Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập63
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm61
  • Hôm nay1,799
  • Tháng hiện tại417,304
  • Tổng lượt truy cập8,326,720

Loại filler tốt nhất để bơm môi

Môi tôi rất mỏng và đang muốn làm dày lên thì nên chọn loại filler nào?

Bác sĩ đã trả lời 10

Loại filler tốt nhất để làm đầy môi

Để làm đầy môi thì cần chọn loại filler có kết cấu mềm, không hình thành cục cứng hoặc nốt sần, không di chuyển hoặc lan ra vùng xung quanh theo thời gian khi chuyển động miệng.
Các loại filler hyaluronic acid như Restylane và Juvederm là lựa chọn phù hợp nhất để tiêm làm đầy môi vì chúng có kết cấu mềm mại và đem lại kết quả rất tự nhiên. Bên cạnh đó cũng có thể tiêm collagen vào môi nhưng hiệu quả thường không kéo dài được lâu như các filler hyaluronic acid. Loại filler mà tôi thường hay sử dụng nhiều nhất để tiêm làm đầy môi là Restylane Silk vì các hạt hyaluronic acid trong Restylane Silk có kích thước nhỏ hơn so với các loại filler khác nên có kết cấu mềm mịn hơn và ít vón cục, tạo nên kết quả tự nhiên và rất phù hợp cho môi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm filler hoặc mỡ tự thân

Trong số các loại filler được sử dụng phổ biến cho mặt thì nhóm các filler hyaluronic acid như Juvederm Ultra, Juvederm Ultra Plus hay Restylane, Perlane là phù hợp nhất để làm đầy cho môi. Hiệu quả làm đầy thường không kéo dài quá một năm nhưng có thể tiêm làm nhiều lần, mỗi lần một lượng nhỏ và cách 3 – 4 tháng tiêm một lần. Cách này sẽ giúp hạn chế nguy cơ hình thành cục cứng và môi bị bơm quá mức. Sau khi tiêm định kỳ như vậy khoảng 1 năm thì hiệu quả sẽ bền lâu hơn. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của việc tiêm làm nhiều lần như vậy là có thể chỉnh sửa đỉnh chữ V (phần lõm ở giữa môi trên), rãnh nhân trung cũng như khóe miệng một cách tinh tế, tự nhiên.
Ngoài tiêm filler thì cấy mỡ tự thân cũng là một cách để làm đầy môi. Như vậy thì môi sẽ được làm đầy bằng mô của chính cơ thể nên sẽ không bị xẹp lại như cũ theo thời gian. Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của phương pháp này là cần tiến hành thêm bước hút mỡ ở một vùng khác của cơ thể.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chất làm đầy phù hợp nhất để bơm môi

Để bơm môi thì tốt nhất là nên sử dụng các chất làm đầy có kết cấu mềm mại như các chất làm đầy hyaluronic acid (HA) như Juvederm, Restylane hoặc Vollure. Đây đều là các chất làm đầy có chứa hyaluronic acid – một thành phần tự nhiên trong cơ thể và có thể tiêm tan nếu cần. Restylane và Juvederm có thể tồn tại được 12 tháng còn Vollure có thể tồn tại lên đến 18 tháng, do đó, tùy thuộc vào nhu cầu của từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn loại chất làm đầy phù hợp.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chất làm đầy tốt nhất cho môi

Trong số các loại chất làm đầy tạm thời thì lựa chọn tốt nhất và tự nhiên nhất để bơm môi là chất làm đầy hyaluronic acid (HA) như Juvederm hoặc Restylane. Trong đó, loại mềm nhất và phù hợp nhất cho môi là Juvederm Ultra Smile hoặc Juvederm Volbella, các chất làm đầy này đều có thể định hình và tạo đường nét cho rìa môi nhưng nhờ có kết cấu lỏng mịn nên vẫn có thể duy trì vẻ tự nhiên, mềm mại cho đôi môi.
Sau khi tiêm, bạn sẽ thấy có sự thay đổi ngay lập tức và hiệu quả thường kéo dài từ 6 đến 12 tháng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Filler hyaluronic acid hoặc tiêm mỡ tự thân

Các filler hyaluronic acid luôn là lựa chọn tốt nhất để làm đầy môi. Trong số đó thì ba loại phù hợp nhất để bơm môi là Juvederm, Restylane và Perlane. Các loại filler hyaluronic acid có ưu điểm là dễ tiêm, tạo vẻ mềm mại với nguy cơ hình thành cục cứng rất thấp.
Tuy nhiên, các loại filler này không tồn tại vĩnh viễn trong khi nhiều người lại muốn hiệu quả làm đầy môi kéo dài lâu hơn, thậm chí là vĩnh viễn. Trong những trường hợp này thì tiêm mỡ tự thân sẽ là giải pháp thích hợp nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bơm môi

Các chất làm đầy hyaluronic acid với kết cấu từ mềm đến đặc vừa là sự lựa chọn tốt nhất để bơm môi. Các chất làm đầy hyaluronic acid mà chúng tôi thường hay sử dụng nhất để làm đầy môi mỏng là Juvederm Ultra, Juvederm Vollure hoặc Restylane Refyne. Tuy nhiên, để có được kết quả đúng ý thì lựa chọn loại chất làm đầy không thôi là chưa đủ mà còn phải chú trọng đến kỹ thuật tiêm nữa. Dưới đây là một vài lưu ý về kỹ thuật khi tiêm môi:
• Tiêm môi dưới đầy hơn môi trên với tỉ lệ lý tưởng là 1:1.6.
• Đối với môi dưới thì nên tiêm vào giữa nhiều hơn hai bên.
• Tiêm nhiều hơn vào bên trong môi so với đường viền. Nếu tiêm quá nhiều vào đường viền môi thì sẽ khiến cho môi bị vểnh lên và mất tự nhiên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Các lựa chọn filler để bơm môi

Hiện nay có rất nhiều loại filler khác nhau được sử dụng để làm đầy cho các vị trí, bộ phận khác nhau của khuôn mặt, bao gồm cả môi. Không có loại filler cụ thể nào chuyên được sử dụng để bơm môi cả mà phải lựa chọn dựa trên một số tiêu chí như sau:
• An toàn: Với môi thì filler hyaluronic acid là lựa chọn bắt buộc. Các loại filler hyaluronic acid có tuổi thọ phù hợp và có thể tiêm tan nên đảm bảo tính an toàn cao.
• Kết quả tự nhiên, cân đối. Đôi môi của mỗi người lại có kích thước và hình dạng khác nhau nên filler cũng phải được lựa chọn tùy theo từng trường hợp để sao cho sau khi bơm vẫn giữ được vẻ tự nhiên và tỉ lệ cân đối.
• Chuyên môn, kinh nghiệm của người tiêm. Để có kết quả tối ưu thì quy trình bơm môi phải được thực hiện bởi bác sĩ có kiến thức chuyên môn về cấu tạo giải phẫu của môi, đặc điểm của từng sản phẩm và kỹ thuật tiêm cũng như là giàu kinh nghiệm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Juvederm và Restylane

Các chất làm đầy hyaluronic acid như Juvederm Ultra Plus và Restylane luôn là lựa chọn tốt nhất để cải thiện môi mỏng. Nếu chỉ cần làm đầy mức độ nhẹ hoặc làm đều đường nét của môi thì tôi thường chọn Juvederm Ultra Plus. Còn nếu môi quá mỏng thì có thể kết hợp Juvederm Ultra Plus với Restylane. Ngoài ra, có thể tiêm thêm Restylane vào đường viền môi để cải thiện hình dạng của bờ môi. Các chất làm đầy hyaluronic acid này có thể tồn tại trong 9 - 12 tháng, sau đó sẽ tan chứ không thể tồn tại vĩnh viễn. Nếu như bạn muốn đôi môi được làm đầy vĩnh viễn thì có thể chọn phương pháp tiêm mỡ tự thân nhưng với cách này thì sẽ khó kiểm soát kết quả, môi có thể bị lồi lõm không đều và rất khó khắc phục.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Filler làm đầy môi

Bơm môi là một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây và do đó, ngày càng có nhiều loại filler được ra đời để phục vụ cho mục đích này. Việc lựa chọn ra một loại filler thích hợp thường được dựa trên độ tuổi và mức độ làm đầy mà mỗi người mong muốn.
Với những trường hợp môi không quá mỏng và chỉ cần làm đầy thêm một chút thì có thể tiêm filler Restylane Silk. Loại filler này tạo nên vẻ mềm mại và tự nhiên cho đôi môi. Hầu hết mọi người đều chỉ cần tiêm một ống duy nhất. Với những người mà đường viền môi không rõ nét thì có thể tiêm Restylane Silk cả vào đường viền môi để định hình đường nét cho môi.
Với những trường hợp đã có đường viền môi rõ rệt thì có thể tiêm Restylane Silk vào bên trong và Vobella vào đường viền cũng như là rãnh nhân trung. Hai sản phẩm này khi được kết hợp với nhau sẽ giúp làm cho môi đầy đặn hơn, đồng thời làm mờ các nếp nhăn dọc ở rìa môi trên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chất làm đầy hyaluronic acid

Tôi đã có kinh nghiệm bơm môi trong suốt nhiều năm và đã từng sử dụng qua nhiều loại chất làm đầy khác nhau nhưng các chất làm đầy hyaluronic acid vẫn là lựa chọn tốt nhất. Các sản phẩm chất làm đầy ngày nay đã được điều chỉnh công thức với kích thước hạt và kết cấu khác nhau nên mỗi loại sẽ phù hợp cho một số vị trí nhất định trên khuôn mặt. Juvederm Ultra Plus XC có kích thước hạt lớn hơn và có khả năng tồn tại lên đến một năm. Restylane là một chất làm đầy đã được sử dụng trong suốt nhiều năm và thường được sử dụng rất phổ biến cho môi. Restylane Silk cũng có thể được dùng để bơm môi và ngoài ra còn có thể làm mờ các nếp nhăn môi. Volbella và Belotero là hai sản phẩm mới, được sử dụng chủ yếu để làm đầy các rãnh nhăn dọc ở đường viền môi nhưng thường được tiêm nông hơn so với Restylane Silk. Đối với vấn đề môi mỏng thì hai loại chất làm đầy phù hợp nhất là Juvederm Ultre Plus XC hoặc Resylane Silk.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây