Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập349
 • Máy chủ tìm kiếm53
 • Khách viếng thăm296
 • Hôm nay12,485
 • Tháng hiện tại1,487,499
 • Tổng lượt truy cập30,352,540

Nguy cơ sụp mí khi tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt?

Tôi đang cân nhắc tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim, tôi không có nếp nhăn ở trán. Nhưng sợ sẽ gặp các vấn đề ở mắt và sụp mí. Liệu nếu chỉ tiêm botox điều trị nếp chân chim thì có nguy cơ bị sụp mí không? Có phải sụp mí chỉ xảy ra khi tiêm botox ở trán?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Sụp mí do tiêm botox xóa nếp chân chim?

Nhìn chung sụp mí thường là do tiêm botox vào cơ trán ở phía trên lông mày hoặc tiêm vào cơ nâng mi. Những trường hợp này thường rất rất hiếm khi xảy ra khi tiêm botox điều trị nếp chân chim, vì các vị trí tiêm hoàn toàn khác nhau, trừ khi người tiêm kỹ thuật quá kém. Điều trị nếp chân chim thường gặp các vấn đề như chảy xệ da ở mí dưới hơn, do đó nguy cơ ở mí dưới sẽ nhiều hơn so với nguy cơ ở mí trên với kiểu tiêm điều trị này.

Đọc thêm: Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Sụp mí không phải là vấn đề đáng lo nếu chỉ tiêm botox điều trị nếp chân chim

Bạn có thể tự tin rằng hầu như không có nguy cơ bị sụp mí nếu chỉ tiêm botox để điều trị nếp chân chim. Trên thực tế, bằng cách tiêm vào phần trên của khối cơ gây ra nếp chân chim còn có thể giúp nâng cao phần góc ngoài của mắt lên một chút.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm botox xóa nếp chân chim

Botox là lựa chọn đầu tiên của tôi để xóa nếp chân chim, những nếp nhăn hình thành do các cơ quanh mắt và cơ cười hoạt động tích cực bao gồm: cơ vòng mi, cơ nâng cánh mũi-môi trên và các cơ gò má lớn, nhỏ. Một bác sĩ hiểu rõ về đặc điểm giải phẫu sẽ chỉ tiêm vào những vùng cơ này và chỉ tiêm với liều lượng đủ để làm giãn cơ chứng không làm “đông cứng” chúng. Sụp mí là hậu quả của việc không hiểu rõ giải phẫu và/hoặc kỹ thuật tiêm kém. Bạn nên tìm một bác sĩ da liễu có đủ trình độ chuyên môn trong việc sử dụng botox để làm trẻ hóa da mắt và vùng mắt.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sụp mí mắt có thể xảy ra khi tiêm botox xóa nếp chân chim không?

Nói chung rủi ro này rất thấp. Lông mày và mí mắt trên có thể bị sụp khi tiêm botox ở trán và/hoặc vùng gian mày. Chúng tôi chưa thấy trường hợp nào mí mắt bị sụp xuống với liều lượng botox nhỏ được tiêm vào vùng nếp chân chim. Trừ trường hợp bạn tiêm một lượng rất lớn vào cơ mí mắt thì điều này mới có thể xảy ra.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sụp mí sau tiêm botox?

Nguyên nhân phổ biến nhất khiên bệnh nhân bị sụp mí TRÊN là do vô tình tiêm botox vào cơ nâng mi hoặc tiêm quá nhiều vào cơ trán khiến trán bị xệ, kéo theo lông mày và mí xệ. Tuy nhiên khi botox được sử dụng cho vùng nếp chân chim, nó có thể khiến cơ vòng mi bị suy yếu, điều này gây chảy xệ mí mắt dưới hoặc khiến tình trạng xệ má trở nên nặng hơn (nếu trước đó bệnh nhân đã từng bị xệ má), những điều này gây xệ/sụp mí mắt DƯỚI, chứ không phải mí mắt trên.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Không thấy kết quả sau 7 ngày tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tôi đã tiêm botox quanh mắt, vùng nếp chân chim khoảng 7 ngày trước. Trước khi tiêm mặt tôi khi ở trạng thái bình thường không có nếp nhăn, nhưng khi cười thì có và trông rất xấu. Nhưng sau tiêm, khi cười những nếp nhăn vẫn còn đó. Có phải là sau khi tiêm botox quanh mắt thì sẽ vẫn còn những nếp nhăn khi bạn cười không?

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  112 lượt xem

Tiêm hơn 100 unit botox nhưng vết nhăn chân chim đuôi mắt vẫn không cải thiện

Tôi 43 tuổi, lần đầu tiên tiêm botox xóa nếp cau mày, nếp nhăn trên mũi và nếp chân chim cách đây 8 tuần với 50 unit. Vùng nếp cau mày sau đó đã cải thiện, nhưng nếp chân chim và nếp nhăn trên mũi thì không (hoặc là chỉ đỡ nhăn hơn chút xíu). Do đó sau lần tiêm đầu 2 tuần tôi đã trở lại để tiêm thêm 40 unit nữa nhưng vẫn không đổi. 2 tuần sau đó tôi quay lại và được tiêm thêm 30 unit – vẫn không có gì thay đổi. Việc này thật sự đang khiến tôi rất tốn kém. Liệu có phải do kỹ thuật tiêm sai hay botox được bảo quản không đúng. Nhưng y tá vẫn khăng khăng đã làm theo tất cả các hướng dẫn được đào tạo.

 •  4 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  113 lượt xem

Phát ban vùng mặt sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt?

Đây là lần thứ 3 tôi tiêm botox, cả 3 lần đều bị phát ban quanh vị trí tiêm và biến mất vài ngày sau đó. Chắc có lẽ đó là do thuốc giảm đau tại chỗ vì da tôi rất nhạy cảm. Lần này mặc dù tôi chỉ tiêm ở vùng nếp chân chim và vùng trán, không bôi thuốc giảm đau nhưng vết mẩn đỏ cũng ở hai bên má. Khá khó chịu và hơi ngứa. Liệu tình trạng phát ban/kích ứng mà tôi gặp phải sau khi tiêm botox có thể là do chính độc tố này chứ không phải thuốc giảm đau?

 •  4 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  83 lượt xem

Cần tiêm bao nhiêu unit Botox để xóa nếp chân chim đuôi mắt?

Tôi đã tiêm Botox để xóa vết chân chim ở vùng đuôi mắt được vài năm và tôi rất hài lòng. Tôi đã thay đổi địa điểm tiêm và có một bác sĩ mới. Trong các lần điều trị trước tôi luôn duy trì liều lượng 22-24 đơn vị (unit) để đạt được kết quả hoàn hảo và một lần thì dùng 28 unit. Liều lượng này cũng mang lại kết quả tuyệt vời. Nhưng bác sĩ tiêm Botox mới ước chừng tôi sẽ cần tiêm lên đến 39 unit. Điều này khiến tôi hết sức ngạc nhiên. Nếp nhăn chân chim ở đuôi mắt cần tiêm bao nhiêu đơn vị Botox?

 •  4 năm trước
 •  19 trả lời
 •  1338 lượt xem

Sau tiêm botox xóa nếp cau mày, nếp nhăn trán và vết chân chim có bị TÊ không?

Tôi mới tiêm botox xóa nếp nhăn ở vùng gian mày, trán và mắt được 3 ngày. Cảm giác tê vùng điều trị sau tiêm liệu có bình thường không, và có giảm theo thời gian không?

 •  5 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  125 lượt xem
Tin liên quan
Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Botox khi được tiêm chính xác vào phần cơ vòng mi đuôi mắt gây nên nếp chân chim sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn động cũng như làm mờ các nếp nhăn tĩnh vùng này.

Các kỹ thuật xóa nếp nhăn đuôi mắt (nếp chân chim)

Các kỹ thuật xóa nếp nhăn đuôi mắt (nếp chân chim)

Tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ làm mờ và xóa nếp nhăn chân chim vùng đuôi mắt

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày bị sa sụp, hạ thấp và bất đối xứng sau tiêm botox có thể gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và có thể đi kèm với tình trạng sụp mí, nhức đầu dai dẳng...

Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Botox hay các chất điều biến thần kinh khi được tiêm chính xác vào các cơ gây ra nếp nhăn giữa hai đầu lông mày sẽ khiến những nhóm cơ này bị suy yếu, giảm hoạt động, qua đó giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn da bên trên.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây