Chúng tôi trên mạng xã hội
    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập216
  • Máy chủ tìm kiếm80
  • Khách viếng thăm136
  • Hôm nay2,109
  • Tháng hiện tại1,754,517
  • Tổng lượt truy cập36,519,745

Làm gì để tăng mật độ tóc?

Tôi là nam, 20 tuổi, tôi bị rụng tóc nặng trong 8 tháng qua. Tóc không rụng riêng ở vùng nào cả, nhưng tôi thấy mật độ tóc giảm rõ rệt. Toàn bộ thành viên trong gia đình tôi không có dấu hiệu bị hói trước tuổi 55. Hiện tại tôi đã ngừng rụng tóc, nó đã nằm trong tầm kiểm soát và tôi không rụng nhiều hơn 5-8 sợi mỗi ngày. Tôi chỉ muốn xin lời khuyên về cách để làm tăng mật độ tóc.
2 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Rụng tóc lan tỏa năm 20 tuổi

Trong nghề, chúng tôi rất hay gặp bệnh nhân bị rụng tóc nặng trong độ tuổi 20. Chắc chắn có các phương án tùy vào mức độ rụng và nguyên nhân. Rụng tóc nặng thường xảy ra sau các sự kiện căng thẳng hoặc bệnh và thường tóc sẽ mọc lại qua thời gian. Nếu bản chất bạn bị rụng tóc là do gen quy định, thì bước đầu tiên quan trọng nhất là ngăn rụng tóc. Phương án tốt nhất là kết hợp các loại thuốc. Cuối cùng, để cải thiện mật độ tóc, phương án hiệu quả nhất sẽ là tiêm PRP kết hợp cấy/không cấy tóc nếu bạn là đối tượng phù hợp. Bạn thực sự nên xin tư vấn từ chuyên gia tóc để xác định phương án tốt nhất dành cho bạn.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

 Rụng tóc lan tỏa ở nam giới

Bạn nên tới gặp bác sĩ da liễu để được khám chi tiết da đầu. Không được khám da đầu cho bạn và không biết về lịch sử cụ thể, thì không ai có thể đưa ra chẩn đoán và phương án điều trị. Nhưng tôi có một vài thông tin chung, dành cho những người ở trong tình trạng tương tự.
1. Rụng tóc khắp đầu, không nằm ở vùng cụ thể nào gọi là rụng tóc lan tỏa
2. Rụng tóc lan tỏa thường không xảy ra ở nam giới, các nguyên nhân bao gồm rụng tóc androgen lan tỏa không có kiểu hình cụ thể (DUPA), rụng tóc telogen, rụng tóc từng mảng, lichen planopilaris và các loại bệnh rụng tóc sẹo khác. Phổ biến nhất trong số này đối với đàn ông tuổi 20 với triệu chứng rụng tóc lan tỏa làm giảm mật độ rồi dừng lại là bệnh rụng tóc telogen, sau đó là rụng tóc androgen lan tỏa.
3. Phương pháp điều trị của từng loại bệnh là khác nhau.
4. Nhiều loại bệnh trong số này có phản ứng với các biện pháp điều trị, như rụng tóc telogen và rụng tóc mảng lan tỏa. Bệnh rụng tóc androgen lan tỏa gần như chắc chắn có thể có phản ứng với finasteride và minoxidil.
Xin hãy dành thời gian gặp bác sĩ để được chẩn đoán cụ thể. Quá nhiều lần người ta tự cho rằng nam giới bị rụng tóc lan tỏa là do bệnh rụng tóc androgen, và cũng rất nhiều lần nhận định đó là sai.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây