Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập53
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay10,791
  • Tháng hiện tại337,488
  • Tổng lượt truy cập5,750,019

Những điều bạn nên biết về việc tháo bỏ túi độn nâng ngực

Vài năm trước bạn đã được phẫu thuật thẩm mỹ để nâng ngực và tin chắc rằng sẽ hài lòng mãi mãi với bộ ngực mới của mình.

Không lâu sau đó, mặc dù không hối hận về quyết định trước đó của mình nhưng có vẻ túi độn không còn giống như những gì bạn nghĩ. Đặt túi độn không có nghĩa là túi độn sẽ và phải tồn tại hiệu quả mãi mãi. Nếu bạn không hài lòng hoàn toàn về bộ ngực được nâng túi độn của mình thì có thể gỡ bỏ nó. Dưới đây là những điều bạn nên biết nếu muốn gỡ bỏ túi độn:

Các lý do tháo bỏ túi độn

Các lý do gỡ bỏ túi độn hầu như khác với các lý do ban đầu quyết định phẫu thuật nâng ngực. Một số phụ nữ quyết định gỡ bỏ vì hóa ra họ thực sự không thích bộ ngực to. Trong một số trường hợp, vấn đề với túi ngực có thể là lý do dẫn đến việc cần gỡ bỏ. Một vài lý do phổ biến cho việc gỡ bỏ bao gồm:

Túi độn bị rò rỉ

Túi độn khá bền nhưng luôn có nguy cơ tiềm ẩn bị vỡ hoặc rò rỉ. Thông thường tình trạng rò rỉ sẽ dễ nhận thấy hơn với túi độn bằng nước muối, ngực dường như bị xẹp xuống khi nước muối bị rò ra. Riêng túi độn Silicon khi bị vỡ sẽ ít bị nhận thấy hơn vì gel silicon dày hơn có nhiều khả năng ổn định tại vị trí hơn;

Sự thay đổi ở ngực

Với việc tăng hoặc giảm cân hoặc đơn giản là tác động từ thời gian, vú có thể sẽ thay đổi hình dạng. Thậm chí theo thời gian, bộ ngực cân đối khi được đặt túi độn cũng có thể trở nên mất cân đối, đòi hỏi phải thay đổi; Có thể nhìn thấy túi độn - Ở những phụ nữ có da mỏng hoặc ít mô vú hơn có thể nhìn thấy túi độn ở dưới da. Điều là có thể là do vị trí đặt hoặc kiểu túi độn sử dụng;

Mất hình dáng vú

Chọn túi ngực không chỉ là chọn đúng kích cỡ, mà hình dáng cũng ảnh hưởng đến việc kết quả nâng ngực trông có tự nhiên hay không; Thay đổi kiểu túi độn - vài năm trước túi độn nước muối là loại duy nhất có sẵn. Bây giờ, túi gel silicon đã trở lại thị trường và thường được ưa thích hơn vì kết cấu hình dáng và cảm giác của chúng. Nếu bạn đã đặt túi nước muối, có thể bạn sẽ muốn thay đổi chúng bằng túi silicon;

Kích cỡ ngực

Kích cỡ ngực lớn là xu hướng chủ yếu trong vài thập kỷ trước nhưng ngày nay nhiều phụ nữ đang có xu hướng tìm kiếm bộ ngực với diện mạo nhỏ nhắn hơn;

Tình trạng co thắt bao xơ

Trong một số trường hợp, mô sẹo có thể hình thành xung quanh túi độn và ép chặt vào nó. Mô này sẽ làm biến dạng túi độn đồng thời gây đau đớn.

Thay thế hoặc gỡ bỏ túi ngực?

Nếu bạn không hài lòng với túi ngực của bạn thì nên gỡ bỏ nó luôn hay thay thế nó? Điều này thực sự tùy thuộc vào mong muốn của bạn. Nếu bạn thích trở lại với kích cỡ ngực tự nhiên của mình, thì việc gỡ bỏ hoàn toàn túi độn có thể là lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu bạn muốn giữ lại diện mạo tăng kích cỡ một chút thì bạn có thể thay thế bằng túi độn từ vật liệu hoặc kích cỡ khác. Cần lưu ý rằng nếu bạn quyết định gỡ bỏ luôn túi độn hoặc giảm xuống một hoặc 2 kích cỡ thì bạn có thể cần thực hiện một quy trình nâng ngực chảy xệ để khôi phục lại hình dạng vú. Hãy nhớ rằng da quanh gò vú đã bị kéo căng để phù hợp với túi ngực trước đó. Tùy vào độ đàn hồi và mức độ căng của da mà nó có thể không co lại hoàn toàn sau khi túi ngực bị gỡ bỏ. Một quy trình nâng ngực chảy xệ sẽ giúp nâng ngực lên và khôi phục vẻ trẻ trung của bộ ngực.

Điều gì sẽ xảy ra khi quyết định gỡ bỏ hoặc thay thế túi độn?

Nếu bạn quyết định gỡ bỏ túi độn hoặc thay đổi bằng một cặp mới thì bạn sẽ phải trả qua một quy trình phẫu thuật khác. Trong quy trình này, bác sĩ trước hết sẽ gỡ bỏ túi độn và bất kỳ mô sẹo nào tồn tại. Sau đó sẽ đặt cặp túi độn mới vào. Tùy theo ý thích của bạn mà túi độn mới có thể được đặt dưới cơ hoặc trên cơ. Quá trình hồi phục sau đó tương tự như quá trình hồi phục ban đầu sau quy trình đầu tiên. Bạn cũng sẽ được yêu cầu tránh mặc áo ngực trong vài tuần đầu sau khi phẫu thuật. Bạn sẽ muốn nghỉ làm khoảng 1 tuần để cho bản thân mình thời gian hồi phục và tránh các hoạt động thể chất nặng trong ít nhất 2 tuần.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook