Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập301
 • Máy chủ tìm kiếm76
 • Khách viếng thăm225
 • Hôm nay76,803
 • Tháng hiện tại1,039,701
 • Tổng lượt truy cập33,333,176

Kỹ thuật nâng ngực dual-plane và kỹ thuật biplanar có phải là một không?

Hai kỹ thuật này là một phải không?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Dual-plane và Biplanar

Phải, biplanar có cùng nghĩa với dual-plane, tức là phần trên của túi độn được che phủ bởi cơ, còn phần dưới thì che bởi mô vú vì mô vú vùng dưới dày hơn. Đây là kỹ thuật đặt túi độn hiện đại, trong quá khứ, túi độn ngực được đặt trước cơ hoặc hoàn toàn bên dưới cơ.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Dual-plane và biplanar có phải là một?

Đây là vấn đề về mặt ngữ nghĩa, nhưng giữa những kỹ thuật này và việc đặt túi ngực một phần dưới cơ có sự khác biệt khá nhỏ. Tôi không chắc chắn về độ ảnh hưởng của sự khác biệt đó, nhưng kỹ thuật dual-plane sẽ bóc tách mô vú khỏi mặt trước của cơ ngực lớn gần tới hoặc tới ngang vị trí núm vú, được cho là sẽ giúp túi độn nằm vừa trong bầu ngực dưới hơn và tạo ra cảm giác núm vú được nâng lên. Có lẽ sự khác biệt rất nhỏ đó có giá trị một chút, nhưng như rất nhiều chuyện khác, tôi nghĩ nó có thể đã bị thổi phồng lên. Cá nhân tôi sử dụng kỹ thuật nâng ngực đặt một phần túi độn dưới cơ trong gần 30 năm và tôi rất hài lòng với kết quả tổng quát và dáng ngực tự nhiên khi được áp dụng cho những ca phù hợp. Nếu núm vú của bệnh nhân quá thấp, thì tôi nghĩ người đó cần chọn có tiến hành treo sa trễ bằng đường mổ quanh quầng vú (đường mổ donut), khi kết quả đặt túi độn và vị trí núm vú có thể được quyết định.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sự khác nhau giữa dual-plane và biplanar?

Y như bạn nghi ngờ, sự khác biệt có lẽ chỉ là về mặt con chữ. Dual-plane và biplanar là hai cụm từ chỉ cùng một loại kỹ thuật nâng ngực. Có lẽ nó tùy vào việc bác sĩ của bạn được dạy bằng từ nào thì họ dùng từ đấy thường xuyên hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, xin hãy hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn hoặc lên lịch xin tư vấn với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ gần bạn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Độn ngực Dual-plane và bi-planar

Đúng là hai từ này chỉ cùng một thứ - cụ thể là phần trên của túi độn nằm bên dưới cơ, còn phần dưới thì nằm bên dưới da. Cơ ngực lớn không che phủ toàn bộ vùng ngực, chính vì vậy túi độn không thể nằm hoàn toàn bên dưới cơ.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?

 • Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?
 • Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?
 • Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?

Chào bác sĩ, tôi là người khá năng động, thường xuyên tập luyện. Bác sĩ của tôi đề nghị đặt túi độn 350 đến 400cc đặt ở vị trí một phần dưới cơ một phần dưới tuyến vú (Dual Plane). Theo tính toán của ông ấy, túi độn sẽ giúp nâng ngực chảy xệ lên vì vỏ nhám sẽ giúp kéo phần nửa dưới ngực của tôi lên. Vậy dựa vào hình ảnh và lối sống năng động của tôi như vậy liệu kế hoạch trên có phù hợp không?

 •  2 năm trước
 •  1 trả lời
 •  967 lượt xem

Liệu tôi có thể chọn kỹ thuật nâng ngực dual-plane thay vì phẫu thuật treo ngực sa trễ để tránh sẹo không?

Tôi đã gặp ba bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Hai người nói rằng tôi nên treo sa trễ với đường mổ dọc hình kẹo mút, một người nói rằng kỹ thuật dual-plane sẽ có tác dụng. Tôi bị sa trễ độ II, ba lần mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ trong 2 năm. Tôi cao 1,67 m, nặng 62kg.

 •  1 tháng trước
 •  10 trả lời
 •  102 lượt xem

Tôi không muốn kết hợp nâng ngực với treo ngực sa trễ, liệu tôi có thể thay phương án đó bằng cách đặt túi độn to hơn với kỹ thuật dual-plane không?

Tôi đã làm bài kiểm tra bằng giấy và bút chì. Theo kết quả thì có lẽ tôi bị sa trễ hoặc giả sa trễ (núm vú nằm bên trên đường chân ngực, nhưng bầu vú dưới thì chảy xệ).

 •  1 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  87 lượt xem

Kỹ thuật đặt túi độn dưới cơ và kỹ thuật nâng ngực dual-plane có phải là một?

Ngực tôi bị sa trễ nhẹ, tôi đã tới gặp vài bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau. Một người nói là tôi cần phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng đường mổ lưỡi liềm (crescent lift) và bác sĩ đó muốn tạo “áo nâng ngực từ bên trong”. Có một người lại bảo tôi chỉ cần đặt túi độn dưới cơ là đủ, còn một người khác lại nói ngực tôi sẽ đẹp hơn nếu tôi hạ thấp bầu ngực thông qua cách sử dụng túi độn silicon (375 ml) và đặt bên trên cơ ngực. Tuy nhiên, tôi cảm thấy những nhược điểm của việc đặt túi độn bên trên cơ lớn hơn nhiều so với những lợi ích mà nó mang lại. Kỹ thuật dual-plane mà rất nhiều người ca ngợi có giống với kỹ thuật đặt túi độn dưới cơ không?

 •  1 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  67 lượt xem

Liệu kỹ thuật nâng ngực dual-plane hoặc kỹ thuật treo sa trễ bằng đường mổ hình donut kèm nâng ngực có đủ để kéo ngực tôi lên không, hay tôi cần treo sa trễ bằng đường mổ kẹo mút?

Tôi muốn có lại bộ ngực cao, vểnh như ngày trước mà không cần phải tăng kích cỡ lên quá to. Có một bác sĩ gợi ý cho tôi nên độn túi độn mà không làm treo sa trễ, còn một người khác thì khuyên nên treo sa trễ bằng đường mổ dọc. Tôi thì rất muốn tránh vết sẹo dọc của đường mổ hình kẹo mút, nhưng nếu đó là cách duy nhất để tôi có thể có được kết quả như ý muốn thì cũng đáng. Liệu treo sa trễ bằng đường mổ donut hoặc nâng ngực bằng kỹ thuật dual-plane có cho tôi kết quả chấp nhận được mà không làm tăng cỡ ngực của tôi quá hay không?

 •  1 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  72 lượt xem
Tin liên quan

Kỹ thuật nâng ngực Dual plane

Dual-plane là kỹ thuật đặt phần trên túi độn dưới cơ, còn phần dưới thì dưới mô vú, kết hợp ưu điểm và hạn chế nhược điểm của hai vị trí đặt túi độn ngực

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực

Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực

Khi tưởng tượng về phẫu thuật ngực, chúng ta sẽ hình dung ra những phụ nữ có bộ ngực to hơn hoặc nhỏ hơn từ một bộ ngực quá to. Nhưng cũng có rất nhiều lý do khác bao gồm cả lý do y tế để người phụ nữ quyết định chọn phẫu thuật ngực.

Các mối nguy tiềm ẩn từ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Các mối nguy tiềm ẩn từ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Đối với nhiều phụ nữ, phẫu thuật nâng ngực là quy trình đơn giản và an toàn. Nhưng an toàn không có nghĩa là không có nguy cơ tiềm ẩn nào.

6 vấn đề cần tham vấn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực

6 vấn đề cần tham vấn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực

Quyết định đặt túi độn nâng ngực không phải là một vấn đề dễ dàng. Có thể bạn đã đã mất rất nhiều thời gian để quyết định mình có muốn thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ này hay không.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây