cho mỡ quay lại bụng dưới để trông cân xứng như trước?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Bụng phình sau tạo hình thành bụng

Cần phải nhớ một số điều quan trọng sau. Dù bạn không vui vẻ gì với tình trạng bụng trên, nhưng vẫn còn sớm trong giai đoạn hậu phẫu. Nên thận trọng đợi ít nhất 6 tháng trước khi đánh giá kết quả phẫu thuật. Dẫu vậy, rất có thể đúng là do không thắt chặt cơ bụng trên. Tức là mạc cơ (lớp bao bọc cơ) của bạn được thắt chặt ở dưới rốn hơn là phía trên. Nhưng hầu hết các bác sĩ phẫu thuật hút mỡ một cách dè chừng hoặc chọn không làm chút nào ở khu vực giữa rốn và xương sườn, vì đây là khu vực cung cấp máu cho phần cùng lại của bụng trong quá trình hồi phục. Hãy giữ liên lạc với bác sĩ của bạn, nêu ra các lo lắng và chờ đợi. Tùy vào độ phình mà sẽ cần thêm hút mỡ hoặc thắt chặt cơ.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Phình bụng trên sau tạo hình thành bụng mini

Hút mỡ có khả năng sẽ không giúp giải quyết vấn đề của bạn. Thực ra rất có thể là do tạo hình thành bụng mini chỉ thắt cơ dưới rốn trong khi tạo hình thành bụng toàn phần thắt cơ cả trên lẫn dưới rốn. Hiện tượng phình bụng sau khi ăn mà bạn gặp là do cơ chưa được thắt nên bụng trên phình ra được, còn bụng dưới thì bị kiểm soát vì cơ đã được thắt. Cũng có thể phần chỉ khâu thắt cơ bụng dưới sẽ lỏng ra để hai phần bớt khác biệt. Cách khác thì bạn có thể yêu cầu thắt cơ xổ bụng trên. Hút mỡ sẽ chẳng giúp cải thiện tình hình nhiều lắm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng toàn phần so với tạo hình thành bụng mini

Khi bệnh nhân có mô thành bụng thừa sau mang thai, họ thường cần tạo hình thành bụng toàn phần để giải quyết vấn đề. Mặc dù hầu hết bệnh nhân thích phẫu thuật ít xâm lấn hơn, nhưng rất ít người đủ tiêu chuẩn để làm tạo hình thành bụng mini. Dù bạn mới làm tạo hình bụng mini, nhưng vấn đề hiện tại lại cho thấy đáng ra chọn tạo hình bụng toàn phần sẽ tốt hơn. Việc bụng dưới căng và bụng trên bị phình tức là bạn có da thừa ở và tách cơ ở bụng trên, vốn có thể chữa hết bằng tạo hình thành bụng toàn phần. Thủ thuật này sẽ cắt bỏ mọi da thừa và thắt chặt cơ ở bụng trên. Hút mỡ rất có thể sẽ không tạo ra ảnh hưởng gì lên vấn đề hiện tại của bạn. Quan trọng là hãy bàn bạc với bác sĩ về vấn đề này. Để chữa thì sẽ phải biến ca phẫu thuật tạo hình thành bụng mini sang tạo hình thành bụng toàn phần kèm chuyển vị trí rốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phình bụng trên

Hiện tượng này khả năng cao là do chỉ bụng dưới được thắt chặt trong phẫu thuật. Bác sĩ cần phải tạo ra sự cân bằng và rất khó để phần bụng trên hết xổ, nhưng phần bụng dưới sẽ giãn ra một chút và khiến cả bụng trông cân bằng hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tạo hình thành bụng mini kèm thắt cơ bụng trên?

Tôi tham vấn một bác sĩ nổi tiếng và được bảo là tôi rất phù hợp với phương pháp tạo hình thành bụng mini. Bác sĩ còn bảo không chỉ thắt chặt cơ bụng dưới mà bác sĩ còn thắt được cả cơ bụng trên thông qua lỗ rốn (bác sĩ cũng sẽ sửa lỗ rốn). Tôi chưa từng thấy ai nói gì về tạo hình thành bụng mini kèm thắt cơ bụng trên. Mọi người nghĩ sao về chuyện này?

 •  3 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  14 lượt xem

Tạo hình thành bụng mini có xử lý da thừa trên lỗ rốn?

 • Tạo hình thành bụng mini có xử lý da thừa trên lỗ rốn?

Tôi có thể làm tạo hình thành bụng mini khi da không chảy xệ không? Câu hỏi thứ hai của tôi là liệu tạo hình thành bụng mini có cắt bỏ toàn bộ da tính từ rốn trở xuống không? Da bụng tôi không chảy xệ, nhưng có một phần da nhỏ ở phía trên rốn khá lỏng lẻo. Thêm vào đó, tôi bị rạn da, không to lắm đâu nhưng tôi vẫn thấy rất khó chịu. Tôi không hề ngại việc có vết sẹo từ tạo hình thành bụng mini, tôi chỉ muốn biết liệu tạo hình thành bụng mini có giải quyết được rắc rối của tôi hay không. Cảm ơn các bác sĩ.

 •  1 tuần trước
 •  2 trả lời
 •  16 lượt xem

Chữa bụng phình với tạo hình thành bụng mini?

Tôi đã có hai con và bụng tôi bị phình. Vài tháng nay tôi tập gập bụng, nhưng bụng vẫn không nhỏ lại. Sáng dậy chưa ăn gì thì bụng không to lắm, nhưng ăn vào là nó lồi ra. Con gái nhỏ của tôi có thể kéo bụng tôi trong lúc mút ngón tay. Tôi có ý định làm tạo hình thành bụng mini nhưng chỉ khi là biện pháp cuối cùng. Nhưng mà, tạo hình thành bụng mini sẽ có tác dụng chứ?

 •  1 tuần trước
 •  2 trả lời
 •  10 lượt xem

Tạo hình thành bụng mini là gì?

Các bác sĩ cho tôi hỏi tạo hình bụng mini là gì? Có gì khác với tạo hình thành bụng thông thường?

 •  1 năm trước
 •  12 trả lời
 •  164 lượt xem

Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

 • Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

Bụng tôi chỉ bị chảy xệ ở bên trên vết sẹo đẻ mổ, lúc dùng tay véo thì thấy chỉ có khoảng 7 – 10 cm da thừa thôi và còn có vài vết rạn nữa nhưng tôi không muốn phải phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần vì sợ bị vết sẹo dài. Vậy nếu chỉ tạo hình bụng mini thì có đủ khắc phục được vấn đề không?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  281 lượt xem
Tin liên quan
Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình bụng mini là phương pháp phẫu thuật với đường mổ ngắn hơn và thấp hơn so với tạo hình thành bụng toàn phần

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây