Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập77
  • Hôm nay24,410
  • Tháng hiện tại269,441
  • Tổng lượt truy cập8,178,857

Tiêm một loại filler cho cả má và môi có được không?

Tôi muốn tiêm filler vào cả má và môi nhưng không muốn tiêm hết cả ống cho mỗi bên má rồi lại tiêm một ống filler loại khác cho môi vì tôi lo là nếu thế thì kết quả sẽ trông không tự nhiên. Vậy nếu như chỉ tiêm hai ống của cùng một loại filler cho cả má và môi thì có được không?

Bác sĩ đã trả lời 8

Tiêm một loại filler cho cả má và môi có được không?

Các loại filler hyaluronic acid rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho nhiều vùng trên khuôn mặt. Tuy nhiên, hầu hết các bác sĩ đều chỉ sử dụng mỗi loại cho một vài vị trí nhất định và khi cần làm đầy cho nhiều vùng cùng lúc thì sẽ cần kết hợp nhiều loại filler khác nhau. Mặc dù vẫn có thể chỉ dùng một loại để tiêm vào cả má và môi nhưng để có kết quả tối ưu thì nên dùng hai loại khác nhau vì với vùng má thì có thể tiêm filler cứng hơn trong khi môi thì lại đòi hỏi một loại filler mềm hơn để có cảm giác tự nhiên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

3 ống không phải là quá nhiều

Các loại chất làm đầy được dùng cho má thường cứng hơn và nếu sử dụng các loại này cho môi thì sẽ khiến cho đôi môi không được tự nhiên và dẫn đến hình thành cục cứng. 3 ống chất làm đầy thực chất chỉ tương đương với hơn một nửa muỗng cà phê và không quá nhiều đến mức gây mất tự nhiên. Khi đến tư vấn trực tiếp, bác sĩ sẽ cho bạn biết loại chất làm đầy cũng như là lượng phù hợp để cho ra kết quả như mong muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm filler

Có thể dùng 2 ống filler để tiêm cho cả hai bên má và môi. Tuy nhiên, hai ống chỉ tương đương với 2ml sản phẩm nên nếu tiêm cho cả má và môi thì sẽ hơi ít và không tạo ra được sự thay đổi rõ rệt. Hơn nữa, thông thường thì sẽ cần sử dụng các loại filler khác nhau cho các vị trí khác nhau của khuôn mặt nên dùng hai ống filler cho cả má và môi thì sẽ không thể có được kết quả tối ưu.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mỗi một bộ phận trên mặt lại cần một loại filler khác nhau

Có thể sử dụng cùng loại filler cho các bộ phận khác nhau trên khuôn mặt. Tuy nhiên thì không nên làm như thế mà cần phải sử dụng kết hợp nhiều loại filler, mỗi loại cho một vị trí khác nhau. Ví dụ, Juvederm Voluma XC hoặc Restylane Lyft thường được tiêm vào má, đường viền hàm và cằm; Juvederm Ultra Plus XC hoặc Restylane L để làm đầy môi. Bạn cứ đến gặp trực tiếp bác sĩ, sau khi thăm khám, bạn sẽ được tư vấn một phương án hợp lý sao cho có kết quả tự nhiên nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Làm đầy má và môi với 2 ống filler

Nếu bạn chỉ muốn tiêm tối đa hai ống filler thì có thể dùng một ống Radiesse (1,5cc) chia đều cho hai bên má và một ống filler hyaluronic acid (1cc) như Restylane hoặc Juvederm cho môi. Còn nếu muốn có được kết quả tự nhiên hơn nữa mà không cần sử dụng quá nhiều filler thì có thể cân nhắc tiêm filler kết hợp với liệu pháp huyết tương giàu tiểu cầu.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể dùng cùng loại chất làm đầy cho má và môi không?

Câu trả lời là có thể. Tuy nhiên, nếu như vậy thì người tiêm phải thật am hiểu về mật độ chất của của chất làm đầy. Nếu dùng một loại chất làm đầy có mật độ chất cao (cứng) thì sẽ cần pha loãng ra một chút trước khi tiêm vào môi. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy cứng vào trong môi thường có nguy cơ biến chứng cao hơn. Mặt khác, không nên tiêm chất làm đầy quá mềm vào má vì sẽ hầu như chẳng cải thiện được gì. Hơn nữa, nếu cần tiêm vào cả má và môi thì 3 ống cũng không phải là quá nhiều. Mỗi ống thường có chứa 1cc sản phẩm. Đây là lượng rất ít và thông thường thì bác sĩ sẽ sử dụng 2 loại chất làm đầy khác nhau cho má và môi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể dùng cùng một loại filler

Việc tiêm cùng một loại filler cho cả má môi là hoàn toàn có thể nếu sản phẩm đó phù hợp cho cả hai vùng. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng hai ống cho má thì thường sẽ không đủ để cho hiệu quả làm đầy rõ rệt và đối với môi thì cũng cần tiêm từ 1 - 2 ống.
Nếu bạn sợ tiêm quá nhiều và bị mất tự nhiên thì có thể nói bác sĩ tiêm từng chút một, sau đó chờ một thời gian cho hết sưng rồi tiêm bổ sung nếu cần.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể

Có thể sử dụng cùng một loại filler cho nhiều vùng trên khuôn mặt và đa số mọi người đều không cần tiêm hết cả ống vào môi. Trước tiên có thể tiêm 2 ống như bạn nói rồi sau đó vài tuần có thể tiêm thêm nếu muốn. Mặc dù mỗi loại filler được sản xuất dành riêng cho một số vị trí nhất định nhưng nếu bác sĩ chọn được một sản phẩm thích hợp thì có thể dùng chung một loại cho cả môi và má.
Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là môi thường có nhiều vi khuẩn hơn và khó giữ sạch trong quá trình tiêm hơn so với má nên tốt nhất là tiêm má trước rồi sau đó mới đến môi, và cố gắng không liếm môi sau khi bác sĩ lau sạch bằng cồn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây