Ngực cỡ 36DD có quá nhỏ để làm phẫu thuật thu nhỏ ngực không?

Tôi năm nay 24 tuồi, cao 1m76 và nặng 81 kg. Tôi muốn giảm 9kg trước khi thu gọn ngực xuống mức C, nhưng ngực tôi luôn luôn to. Ít nhất là ở cỡ D, ngay cả khi tôi chỉ nặng 65 kg cách đây 2 năm. Tôi vừa sinh đôi 6 tháng trước nên chảy xệ cũng là một vấn đề. Tôi chỉ thắc mắc là liệu cỡ ngực của tôi có lý tưởng để thu gọn không (về mặt bảo hiểm chi trả). Tôi có bảo hiểm rất tốt, nhưng tôi biết việc xin chi trả cho những kiểu phẫu thuật này khó khăn như thế nào. Tôi đã bị đau lưng từ xưa đến giờ, cũng như các vấn đề về tư thế.

7 Bác sĩ đã trả lời

Đối tượng thích hợp làm thu gọn ngực

Dựa trên mô tả của bạn, bạn có thể là đối tượng phù hợp cho phẫu thuật thu nhỏ ngực; đây là một trong những ca phẫu thuật làm bệnh nhân hài lòng nhất mà chúng tôi thực hiện. Cách tốt nhất để được bảo hiểm chi trả cho phẫu thuật thu nhỏ ngực liên quan đến một số thứ mà bạn cần. Bạn càng có nhiều tài liệu (ví dụ: từ bác sĩ chăm sóc chính của bạn, bác sĩ vật lý trị liệu, chuyên gia nắn khớp xương, v.v.) thì càng tốt trong việc xin bảo hiểm "chấp nhận” chi trả cho thủ thuật này. Tài liệu này và thư/hình ảnh từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ giúp bạn nhận được sự chấp thuận của bên bảo hiểm. Đảm bảo bạn đang làm việc với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản/có kinh nghiệm, có chứng chỉ.

Rất có thể bảo hiểm sẽ chi trả cho cuộc phẫu thuật của bạn

Dựa trên ảnh và kích thước của bạn, có nhiều khả năng bảo hiểm sẽ sẵn sàng chi trả cho ca thu gọn ngực của bạn. Điều này thường cần khoảng 2 lá thư từ bác sĩ chăm sóc chính của bạn và một số bác sĩ khác. Thu nhỏ ngực chắc chắn sẽ rất phù hợp với bạn, vừa có thể giảm kích thước bầu ngực vừa có thể nâng ngực về vị trí bình thường.

Thu nhỏ ngực

Nếu bạn không hài lòng với kích thước của bộ ngực đồ sộ của mình, và đặc biệt nếu chúng gây ra cho bạn bất kỳ cơn đau lưng, cổ hoặc vai nào, thì bạn là đối tượng thích hợp với phẫu thuật thu nhỏ ngực (miễn là bạn có sức khỏe tốt). Thật tuyệt khi bạn có mục tiêu giảm cân trước khi làm phẫu thuật. Nhưng như bạn đã nói, bạn luôn có bộ ngực lớn, vì vậy nghe có vẻ như phẫu thuật thu nhỏ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Từ hình ảnh của bạn, có vẻ như hai bên ngực của bạn có kích thước khác nhau, vì vậy phẫu thuật thu nhỏ ngực cũng có thể giúp làm cho ngực của bạn trông cân đối hơn! Bạn nên trực tiếp tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, người có chuyên môn đặc biệt về phẫu thuật thu nhỏ ngực. Vào thời điểm đó, điều phối viên phẫu thuật tại phòng khám sẽ có thể hỗ trợ bạn trong việc yêu cầu bảo hiểm chi trả cho thủ thuật này, nếu ca phẫu thuật là cần thiết về mặt y tế.

Thu nhỏ ngực: đối tượng được bảo hiểm chi trả

Từ những bức ảnh của bạn, có vẻ như thu nhỏ ngực chắc chắn sẽ có lợi cho bạn. Những triệu chứng mà bạn đang gặp phải là khá điển hình đối với một phụ nữ có bộ ngực lớn. Ngoài việc giảm bớt sự khó chịu về thể chất, chúng tôi nhận thấy rằng việc thu nhỏ ngực còn giúp cải thiện hình ảnh bản thân, cho phép bạn tham gia các hoạt động thể chất khác nhau và dễ dàng tìm được quần áo vừa vặn hơn. Nhìn chung, khi kích cỡ ngực quá lớn gây ra các vấn đề về hoạt động, thì các gói bảo hiểm sẽ chi trả cho một ca phẫu thuật thu nhỏ ngực nếu ta loại bỏ hơn 400-500 gram từ mỗi bên vú, tùy thuộc vào yêu cầu của công ty bảo hiểm cá nhân của bạn. Những vấn đề này có thể bao gồm đau cổ, đau lưng hoặc vai, khó giữ vệ sinh và đau vú. Nhiều phụ nữ chọn phẫu thuật tạo hình ngực cũng sẽ cần treo sa trễ. Treo sa trễ là một phần của quy trình và không mất thêm phí. Treo sa trễ là bước cần thiết để đảm bảo núm vú có vị trí thích hợp và có thể cho phép thu nhỏ quầng vú nếu cần. Lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể đưa ra cho bạn là hãy đặt lịch tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, người sẽ có đủ điều kiện để đánh giá hình dạng và thể tích ngực hiện tại của bạn. Họ cũng sẽ có thể giải thích cho bạn về tất cả các phương án.

Thu nhỏ ngực

Bạn không cần phải có kích thước quá lớn để làm thu nhỏ ngực. Miễn là bạn hiểu những rủi ro liên quan đến phẫu thuật và những gì kèm theo nó, cũng như đủ chín chắn để đưa ra quyết định sáng suốt, thì bạn là đối tượng phù hợp để làm phẫu thuật. Tốt nhất trước đó bạn nên đạt được cân nặng lý tưởng. Nếu cơn đau mà bạn đang phải chịu là kết quả của một bộ ngực lớn và điều này có thể được chứng minh, thì bạn có thể nhận được bảo hiểm để chi trả cho cuộc phẫu thuật của mình. Tham khảo ý kiến ​​của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, bác sẽ khám cho bạn và đảm bảo rằng phương pháp thu nhỏ ngực phù hợp với bạn. Sau đó, họ sẽ giúp bạn xin sự chấp thuận của bảo hiểm.

Đối tượng phù hợp làm thu nhỏ ngực và đang mong muốn được bảo hiểm chi trả

Mỗi công ty bảo hiểm có những hướng dẫn khác nhau. Hơn nữa, các yêu cầu của bảo hiểm cũng khác nhau tùy thuộc vào tiểu bang và chương trình bảo hiểm. Quá trình nhận tiền hoàn trả bảo hiểm cho thủ thuật thu nhỏ ngực có thể khiến bạn khá khó chịu. Có một loạt câu hỏi phải được trả lời trước khi bắt đầu quy trình bảo hiểm.

1. Bạn đã từng gặp phải các triệu chứng dai dẳng ở ít nhất hai trong số các vùng cơ thể giải phẫu dưới đây, ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày trong ít nhất một năm: Đau ở lưng trên; Đau ở cổ; Đau ở vai; Đau đầu; Gù cột sống đau đớn có bằng chứng X-quang; Đau/khó chịu/lở loét do dây áo ngực cắt vào vai;

2. Bạn đã chụp quang tuyến vú trong năm qua chưa?

3. Bạn đã thử bất kỳ liệu pháp nào sau đây trong 3 tháng hoặc hơn chưa? Các thiết bị hỗ trợ (ví dụ: áo ngực nâng đỡ phù hợp, dây áo ngực rộng); Can thiệp bằng thuốc giảm đau/chống viêm không steroid (NSAID); Vật lý trị liệu/thể dục/thay đổi tư thế

4. Bạn đã gặp bác sĩ để điều trị các triệu chứng bạn gặp phải chưa? Khi nào? Bác sĩ của bạn cũng phải có khả năng ghi lại các triệu chứng như đau lưng và cổ, đau đầu, đồng thời cần đảm bảo rằng khối lượng cần giảm ước tính sẽ phù hợp với yêu cầu của công ty bảo hiểm đối với chỉ số BMI của bạn.

Phải nhận được sự chấp thuận từ bảo hiểm trước khi biết liệu bảo hiểm có chi trả cho ca thu nhỏ ngực hay không

Dựa trên hình ảnh và triệu chứng của bạn, tôi tin rằng bạn có thể là ứng cử viên sáng giá cho phẫu thuật thu nhỏ ngực. Thật không may, hầu như không thể biết liệu hãng bảo hiểm có chịu chi trả chi phí của thủ tục này hay không cho đến khi hoàn tất quá trình ủy quyền trước. Mỗi công ty bảo hiểm có những yêu cầu riêng và một số công ty coi phẫu thuật thu nhỏ ngực là một điều khoản loại trừ trong hợp đồng. Điều này có nghĩa là họ sẽ không chi trả cho nó, ngay cả khi bạn là đối tượng phù hợp hoàn hảo để làm phẫu thuật. Tôi tin rằng thủ thuật này sẽ có lợi cho bạn theo nhiều cách. Thu nhỏ ngực làm giảm các triệu chứng liên quan đến chứng phì đại tuyến vú, chẳng hạn như đau lưng, đau cổ, đau vú, đau vai và phát ban mãn tính. Nó giúp cải thiện thẩm mỹ bầu ngực bằng cách giảm kích thước bầu ngực, thu nhỏ quầng vú, nâng ngực về vị trí bình thường. Nó giúp cải thiện lòng tự trọng, sự tự tin và cách phụ nữ nhìn nhận bản thân. Tất cả những lợi ích này làm cho thu nhỏ ngực trở thành một thủ thuật cực kỳ phổ biến với tỷ lệ hài lòng cao.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có cách nào thu nhỏ ngực phì đại không cần phẫu thuật không?

Có cách nào làm cho vòng một nhỏ đi vài cỡ không, hay chỉ có cách duy nhất là phẫu thuật?

 •  3 năm trước
 •  9 trả lời
 •  1987 lượt xem

Hai ngực lệch nhau có khắc phục được bằng phẫu thuật không

 • Hai ngực lệch nhau có khắc phục được bằng phẫu thuật không

Chào bác sỹ ạ, bác sỹ cho e hỏi hai ngực em bị lệch nhau, bên to bên bé thì sau phẫu thuật có thu nhỏ lại bên to được không ạ

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  418 lượt xem

Trong khi hồi phục sau khi làm thu nhỏ & treo sa trễ ngực, tôi có thể ngủ mà không cần mặc áo ngực phẫu thuật không?

Tôi có thể không mặc áo ngực thể thao hoặc áo ngực phẫu thuật vài giờ trong một ngày không?

 •  2 tháng trước
 •  8 trả lời
 •  107 lượt xem

Tôi muốn tránh vết sẹo to, tôi có thể làm phẫu thuật thu nhỏ ngực không sẹo không?

Tôi đang tìm kiếm một bộ ngực nhỏ hơn - hiện tại cỡ ngực của tôi là D. Tôi đã xem một chương trình truyền hình nói về cách thu nhỏ ngực không để lại sẹo. Phương pháp này được thực hiện như thế nào? Tôi có thể làm nó ở đâu? Lý tưởng là tôi muốn tránh vết mổ lớn.

 •  2 tháng trước
 •  12 trả lời
 •  139 lượt xem

Tôi bị thừa cân thì có nên làm phẫu thuật thu gon ngực không?

Đối với một phụ nữ thừa cân, 40kg trở lên, thì thu gọn ngực có phải là một ý tưởng tồi không? Liệu trọng lượng của tôi có khiến cho ngực to ra một lần nữa hay không?

 •  2 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  139 lượt xem
Tin liên quan
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật

Đa số ca bục vết mổ không nghiêm trọng và khi xử lý thích hợp, sẽ không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bầu ngực hay của vết sẹo về lâu về dài

Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực
Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực

Hoại tử mỡ vú là các tế bào mỡ bị chết do bị thương hoặc thiếu máu cục bộ

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực
Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

Theo đánh giá của bệnh nhân và các bác sĩ, quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực thường nhẹ nhàng hơn tưởng tượng

Các đường rạch mổ trong thu nhỏ ngực và vết sẹo sau phẫu thuật
Các đường rạch mổ trong thu nhỏ ngực và vết sẹo sau phẫu thuật

Các đường rạch trong thu nhỏ ngực chủ yếu nằm ở cực dưới của bầu vú, không dễ lộ ra bên ngoài quần áo

Các câu hỏi thường gặp sau phẫu thuật thu nhỏ ngực
Các câu hỏi thường gặp sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

Các câu hỏi thường gặp sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây