Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập390
 • Máy chủ tìm kiếm128
 • Khách viếng thăm262
 • Hôm nay79,500
 • Tháng hiện tại1,445,296
 • Tổng lượt truy cập36,210,524

Lợi ích của kỹ thuật nâng ngực dual-plane là gì?

Những lợi ích của kỹ thuật dual-plane là gì? Nó có đỡ đau hơn các thủ thuật khác không? Nó có giúp làm bớt chảy máu, giảm khả năng bị co thắt bao xơ không? Hay là nó sẽ giúp hồi phục nhanh hơn?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Kỹ thuật dual-plane là chìa khóa đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngực sau phẫu thuật

Ngày trước, tôi chỉ áp dụng kỹ thuật dual-plane cho bệnh nhân bị sa trễ ngực, hay còn gọi là ngực chảy xệ, nhưng hiện tại tôi dùng nó trong mọi ca nâng ngực. Theo tôi, kỹ thuật này cho phép bạn đặt túi độn một cách chính xác nhất và sẽ giúp bầu ngực dưới có được hình dáng đẹp nhất. Mặc dù sự khác biệt giữa dual-plane và kỹ thuật đặt túi độn dưới cơ là rất nhỏ, nhưng vẫn có sự khác biệt, và tôi tin rằng kết quả của dual-plane gần như luôn tốt hơn.

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai kỹ thuật này là với dual-plane, mô ngực sẽ được bóc tách khỏi cơ ngực lớn, từ nếp gấp chân ngực lên đến rìa của quầng vú hoặc đến vị trí của núm vú. Điều này cho phép ta đạt được nhiều thứ. Trước hết, nó giúp ta nhìn thấy rõ ràng các rìa của cơ ngực lớn, từ đó giúp chỉnh vị trí đặt túi ngực sao cho nó được cơ ngực bao phủ nhiều nhất, nhưng cũng tránh tình trạng cơ ngực che phủ hoàn toàn lên túi độn và khiến túi độn bị biến dạng quá mức khi cơ ngực co giãn. Nó giúp ngăn ngừa việc bóc tách khoang đặt túi độn quá mức, từ đó giúp cho việc đặt túi độn trở nên chính xác hơn. Nó cũng cho phép túi độn được lấp đầy nửa dưới của bầu ngực, tạo ra dáng ngực tròn đầy, cân bằng hơn.

Kỹ thuật này sẽ kéo dài thời gian phẫu thuật, với khả năng của tôi thì cần thêm 10 phút ở mỗi bên. Mặc dù tốn thêm công sức nhưng tôi thấy kết quả nhận lại hoàn toàn xứng đáng.  Về lợi ích ngắn hạn, kỹ thuật này giúp tạo ra bầu ngực tự nhiên hơn. Về lâu dài thì nó ngăn ngừa biến chứng gò ngực kép, hoặc biến dạng  ngực Snoopy (mô ngực chảy xệ, còn túi độn vẫn nằm ở vị trí cũ do bị cơ ngực giữ lại).

Đây là những lý do vì sao tôi tin rằng dual-plane là kỹ thuật vượt trội hơn. Ngực không phải cơ quan nằm dưới cơ, nhưng chí ít kỹ thuật dual-plane sẽ cho ta tất cả lợi ích của kỹ thuật đặt túi độn dưới cơ, đồng thời vẫn giữ được lợi thế lấp đầy bầu ngực dưới của kỹ thuật đặt túi độn dưới mô tuyến (bên trên cơ).

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực dual-plane

Kỹ thuật nâng ngực dual-plane là một trong nhiều lựa chọn dành cho bệnh nhân muốn nâng ngực. Thủ thuật này có những lợi ích đáng kể đối với một số kiểu ngực cụ thể và mục tiêu thẩm mỹ. Không hiếm bệnh nhân bị giảm sản vú (hypoplasia), đồng thời bị sa trễ nhẹ. Những bệnh nhân này muốn có ngực to hơn, nhưng không muốn có có vết sẹo thường gặp của phẫu thuật treo ngực sa trễ. Trong tình huống này, kỹ thuật nâng ngực dual-plane có những lợi ích quan trọng. Thủ thuật này tạo ra một khoảng trống bên dưới cơ ngực lớn, đồng thời tách cơ ngực khỏi mô vú nằm bên trên. Kết quả là túi độn sẽ được cơ ngực che phủ ở phần bên trên, còn phần bên dưới thì được mô vú che phủ. Cách làm này sẽ cho phép mô vú ôm lấy túi độn một cách tự nhiên hơn. Nó giúp bệnh nhân không cần phải phẫu thuật treo sa trễ, cũng như tránh biến dạng gò ngực kép. Thêm vào đó, bệnh nhân còn nhận được lợi ích của việc đặt túi độn dưới cơ, bao gồm giảm nguy cơ bị co thắt bao xơ. Nếu bạn muốn nâng ngực và ngực của bạn bị chảy xệ nhẹ, thì bạn là đối tượng vô cùng phù hợp cho thủ thuật này. Trong trường hợp đó, bạn cần trao đổi vấn đề với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kỹ thuật nâng ngực dual-plane

Kỹ thuật nâng ngực dual-plane luôn là lựa chọn của tôi. Thực ra đây là kỹ thuật đặt phần trên túi độn bên dưới cơ, và phần bên túi độn bên dưới mô. Lợi ích là: giảm tỉ lệ bị co thắt bao xơ, giảm khả năng bị gợn sóng. Điểm trừ là nó gây đau nhiều hơn, có lẽ bệnh nhân có khả năng bị tụ máu nhiều hơn. Đa số phụ nữ chọn nâng ngực bằng kỹ thuật dual-plane.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Dual-plane rất có lợi cho người ngực nhỏ, nhưng không tốt cho những nhóm người còn lại

Như mọi người đã nói, “dual-plane” mô tả việc đặt túi độn ngực một phần bên dưới cơ. Đây là một lựa chọn tốt dành cho những phục nữ rất gầy. Nó giúp họ che giấu túi độn, nhưng bản thân nó có những vấn đề riêng. Kỹ thuật này được thực hiện nhiều hơn ở các nước khác trên thế giới, trừ Mỹ, tại vì các bác sĩ phẫu thuật ở Mỹ vào nghề bằng cách học sử dụng túi độn nước muối. Mà kiểu túi độn nước muối này không cho kết quả đẹp khi được đặt dưới mô. Mặc dù ban đầu kỹ thuật dual-plane được cho là sẽ giúp giảm tỉ lệ co thắt bao xơ, nhưng một chuỗi các túi độn hiện đại (được sản xuất từ đầu thập niên 1990 đến nay) cho thấy vấn đề nằm ở những túi độn kiểu cũ, thay vì kỹ thuật được sử dụng. Nhiều (đại đa số?) phụ nữ có mô vú đủ dày mà thực hiện kỹ thuật dual-plane thì sau này đều sẽ cần treo ngực sa trễ, vì mô ngực của họ trễ xuống, rời khỏi vị trí có túi độn (tức biến dạng “ngực Snoopy”). Trong khi đó, những phụ nữ có mô ngực mỏng hơn thì thường duy trì được kết quả đẹp. Tôi chỉ muốn nói là có một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm trên thế giới nói rằng hiện nay họ đang dần thực hiện ít ca phẫu thuật dual-plane hơn, vì những gì phải đánh đổi (đau nhiều hơn, biến dạng ngực Snoopy, biến dạng túi độn khi vận động...) chỉ để nửa trên của túi độn được cơ che phủ là không đáng.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kỹ thuật nâng ngực dual-plane có cả ưu và nhược điểm

Kỹ thuật nâng ngực dual-plane (một phần dưới cơ, một phần dưới mô vú) là phương pháp nâng ngực vô cùng phổ biến. Tại hầu hết các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, thuật ngữ này được dùng để thay thế qua lại cho thuật ngữ “độn dưới cơ”. Hiếm khi có túi độn nào thực sự được đặt hoàn toàn dưới cơ. Lợi ích của cách làm này là, như các bác sĩ khác đã nói, cơ ngực che bên trên túi độn sẽ giúp tạo ra góc nghiêng tự nhiên cho bầu ngực, che đi gợn sóng ở phần bầu ngực trên và kỹ thuật này được cho là sẽ giảm tỉ lệ co thắt bao xơ. Mặt khác thì kỹ thuật này sẽ gây đau nhiều hơn, thời gian hồi phục kéo dài hơn và túi độn sẽ bị di chuyển không tự nhiên khi cơ ngực lớn co lại. Kỹ thuật này, giống như các kỹ thuật nâng ngực khác, có cả ưu và nhược điểm. Hãy trao đổi thật kỹ càng với bác sĩ phẫu thuật của bạn để có thể đưa ra quyết định thực sự thấu đáo trước khi đồng ý làm phẫu thuật.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?

 • Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?
 • Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?
 • Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?

Chào bác sĩ, tôi là người khá năng động, thường xuyên tập luyện. Bác sĩ của tôi đề nghị đặt túi độn 350 đến 400cc đặt ở vị trí một phần dưới cơ một phần dưới tuyến vú (Dual Plane). Theo tính toán của ông ấy, túi độn sẽ giúp nâng ngực chảy xệ lên vì vỏ nhám sẽ giúp kéo phần nửa dưới ngực của tôi lên. Vậy dựa vào hình ảnh và lối sống năng động của tôi như vậy liệu kế hoạch trên có phù hợp không?

 •  2 năm trước
 •  1 trả lời
 •  1048 lượt xem

Liệu tôi có thể chọn kỹ thuật nâng ngực dual-plane thay vì phẫu thuật treo ngực sa trễ để tránh sẹo không?

Tôi đã gặp ba bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Hai người nói rằng tôi nên treo sa trễ với đường mổ dọc hình kẹo mút, một người nói rằng kỹ thuật dual-plane sẽ có tác dụng. Tôi bị sa trễ độ II, ba lần mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ trong 2 năm. Tôi cao 1,67 m, nặng 62kg.

 •  2 tháng trước
 •  10 trả lời
 •  134 lượt xem

Tôi không muốn kết hợp nâng ngực với treo ngực sa trễ, liệu tôi có thể thay phương án đó bằng cách đặt túi độn to hơn với kỹ thuật dual-plane không?

Tôi đã làm bài kiểm tra bằng giấy và bút chì. Theo kết quả thì có lẽ tôi bị sa trễ hoặc giả sa trễ (núm vú nằm bên trên đường chân ngực, nhưng bầu vú dưới thì chảy xệ).

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  118 lượt xem

Kỹ thuật đặt túi độn dưới cơ và kỹ thuật nâng ngực dual-plane có phải là một?

Ngực tôi bị sa trễ nhẹ, tôi đã tới gặp vài bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau. Một người nói là tôi cần phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng đường mổ lưỡi liềm (crescent lift) và bác sĩ đó muốn tạo “áo nâng ngực từ bên trong”. Có một người lại bảo tôi chỉ cần đặt túi độn dưới cơ là đủ, còn một người khác lại nói ngực tôi sẽ đẹp hơn nếu tôi hạ thấp bầu ngực thông qua cách sử dụng túi độn silicon (375 ml) và đặt bên trên cơ ngực. Tuy nhiên, tôi cảm thấy những nhược điểm của việc đặt túi độn bên trên cơ lớn hơn nhiều so với những lợi ích mà nó mang lại. Kỹ thuật dual-plane mà rất nhiều người ca ngợi có giống với kỹ thuật đặt túi độn dưới cơ không?

 •  2 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  93 lượt xem

Liệu kỹ thuật nâng ngực dual-plane hoặc kỹ thuật treo sa trễ bằng đường mổ hình donut kèm nâng ngực có đủ để kéo ngực tôi lên không, hay tôi cần treo sa trễ bằng đường mổ kẹo mút?

Tôi muốn có lại bộ ngực cao, vểnh như ngày trước mà không cần phải tăng kích cỡ lên quá to. Có một bác sĩ gợi ý cho tôi nên độn túi độn mà không làm treo sa trễ, còn một người khác thì khuyên nên treo sa trễ bằng đường mổ dọc. Tôi thì rất muốn tránh vết sẹo dọc của đường mổ hình kẹo mút, nhưng nếu đó là cách duy nhất để tôi có thể có được kết quả như ý muốn thì cũng đáng. Liệu treo sa trễ bằng đường mổ donut hoặc nâng ngực bằng kỹ thuật dual-plane có cho tôi kết quả chấp nhận được mà không làm tăng cỡ ngực của tôi quá hay không?

 •  2 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  101 lượt xem
Tin liên quan
Kỹ thuật nâng ngực Dual plane là gì?

Kỹ thuật nâng ngực Dual plane là gì?

Dual-plane là kỹ thuật đặt phần trên túi độn dưới cơ, còn phần dưới thì dưới mô vú, kết hợp ưu điểm và hạn chế nhược điểm của hai vị trí đặt túi độn ngực

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực

Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực

Khi tưởng tượng về phẫu thuật ngực, chúng ta sẽ hình dung ra những phụ nữ có bộ ngực to hơn hoặc nhỏ hơn từ một bộ ngực quá to. Nhưng cũng có rất nhiều lý do khác bao gồm cả lý do y tế để người phụ nữ quyết định chọn phẫu thuật ngực.

Các mối nguy tiềm ẩn từ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Các mối nguy tiềm ẩn từ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Đối với nhiều phụ nữ, phẫu thuật nâng ngực là quy trình đơn giản và an toàn. Nhưng an toàn không có nghĩa là không có nguy cơ tiềm ẩn nào.

6 vấn đề cần tham vấn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực

6 vấn đề cần tham vấn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực

Quyết định đặt túi độn nâng ngực không phải là một vấn đề dễ dàng. Có thể bạn đã đã mất rất nhiều thời gian để quyết định mình có muốn thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ này hay không.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây