So sánh phẫu thuật thu nhỏ ngực truyền thống với phẫu thuật thu nhỏ ngực Laser Bra

Tôi đang tìm hiểu thông tin cho ca thu nhỏ ngực của tôi. Khi nghiên cứu về phương pháp Laser Bra, tôi phát hiện ra rằng quy trình này mất khoảng 1,5-2 giờ, tuy nhiên khi tìm hiểu về thu nhỏ và treo sa trễ truyền thống, một số bác sĩ nói rằng quy trình sẽ mất khoảng 4-5 giờ để điêu khắc mô tự nhiên của tôi. Có bác sĩ nào còn có e ngại về kỹ thuật Laser Bra không? Tại sao lại có sự chênh lệch về thời gian lớn như vậy? Tôi không tìm thấy bất kỳ hình ảnh nào về thu nhỏ và treo sa trễ truyền thống trên mạng mà khiến tôi kinh ngạc; tuy nhiên, hình ảnh trước và sau của Laser Bra thì thật đáng kinh ngạc. Nhưng tôi sẽ không mạo hiểm sức khỏe của mình nếu kỹ thuật này không an toàn. Làm ơn cho lời khuyên.

6 Bác sĩ đã trả lời

Sự thật về kỹ thuật Laser Bra và thu nhỏ ngực bằng laser

Thật thú vị khi nhiều người gọi kỹ thuật này là một trò đùa trong khi họ thậm chí còn không biết nó là gì. Tôi đã thực hiện thủ thuật này cho hàng trăm người phụ nữ hài lòng trong hơn 14 năm (bao gồm 2 thành viên trong gia đình, rất nhiều nhân viên, rất nhiều y tá đã chứng kiến kỹ thuật này và nhiều bác sĩ bao gồm cả một đồng nghiệp trước đây tự mình thực hiện kỹ thuật này!) Nhiều đồng nghiệp có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ của tôi đang áp dụng kỹ thuật này trên khắp đất nước và tôi rất vui lòng hỗ trợ bất kỳ ai trong số các bạn trong việc tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn, miễn là bạn gửi email tới phòng khám của chúng tôi.

Tia laser C02 được sử dụng để loại bỏ lớp da bên ngoài, tạo ra một chiếc “áo lót” trung bì bên trong (còn sống và có mạch máu tốt) được gắn chặt vào xương ức. Chiếc “áo ngực” tạo từ tia laser này sẽ nâng và hỗ trợ vú. Điều thú vị là nhiều bác sĩ phẫu thuật có thái độ nghi ngờ đối với kỹ thuật Laser Bra lại là những người sẽ không ngần ngại mua lớp trung bì được hiến (alloderm) hoặc lớp trung bì từ da lợn (stratice) và khâu nó lại như một mảnh ghép không sông (không phải là một vạt da với mạch máu khỏe mạnh như Laser Bra). Các bác sĩ phẫu thuật sử dụng Alloderm và Stratice trong việc tái tạo vú, cũng như giờ là để hỗ trợ treo sa trễ. Nhìn vào tài liệu của Life Forms. “Áo ngực” từ laser là loại mảnh ghép miễn phí, có mạch máu, còn sống và sử dụng phần mô mà hầu hết các bác sĩ phẫu thuật sẽ loại bỏ khi thực hiện treo sa trễ truyền thống.

Tôi đã viết 2 bài báo được bình duyệt trên Tạp chí Phẫu thuật Thẩm mỹ về Thu nhỏ Ngực bằng Laser Bra và Phương pháp Thu nhỏ Ngực bằng Laser, cho những người chỉ trích nào đã bỏ qua chúng. Tôi cũng đã có nhiều cuộc nói chuyện trên khắp thế giới kể từ năm 1996 về phẫu thuật vú bằng laser. Các cuộc nói chuyện bao gồm ASPS, CSPS, ISAPS, Copenhagen, Swizerland, Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ American-Brazillian, và nhiều chuyến thỉnh giảng với tư cách giáo sư tại Hoa Kỳ.

Lớp biểu bì này còn sống, dày và có các mạch tiểu động mạch rộng rãi bên trong nó. Như nhiều nghiên cứu sinh của chúng tôi trên khắp đất nước và thế giới sẽ nói cho bạn biết, chúng tôi không thực hiện ghép mảnh ghép rời, đã thực hiện cho một số lượng lớn phụ nữ có núm vú cách khuyết cảnh xương ức 40-45 cm, cuộc phẫu thuật thu nhỏ ngực gần như không chảy máu và mất tối đa từ ​​1,5 đến 2 giờ. Chúng tôi thường xuyên hoàn thành ba ca phẫu thuật, rồi nghỉ đi ăn trưa. Hỏi bất kỳ nghiên cứu sinh hoặc bác sĩ nội trú nào. Những bức ảnh không nói dối. Ngực của bệnh nhân căng mẩy và trông rất đẹp. Không hề bị dẹt hay phẳng, mất độ nhô.

Liệu bạn có muốn thử phương pháp tạo “áo ngực” sống nằm bên trong này vào thời điểm nào đó không? Có khi bạn sẽ thấy mừng với khả năng treo sa trễ mà nó đã mang lại cho bệnh nhân của chúng tôi. Ngoài ra nó còn giúp mặt bên phía trong của vú đầy đặn hơn và tạo ra khe ngực rõ ràng hơn. Tôi đã từng cố định vạt da ở cả bên ngoài và ở giữa, nhưng bây giờ tôi chỉ cố định ở giữa vì cách này sẽ khiến nó nâng ngực lên theo hướng lên trên và vào giữa. Nhiều bác sĩ phẫu thuật đã chứng kiến khi tôi làm điều đó và nhiều người đang làm điều đó trong quá trình thực hành của họ. Những người không hiểu nó, chưa từng đọc về nó, chưa từng nghe về nó, và chưa từng làm kỹ thuật này đều quá vội vàng chỉ trích nó. Tôi chắc chắn rằng mỗi người trong số các bạn đều sẽ nhận được kết quả tốt với bất kỳ phương pháp mà bạn chọn để treo sa trễ và thu gọn ngực phì đại. Bạn có thể muốn thử bổ sung một chiếc “áo lót” da còn sống bên trong và so sánh độ nhô và độ đầy đặn ở giữa ngực. Bạn cũng có thể muốn “lột bỏ” lớp thượng bì của vạt da nối với núm vúbằng tia laser co2 một lần. Nó không gây chảy máu, hiệu quả, dễ dàng và tạo ra một dây xích da rất an toàn cho núm vú và quầng vú.

Thu nhỏ ngực có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy một giờ mà không cần laser

Laser Bra chỉ là một cái tên nghe có vẻ tuyệt vời và chỉ thế thôi. Nếu mối quan tâm của bạn là về thời gian của phương pháp phẫu thuật 'truyền thống', thì bạn không nên nghĩ rằng laser bra là phương pháp gì đó đặc biệt. Mặc dù một số bác sĩ phẫu thuật mô tả việc thu nhỏ ngực mất 4 giờ hoặc lâu hơn, nhưng ca phẫu thuật này hoàn toàn có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy một giờ. Bác sĩ Lista và tôi thực hiện quy trình này trong vòng chưa đầy một giờ, và kết quả thẩm mỹ chắc chắn không có gì phải xấu hổ. Kỹ thuật được phát triển bởi bác sĩ Lista đặc biệt hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi không sử dụng tia laser và không bao giờ cảm thấy cần thiết phải sử dụng tia laser. Vì vậy, việc bạn lựa chọn bác sĩ phẫu thuật không nên dựa trên việc họ có sử dụng tia laser hay không, mà là bạn có thích kết quả của kỹ thuật phẫu thuật mà họ sử dụng hay không. Đừng để bị lừa bởi phương pháp tiếp thị thông minh.

Phẫu thuật với kỹ thuật laser bra không phải là phép thuật

Laser Bra chỉ đơn giản là cách sử dụng lớp thượng bì của da để nâng đỡ bầu ngực sau khi treo sa trễ và thu nhỏ. Việc sử dụng từ "laser" khiến nó nghe có vẻ công nghệ cao và lạ mắt hơn là sử dụng từ "truyền thống". Nó được quảng cáo bởi Bác sĩ Stevens ở L.A. Tôi đã xem lại nhiều bức ảnh của ông ấy và thành thật mà nói, tôi không ấn tượng lắm với kết quả và cũng không hài lòng với kết quả đó cho bệnh nhân của mình. Cũng giống như các loại hình nghệ thuật khác, thu nhỏ ngực và treo ngực sa trễ là một bài tập điêu khắc mà có những người làm tốt hơn những người khác. Hãy trao đổi với nhiều bác sĩ và đợi cho đến khi bạn tìm thấy người tạo ra kết quả mà bạn cho là tốt. Có rất ít bác sĩ phẫu thuật có thể thu nhỏ ngực và treo sa trễ ngực xuất sắc trong 1,5 giờ. Để tạo hình tốt nhất và khâu cẩn thận thì cần khoảng từ 2,5 đến 4 giờ là hợp lý.

Một cuộc tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể hữu ích

Khi xem xét các lựa chọn của bạn cho một cuộc phẫu thuật thu nhỏ ngực, hãy hết sức thận trọng với điều gì đang được quảng cáo là mới nhất và tốt nhất trong các thủ thuật xâm lấn tối thiểu hoặc không xâm lấn. Phẫu thuật thu nhỏ ngực không chỉ là làm cho ngực nhỏ lại mà còn là việc định hình lại và điêu khắc ngực để mang lại hình dáng và dáng vẻ trẻ trung hơn. Theo tôi, điều này là khó, nếu không muốn nói là không thể đạt được nếu không nhờ phẫu thuật. Về thời gian, tôi nghĩ hầu hết các bác sĩ sẽ đồng ý rằng chúng tôi có thể thực hiện thu nhỏ ngực cho hầu hết bệnh nhân trong khoảng 2-2,5 giờ hoặc ít hơn. Phương pháp truyền thống có thể cung cấp cho bạn một kết quả tuyệt vời, tự nhiên và lâu dài. Có rất nhiều bức ảnh trên nhiều trang web của chúng tôi cho thấy hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực. Lời khuyên của tôi là hãy ngồi lại với một hoặc nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ trong khu vực của bạn để được tư vấn và đánh giá các phương án mà bạn có. Tôi nghĩ đây là cách tốt nhất để đưa ra quyết định sáng suốt về những gì bạn cảm thấy là tốt nhất cho cơ thể của mình.

Laser Bra chỉ là một cách làm khác mà thôi

Tôi thích ý tưởng của phương pháp laser bra, kết hợp với một số biện pháp khác để cố gắng giúp bộ ngực có được sự đầy đặn lâu dài, nhưng tôi không thích quan điểm rằng bạn không thể đạt được điều này nếu không sử dụng tia laser. Trên thực tế, tôi sẽ tranh luận rằng việc phải kéo một máy bắn tia laser vào phòng phẫu thuật để thực hiện một ca phẫu thuật mà ban đầu không liên quan gì đến tia laser là lãng phí động tác, thời gian và chi phí.

Nếu ta quay trở lại với căn bản và nhìn vào những gì laser có thể làm được, thì nó khá đơn giản: họ sử dụng năng lượng ánh sáng để làm bốc hơi các tế bào ở lớp trên cùng của da, nghĩa là lớp biểu bì và lớp trên của trung bì. Thế đấy. Nếu các thiết lập của tia laser cho phép, thì nhiệt có thể tích tụ một phần trong các mô, được gọi là "sự tiêu tán nhiệt", và điều này có thể gây ra hiện tượng co lại, thu nhỏ và thắt chặt các sợi đàn hồi và collagen của da. Tuy nhiên, người ta phải cẩn thận, vì nhiệt lượng này cũng có thể làm tổn thương hệ thống cung cấp máu tới da từ sâu trong lớp trung bì, ảnh hưởng đến độ khỏe mạnh và khả năng sống sót của vạt da. Những nguyên tắc này được áp dụng với da được điều trị bằng tia laser, bất kể nó nằm ở đâu: mặt, vú, ngực, tay hay bất kỳ vị trí nào khác.

Những lý do chính để lấy đi lớp biểu bì của mô vú là:

1. Bởi vì chúng ta phải để lại một lượng mô vú gắn liền với núm vú để cung cấp máu, và phần này không thể có tế bào biểu bì trên đó vì một khi dải da này bị chôn vùi dưới mô vú như một "áo lót bên trong", các tế bào biểu bì sẽ tiếp tục phát triển và gây ra đủ loại vấn đề.

2. Vạt da này cho bác sĩ một thứ chắc chắn để đặt chỉ khâu vào để treo mô vú, nên mới có tên gọi "áo lót bên trong."

Có NHIỀU cách được chấp nhận để loại bỏ lớp da trên cùng này, laser chỉ là một trong số đó. Người ta cũng có thể sử dụng dao mổ, kéo phẫu thuật, hoặc như tôi, máy cắt điện hoặc Bovie. Tôi làm thế bởi vì với một số phụ kiện nhất định, ví dụ như một đầu Utah, năng lượng điện của Bovie được tập trung và nó cắt rất sạch, để lại một mặt phẳng không có máu, giống như tia laser. Tùy thuộc vào kích thước của bầu vú, tôi sẽ mất khoảng 5 phút hoặc ít hơn để thực hiện quy trình này, và tôi dám cá rằng lớp trung bì mà tôi để lại cũng có thể sống và chắc khỏe như bất kỳ lớp da nào tôi để lại khi sử dụng tia laser.

Vấn đề là tôi làm điều đó với một dụng cụ có trên mọi bàn mổ cho mọi ca thu nhỏ ngực và tôi không khiến bản thân hay bất kỳ ai khác phải chịu thêm những rủi ro như tiếp xúc với khói laser và các tác nhân lây nhiễm dạng khí dung hoặc tổn thương mắt do laser. Một khi tôi đã thực hiện xong công đoạn này, tôi tin rằng phần còn lại của ca mổ sẽ diễn ra như nhiều người khác đã làm. Vạt da đó được dùng để treo ngực lên cao, còn phần còn lại thì như tiêu chuẩn.  Tôi chỉ chưa tìm ra cách hay ho nào để gọi quy trình này là "Bovie Bra", nghe không hay bằng Laser Bra.

Phần “áo ngực trong” của phương pháp laser bra không phải là một ý tưởng tồi; nhiều người trong số chúng tôi đã thực hiện ý tưởng này, thậm chí tự nghĩ ra ý tưởng này. Thay vào đó, vấn đề chỉ là bạn tạo ra chiếc “áo lót" như thế nào. Bạn sử dụng tia laser, Bovie, dao mổ...? Tôi khẳng định rằng nếu bạn xem rất nhiều hình ảnh về kết quả của các ca phẫu thuật được thực hiện giống hệt nhau, trừ việc sử dụng tia laser so với các phương pháp loại bỏ biểu bì khác, nói cách khác là một nghiên cứu có đối chứng được thiết kế với phương pháp khoa học trong đó mô vú được treo giống nhau, thiết kế của các vết mổ giống nhau, v.v., thì tôi nghĩ bạn sẽ thấy rằng kết quả của các ca phẫu thuật không có nhiều khác biệt đáng kể. "Laser bra" là phương pháp phẫu thuật đủ tốt, chỉ là sâu bên trong, nó không thực sự độc đáo, và nó có thêm các yếu tố rủi ro và chi phí mà tôi nghĩ là không cần thiết phải bổ sung vào một thủ thuật ngực rất đơn giản như thế này.

Một điểm khác mà ta cần nói đến về việc tạo hình vú là lập luận về phương pháp laser bra khiến chúng ta quá chú trọng vào tầm quan trọng của da đối với hình dạng vú/sự nâng đỡ lâu dài cho vú. Tất cả mọi người nên nhận ra rằng theo thời gian, mọi làn da chịu lực hoặc đỡ trọng lượng nào đó, bao gồm cả da "áo ngực” của laser bra, cũng sẽ bị giãn và mất đi độ săn chắc. Khi điều này xảy ra, vú sẽ bị xệ xuống. Một khía cạnh rất quan trọng, và theo quan điểm của tôi thường bị bỏ qua, của việc lập kế hoạch cho hình dạng lâu dài của vú là thiết kế và phân bố các mô vú được cắt bỏ. Có nghĩa là, nếu bạn chỉ đơn giản loại bỏ mô vú mà không quan tâm đến vị trí gốc của nó trên từng bầu vú, không quan tâm đến mô vú còn lại được phân bổ như thế nào trên gò vú, thì bạn có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội để tạo hình vú theo cách sẽ tạo ra sự đầy đặn lâu dài tối ưu.

Nếu bạn ưu tiên loại bỏ mô vú ở phía trên của bầu ngực hoặc chỉ đơn giản là làm mỏng đều vạt da mà không cân nhắc đến vị trí cuối cùng của các mô, bạn có thể sẽ tạo ra một bộ ngực chảy xệ, nặng ở đáy, phẳng ở trên và không có độ nhô, trái ngược với việc để lại phần bầu ngực trên, ở giữa ngực, dày dặn hơn, mà theo thời gian sẽ không bị sa xuống đáy và sẽ khiến bầu ngực trên căng tròn lâu hơn. Và điều này không liên quan gì đến da, hay "laser bra", Bovies, hoặc bất kyf thứ gì khác.

Còn quan điểm thứ hai thì rất dễ hiểu: Tôi nghĩ rằng những bác sĩ phẫu thuật tuyên bố họ sẽ thực hiện thu nhỏ ngực trong một giờ hoặc chỉ lâu hơn một chút rất có thể có nhiều hơn một bác sĩ làm phẫu thuật; có lẽ có hai hoặc nhiều bác sĩ phẫu thuật mổ đồng thời hai vú, hoặc có nghiên cứu sinh và bác sĩ nội trú khâu một bên vú (có lẽ đây là phần mất thời gian nhất trong các ca phẫu thuật) trong khi bác sĩ phẫu thuật chính thu nhỏ bên còn lại. Tôi không nghĩ rằng con người có thể tự mình thực hiện toàn bộ ca phẫu thuật (như thường được thực hiện trong một cơ sở hành nghề cá nhân đơn lẻ) trong thời gian ngắn như vậy. Ở giai đoạn hiện tại trong sự nghiệp của mình, tôi đã thực hiện hơn một nghìn thủ thuật thu nhỏ và treo ngực sa trễ (sử dụng một kỹ thuật rất giống laser bra), và tôi vẫn mất từ 3 đến 4 giờ một lần để hoàn thành tốt công việc và làm cẩn thận.

Thu nhỏ ngực bằng phương pháp Laser Bra

Tiếp thị. Bạn nghe đi nghe lại điều đó trong các câu trả lời của chúng tôi. Khi điều gì đó nghe có vẻ "đẹp như một giấc mơ” thì đúng là mơ đấy. Laser làm căng da, nhưng rất ít. Tôi xin nhắc lại: tia laze KHÔNG LÀM CĂNG DA nhiều. Vấn đề của tất cả các ca treo sa trễ và thu nhỏ ngực là trọng lực sẽ khiến bạn bị xệ trở lại theo thời gian. Tôi đã thực hiện nhiều kiểu treo sa trễ  ngực khác nhau trong nhiều năm, và tôi thấy với tôi, phương pháp treo sa trễ bằng sẹo dọc cho kết quả tốt nhất. Tôi khâu bên trong rất nhiều để làm giảm độ căng kéo lên lớp da bên ngoài và tôi nghĩ điều này sẽ giúp ngực giữ được hình dạng tốt hơn. Tôi cũng nhận thấy bạn càng có nhiều mô bên trong ngực, thì bạn càng có khả năng giữ kết quả treo sa trễ và hình dáng bầu ngực tốt hơn. Phương pháp Laser Bra bao gồm việc đốt lớp da trên cùng, và sau đó sử dụng mảnh da đó, gắn xuống mô bên dưới, như một chiếc "áo lót" bên trong. Nghe thật tuyệt. Ai lại không muốn một chiếc áo lót bên trong để nâng ngực mình lên? Nhưng “áo ngực” laser sẽ không "giữ" kết quả treo sa trễ tốt hơn là bao. Da sẽ bị giãn. Da sẽ bị chảy xệ. Đây là tiếp thị lừa đảo. Tôi rất buồn trước những tuyên bố "bác sĩ phẫu thuật Laser Bra có thể duy trì cho bộ ngực được nâng cao ở vị trí đẹp tự nhiên." Không gì có thể giúp ngực “duy trì” trạng thái được nâng cao. Chúng sẽ lại rủ xuống theo thời gian. Ngoài ra các tuyên bố về thời gian của phẫu thuật đã bị xáo trộn. Phẫu thuật thu nhỏ ngực thông thường KHÔNG mất đến 5 giờ - đa số các bác sĩ phẫu thuật mất 2 giờ rưỡi đến 3 giờ. Cuối cùng, nhiều hình ảnh trước-sau phẫu thuật có liên quan đến việc đặt túi độn ngực. Túi độn sẽ luôn giúp “treo ngực sa trễ” và mang lại sự đầy đặn cho khe ngực - và điều đó không liên quan gì đến kỹ thuật thu nhỏ hay treo sa trễ mà bạn chọn. Trời ạ, người ta đang cho bạn ăn bánh vẽ.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Số liệu thống kê của các ca mất cảm giác núm vú sau phẫu thuật thu nhỏ ngực là bao nhiêu?

Tôi cao 1m6 và ngực cỡ 32G, tôi 43 tuổi. Tôi đang cân nhắc làm phẫu thuật thu nhỏ ngực để giảm đau lưng, cổ và vai nhưng tôi khá chần chừ do có khả năng mất cảm giác núm vú. Đây là vùng khoái cảm cực lớn đối với tôi, và tôi dường như không thể tìm thấy bất kỳ số liệu thống kê nào liên quan đến biến chứng/tác dụng phụ cụ thể này. Xin hãy cho tôi biết lời khuyên, thông tin, kinh nghiệm của các bác sĩ.

 •  2 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  54 lượt xem

Phẫu thuật thu nhỏ ngực giá bao nhiêu?

Tôi nghĩ công ty bảo hiểm sẽ không chi trả cho chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực ngực phì đại. Họ không coi đây là một nhu cầu y tế mặc dù ngực đang khiến tôi bị đau lưng và đau cổ dữ dội. Một bác sĩ phẫu thuật giỏi sẽ tính giá quy trình này là bao nhiêu? Có bao gồm cả gây mê không? Xin cảm ơn.

 •  3 năm trước
 •  15 trả lời
 •  1094 lượt xem

Các kiểu đường mổ và cách tránh sẹo trong phẫu thuật thu nhỏ ngực?

 • Các kiểu đường mổ và cách tránh sẹo trong phẫu thuật thu nhỏ ngực?

Tôi đang có ý định thu gọn ngực. Tôi mới chỉ 23 tuổi, cao 1m59, nặng 61 kg. Tôi đã cố gắng giảm cân nhưng vòng một vẫn to. Lúc nào tôi cũng cảm thấy mất tự tin với cơ thể mình, tôi muốn thu nhỏ ngực nhưng không muốn có các vết sẹo xấu xí. Có cách nào giảm kích cỡ ngực mà không để lại sẹo rộng không? Một vấn đề khác nữa là vòng một của tôi đang bắt đầu chảy xệ. Nếu tôi vẫn giữ kích cỡ này và chỉ treo cao chúng lên thôi thì có cách nào không để lại sẹo không?

 •  3 năm trước
 •  19 trả lời
 •  2300 lượt xem

Có cách nào thu nhỏ ngực phì đại không cần phẫu thuật không?

Có cách nào làm cho vòng một nhỏ đi vài cỡ không, hay chỉ có cách duy nhất là phẫu thuật?

 •  3 năm trước
 •  9 trả lời
 •  1986 lượt xem

Hai ngực lệch nhau có khắc phục được bằng phẫu thuật không

 • Hai ngực lệch nhau có khắc phục được bằng phẫu thuật không

Chào bác sỹ ạ, bác sỹ cho e hỏi hai ngực em bị lệch nhau, bên to bên bé thì sau phẫu thuật có thu nhỏ lại bên to được không ạ

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  418 lượt xem
Tin liên quan
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật

Đa số ca bục vết mổ không nghiêm trọng và khi xử lý thích hợp, sẽ không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bầu ngực hay của vết sẹo về lâu về dài

Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực
Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực

Hoại tử mỡ vú là các tế bào mỡ bị chết do bị thương hoặc thiếu máu cục bộ

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực
Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

Theo đánh giá của bệnh nhân và các bác sĩ, quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực thường nhẹ nhàng hơn tưởng tượng

Các đường rạch mổ trong thu nhỏ ngực và vết sẹo sau phẫu thuật
Các đường rạch mổ trong thu nhỏ ngực và vết sẹo sau phẫu thuật

Các đường rạch trong thu nhỏ ngực chủ yếu nằm ở cực dưới của bầu vú, không dễ lộ ra bên ngoài quần áo

Các câu hỏi thường gặp sau phẫu thuật thu nhỏ ngực
Các câu hỏi thường gặp sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

Các câu hỏi thường gặp sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây