Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập402
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm46
 • Khách viếng thăm354
 • Hôm nay78,305
 • Tháng hiện tại1,132,243
 • Tổng lượt truy cập29,997,284

Làm thu nhỏ ngực xong thì ngực của tôi trông vẫn sẽ đầy đặn chứ?

Tôi sắp có lịch làm phẫu thuật thu nhỏ ngực, tôi chỉ đang đợi công ty bảo hiểm thông qua, bác sĩ của tôi nói là chuyện đó sẽ nhanh thôi vì cỡ ngực của tôi. Điều mà tôi lo lắng là bây giờ ngực tôi rất căng tròn, tôi yêu ngực mình như thế. Có cách nào để ngực giảm kích cỡ nhưng vẫn căng tròn không?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Ngực của bạn vẫn sẽ đầy đặn

Đừng lo, nhìn từ ảnh của bạn, thì ngực của bạn vẫn sẽ đầy đặn sau khi làm phẫu thuật. Tuy nhiên, lời khuyên của tôi là bạn nên yêu cầu bác sĩ phẫu thuật cho bạn xem ảnh trước và sau của của các ca phẫu thuật thu nhỏ ngực mà bác sĩ đã thực hiện. Bằng cách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về kết quả có thể mong đợi sau phẫu thuật. Theo định nghĩa, phẫu thuật thu nhỏ ngực sẽ giảm kích cỡ ngực của bạn. Tuy nhiên, mục đích của ca phẫu thuật là tạo cho bạn dáng ngực tự nhiên và phù hợp với kích thước cơ thể của bạn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Độ đầy đặn của ngực sau phẫu thuật treo ngực sa trễ hoặc thu nhỏ ngực

Khi loại bỏ mô ngực và treo ngực lên, thì ngực sẽ thay đổi về hình dáng và độ săn chắc. Với treo sa trễ đường mổ hình kẹo mút, ngực của bạn sẽ cao hơn, nhô nhiều hơn và săn chắc hơn hiện tại. Còn về mặt đầy đặn, đặc biệt là nếu bạn đang nói về khe ngực, thì lại là một chuyện khác. Ngực của bạn sẽ hạ xuống sau phẫu thuật. Treo sa trễ đường mổ kẹo mút sẽ giúp ngực bạn nhô cao và tròn, nhưng khu vực khe ngực phía trên thì khó hơn. Nếu mặc áo ngực thì lúc nào trông ngực bạn cũng sẽ đẹp, nhưng khi khỏa thân thì có thể đường rãnh ngực sẽ không được đẹp như bạn muốn. (Mặc dù hiện tại khi bạn không mặc áo thì phần trên cũng không được đầy đặn lắm.) Vì lý do này, bạn sẽ thấy một số bác sĩ ủng hộ việc sử dụng túi độn, đặc biệt là với kiểu treo sa trễ hình mỏ neo (phương pháp mà theo tôi thì cũng không tái tạo hình ngực). Tôi hài lòng với hình dáng ngực từ kỹ thuật mổ hình kẹo mút. Tôi không muốn tăng thể tích và sức nặng của túi độn cho bệnh nhân của mình. Tôi không muốn có thêm vấn đề từ túi độn (cứng, lệch, thay đổi theo thời gian khác với mô tự nhiên, xẹp...) Ngực càng nhiều mô (chứ không phải mỡ) thì hình dáng và độ đầy đặn càng giữ được lâu. Nâng đỡ ngực sau phẫu thuật để giúp nó “cao” hết mức có thể. Giảm cân trước phẫu thuật (không phải sau, vì điều này sẽ làm ngực chảy xệ sau treo sa trễ). Lời khuyên của tôi: Hãy làm treo ngực bằng đường mổ dọc hình kẹo mút nếu có thể, và đừng giảm cỡ ngực xuống quá nhỏ. Bạn có vẻ là đối tượng rất phù hợp.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Các yếu tố ảnh hưởng để độ đầy đặn của ngực trong một ca thu gọn ngực

Có một số yếu tố quyết định độ đầy đặn sau khi thu nhỏ ngực. Một là ngực ban đầu. Nếu dáng ngực của bạn tròn cả ở bên trên khi nhìn ngang, thì cho dù không cảm thấy ngực căng tròn, nhưng rất có thể bạn sẽ có bầy ngực trên đầy đặn sau phẫu thuật thu nhỏ ngực nếu sử dụng các kỹ thuật hiện đại. Có nhiều cách khác nhau để thu nhỏ ngực. Các kỹ thuật cũ hơn sử dụng đường mổ hình mỏ neo và phải dựa vào da để gò ngực vào hình dạng đẹp. Phương pháp này thường kéo dài được 1-2 năm, sau đó mô ngực bắt đầu làm giãn da và độ đầy đặn của ngực “chạy” hết xuống bầu ngực dưới. Với các kỹ thuật mới hơn, tự bản thân mô ngực được thay đổi và nhào nặn thành hình dáng nhỏ hơn nhưng đẹp hơn, giúp treo cả mô ngực và núm vú. Kết quả cuối cùng là dáng ngực dài lâu. Ảnh cho thấy bạn sẽ nhận được kết quả tốt.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Liệu ngực tôi vẫn sẽ đầy đặn sau nâng ngực?

Độ đầy đặn của ngực sau phẫu thuật thu nhỏ ngực sẽ phụ thuộc vào chất lượng và độ săn chắc của bầu ngực trước phẫu thuật và kỹ thuật phẫu thuật được sử dụng. Kỹ thuật mổ hình mỏ neo truyền thống sẽ tạo ra bầu ngực kém đầy đặn hơn kỹ thuật mổ dọc hình kẹo mút gần đây. Vấn đề với kỹ thuật mổ dọc là nó khiến phần dưới bị dư thừa chiều dài trong gần 50% ca phẫu thuật, một vấn đề mà sau này phải xử lý. Nhiều cá nhân chọn làm phẫu thuật thu nhỏ ngực kèm đặt túi độn để ngực đầy đặn hơn. Cá nhân tôi không chấp nhận thủ thuật này hoàn toàn bởi vì nó đánh bại mục đích của phẫu thuật thu nhỏ ngực, nếu ca phẫu thuật này được thực hiện vì mục đích mà nó được thiết kế để đạt được. Tuy nhiên, đôi khi có những trường hợp mà thủ thuật như thế có thể được thực hiện, thì tôi muốn chia ra làm hai giai đoạn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ngực đầy đặn sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

Hình dáng ngực hiện tại của bạn cho chúng tôi biết một vài điều về độ nhất quán và hình dáng của nó sau phẫu thuật. Nó cũng phụ thuộc vào kỹ thuật phẫu thuật được thực hiện. Trông ngực bạn đầy đặn và săn chắc, thêm vào đó phía trên bầu ngực có vẻ cũng đầy đặn. Nếu áp dụng đúng thủ thuật, loại bỏ mô chủ yếu ở bên dưới bầu ngực, thì bạn sẽ có kết quả khá tốt. Cá nhân tôi áp dụng phương pháp sẹo ngắn và loại bỏ phần dưới ngực, chứ không phải phần trên, nhiều nhất có thể, dựa trên mong muốn và cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Lựa chọn kích cỡ size túi độn phù hợp trong nâng ngực

Tôi đang sợ nếu nâng ngực, các túi độn sẽ làm ngực tôi trở nên quá to giống với vũ nữ thoát y. Vì vậy, tôi đang cố gắng để tìm hiểu xem size túi độn nào phù hợp với mình. Liệu có quy tắc nào hướng dẫn lựa chọn kích cỡ túi ngực không? Và kích thước túi độn nào sẽ phù hợp với người tôi?

 •  5 năm trước
 •  4 trả lời
 •  4887 lượt xem

Đặt túi ngực dưới cơ hay trên cơ, kỹ thuật nào tốt hơn trong nâng ngực bằng túi độn?

Bạn của tôi đã nâng ngực bằng túi độn và túi độn được đặt trên cơ ngực, và bây giờ trông nó bị gợn sóng ở phía dưới. Trong buổi khám và tư vấn bởi một bác sĩ thẩm mỹ có uy tín khác, ông ấy nói với tôi rằng đặt túi ngực dưới cơ sẽ tốt hơn nhiều, nó ít nguy cơ bị co thắt bao xơ, dễ dàng hơn trong kiểm tra ung thư vú, và ngực trông tự nhiên hơn. Có phải như vậy không?

 •  4 năm trước
 •  6 trả lời
 •  5429 lượt xem

Các vết sẹo mổ trong nâng ngực bằng túi độn

Tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ làm ngực to hơn, nhưng sợ sẹo bị lộ khi mặc đồ bơi. Nếu tôi nâng ngực bằng túi độn thì sẹo mổ sẽ ở đâu và to như nào?

 •  4 năm trước
 •  8 trả lời
 •  4388 lượt xem

Túi độn độ nhô cao có làm ngực nâng trông đẹp tự nhiên không?

Tôi cao 1m63, nặng 56,5kg, vòng ngực 80 cm, cỡ áo ngực 34C (muốn tăng ít nhất lên cỡ DD) và đường kính vú ( chiều rộng vú) của của tôi là 13cm. Tôi đã nói với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rằng tôi muốn ngực trông to và đẹp tự nhiên (không cao và tròn vo như quả bóng hay bát úp). Bác sĩ nói sẽ sử dụng túi gel silicon kích cỡ 500ml, bề mặt trơn, hình tròn và độ nhô cao và khuôn ngực sẽ rất đẹp với độ dốc đẹp. Nhưng theo tôi biết thì túi gel độ nhô cao sẽ không mang lại hình dáng đẹp tự nhiên và chỉ có túi độ nhô mức độ trung bình mới có. Liệu túi gel độ nhô cao có mang lại cho tôi khuôn ngực trông to, đầy đặn và tự nhiên với khe ngực đẹp không ?

 •  4 năm trước
 •  17 trả lời
 •  1913 lượt xem

Tiêm 700ml nước muối để làm giãn vú trong nâng ngực bằng mỡ tự thân, như vậy có an toàn không?

Xin chào, gần đây tôi đã tham gia tư vấn về nâng ngực bằng mỡ tự thân và được bác sĩ nói rằng mô vú của tôi quá săn chắc và rằng tôi nên làm giãn nó ra bằng cách tiêm nước muối vào. Tôi đã đồng ý vì biết rằng nước muối là một chất an toàn và trong một khoảng thời gian ngắn tôi đã được tiêm 350ml nước muối vào mỗi bên ngực (cả hai bên là 700ml). Chính tay ông bác sĩ đã thực hiện, mỗi bên ngực thực hiện 3 vết đâm, kim tiêm vô trùng và sử dụng gây tê tại chỗ. Vào buổi tối, tất cả lượng nước muối đã được cơ thể tôi tái hấp thụ. Vậy tình trạng này có nguy hiểm gì không?

 •  2 năm trước
 •  6 trả lời
 •  1816 lượt xem
Tin liên quan
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Nâng ngực chảy xệ - thách thức trọng lực chỉ với một chút hỗ trợ

Nâng ngực chảy xệ - thách thức trọng lực chỉ với một chút hỗ trợ

Bạn đã từng có những buổi sáng thức dậy khi nhìn vào gương và thấy cứ như có hai quả bỏng xì hơi treo lơ lửng và lại tự hỏi mình liệu chiếc áo ngực có thể kéo chúng lên hay không.

Tầm quan trọng của bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực trong nhóm bác sĩ điều trị ung thư vú

Tầm quan trọng của bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực trong nhóm bác sĩ điều trị ung thư vú

Khi nhắc đến ung thư chúng ta thường nghĩ đến phẫu thuật, thuốc men, bệnh tật và nỗi sợ hãi về những điều chưa biết rõ. Hầu hết những người không trải qua điều trị ung thư và hồi phục đều không nghĩ đến đến việc điều gì sẽ xảy ra sau khi điều trị, truyền hóa chất có thể sẽ khiến bạn trông hốc hác vì giảm cân quá mức, các loại thuốc khác có thể gây ra một số vấn đề về da.

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Phụ nữ lên kế hoạch nâng ngực thường rất lo ngại về diện mạo khuôn ngực của mình sau khi phẫu thuật – nó sẽ trông hoàn toàn tự nhiên hay giả giả, quá to hay quá bé hoặc chỉ đơn giản là có hợp hay không.

Tìm hiểu về túi độn sử dụng trong nâng ngực

Tìm hiểu về túi độn sử dụng trong nâng ngực

Khi xem xét nâng ngực, túi độn thường là yếu tố đầu tiên bạn nghĩ đến. Sau đó sẽ là kích cỡ, hình dáng và chất liệu, những yếu tố quyết định đến diện mạo vú sau khi phẫu thuật.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây