1

Tháng ba điên rồ- sự thật về phẫu thuật thẩm mỹ năm 2016

Đối với một số người tháng 3 là thời điểm giới mê bóng rổ đại học Mỹ gọi là Tháng 3 Điên, tuy nhiên đối với Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa kỳ (ASPS), đây là thời điểm để thu thập số liệu thống kê phẫu thuật hàng năm.
Tháng ba điên rồ- sự thật về phẫu thuật thẩm mỹ năm 2016 Tháng ba điên rồ- sự thật về phẫu thuật thẩm mỹ năm 2016

Hàng năm ASPS sẽ thu thập thông tin từ tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ trên toàn nước mỹ, để cung cấp một cái nhìn tổng quan về nhu cầu thực tiễn của người dân và những gì đã được thực hiện. Từ những con số này, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về xu hướng thay đổi và tầm quan trọng của những quy trình nhất định sắp tới. Con số thống kê năm 2016 khá thú vị và khiến nhiều người phải ngạc nhiên – phản ánh thái độ của người dùng với các phương pháp trẻ hóa khuôn mặt mà không cần phẫu thuật. Thông tin cụ thể dưới đây:

Tháng 3/2016

 • Nâng ngực một lần nữa lại trở thành quy trình phẫu thuật phổ biến nhất. Đã có hơn 290.465 ca nâng ngực được thực hiện. 84% phụ nữ chọn đặt túi gel silicon, trong đó chỉ có 16% chọn túi  nước muối.
 • Phẫu thuật nâng mũi đã tăng với 12.666 ca đã được thực hiện trong năm 2016, tăng so với con số 9.138 ca ở năm 2015.
 • Phẫu thuật độn cằm tăng 4% so với năm 2015.
 • Độn/nâng mông 2.999 ca những nâng mông chảy xệ lên đến hơn 4250 ca.
 • Có hơn 235.000 quy trình hút mỡ đã được thực hiện
 • 11.299 quy trình nâng chảy xệ vùng cơ thể dưới, tăng 5,358% so với 207 ca được thực hiện trong năm 2000.
 • Tiêm botox đứng đầu danh sách với 7.056.255 liệu trình.
 • Kể từ năm 2000, xu hướng sử dụng tiêm chất làm đầy filler tiêm vào mô mềm đã tăng 298%.
 • Các quy trình sử dụng công nghệ CoolSculpting đã đạt mức kỷ lục với 333.082 liệu trình.
 • Chuyển mỡ tự thận tăng từ 70.000 ca trong năm 2015 lên đến hơn 79.000 ca trong năm 2016.
 • Tiêm filler collagen giảm 98% từ năm 2000 mặc dù vẫn có 14.126 quy trình được thực hiện. Triệt lông vĩnh viễn bằng laser 1.1109385 liệu trình, tăng 51% kể từ năm 2000.
 • Tổng số 1.790.987 quy trình thẩm mỹ và 15.411.829 các quy trình thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu đã được thực hiện.
   

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ với nhau
Kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ với nhau

Đôi khi 2 thực sự tốt hơn 1. Và trong phẫu thuật thẩm mỹ, việc kết hợp các quy trình có thể là cách nên làm nếu bạn muốn có được kết quả tốt nhất có thể hoặc nếu bạn đã có mục tiêu cụ thể trong đầu. Một số quy trình kết hợp với nhau sẽ tốt hơn hoặc mang lại kết quả bổ sung cho nhau.

Các Mối Nguy Tiềm Ẩn Từ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Ngực
Các Mối Nguy Tiềm Ẩn Từ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Ngực

Đối với nhiều phụ nữ, phẫu thuật nâng ngực là quy trình đơn giản và an toàn. Nhưng an toàn không có nghĩa là không có nguy cơ tiềm ẩn nào.

Những điều hư cấu về các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực
Những điều hư cấu về các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Cho dù là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, thu gọn ngực hay loại bỏ, thay đổi túi độn hoặc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thì phẫu thuật ngực cũng là một trong số những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất tại Mỹ.

6 vấn đề cần tham vấn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực
6 vấn đề cần tham vấn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực

Quyết định đặt túi độn nâng ngực không phải là một vấn đề dễ dàng. Có thể bạn đã đã mất rất nhiều thời gian để quyết định mình có muốn thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ này hay không.

Tụ máu sau phẫu thuật thẩm mỹ
Tụ máu sau phẫu thuật thẩm mỹ

Các khối tụ máu có thể hình thành ở bất cứ mạch máu nào, bao gồm tĩnh mạch, động mạch, và cả các mao mạch. Cũng vì vậy, bản chất của các khối tụ máu có thể khác nhau tùy vào vị trí của chúng, kích thước và hình dạng.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Núm vú bị ngứa điên đảo sau khi phẫu thuật nâng ngực
 •  4 năm trước
 •  1 trả lời
 •  5183 lượt xem

Chào bác sĩ, tôi mới nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi đông được hơn 20 ngày, nhưng mấy hôm nay hai bên núm vú của tôi rất rất ngứa. Như vậy có bình thường không, liệu có phải có vấn đề gì đó không ổn đang xảy ra?

Làm răng hoặc các thủ thuật phẫu thuật khác sau nâng ngực có thể bị co thắt bao xơ không?
 •  3 năm trước
 •  5 trả lời
 •  1195 lượt xem

Sau khi phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn mà đi làm răng hay các thủ thuật phẫu thuật khác thì có bị co thắt bao xơ không? Tôi có nghe nói là sau khi đặt túi độn ngực thì cần bắt đầu một đợt kháng sinh dự phòng trước khi đi làm răng để ngăn ngừa nguy cơ co thắt bao xơ. Có đúng là như thế không? Ngoài ra, nếu làm các phương pháp phẫu thuật khác thì có thể bị co thắt bao xơ không?

Vết mổ bị lõm có phải do co thắt bao xơ không, liệu tôi có phải phẫu thuật chỉnh sửa không?
 •  3 năm trước
 •  5 trả lời
 •  1553 lượt xem

Tôi mới phẫu thuật đặt túi độn ngực được 7 tuần. Túi độn là loại silicone và được đặt dưới cơ. Tôi bị chảy máu ở ngực trái vào buổi tối hôm phẫu thuật, sau đó phải phẫu thuật lần 2 và đặt ống dẫn lưu. Ngực bên đấy lành lại rất nhanh, túi độn đã dịch chuyển xuống và ngực mềm hơn sau 3 tuần. Bây giờ ngực phải bị cao hơn nhưng không cứng. Tôi có sờ thấy vài cục cứng, đặc biệt là ở vị trí vết mổ. Ngoài ra tôi còn sờ thấy một vùng phẳng ở chỗ vết mổ dưới quầng vú và khi cúi xuống thì vết mổ bị lõm vào. Tôi lo là mình bị co thắt bao xơ. Hiện giờ tôi vẫn đang mát-xa siêu âm 2 lần một tuần và đã được 3 buổi rồi.

Tỷ lệ tái phát co thắt bao xơ sau phẫu thuật cắt bao xơ có cao không?
 •  3 năm trước
 •  4 trả lời
 •  901 lượt xem

Tôi bắt đầu bị co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật được khoảng 8 tháng. Hiện giờ đã được 10 tháng và tôi thấy không cải thiện được tí nào. Túi độn của tôi là loại silicone, vỏ nhẵn và đặt dưới cơ. Nếu như phẫu thuật cắt bao xơ thì tỷ lệ vấn đề tái phát là bao nhiêu phần trăm? Tôi nghe nói là túi nước muối có tỷ lệ co thắt bao xơ thấp hơn. Tôi có nên thay túi độn hiện tại sang loại nước muối không? Tôi rất sợ lại bị co thắt bao xơ và phải phẫu thuật lần nữa.

Có nên sử dụng singulair sau khi phẫu thuật đường quầng để tránh co thắt bao xơ không
 •  3 năm trước
 •  0 trả lời
 •  1071 lượt xem

Tôi 30 tuổi . Tôi đã nâng ngực được 13 ngày và nâng theo đường quầng , túi gel vỏ trơn , đặt ống dẫn lưu 24 tiếng . Tôi có nên sử dụng singulair liều dự phòng để tránh nguy cơ co thắt bao xơ sau này ko ?

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 29805 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 15756 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 14635 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 12121 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây