Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập74
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm71
  • Hôm nay16,185
  • Tháng hiện tại431,690
  • Tổng lượt truy cập8,341,106

Nên đặt túi độn hình tròn hay hình giọt nước?

Chào bác sĩ, tôi đã đến tư vấn với hai bác sĩ, một người thì nói rằng túi độn hình giọt nước phù hợp với tôi vì nó mang lại dáng ngực tự nhiên và vì tôi có quá ít mô vú ở bên ngực phải. Bác sĩ còn lại thì lại nói tôi phù hợp với túi độn hình tròn, túi sẽ hạ xuống tạo hình giọt nước và không có nguy cơ bị lộn. Tôi muốn có được dáng ngực tự nhiên nhưng thực sự không biết nên chọn loại túi nào.

Bác sĩ đã trả lời 2

Túi độn hình giọt nước cho dáng ngực tự nhiên hơn

Chào bạn, không có câu trả lời chính xác duy nhất nào khi lựa chọn túi độn hình tròn hay hình giọt nước, cả hai bác sĩ của bạn đều đúng và có lý. Vấn đề là bạn cần suy nghĩ thật rõ ràng: Nếu bạn đang tìm kiếm một kết quả tự nhiên thì túi độn hình giọt nước có lẽ phù hợp hơn, loại túi độn này sẽ tạo bầu vú với độ dốc thoải thoải như vú thật, nhưng tất nhiên có nhược điểm là có khả năng bị xoay, lộn, và khi bị như vậy sẽ đòi hỏi phải chỉnh sửa lại. Mặc dù tình trạng này rất hiếm nhưng cũng không phải chưa từng xảy ra. Để khắc phục, các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân chọn túi độn hình giọt nước vỏ nhảm, lớp vỏ nhám sẽ giúp túi độn bám chắc và không bị dịch chuyển, khắc phục tối đa nguy cơ xoay, lộn nói trên. Với túi độn dáng tròn, đúng là loại túi này sau khi đặt vào ngực sẽ tạo dáng hình giọt nước và có những ưu điểm về “chuyển động tự nhiên”, tức là cho dù có bị xoay, lộn thế nào cũng vẫn là dáng tròn, không bị biến dạng vú. Tuy nhiên ở những bệnh nhân có ít mô vú tự nhiên như bạn vú trông sẽ hơi “giả” một chút, đặc biệt là trong giai đoạn đầu mới đặt, cho dù đường kính túi độn nằm trong phạm ví nhỏ hơn hoặc bằng với đường kính bầu vú. Do đó, với những bệnh nhân gầy, ít mô vú, ngực lại hơi bất đối xứng và thích dáng ngực tự nhiên như bạn thì rõ ràng đặt túi độn hình giọt nước sẽ có nhiều lợi ích hơn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Chọn túi hình tròn hay hình giọt nước?

Chào bạn, túi độn hình giọt nước chỉ phù hợp mới một phần bệnh nhân, và bạn là người sẽ nhận được lợi ích đáng kể từ loại túi độn này vì 1 – dáng ngực hiện tại của bạn; 2 – mô vú mỏng; 3 – hai bên ngực bất đối xứng
1 – Ngực bạn không chỉ nhỏ mà tỉ lệ còn không cân đối hài hòa giữa nửa trên và nửa dưới vú. Điều này chỉ có túi độn hình giọt nước mới khắc phục được. Nó có thể tạo bầu ngực dưới tròn tự nhiên, bầu trên dốc thoai thoải, tránh nửa trên vú quá căng tròn, do đó tạo đường viền bầu ngực mịn màng, duyên dáng. Túi độn dáng tròn trông thể làm được điều đó với cùng thông số kích cỡ như túi giọt nước.
2 – mô vú của bạn khá mỏng nên các cạnh túi độn sẽ dễ bị nhìn và cảm nhận thấy khi sờ vào vú. Túi độn hình giọt nước là loại có khả năng chống gợn sóng và nhăn tốt nhất trên thị trường, đối với những phụ nữ gầy như bạn, đây thực sự là một lợi thế lớn.
3 – Cuối cùng túi hình giọt nước có thể mang lại khả năng tuyệt vời trong việc khắc phục tình trạng bất cân đối giữa hai bên bầu ngực của bạn vì chúng tạo dáng vú tốt hơn. Trong khi túi độn dáng tròn chỉ khác nhau về chiều rộng và độ nhô, thì túi hình giọt nước còn khác nhau về chiều rộng, độ nhô và chiều cao.
Tuy nhiên cũng có một số đánh đổi bạn cần chấp nhận nếu quyết định chọn túi hình giọt nước. Đó là chúng có khả năng bị xoay, nhưng tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục được trong khâu kỹ thuật, bóc tách tạo khoang chứa của bác sĩ và việc sử dụng túi vỏ nhám. Ngoài ra, loại túi độn này cũng cứng hơn, nhưng đó là lý do chúng giữ được hình dáng ổn định và hiếm khi bị gợn sóng, ngực của bạn trông sẽ săn chắc hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây