Nên nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước hay túi hình tròn?

Xin chào! Tôi năm nay 19 tuổi, người khá nhỏ, thấp, khoảng 1,5m, kích cỡ vú A cup. Tôi có ý định nâng ngực bằng túi độn nhưng tôi chưa chắc chắn về loại túi ngực mình sẽ dùng. Người ta khuyên tôi nên chọn túi hình giọt nước vì trông đẹp tự nhiên hơn và cũng do dáng người tôi nhỏ. Tôi chỉ muốn biết nếu tôi nâng ngực bằng túi ngực hình tròn thì trông đẹp hay xấu?

9 Bác sĩ đã trả lời

Nâng ngực túi độn hình tròn và túi hình giọt nước

Nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước có thể nhìn đẹp hơn (tự nhiên hơn) đối với một số người. Còn túi hình tròn có thể đáp ứng tốt hơn cho bệnh nhân nếu họ muốn kích cỡ ngực to hơn đáng kể. Nếu không kiểm tra ngực và thảo luận với bác sĩ về mong muốn của bạn thì rất khó có thể khuyên bạn. Tôi tin rằng túi ngực nào được đặt chính xác bởi bác sĩ phẫu thuật thành thạo thì đều có thể mang lại kết quả hoàn hảo cho bạn. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật, gồm cả tôi, tin rằng túi dạng tròn sẽ giúp nửa trên của vú nhìn căng tròn bởi vì túi này được định hình theo cách này. Còn túi dạng giọt nước được có dáng kiểu nửa trên của túi nhỏ hơn nên khi đặt vào ngực thì nửa trên của vú nhìn sẽ ít căng tròn hơn. Sự căng tròn phía nửa trên của vú là niềm mong ước của một số người nhưng cũng có những người không muốn thế.

Lựa chọn nâng ngực bằng túi độn hình tròn hay túi hình giọt nước?

Có hơn 90% phụ nữ nâng ngực bằng túi gel silicone hình tròn có bề mặt trơn. Một bài thuyết trình trong hội thảo của hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ gần đây tiết lộ rằng, 50% bác sĩ không nhận thấy sự khác nhau đáng kể nào giữa túi độn hình giọt nước (gummy bear) và túi silicon hình tròn thông thường sau nâng ngực. Một điều chắc chắn rằng: túi hình giọt nước cứng hơn túi silicone hình tròn. Một số phụ nữ thích cảm giác cứng như vậy hơn còn số khác lại thích mềm hơn. Đánh giá cứng- mềm là phương pháp tôi sử dụng để giúp phụ nữ chọn lựa giữa hai loại túi ngực này.
Vấn đề thứ hai liên quan đến dáng vú đó là: nếu phụ nữ muốn bầu ngực sau phẫu thuật có độ nhô cao, tôi khuyên họ chọn túi silicone hình tròn với bề mặt trơn. Trong các ca nâng ngực của tôi, cứ 3 ca dùng túi tròn thì lại có một ca dùng túi giọt nước. Nếu sử dụng túi ngực có kích cỡ lớn, hãy chắc chắc bác sĩ của bạn có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực. Đường chân vú của bạn (nếp vú dưới) có thể cần phải hạ thấp xuống để tạo khoang đặt vừa với kích cỡ túi mong muốn. Nếu chiều rộng của ngực và đường kính vú bạn hẹp thì túi hình giọt nước có thể quá rộng với vú bạn. Lúc này bạn cần xem xét đến túi hình tròn -bề mặt trơn- độ nhô cao nếu muốn ngực kích cỡ ngực lớn hơn (các túi này có chiều rộng hẹp- độ nhô cao- nhưng thể tích lớn)

Sử dụng túi độn hình giọt nước tùy theo trường hợp

Một trong những lợi thế tiềm năng của túi độn hình giọt nước đó là khả năng làm giảm sự căng tròn quá mức ở cực trên của vú. Sự căng mọng “không tự nhiên” này ở cực trên của vú có thể khiến bầu ngực trông “giả tạo” mà mọi người không mong muốn. Đây là một sở thích và lựa chọn hoàn toàn mang tính cá nhân mà bạn nên thảo luận cụ thể với bác sĩ của mình.
Thực tế thì một túi hình giọt nước không phải là lựa chọn duy nhất có thể ngăn chặn hoàn toàn được tình trạng vú nhìn có vẻ “giả tạo”. Với túi hình tròn kích cỡ và độ nhô phù hợp và vị trí đặt thích hợp thì bạn vẫn có thể có được một bộ ngực nhìn tự nhiên sau phẫu thuật.

Chọn túi hình giọt nước hay túi độn tròn trong nâng ngực cho người mảnh mai ?

Vì bạn là một cô gái nhỏ nhắn mảnh mai với bầu ngực cỡ A cup nên hình dáng túi độn chắc chắn là một yếu tố quan trọng với bạn. Nếu bạn muốn phẫu thuật để có thể mặc áo ngực cỡ C-cup thì sự khác nhau giữa túi hình giọt nước và túi hình tròn sẽ mang đến những khác biệt trong hình dáng vú cuối cùng của bạn.
Câu hỏi thực sự đó là, hình dáng vú nào bạn cảm thấy hấp dẫn nhất. Nếu bạn là người muốn ngực nhìn đẹp tự nhiên thì túi dạng giọt nước là lựa chọn thích hợp hơn cả. Tuy nhiên nếu bạn thích nửa trên vú trông căng tròn thì túi ngực hình tròn sẽ đáp ứng nhu cầu này của bạn. Tôi thường yêu cầu bệnh nhân mang hình ảnh bộ ngực mà họ cho là hấp dẫn và sử dụng hình ảnh đó để tham khảo. Tôi cũng sẽ yêu cầu họ lấy hình ảnh trên trang loveyourlook. Tôi thường khá ngạc nhiên khi thấy nhiều bệnh nhân muốn ngực trông đẹp “tự nhiên” nhưng vẻ tự nhiên mà họ nói lại giống như vẻ căng tròn và đầy đặn mà chỉ túi ngực hình tròn có thể mang lại. Hãy chắc chắn bạn sẽ thảo luận kỹ lưỡng với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình về vấn đề này.

So sánh nâng ngực bằng túi độn hình tròn và túi giọt nước

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Bất kể bệnh nhân là người nhỏ nhắn hay cao to thì điều quan trọng là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần xác định được loại túi ngực phù hợp với từng người để mang đến kết quả bộ ngực nhìn cân đối và tự nhiên. Rõ ràng là các bệnh nhân có những ý tưởng khác nhau về dáng vú lý tưởng mà họ muốn. Tuy nhiên, mục đích và thực tế cơ địa của họ phải được xem xét bởi một bác sĩ thẩm mỹ có trình độ và dày dặn kinh nghiệm.
Nhìn chung, tôi thích dùng túi độn hình giọt nước bề mặt nhám cho hầu hết bệnh nhân vì tôi cảm thấy chúng mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúng mang đến hình dáng bộ ngực đẹp tự nhiên, đồng thời loại túi này có dáng ổn định, với gel bên trong độ kết dính cao và vỏ nhám giúp làm giảm nguy cơ co thắt bao xơ và nguy cơ túi độn bị xê dịch ( xoay) rất thấp. Tôi nhận thấy túi giọt nước có vẻ lý tưởng đối với hầu hết bệnh nhân của mình, mang lại dáng vú tự nhiên với độ tròn đầy ở phần vú trên. Nhìn từ phía bên ( nhìn nghiêng), một túi ngực hình tròn có xu hướng làm vú trông lồi hơn và đó là lý do tại sao tôi thích túi độn hình giọt nước.
Tôi thường dùng túi dạng giọt nước của hãng Sientra nhất, bởi vì tôi tin vào cảm giác mềm mại tổng thể của nó, sự cân bằng tốt nhất, độ bám vào ngực của bề mặt nhám ( ngăn ngừa xoay) và hình dạng tuyệt vời.
Tuy nhiên nâng ngực bằng túi ngực hình tròn cũng không hẳn trông dáng vú sẽ xấu. Nhưng đối với những bệnh nhân có dáng người nhỏ nhắn, nguy cơ vú xấu có thể xảy ra vì độ to quá mức ở cực trên của vú làm vú trông bị lồi không tự nhiên.
Quyết định chọn loại túi ngực nào nên được thảo luận với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn bởi vì trong một số trường hợp túi hình tròn có độ nhô cao có thể phù hợp với ý thích của bạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn trông ngực mềm mại và tự nhiên hơn thì túi hình giọt nước có lẽ là lựa chọn tuyệt vời.

So sánh túi độn ngực hình giọt nước và túi hình tròn

Cả túi độn ngực hình giọt nước và túi hình tròn đều được đánh giá là hoàn toàn chấp nhận được cho các ca phẫu thuật nâng ngực. Túi dạng giọt nước có thể là lựa chọn hoàn hảo cho một số bệnh nhân. Tuy nhiên, nhìn chung tôi thích dùng túi dạng tròn vì một vài lý do sau:
1- Túi tròn khi sờ vào cảm giác mềm hơn túi giọt nước
2- Nếu túi độn hình giọt nước bị xoay hoặc di chuyển theo thời gian, thì hai bên ngực sẽ không còn cân đối. Nếu túi độn hình tròn xoay thì ngực sẽ vẫn không có thay đổi gì về hình dáng
3- Túi hình tròn có thể mang đến bộ ngực trông đẹp tự nhiên, bởi vì nó sẽ chuyển thành dáng hình giọt nước khi bệnh nhân đứng.

Nâng ngực bằng túi hình giọt nước – biến chứng túi bị xoay ?

Với một số phụ nữ, các túi dạng giọt nước với chất liệu gel độ kết dính cao bên trong chính là lựa chọn lý tưởng. Việc tạo ra một bộ ngực nhìn tự nhiên với túi độn ngực hình giọt nước hoặc túi hình tròn truyền thống đòi hỏi chuyên môn cao và khả năng phẫu thuật chính xác. Bộ sưu tập hình ảnh trước và sau ca phẫu thuật nâng ngực của tôi gồm rất nhiều hình ảnh nâng ngực bằng các loại túi khác nhau.
Biến chứng túi bị xoay có phải là vấn đề đối với túi ngực dạng giọt nước thế hệ mới không?
Một trong số những nhà sản xuất túi giọt nước gần đây đã báo cáo tình trạng của 1800 bệnh nhân trong đó không có trường hợp nào gặp biến chứng túi bị xoay. Bằng cách lên kế hoạch tỉ mỉ trước khi phẫu thuật và xem xét kỹ lưỡng kỹ thuật mổ khi tạo khoang chứa túi độn, tôi đã không gặp phải trường hợp bị xoay túi nào trong những năm qua khi nâng ngực bằng túi hình giọt nước. Xoay túi là vấn đề xảy ra với túi độn hình giọt nước thế hệ cũ, khoảng 20 năm trước. Ngoài ra lúc đó còn một số vấn đề khác khiến loại túi ngực này bị loại ra khỏi thị trường.
Bệnh nhân sẽ được điều trị tốt nhất bằng cách chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ quan tâm và mở lòng với công nghệ mới, chứ không phải những người đánh giá tất cả các công nghệ mới với cái nhìn kỳ thị, chỉ trích. Không phải mọi thứ mới đều tốt, nhưng đối với một số bệnh nhân, túi ngực hình giọt nước thế hệ mới này thực sự mang đến cho họ một kết quả vượt trội.
Túi giọt nước thế hệ mới hoàn toàn khác với loại túi cũ ra đời từ 20 năm trước. Túi độn giọt nước thế hệ trước có hai loại cả bằng silicone và nước muối và không loại nào sử dụng tốt được trong thời gian dài.
Túi thế hệ cũ có cả dạng gel silicone và dạng nước muối. Dạng nước muối có tỷ lệ bị xoay cao và tỉ lệ đặt vào ngực không thành công khá cao. Túi dạng này cũng tạo cảm giác cứng và không tự nhiên. Túi gel silicone hình giọt nước có sẵn trong thời gian ngắn trước đây cũng có tỉ lệ đặt thất bại cao. Vỏ của túi gel dạng này khá mỏng và gel bên trong kết dính không tốt nên thực sự có thể rò rỉ ngoài bề mặt túi độn; và những túi gel dạng giọt nước này đã nhanh chóng bị loại ra khỏi thị trường.
Túi độn hình giọt nước thế hệ mới với sự kết dính cao của gel mang đến một số ưu điểm vượt trội hơn loại thế hệ cũ. Túi mới có dáng ổn định, bền hơn và có gel bên trong kết dính cao ( giữ được hình dạng tốt). Chẳng hạn nếu các túi thế hệ cũ, bạn cắt đôi ra, lấy một nửa và bóp chặt tay thì nửa đó sẽ biến dạng theo lực bóp. Các túi thế hệ mới gel gắn kết cao, cũng nửa túi đó bạn bóp tay, thả tay ra nó lại trở lại hình dạng ban đầu. Túi này có sẵn một loạt các kích cỡ và mọi bệnh nhân có thể tùy chọn kích cỡ phù hợp. Túi ngực dáng giọt nước thế hệ mới có tỉ lệ thất bại khi đặt vào ngực thấp hơn nhiều so với trong quá khứ và chúng cũng có tỉ lệ gây biến chứng co thắt bao xơ thấp hơn, tất nhiên tỉ lệ khác nhau tùy theo từng nhà sản xuất túi ngực.
Đừng để những lo ngại về độ xoay - biến chứng từng xảy ra ở túi thế hệ trước, làm bạn quay lưng lại với túi độn giọt nước thế hệ mới này – thiết bị không hề gây các biến chứng đó. Đây là một thiết bị tuyệt vời, mặc dù không phải là loại túi hoàn hảo cho tất cả mọi người nhưng bạn sẽ nhận được lợi ích từ nó mà không phải lo ngại về biến chứng túi bị xoay trong vú. Nếu túi này được đặt bởi bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề thì tỉ lệ túi bị xoay gần như là 0%.
Công nghệ nâng ngực bằng túi độn đã tiến bộ đáng kể từ những ngày đầu tiên đi vào ứng dụng và thế hệ túi gel silicone hình giọt nước mới này có nhiều ưu điểm vượt trội so với phiên bản trước đó:
1. Loại mới có gel độ kết dính cao, có nghĩa là gel ở trạng thái nửa rắn. Khi cắt đôi túi bạn sẽ tạo ra được hai khối gel vẫn giữ hình dáng nguyên khối.
2. Vỏ túi thế hệ mới này bền hơn nhiều và có tỷ lệ hư hỏng ( rò rỉ, thủng) thấp hơn nhiều
3. Có sẵn nhiều kích cỡ, đồng nghĩa với việc có thể chọn lựa để phù hợp với từng bệnh nhân
Tỷ lệ bị co thắt bao xơ cũng thấp hơn nhiều (tỷ lệ khác nhau tùy theo thương hiệu).

Túi độn hình giọt nước để tái tạo lại vú sau khi cắt vú và dùng túi hình tròn để nâng ngực.

Đối với nâng ngực thẩm mỹ tôi thường chỉ sử dụng túi độn hình tròn. Túi hình tròn tốt sẽ đủ mềm để có được hình dáng ngực tự nhiên khi đặt vào trong vú. Tôi cũng thường sử dụng kỹ thuật đặt túi ngực dưới cơ vì vậy phía trên túi bị ép và làm phẳng bởi cơ ngực, từ đó kết quả cuối cùng có được là hình dạng của hình giọt nước. Thực tế thì nhìn nghiêng ( nhìn phía bên) kết quả của 2 túi là giống nhau 6 tháng sau khi phẫu thuật. Một nghiên cứu X-quang chụp ảnh các túi ngực 6 tháng sau mổ cho thấy không có sự khác biệt đáng kể trong hình dạng vú giữa các bệnh nhân dùng hai loại túi này.
Tôi vẫn lo lắng về biến chứng xoay của túi hình giọt nước và thấy các biến chứng này đã xảy ra thậm chí là khi dùng túi thế hệ mới. Nếu một túi hình giọt nước bị xoay trong vú, nó sẽ khiến vú có hình dáng bất thường. Còn nếu túi hình tròn xoay thì vẫn không thay đổi về hình dáng vú. Trong thực tế, khi phẫu thuật để tháo bỏ túi tròn cũ ra khỏi vú, đôi khi tôi thấy nó hoàn toàn bị lộn đằng sau ra đằng trước và bệnh nhân chẳng bao giờ biết được điều đó.
Một ưu điểm khác (nhưng đây không phải là yếu tố quyết định chính của bệnh nhân hay bác sĩ) đó là giá cả. Túi ngực dáng giọt nước đắt hơn đáng kể và theo cá nhân tôi thì không cần phải chi thêm làm gì.
Túi ngực hình giọt nước rất tốt để tái tạo ngực sau khi phẫu thuật ung thư vú ( cắt tuyến vú), vì khi đó không có mô vú bao phủ trên túi độn nên hình dáng túi độn đặc biệt quan trọng.

Phản đối nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước là sai lầm

Có một số câu trả lời, cả tích cực và tiêu cực, về việc nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước, vì vậy tất cả những gì có thể nói về loại túi ngực này thì bản thân nó đã tự chứng minh rồi. Tôi muốn cân nhắc một vài bình luận chung để đưa vào cuộc thảo luận này.
Thứ nhất, tôi chỉ định hướng cuộc thảo luận của mình xoay quanh vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ ngực vì đó là lĩnh vực chính mà cá nhân tôi đang làm và tôi nghĩ phần lớn các bác sĩ thẩm mỹ và bệnh nhân cũng quan tâm đến vấn đề đó. Còn phẫu thuật tạo hình lại toàn bộ ngực bị biến dạng bẩm sinh ( hoặc tai nạn) là cuộc chơi hoàn toàn khác, khác về các nhận định, mục tiêu và hạn chế.
Lợi ích chính mà túi ngực hình giọt nước mang lại cho cộng đồng những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và cũng là lý do chính tôi bảo vệ loại túi này theo quan điểm của tôi đó là: chúng ta có thể sử dụng túi độn giọt nước để tạo ra một bộ ngực to mà hình dáng và độ nhô vú vẫn tự nhiên (điều mà túi hình tròn khó đáp ứng được), nó đặc biệt phù hợp với những phụ nữ mảnh mai có mô vú mỏng, khó nguy trang ( che giấu) được túi độn. Vì vậy, nhiều người trong đó có cả tôi cảm thấy rằng, túi giọt nước sẽ giúp bộ ngực nhìn “tự nhiên” hơn và “không hề giả”. Đây tất nhiên chỉ là phán đoán chủ quan, nhưng nó đã được chứng minh bởi một loạt các báo cáo từ bệnh nhân, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế có uy tín ở Mỹ và nước ngoài – tất cả họ đều là những người dày dặn kinh nghiệm với hơn 1000 ca nâng ngực bằng túi độn. Rõ ràng là túi ngực dạng giọt nước hiện tại khi được sử dụng đúng cách bởi những người giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản có thể mang đến nhiều lợi ích, với tỉ lệ nhỏ các biến chứng liên quan đến nâng ngực bằng túi độn mà mọi người thường thảo luận, bao gồm biến chứng túi bị xoay và nếp gợn sóng. Những biến chứng này xảy ra khiến một bác sĩ ít hoặc không có kinh nghiệm về loại túi này sẽ không sẵn sàng sử dụng chúng và do đó, ông hoặc bà ấy sẽ khuyên không nên dùng túi giọt nước. Điều này không có nghĩa là túi ngực giọt nước không tốt hoặc chúng không mang lại những kết quả mong đợi. Hãy nhớ rằng, đã có rất nhiều báo cáo phản biện y khoa được xuất bản từ những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm với loại túi này. Họ cho rằng, túi giọt nước có lợi đối với những bệnh nhân phù hợp.
Vì vậy tôi muốn hỏi bạn: Bạn sẽ tin vào những bằng chứng thực tiễn của y học mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu để đúc kết được các dữ liệu khoa học, những kinh nghiệm và thống kê để giúp các bác sĩ đưa ra được quyết định điều trị phù hợp, hay sẽ tin vào những định kiến khác về túi giọt nước của những bác sĩ có ít hoặc không hề có kinh nghiệm thực tiễn về nó?
Vậy tại sao chúng ta lại vội vàng phản đối sử dụng túi ngực hình giọt nước bất chấp tất cả những bằng chứng ủng hộ việc sử dụng nó? Có một số khác biệt tinh tế trong việc lập kế hoạch và kỹ thuật mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ phải tự mình làm quen để có thể sử dụng hiệu quả túi giọt nước. Ngoài ra loại túi này cũng không phải dành cho tất cả các bệnh nhân. Cũng giống như một công cụ, có một số ứng dụng không thích hợp cho một việc nào đó và trong nhiều trường một túi độn hình tròn lại hiệu quả hơn. Nhưng những bệnh nhân phù hợp với túi độn hình giọt nước thì chắc chắn đó là sự lựa chọn tốt. Là một người dày dặn kinh nghiệm trong việc nâng ngực bằng túi hình giọt nước, có rất rất nhiều bệnh nhân hài lòng và rất rất ít biến chứng khi sử dụng túi này. Tôi có thể nói với bạn rằng những biến chứng liên quan tới túi giọt nước bao gồm túi bị xoay trong vú và nếp gợn sóng ở vú thường được nói quá lên và không thường xuyên xảy ra. Loại túi này chứa bên trong là gel silicone kết dính, nó có hiệu quả cao trong việc ngăn các vấn đề về gợn sóng và các mối lo ngại khác mà mọi người thường giả thiết đưa ra để thảo thuận. Trọng mọi trường hợp, quan điểm của tôi vẫn là: bất kỳ bác sĩ nào chống lại hoàn toàn việc sử dụng loại túi này, điều đã được chứng minh là có lợi đối với một số lượng lớn bệnh nhân, chính là người đang hạn chế những lựa chọn của bạn. Bạn nên cố gắng tìm một bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ sử dụng tất cả các phương pháp hiện có để đánh giá ngực bạn và có thể hướng dẫn chọn nâng ngực bằng túi độn phù hợp, cũng như có sẵn các lựa chọn để đảm bảo rằng mang lại cho bạn bộ ngực đẹp nhất. Chúc bạn may mắn.
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có nên mặc áo ngực thể thao, áo ngực định hình sau phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn

Sau khi phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn 400cc, kích thước vòng một của tôi tăng từ 34AA lên cỡ C cup. Tôi muốn biết có phải mặc áo ngực thể thao hay áo ngực định hình không và mặc trong bao lâu? Một chiếc áo ngực nịt chặt thì có tốt hơn so với cái lỏng không?

 •  6 năm trước
 •  18 trả lời
 •  8756 lượt xem

Có nên chọn túi độn hình giọt nước Mentor memoryshape hay túi hình tròn Mentor memorygel?

 • Có nên chọn túi độn hình giọt nước Mentor memoryshape hay túi hình tròn Mentor memorygel?

Tôi muốn có được kết quả nâng ngực tự nhiên và định chọn túi gel hình giọt nước Memory Shape nhưng tôi lo là túi độn sẽ bị xoay và dịch chuyển bên trong khoang chứa túi. Liệu điều này có xảy ra không?

 •  4 năm trước
 •  6 trả lời
 •  2614 lượt xem

Nên chọn túi độn dáng tròn hay dáng hình giọt nước khi đặt ở vị trí dưới cân cơ? Ở vị trí này túi độn có đỡ bị xoay hơn không?

Chào bác sĩ, cháu là người tập luyện khá nhiều, sau khi tìm hiểu thì cháu thấy vị trí đặt túi độn dưới cân cơ có lẽ là phù hợp với mình nhất. Liệu ở vị trí này túi độn hình giọt nước có nguy cơ bị xoay giống như ở các vị trí trên và dưới cơ không? Hay là vị trí dưới cân cơ có thể giảm thiểu được nguy cơ đó không, vì túi độn được cân cơ bọc lại như một chiếc áo nịt ngực bên trong. Cám ơn bác sĩ!

 •  3 năm trước
 •  1 trả lời
 •  678 lượt xem

Nên đặt túi độn hình tròn hay hình giọt nước?

 • Nên đặt túi độn hình tròn hay hình giọt nước?
 • Nên đặt túi độn hình tròn hay hình giọt nước?
 • Nên đặt túi độn hình tròn hay hình giọt nước?
 • Nên đặt túi độn hình tròn hay hình giọt nước?

Chào bác sĩ, tôi đã đến tư vấn với hai bác sĩ, một người thì nói rằng túi độn hình giọt nước phù hợp với tôi vì nó mang lại dáng ngực tự nhiên và vì tôi có quá ít mô vú ở bên ngực phải. Bác sĩ còn lại thì lại nói tôi phù hợp với túi độn hình tròn, túi sẽ hạ xuống tạo hình giọt nước và không có nguy cơ bị lộn. Tôi muốn có được dáng ngực tự nhiên nhưng thực sự không biết nên chọn loại túi nào.

 •  3 năm trước
 •  2 trả lời
 •  772 lượt xem

Ở cùng kích thước cc, có phải túi độn hình giọt nước trông to hơn so với túi độn hình tròn không?

Vì túi hình giọt nước phần nửa dưới đầy hơn nên có phải sẽ tạo bầu vú to hơn so với túi hình tròn khi ở cùng kích cỡ? Và có phải túi tròn sẽ lấp đầy phần nửa trên vú nhiều hơn?

 •  3 năm trước
 •  1 trả lời
 •  672 lượt xem
Tin liên quan
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ
Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ

Không may là, trọng lực liên tục tác động kết hợp với tuổi tác và làn da bị tác hại bởi ánh mặt trời sẽ làm mất đi độ đàn hồi của các mô xung quanh khuôn ngực người phụ nữ, điều này có thể khiến khuôn vú bị chảy xệ xuống trên ngực.

Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ
Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ

Đối với nhiều phụ nữ, mục tiêu diện mạo cuối cùng của họ từ một quy trình nâng ngực là bộ ngực đầy đặn, rõ nét với rãnh ngực hấp dẫn. Tuy nhiên, việc chỉ tăng kích cỡ không đủ để đạt được diện mạo như mong muốn.

Những điều cần biết về túi độn ngực định hình
Những điều cần biết về túi độn ngực định hình

Trong nhiều năm những phụ nữ quan tâm đến nâng ngực chỉ có hai lựa chọn là túi nước muối hoặc túi gel silicon truyền thống.

Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?
Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Giống như nhiều người khác tôi cũng lo sợ túi độn làm cản trở quá trình cho con bú của mình. Như mẹ tôi khi đặt túi nâng ngực vào những năm 1980, cũng vì lo lắng mà bà ấy đã không cho em trai tôi bú sữa mẹ.

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây